Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1834: Sở Mộ bộc phát (Thượng)Kiếm lực nhị cấp.

Một kiếm chí cường vô cùng giống như xé rách hư không, lưu lại vết kiếm màu bạc nhàn nhạt.

Hắc Ngục tinh đạo đối mặt với một kiếm này, đám Kiếm Vương thất tinh kia biến sắc. Khi muốn né tránh lại phát hiện ra thân thể không ngờ lại không nằm trong sự khống chế của mình. Run rẩy không thôi, máu tươi giống như cứng lại, cơ bắp tê liệt.

Không có cách nào né tránh, không có cách nào đối kháng. Hai mắt chỉ có thể trợn trừng, tràn ngập hoảng sợ. Dưới thân kiếm của Sở Mộ bị chém đứt đầu, trực tiếp tử vong.

Như có thần trợ giúp, đại sát tứ phương. Càng được Kiếm Mang kiếm trận tăng phúc, phong mang bức nhân. Song kiếm vung vẩy, dưới hai môn kiếm pháp. Đám Kiếm Vương thất tinh của Hắc Ngục tinh đạo không có một ai địch lại nổi.

Sở Mộ đột nhiên bộc phát khiến cho mọi người kịp phản ứng. Kiếm của hắn đã giết chết bốn Kiếm Vương thất tinh.

Advertisement / Quảng cáo


- Bí pháp.

Đám Hắc Ngục tinh đạo còn lại kinh hãi, vội vàng quát. Từng người thi triển bí pháp tăng thực lực lên. Đám người Thượng Quan Hoa nhìn thấy hi vọng chiến thắng cũng vội vàng thi triển bí pháp.

Không chút do dự, Sở Mộ cũng thi triển bí pháp Phần huyết biến, tinh huyết va chạm, thiêu đốt. Lực lượng càng thêm mạnh mẽ lan tràn, rót vào toàn thân. Trên thân Phong Lôi kiếm và Ngũ tương kiếm đều hiện lên hỏa diễm màu đỏ nhạt như máu.

Trừ kiếm ý thần cấp đỉnh giai và lực lượng quy tắc ra, Sở Mộ đã dùng tất cả thực lực, bạo phát toàn bộ.

Giết, giết, giết.

Ngay cả Hắc Ngục tinh đạo thi triển bí pháp cũng không địch nổi một kiếm của Sở Mộ.

Bốn Kiếm Vương thất tinh còn lại, toàn bộ đều chết dưới thân kiếm của Sở Mộ.

Giải quyết đối thủ, lúc này Sở Mộ lại phóng tới sáu Kiếm Vương bát tinh kia, triển khai công kích mạnh mẽ.

Hiện tại Sở Mộ đã có đủ thực lực cường đại chống lại, thậm chí là đánh bại Kiếm Vương bát tinh. Thoáng cái khiến cho áp lực trên người đồng bạn hắn giảm đi nhiều. Lập tức bộc phát lực lượng, đánh tan chiến trận của đối phương.

Chiến trận tan rã, uy lực đại giảm. Lại bị bọn người Sở Mộ tách ra, không có cách nào một lần nữa tạo thành chiến trận.

Ba người Sở Mộ tạo thành chiến trận, lấy Sở Mộ làm chủ, ngăn chặn ba Kiếm Vương bát tinh. Ba Kiếm Vương bát tinh của chiến đội số tám thì đại phát thần uy. Trong nháy mắt đã tiêu diệt một Kiếm Vương bát tinh của đối phương.

Tình thế thoáng cái nghịch chuyển khiến cho ba người Thượng Quan Hoa rung động, lại càng có lực lượng kịch chiến với bốn Kiếm Vương cửu tinh.

Mà bốn Kiếm Vương cửu tinh kia cũng cảm thấy tình thế không ổn, giống như liều mạng, muốn đánh chết ba người Thượng Quan Hoa.

Phong Lôi tam thập nhị kiếm, Thu Thủy trường thiên, hai môn kiếm pháp đồng thời được thi triển. Hơn nữa đều rót vào kiếm lực nhị cấp, làm cho uy lực của kiếm pháp bạo tăng lên gấp ba lần, càng thêm mạnh mẽ. Chặt đứt cánh tay của một Kiếm Vương bát tinh. Cũng xuyên thủng bả vai của một Kiếm Vương bát tinh khác.

Vừa mới gặp mặt, Sở Mộ đã làm cho hai Kiếm Vương bát tinh bị trọng thương, làm cho thực lực bọn hắn bị tổn hao. Ngay lập tức, chiến trận biến ảo, lực lượng tuôn về phia Lâm Khải. Chiêu thứ bảy Ma Âm Toái Không trong Ma âm kiếm pháp xuất hiện. Sóng âm đáng sợ làm cho sắc mặt ba Kiếm Vương bát tinh kia đại biến, vội vàng lui về phía sau.

Kiếm Mang chiến trận lại biến đổi. Một Kiếm Vương thất tinh khác toàn lực xuất kiếm, chém giết Kiếm Vương bát tinh bị mất một cánh tay.

Lại đổi tới Sở Mộ, Song kiếm lần nữa bộc phát, một kiếm chém giết Kiếm Vương bát tinh vốn đã bị thương. kiếm còn lại làm bị thương Kiếm Vương bát tinh còn lại.

Advertisement / Quảng cáo


Kiếm Mang chiến trận như cối xay thịt, trong lúc liên tục thay đổi, không ngừng công kích. Trong nháy mắt đã có hai ba Kiếm Vương bát tinh bị giết chết.

Không có nghỉ ngơi, lập tức phóng về phía ba Kiếm Vương bát tinh còn lại.

Dưới sự phối hợp của ba người Sở Mộ và ba Kiếm Vương bát tinh của chiến đội số tám tạo thành Kiếm Mang chiến trận. Ba Kiếm Vương bát tinh còn lại này cũng bị giết chết từng người một.

Không chút do dự, ba Kiếm Vương bát tinh tạo thành Kiếm Mang chiến trận, bắn thẳng về phía bốn Kiếm Vương cửu tinh của Sở Mộ. Gánh vác môt phần áp lực thay cho ba người Thượng Quan Hoa.

- Chúng ta cùng tới.

Lâm Khải nói.

- Không.

Sở Mộ vội vàng ngăn cản lại.

- Thực lực của chúng ta không đủ để chống lại Kiếm Vương cửu tinh.

Lâm Khải cũng dừng chân lại. Sở Mộ nói đúng, thực lực của bọn hắn tuy rằng có thể chém giết Kiếm Vương bát tinh. Nhưng mà đối mặt với Kiếm Vương cửu tinh lại không đủ dùng. Sở dĩ muốn xông lên chẳng qua là dựa vào cỗ khí thế khi chém giết Kiếm Vương bát tinh mà thôi. Nếu như thực sự xông lên, còn có thể chết dưới kiếm của Kiếm Vương cửu tinh.

Hiện tại có thêm ba Kiếm Vương bát tinh tạo thành Kiếm Mang chiến trận gánh vác một phần nhỏ áp lực cho ba người Thượng Quan Hoa, thế cục dần dần trở nên ngang tay.

Sở Mộ kết thúc Phần Huyết biến, lấy ra một ít đan dược phục dụng. Tuy rằng hiệu quả không bằng Kim Vân Huyết Dương đan, nhưng mà so với Huyết Dương đan cũng không sai biệt lắm. Chậm rãi khôi phục tinh huyết tiêu hao.

Lâm Khải và Kiếm Vương thất tinh còn lại, cộng thêm Sở Mộ đứng ở phía xa lược trận. Bốn Kiếm Vương cửu tinh của Hắc Ngục tinh đạo thở hổn hển. Tình thế hiện tại đối với bọn hắn có chút bất lợi.

- Chống đỡ, tìm cơ hội thoát thân.

Kiếm Vương cửu tinh mặc thần trang truyền âm cho ba đồng bạn còn lại.

Thực lực bọn hắn cường đại, tạo thành chiến trận mạnh mẽ. Trong lúc nhất thời có thể đánh ngang với đối phương.

- Đáng giận, nếu như chúng ta có thể trợ giúp một chút là được rồi.

Advertisement / Quảng cáo


Lâm Khải nắm chặt tay, cả giận nói.

Bây giờ song phương ngang tay, nếu như phương nào nhận được trợ giúp là có thể áp chế bên còn lại.

Trong mắt Sở Mộ lóe lên tinh mang, thu Phong Lôi kiếm lại. Chợt, trong tay lại xuất hiện ba thanh Thánh kiếm trung phẩm, ném lên trên không trung. Ngón tay trái hóa thành kiếm chỉ, miệng lẩm bẩm. Ba thanh thánh kiếm bính thường lập tức bay về phía một Kiếm Vương cửu tinh trong đó.

Phi Thiên Ngự Kiếm thuật.

Nếu như bình thường, coi như Sở Mộ toàn lực sử dụng Phi Thiên Ngự kiếm thuật cũng không làm gì được một Kiếm Vương cửu tinh. Nhưng mà dưới tình huống này, nếu như có chút ngoại lực tham dự, sẽ làm ảnh hưởng tới cán cân đang cân bằng.

Phong mang của thánh kiếm trung phẩm dung nhập một chút Thần Hoang kiếm nguyên và Bất Diệt kiếm ý, cùng với lực lượng quy tắc có thể xuyên thủng kiếm cương hộ thể của Kiếm Vương cửu tinh. Chỉ cần hơi chút vô ý thậm chí còn có khả năng chém giết Kiếm Vương cửu tinh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.