Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1853: Long Tượng quảÓc Sở Mộ lóe qua một cái tên:

- Long Tượng!

Long Tượng, tộc voi có chút huyết mạch tộc rồng, bề ngoài con voi to, vảy giáp của rồng, sức mạnh vô song, rất đáng sợ.

Sở Mộ thầm nhủ:

- Cây kia là cây Long Tượng!

Sở Mộ hơi hưng phấn, tia mắt sắc bén tìm tòi trên thân cây.

Chốc lát sau con ngươi Sở Mộ co rút nhìn chằm chằm một chỗ, là trái cây to cỡ nắm tay, hình dạng như hạt dẻ nhọn, lớp da đầy vảy đen nhánh thu nhỏ lóe tia sáng kim loại.

Tim Sở Mộ đập nhanh, hơi kích động:

- Thật sự có Long Tượng quả!

Long Tượng là một loài thú có sức rất mạnh, đặc điểm của chúng nó là sức lực siêu lớn, đụng một cái có thể nát núi vỡ non. Cây Long Tượng và Long Tượng có mối liên quan trực tiếp.

Hơi thở Long Tượng sẽ xúc tiến cây Long Tượng trưởng thành, ngược lại hơi thở của cây Long Tượng khiến Long Tượng trưởng thành.

Khi cây Long Tượng trưởng thành tới trình độ nhất định sẽ đơm hoa kết trái, tên của trái cây là Long Tượng quả.

Nghe nói Long Tượng quả ẩn chứa một chút lực lượng huyết mạch Long Tượng tinh thuần, tác dụng duy nhất là luyện thể.

Loài thú ăn Long Tượng quả thì cơ thể sẽ được rèn luyện càng mạnh mẽ hơn, nhân loại ăn Long Tượng quả cũng rèn luyện sức lực tăng mạnh.

Hơn nữa có một khả năng rất nhỏ được một chút huyết mạch Long Tượng, người mọc vảy Long Tượng.

Loài thú mọc vảy giáp không là gì nhưng nhân loại mọc vảy thì khá là quái dị, may mà được chút huyết mạch đó có thể khống chế vảy mọc ra hay không, nếu không thích thì luyện hóa nó là xong.

Từ khi luyện thể đột phá đến Kiếm Vương bát tinh trung kỳ thì việc tu luyện khó khăn chậm chạp hơn, Sở Mộ thấy Long Tượng quả có thể rèn luyện sức lực, trong lòng rất là vui.

Sở Mộ cẩn thận tìm kiếm, phát hiện trên cây Long Tượng có mười ba trái Long Tượng quả, hắn suy nghĩ làm sao lấy mười ba trái Long Tượng quả vào tay.

Ba con Long Tượng to lớn dưới cây Long Tượng tất nhiên sẽ không để Sở Mộ lấy Long Tượng quả dễ dàng vậy.

Trong Thử Luyện giới không thể bay như bên ngoài, ba con Long Tượng có hai con phát ra hơi thở đến luyện thú cao cấp, cỡ Kiếm Vương cửu tinh. Con lớn nhất phát ra hơi thở khiến Sở Mộ cảm giác nguy hiểm.

Nhưng mười ba trái Long Tượng quả có sức hấp dẫn quá lớn, Sở Mộ nhất định phải lấy vào tay.

Tin tưởng có mười ba trái Long Tượng quả thì sức mạnh của Sở Mộ sẽ rèn luyện đến đẳng cấp Kiếm Vương cửu tinh, khi đó thực lực tăng nhiều.

Sở Mộ giấu dao động hơi thở, vận dụng cách tiềm hành đã học trong huấn luyện lính mới, hắn đang định hành động thì biến cố sinh ra.

Một tiếng hú dài, dường như Long Tượng phát ra cái gì, mũi dài hất lên, thân thể cao lớn đứng thẳng, hơi thở đáng sợ ập đến như bão tố xâm nhập, cát bay đá chạy.

Sở Mộ vội dừng bước, tiếp tục ẩn nấp. Bỗng có mười mấy Kiếm Vương lao ra từ hướng khác, kiếm quang âm lạnh, sát ý sắc bén, kiếm như giao long bay lượn, như sấm sét giáng trời, như nước lũ vỡ đê, khí thế hùng mạnh rầm rộ giết hướng ba con Long Tượng.

Mũi dài bắn thẳng đánh nát không khí phát ra tiếng nổ bùm bùm. Khí kình đáng sợ oanh kích, vảy trên người ba con Long Tượng lấp lánh ánh sáng đen bóng. Long Tượng nhúc nhích phát ra hơi thở kinh người, hùng hồn cứng cỏi như mãng hoang.

Long Tượng nhấc tứ chi thô to như cột trời, thân thể cao lớn xung phong, mang theo khí kình đáng sợ lao vào mười mấy Kiếm Vương.

Ba con Long Tượng xung phong khiến Sở Mộ cách mấy ngàn thước cảm giác động đất như vạn con ngựa chạy chồm.

Hơn mười kiếm quang, hơn mười chiêu kiếm pháp đều đánh vào người ba con Long Tượng. Vảy giáp đen nhán lấp lánh sáng, tiếng bụp bụp liên tục vang lên. Hơn mười kiếm quang tan tác, hơn mười chiêu kiếm pháp không làm trầy xước ba con Long Tượng, lực phòng ngự đáng sợ của vảy giáp hoàn toàn vô bày ra.

Sở Mộ ở phía xa giật mình thầm nghĩ:

- Phòng ngự đáng sợ!

Long Tượng có sức rất mạnh, nhờ vảy giáp nên lực phòng ngự càng kinh người.

Long Tượng xung phong tuy không nhanh nhưng lực lượng thì siêu khủng bố, khí thế vô song, không khí bị đụng nổ hõm vào hình thành chân không.

Mấy Kiếm Vương bị lan đến bay ngược ra, kiếm cương hộ thể vỡ nát, miệng hộc máu. Kiếm Vương khác biến sắc mặt vội vàng thi triển thân pháp vòng qua, từ mặt bên rút kiếm, dùng cách mạnh nhất đánh ra kiếm chiêu mạnh mẽ.

Sở Mộ ở yên tại chỗ, hắn phải làm ngư ông chờ thời cơ thích hợp ra tay hái mười ba trái Long Tượng quả.

Mười mấy Kiếm Vương phần lớn là Kiếm Vương bát tinh, số ít là Kiếm Vương cửu tinh tổ thành chiến trận vây công ba con Long Tượng.

Kiếm pháp của Kiếm Vương bát tinh không thể làm gì Long Tượng được, chỉ có Kiếm Vương cửu tinh là phá được vảy giáp tổn thương được Long Tượng, nhưng mỗi lần có hiệu quả rất nhỏ.

Đặc biệt con Long Tượng mạnh nhất cứ để kiếm pháp của Kiếm Vương cửu tinh chém trúng người, vảy giáp hoàn toàn ngăn chặn không bị tổn hao một li.

Sở Mộ nhìn chăm chú một lúc, phỏng chừng hắn đánh hết sức, dùng kiếm ý, lực lượng quy tắc đỉnh giai Thần cấp, kiếm lực nhị cấp thi triển ra kiếm pháp Thu Thủy Trường Thiên uy lực mạnh nhất chắc có thể phá được vảy giáp của con Long Tượng lợi hại nhất, gây tổn thương cho nó, nhưng rất khó giết chết.

Chiến đấu rất kịch liệt, mười mấy Kiếm Vương bát tinh, cửu tinh kết thành chiến trận, hợp tác vây khốn ba con Long Tượng để giết nó, nhưng cần có thời gian kết trận. Ba con Long Tượng vung mũi dài đánh nổ không khí, uy lực siêu khủng bố, nếu bị trúng đòn sẽ tan xương nát thịt.

Chiến đấu dần đến hồi gay cấn, vảy giáp trên người ba con Long Tượng nứt vỡ chảy ra các tơ máu đỏ thắm lóe ánh sáng vàng. Mười mấy Kiếm Vương bị thương nhưng có vẻ cuối cùng phe Kiếm Vương sẽ thắng, rất có thể ba con Long Tượng bị giết.

Giết Long Tượng không chỉ được mười ba trái Long Tượng quả còn được ba cái xác Long Tượng, tinh huyết của Long Tượng cũng có tác dụng.

Sở Mộ vừa xem vừa thầm nhủ:

- Đã đến lúc!

Chiến đấu tiến vào gay cấn, hắn chỉ cần cẩn thận một chút là có thể hái được mười ba trái Long Tượng quả.

Sở Mộ thi triển tiềm hành lặng lẽ áp sát cây Long Tượng thật nhanh, lợi dụng hoàn cảnh xung quanh che giấu thân hình.

Sở Mộ đến dưới cây Long Tượng mà hai bên còn chưa phát hiện hắn.

Sở Mộ nương thân cây che chắn vọt lên trên, hắn đạp thân cây lấy đà nhanh nhẹn như báo săn thẳng tới trái Long Tượng quả thứ nhất.

Kiếm nguyên co vào thụt ra trên đầu ngón tay, ngón tay vụt qua cắt đứt cuống Long Tượng quả, Sở Mộ thu vào không gian giới chỉ.

Chân Sở Mộ thoăn thoắt xuyên qua thân cây, trái thứ hai, ba, bốn...

Từng trái Long Tượng quả bị Sở Mộ hái.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.