Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1836: Quân sĩ Thanh đồng (Thượng)Mọi người nghĩ lại còn cảm thấy sợ hãi một hồi. Đối phương không những nắm giữ chiến trận. Hơn nữa một người trong đó còn có được Thần trang a.

- Đúng vậy. Sở Mộ, lần này quả thực phải cảm tạ ngươi

- Không có Sở Mộ thì lần này chúng ta không xong rồi.

- Không ngờ tiểu tử Sở Mộ này trừ Song kiếm thuật ra lại nắm giữ Kiếm lực. Quá mức không thể tưởng tượng nổi.

Mọi người năm mồm bảy miệng thảo luận. Ánh mắt nhìn Sở Mộ như đang nhìn một đầu quái vật vậy.

Mà hai Kiếm Vương bát tinh đứng ngoài tiếp ứng lúc này mới ý thức được mình đã bỏ qua một màn đặc sức, hai người vọi vàng lên tiếng hỏi.

Lập tức có một đám người thi nhau nói, rất là sinh động. Trực tiếp tái hiện lại quá trình chiến đấu, rất sống động. Mọi người như ôn lại một lần, tiếng kinh hô liên tục vang lên.
Advertisement / Quảng cáo


Hai Kiếm Vương bát tinh kia tiếc hận không thôi, bọn hắn đã bỏ qua một màn đặc sắc.

- Trước kia khi giao thủ với ngươi, ta đã muốn hỏi ngươi xem có phải ngươi đã nắm giữ Kiếm lực hay không. Nhưng mà ta lại cảm thấy không có khả năng. Bởi vì ta không thể nào tin nổi. Nhưng mà cuối cùng không ngờ ngươi lại thực sự nắm giữ được Kiếm lực.

Thượng Quan hoa không biết phải hình dung sự rung động trong lòng như thế nào.

Suy nghĩ lại một chút, từ khi Sở Mộ gia nhập chiến đội số tám cho tới bây giờ đã mang tới mấy lần rung động cho bọn hắn.

- Song kiếm thuật, Ngự kiếm thuật, Kiếm lực... Ta cũng không biết nên nói gì với ngươi nữa.

Thượng Quan Hoa thở dài. Lúc ấy tình hình nguy cấp, hắn chỉ biết rõ Sở Mộ kích phát ra Kiếm lực, cũng không biết rõ là Kiếm lực nhị cấp. Bằng không sẽ lại khiếp sợ thêm một lần.

Kiếm lực nhất cấp và Kiếm lực nhị cấp cách biệt rất lớn.

- Hảo tiểu tử. Hóa ra lần đầu tiên chiến đấu với ta ngươi đã ẩn giấu.

Lâm Khải lầm bầm nói.

- A Khải, nếu như Sở Mộ không có ẩn giấu, từ lần đầu ngươi đã thua rồi.

Một người ở bên cạnh cười nói. Mọi người cũng cười phá lên. Nhưng mà trong lòng bọn họ vẫn rất rung động như trước, đó là bởi vì Sở Mộ nắm giữ Kiếm lực.

Coi như đội trưởng Đổng Đình của bọn hắn đến nay còn chưa nắm giữ được Kiếm lực a.

Trong cả Chiến bộ, trừ bộ trưởng và phó bộ trưởng ra. Người nắm giữ Kiếm lực không vượt quá bảy người.

- Lần này có thể hoàn thành nhiệm vụ được, công lao của Sở Mộ là lớn nhất.

Thượng Quan Hoa nói.

Một đêm trong lúc mọi người trò chuyện rất nhanh qua đi. Người tửu lâu cũng không có phát hiện ra dấu vết gì. mà chưởng quỹ của tửu lâu bất quá chỉ là một Kiếm Vương cấp thấp. Tiểu nhị chỉ là Kiếm giả Thần Ngưng cảnh, không đặt được lên mặt bàn, chỉ là tiểu nhân vật mà thôi.

Nhanh chóng rời đi, tụ họp với hai tiểu đội còn lại. Đổng Đình lấy ra tinh hạm của chiến đội số tám. Mọi người tiến vào trong tinh hạm, nhanh chóng rời đi, bay về phía tinh không.

Trong tinh hạm, Thượng Quan Hoa đem quá trình làm nhiệm vụ nói ra một lần. Lại lần nữa khiến cho mọi người ngạc nhiên, khiếp sợ.

Sở Mộ lại một lần nữa trở thành tiêu điểm.
Advertisement / Quảng cáo


- Ta sẽ thỉnh công với bộ trưởng.

Đổng Đình liếc nhìn Sở Mộ thật sâu rồi nói.

Quả thực lần này có thể hoàn thành được nhiệm vụ, công lao của Sở Mộ là lớn nhất.

- Nhưng chỉ có mình ta cũng không thể nào hoàn thành nhiệm vụ được.

Sở Mộ nói. Đây cũng là lời nói thật.

- Có thể hoàn thành được nhiệm vụ đương nhiên là kết quả của việc đồng tâm hiệp lực của các ngươi. Bất quá nếu không có ngươi, nhiệm vụ lần này căn bản không có cách nào hoàn thành được. Có nên mới nói, trong mọi người thì công lao của ngươi lớn nhất.

Đổng Đình kiên trì nói.

Đám người Thượng Quan Hoa cũng cho rằng như vậy. Không có bất kỳ ý kến nào. Về phần những người khác không có tham dự giết chóc với Hắc Ngục tinh đạo, đương nhiên không có quyền lợi lên tiếng.

Tinh hạm của chiến đội số tám dùng tốc độ cao nhất phi hành. Dưới tốc độ gấp năm ngàn lần tốc độ âm thanh, bay vào trong tinh không mênh mông, bao la bát ngát. Mà tốc độ của tinh hạm Kiếm Phong hào tuy rằng có thể đạt tới gấp một vạn lần tốc đọ âm thanh. Nhưng bình thường sẽ không mở ra động lực như vậy. Bởi vậy tinh hạm của chiến đội số tám sau một khoảng thời gian đã đuổi kịp tinh hạm Kiếm Phong hào, đi vào trong tinh hạm Kiếm Phong hào.

Tu luyện được một thời gian ngắn, khí lực của Sở Mộ lại cường đại thêm vài phần.

Khí lực của hắn trải qua lần lượt tích lũy, tiềm lực kinh người. Công pháp Tinh Thần kiếp không ngừng đem những tiềm lực này kích phát ra, đang ở trong thời kỳ đột nhiên tăng mạnh. Một khi tiềm lực bị khai phá xong, kế tiếp muốn tăng lên sẽ không dễ dàng như vậy. Cần một khoảng thời gian dài đánh bóng.

Trở về Kiếm Phong hào, Đổng Đình lập tức đi tới chỗ tác chiến của Chiến bộ, gặp bộ trưởng Duẫn Phong, đem nhiệm vụ lần này báo cáo. Đồng thời cũng đem một nửa chiến lợi phẩm nộp lên trên. Về phần một nửa chiến lợi phẩm khác thì chia đều cho các đội viên trong chiến đội số tám.

Về phần kiện Thần trang tổn hại kia đương nhiên cũng nộp lên trên, đưa về Kiếm Thần điện.

- Thì ra là thế, độ khó nhiệm vụ tăng lên nửa cấp.

Bộ trưởng Duẫn Phong sau khi nghe xong, lại nhìn thấy kiện Thần trang kia, lập tức tăng độ khó của nhiệm vụ lên. Đồng thời miệng nở nụ cười, bộ dáng có chút đắc ý.

- Ta biết ngay mà. Sở Mộ này không phải là vật trong ao. Quả nhiên bắt đầu bộc lộ ánh sáng.

Kỳ thực trong lòng Duẫn Phong cũng cực kỳ khiếp sợ. Khiếp sợ việc Sở Mộ nắm giữ Kiếm lực.

Coi như trong Kiếm Phong Tài Quyết, Kiếm giả Niết Bàn cảnh nắm giữ Kiếm lực cũng rất ít.

Hiện tại Sở Mộ mới chỉ là Kiếm Vương tứ tinh đã nắm giữ Kiếm lực. Nếu như đợi tới lúc hắn đột phá tới Niết Bàn cảnh, nói không chừng Kiếm lực sẽ tăng tới tam cấp, tứ cấp, thực lực vô cùng đáng sợ.
Advertisement / Quảng cáo


Không bao lâu sau, Đổng Đình đã trở về khu của chiến đội số tám, bị mọi người vây quanh.

- Lần này công lao của Sở Mộ lớn nhất, độc chiếm ba thành chiến công. Bảy thành chiến công còn lại, ba thành thuộc về tiểu đội do Thượng Quan Hoa đội phó dẫn đầu. Bốn thành còn lại là của hai tiểu đội chúng ta.

Đổng Đình nói.

Phân phối như vậy không có ai phản đối, cũng không có tư cách đi phản đối.

Sở Mộ một mình đạt được ba thành chiến công, trực tiếp được ban phát tới Thần Quân lệnh của hắn.

Lập tức, màu sắc Thần Quân lệnh của Sở Mộ thay đổi, từ Hắc thiết biến thành màu vàng xanh nhạt, đại biểu cho đẳng cấp Thần quân của hắn từ quân sĩ Hắc Thiết tăng lên tới quân sĩ Thanh Đồng.

Quân sĩ Hắc thiết tăng lên tới Quân sĩ Thanh đồng cần một trăm chiến công. Từ quân sĩ Thanh đồng tăng lên tới quân sĩ Bạch ngân cần một ngàn chiến công. Từ quân sĩ Bạch ngân tăng lên tới quân sĩ Hoàng kim cần một vạn chiến công. Tăng lên gấp chục lần.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.