Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1928: Độc trảm đại Niết Bàn thú (Hạ)Một đầu người sói có hình thể cao hai mét, thân hình vô cùng tráng kiện với da lông màu bạc sáng bóng như kim loại, thân ảnh người sói thập phần hoàn mỹ, mỗi một khối cơ bắp nhô lên mang theo lực lượng đáng sợ

Nó có móng vuốt sắc bén hơn xa thánh kiếm thượng phẩm bình thường, càng thêm có thể so sánh với thánh kiếm thượng phẩm đỉnh cấp, rót lực lượng bản thân vào càng trở nên đáng sợ, dễ dàng xé rách kiếm cương hộ thể được thần trang tăng phúc gấp mười lần, Sở Mộ đoán cho dù kiếm cương hộ thể tăng phúc gấp một trăm lần cũng bị xé rách.

- Đại Niết Bàn thú!

Đồng tử Sở Mộ co rút.

Chém giết đến bây giờ, rốt cục xuất hiện đại Niết Bàn thú, hơn nữa Niết Bàn thú này còn làm Sở Mộ cảm thấy nguy hiểm không nhỏ, so với đại Niết Bàn thú mà hắn tao ngộ giữa đường tới Niết Bàn chi thành còn mạnh hơn gấp mấy lần.
Advertisement / Quảng cáo


Trong đó trừ tác dụng tăng phúc của Niết Bàn triều tịch ra, bản thân đại Niết Bàn thú trước mặt vô cùng cường đại, rất có thể là tồn tại đỉnh cấp trong Niết Bàn thú.

Giống thần tử cũng có phân chia cao thấp, một ít thần tử thiên tài cũng có khả năng xuất hiện thiên tư yêu nghiệt hơn xa người khác, không có gì là tuyệt đối.

Đại Niết Bàn thú đỉnh cấp, kỳ thật thực chỉ sánh ngang thần tử cường đại mà thôi, làm cho Sở Mộ hưng phấn, nhiệt huyết sôi trào, chiến ý mãnh liệt, Bất Diệt Kiếm phách trong thế giới tinh thần thanh minh, thậm chí còn phóng thích kiếm ý bất diệt cường đại.

Tốc độ của người sói màu bạc nhanh đến mức tận cùng, khó phân biệt quỹ tích di động của nó, nếu không sử dụng quan kiếm, thính kiếm và xúc kiếm quan sát, Sở Mộ không thể nhìn thấy quỹ tích di động của nó chứ đừng nói đối kháng.

Uy năng song kiếm thuật viên mãn bộc phát hoàn toàn, quỹ tích song kiếm vô cùng linh động, linh hoạt đến cực điểm, hắn bổ ra một kiếm mang theo lực lượng đáng sợ, tinh túy Tiểu Phá Hư Bát Thức dung nhập vào bên trong, uy lực mỗi kiếm đạt tới mức tận cùng.

Sau khi nắm giữ tinh túy của một bộ kiếm pháp, dần dần sẽ không câu nệ bởi kiếm chiêu.

Luyện kiếm pháp, đầu tiên là học kiếm chiêu, lại dung nhập lực lượng tương ứng, đó là hình, nắm giữ tinh túy chính là ý.

Sau khi nắm giữ tinh túy kiếm pháp lại trọng ý không trọng hình, có ý cũng đủ phát huy uy lực của kiếm chiêu, phát huy vượt qua cực hạn, cho nên các kiếm giả đều khổ công truy tìm tinh túy của kiếm pháp.

Hiện tại Sở Mộ thi triển thứ thứ tám của Tiểu Phá Hư Bát Thức nhưng không câu nệ hình dáng, sau khi nắm giữ tinh túy, hắn dung nhập ý của Tiểu Phá Hư Bát Thức vào mỗi kiếm, mỗi một chiêu mỗi một kiếm đều là Tiểu Phá Hư Bát Thức.

Người sói màu bạc vây quanh người Sở Mộ, mỗi lần phát động công kích đều là trảo ảnh đầy trời, rậm rạp chằng chịt mưa gió không tiến, song kiếm của Sở Mộ không ngừng va chạm ngăn cản trảo ảnh, thậm chí còn phản kích trở lại.

Sở Mộ kịch chiến với đại Niết Bàn thú, không ít Kiêm Vương cường đại cũng bị đại Niết Bàn thú nhìn chằm chằm vào, ví dụ như năm thần tử khác và Tô Minh Ngọc và các Kiếm Vương top mười Niết Bàn Thiên Bi.

Thực lực đại Niết Bàn thú vô cùng cường đại, bị Niết Bàn triều tịch tăng phúc gấp đôi cho nên càng kinh người, muốn trảm giết bọn chúng không dễ dàng.
Advertisement / Quảng cáo


Chiến đấu cấp bậc thần tử, chung quanh không có bất cứ Kiếm Vương hay Niết Bàn thú nào dám tới gần, cho dù lâm vào điên cuồng nhưng Niết Bàn thú cũng có thể cảm giác được khí tức trên người đại Niết Bàn thú làm chúng sợ hãi.

Kịch chiến!

Hai bên công kích làm đại địa rạn nứt và nghiền nát, bụi đất tung bay, hai đạo thân ảnh không ngừng chém giết cận thân, những người đang quan sát lập tức kinh hãi và không dám tới gần.

Sở Mộ am hiểu chiến đấu cận thân nhất, cũng là phương thức phát huy toàn bộ thực lực của hắn.

Chấn Địa Kính được phát huy đến mức tận cùng, khí lực cường đại không những được chèo chống, thậm chí lực lượng chấn động tầng suất cao càng làm hắn mạnh hơn nữa.

Kiếm ý bất diệt Thần cấp cao giai và không gian quy tắc Thần cấp cao giai, công pháp Thần cấp Tạo Hóa cửu trọng thiên đỉnh phong và Thần Hoang kiếm nguyên, lực lượng cửu tinh đỉnh phong, Chấn Địa Kính quy tắc chi lực Thần cấp, các loại lực lượng không ngừng rót vào song kiếm, mỗi một kiếm đều dùng tinh túy của Tiểu Phá Hư Bát Thức tấn công.

Phốc, kiếm cương hộ thể của Sở Mộ bị xé nứt, cùng lúc đó kiếm quang màu trắng bạc dung nâập Kiếm Lực tam cấp dễ dàng phá vỡ phần bụng của người sói, từng tia khí tức tán loạn các nơi.

Niết Bàn thú không phải sinh mạng thể chính thức, mà là do Niết Bàn chi khí hội tụ thiên địa nguyên khí tạo thành tính mạng năng lượng, bị thương hoặc tử vong cũng không có huyết dịch.

Nhưng Niết Bàn thú bị thương sẽ phân tán một bộ phận khí tức, những khí tức này tương đương lực lượng, bị thương càng nhiều, lực lượng bị xói mòn càng nhanh.

Móc vuốt sắc bén của người sói cắt một vết lên thần trang của Sở Mộ, xâm nhập nửa phần nhưng sau đó bị thần trang cản lại.

Thần trang là sản phẩm của Kiếm Thần Điện, cũng là thứ khó lường, lực phòng ngự kinh người, rất khó phá vỡ chúng, một trảo của đại Niết Bàn thú có thể cắt vào một nửa đã vô cùng khủng bố, nếu đánh vào thân thể, cho dù Sở Mộ có thể có khí lực cường đại cũng không cách nào thừa nhận, trừ phi đột phá đến Niết Bàn Cảnh.

Kiếm như hào quang, trong nháy mắt thần trang thừa nhận một kích của người sói, kiếm quang thập tự màu bạc trảm vào thân người sói, ngay sau đó liền phá vỡ vết thương hình thập tự, khí tức phóng ra ngoài nhiều hơn.
Advertisement / Quảng cáo


Kiếm gãy, Sở Mộ vội vàng thi triển Thốn Bộ lui ra phía sau, hiểm lại càng hiểm tránh né móng vuốt sắc bén của đại Niết Bàn thú, hắn lại cầm hai thanh thánh kiếm thượng phẩm khác, lại rót tất cả lực lượng vào bên trong, thân kiếm rung rung, kiếm minh vang vọng bốn phía.

Sở Mộ cũng rất bất đắc dĩ, nếu kiếm không gãy hắn có cơ hội bổ thêm một kiếm, từ đó tạo thành tổn thương lớn lên người sói, bất đắc dĩ ah, kiếm gãy.

Muốn tìm một thanh kiếm có thể thừa nhận Thần Hoang kiếm nguyên ăn mòn, cũng phải tăng cao phẩm chất của Bất Diệt Kiếm lên, nếu không chiến đấu cường độ cao như vậy, kiếm có vấn đề sẽ thành nhược điểm trí mạng.

Nhưng đó là nói sau, hiện tại trọng yếu nhất là phải chém giết đại Niết Bàn thú.

Đại Niết Bàn thú trí tuệ có hạn, chỉ có bản năng, sau khi chiến đấu kịch liệt, Sở Mộ dần dần lục lọi ra phương thức chiến đấu của đại Niết Bàn thú, đủ loại phản ứng cũng bị hắn tìm ra.

Càng đánh càng nhẹ nhõm, bởi vì Sở Mộ đã dần dần nắm giữ thế cục, đây là năng lực của hắn, thu thập và phân tích đối thủ cùng hoàn thiện chính mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.