Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1866: Cửu tinh (Hạ)Nhân tộc tụt dốc không phải nói chơi.

Minh Thần tộc cường đại cũng không phải nói giỡn, đó là thực lực thật sự.

***

Ngoài phòng luyện công, ba mươi sáu đệ tử Hắc Nhật kiếm tông còn canh giữ, bọn họ đã đợi sáu ngày nhưng người bọn họ thù hận vẫn ở trong phòng luyện công.

Chờ đợi sáu ngày không vơi bớt thù hận trong lòng họ mà theo thời gian trôi qua không ngừng tích lũy, nhìn như sát khí tan biến nhưng thật ra là ẩn đi, tích tụ trong lòng, không ngừng uẩn nhưỡng, khi nó bùng nổ sẽ càng đáng sợ hơn nữa.

Mấy chục người chờ một Kiếm Vương ngũ tinh, ban đầu tin truyền ra một số người nổi hứng thú, nhưng mấy ngày qua đi không có chuyện gì xảy ra làm mọi người dần mất hứng.

Chỉ có những Kiếm Vương muốn vào phòng luyện công sẽ thuận miệng hỏi.

Cửu Thần Tử đi ngang qua nhìn đám người Hắc Nhật kiếm tông, thuận miệng hỏi:
Advertisement / Quảng cáo


- Bọn họ đang làm cái gì?

Một trong mấy Kiếm Vương cửu tinh đi bên cạnh cung kính nói:

- Thưa Cửu Thần Tử, bọn họ là đệ tử của Hắc Nhật kiếm tông đang chờ kẻ thù rời khỏi phòng luyện công, nghe nói kẻ thù của họ là một Kiếm Vương ngũ tinh.

Cửu Thần Tử mắt lóe tia kinh ngạc:

- Kiếm Vương ngũ tinh...

Trong trí nhớ của Cửu Thần Tử không lâu trước từng gặp một Kiếm Vương ngũ tinh.

Kiếm Vương có trí nhớ rất dai, đặc biệt thiên tài yêu nghiệt như Cửu Thần Tử có trí nhớ rất đặc biệt. Đừng nói chuyện mới xảy ra gần đây, nếu Cửu Thần Tử muốn nhớ thì chi tiết việc mấy chục năm trước cũng rõ mồn một.

Cửu Thần Tử mới gặp Sở Mộ gần đây, nhưng vì không thèm để hắn vào mắt nên ký ức mơ hồ.

Kiếm Vương cửu tinh nói:

- Đoạn thời gian trước trên đường chúng ta đị thành Thiết Huyết từng gặp một Kiếm Vương ngũ tinh, nhưng chắc không phải là hắn.

Kiếm Vương cửu tinh này là người đã uy hiếp Sở Mộ.

Cửu Thần Tử nghe nhắc chợt có ấn tượng sâu hơn.

Cửu Thần Tử chỉ khẽ ừ, không thèm quan tâm. Với Cửu Thần Tử thì Kiếm Vương ngũ tinh có thiên phú bất phàm hay đệ tử Hắc Nhật kiếm tông thế lực cấp chúa tể đều không khiến gã xem trọng, vì gã là Thần Tử. Thần Tử của Kiếm Thần điện có địa vị cao thượng, tông chủ thế lực cấp chúa tể cũng không làm Cửu Thần Tử e ngại.

Nghĩa là địa vị tổng điện chủ mỗi Kiếm Thần điện sẽ do Thần Tử trưởng thành mạnh mẽ đảm nhiệm.

***

Trong phòng luyện công, Sở Mộ không biết tình hình bên ngoài. Ngày thứ sáu vào phòng luyện công, Sở Mộ đang luyện hóa Long Tượng quả thứ tám, tốc độ luyện hóa cỡ một ngày hơn một trái.

Long Tượng quả phát ra lực lượng cực kỳ mạnh mẽ như nước lũ gột rửa cơ thể Sở Mộ, như nước sông chảy cuồn cuộn không ngớt, không bỏ sót mỗi chỗ trên người hắn.

Lực lượng này cực kỳ bá đạo, như con Long Tượng chạy nhanh.

Sở Mộ vận chuyển công pháp Tinh Thần kiếp không ngừng áp chế, luyện hóa lực lượng mạnh mẽ này dung nhập vào khí lực, cường hóa mỗi chỗ.

Liên tục tu luyện không ngừng suốt sáu ngày, Sở Mộ cảm giác rõ ràng khí lực của mình đang không ngừng biến mạnh.

Từ bát tinh trung kỳ không ngừng tăng lên đến đỉnh, sau đó thành công đột phá hậu kỳ, càng luyện hóa khí lực càng mạnh, đỉnh bát tinh hậu kỳ đột phá lên đỉnh bát tinh.

Lúc này lực lượng khí lực của Sở Mộ đã đến đỉnh bát tinh, Long Tượng quả thứ tám cũng luyện hóa xong.
Advertisement / Quảng cáo


Lực lượng khí lực đỉnh bát tinh mạnh hơn bát tinh trung kỳ nhiều nhưng chưa đủ, chưa đột phá đẳng cấp lớn thì thực lực mãi không đủ mạnh.

Thành Thiết Huyết là nơi thiên tài bách tộc tụ tập, có rất nhiều cấp vương cường đại, thực lực như Sở Mộ không đủ xem.

Còn một đám đệ tử Hắc Nhật kiếm tông thì không đáng lọt vào mắt Sở Mộ.

Sở Mộ thầm nhủ:

- Còn năm trái Long Tượng quả đủ cho khí lực của ta đột phá đến cửu tinh, dường như không chỉ đột phá cửu tinh rồi thôi.

Long Tượng quả có hiệu quả tốt hơn Sở Mộ tưởng tượng một chút.

Nhưng liên tục luyện hóa tám trái mà Sở Mộ không cảm giác được một chút lực lượng huyết mạch Long Tượng, xác suất quá thấp.

Sở Mộ động ý niệm, Long Tượng quả thứ chín tự động bay lên chui vào miệng hắn, nuốt, chấn vỡ, tiêu hóa thành lực lượng thổi quét toàn thân rồi luyện hóa.

Sở Mộ đang luyện hóa Long Tượng quả thứ chín bỗng cảm giác có lực lượng kỳ lạ dâng lên trong người, lực lượng rất mỏng manh nhưng vô cùng cứng cỏi. Sở Mộ mơ hồ nghe tiếng Long Tượng gầm rống.

Lực lượng mỏng manh cứng cỏi tiến vào máu của Sở Mộ, không ngừng dao động. Sở Mộ cảm giác huyết mạch của mình có sự thay đổi, bị cưỡng ép biến đổi.

Tim đập nhanh, Sở Mộ biết trong trái Long Tượng quả có lẽ chứa một chút lực lượng huyết mạch Long Tượng, một tia mang hoang.

Lực lượng huyết mạch mỏng manh vô cùng cứng cỏi muốn cưỡng ép thay đổi huyết mạch của Sở Mộ.

Nếu bị sửa đổi thì làn da Sở Mộ sẽ mọc vảy như Long Tượng, khi đó lực phòng ngự sẽ tăng mảng lớn, lực lượng càng mạnh hơn, thực lực sẽ tăng vọt. Nhưng có lợi thì có tệ, ích lợi rõ ràng, khuyết điểm cũng rõ rệt, đó là bị biến thành mãnh thú hình người.

Thân thể như nhân loại nhưng mọc vảy như loài thú.

Hắn như thế không còn là nhân tộc, sẽ không được nhân tộc công nhận.

Không phải tộc của ta thì phải diệt, câu này không nói suông.

Huyết mạch thay đổi sẽ từ từ ảnh hưởng tính cách, ảnh hưởng cách suy nghĩ, thói quen, cuối cùng rời xa nhân tộc, hoàn toàn thay đổi.

Sở Mộ không chấp nhận biến thành khác nhân loại, dù có tăng thực lực rất nhiều cũng không được.

Nên lực lượng thần niệm xuất kích, tiếp xúc lực lượng huyết mạch cứng cỏi kia, nghiền nát nó.

Lực lượng huyết mạch cứng rắn đến bất ngờ, may mà không nhiều, chỉ có một tia. Trước lực lượng thần niệm cường đại của Sở Mộ thì nó chống cự ngoan cường hơn mười giây rồi ngoan ngoãn vỡ nát, không thể chống cự.

Nếu tia lực lượng huyết mạch này nhiều gấp mười lần thì Sở Mộ phỏng chừng sẽ không làm gì nó được.

Lực lượng huyết mạch sau khi bị nghiền nát chuyển hóa thành lực lượng tinh thuần hơn chớp mắt mạnh mẽ trào ra, Sở Mộ mơ hồ nghe tiếng răng rắc như có cái gì vỡ nát, lực lượng cực kỳ mạnh mẽ dâng trào trong người.
Advertisement / Quảng cáo


Cửu tinh!

Lực lượng mạnh mẽ như sóng thần gột rửa trong mỗi khối cơ bắp khí lực.

Nội tạng, xương, gân mạch, cơ bắp, da màng, toàn bộ tràn ngập lực lượng cực kỳ mạnh mẽ, rất kinh người, như thể gồng sức một chút là có thể phá núi cao, làm đất nát.

Cửu tinh!

Đột phá, luyện thể đã đột phá, từ đẳng cấp Kiếm Vương bát tinh lên Kiếm Vương cửu tinh, vượt qua một cấp tinh, thực lực tăng mạnh gấp mười lần.

Cửu tinh sơ kỳ!

Còn bốn trái Long Tượng quả.

Sở Mộ không vội rời khỏi phòng luyện công mà tiếp tục ở lại, luyện hóa Long Tượng quả.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.