Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1965: Đột phá, điểm thiên tài tăng vùn vụt (Thượng)Xếp mười hạng đầu chẳng có phần thưởng thực chất gì nhưng nó là vinh diệu.

Thế lực cấp chúa tể, mười thế lực cấp bá chủ cạnh tranh với nhau.

Lại có người nói:

- Đúng rồi Lâm sư huynh, chúng ta không thể bị liên lụy!

Sở Mộ phớt lờ mấy người kia, chỉ nói chuyện với Lâm Dịch:

- Đa tạ ý tốt của Lâm sư huynh.

Nói xong Sở Mộ xoay người đi.

- Hừ! Cuồng quá vậy!
Advertisement / Quảng cáo


- Cuồng thì có ích gì, cũng bị hăm dọa mà thôi!

Sở Mộ nghe rõ tiếng lầu bầu mỉa mai nhưng không để bụng. Lâm Dịch biến sắc mặt, gã trừng đám thành viên nhưng không nói gì thêm.

Trong Ngũ Hành kiếm tông.

Phó tông chủ Bạch Khung ngước nhìn bảng thiên tài tinh hệ trên bầu trời, cau mày thầm nhủ:

- Sở Mộ, rốt cuộc ngươi đang làm cái gì?

Thứ hạng của Sở Mộ từ ban đầu hạng nhất rớt xuống hạng mười một, không lâu sau là mười sáu rồi bây giờ tụt xuống hạng năm mươi mốt.

Cái tên của Sở Mộ lại nhảy tụt xuống hạng năm mươi sáu.

- Thứ bậc của Sở sư huynh lại giảm thấp!

- Lần thứ bốn rồi, sao cứ trượt xuống hoài, thất vọng quá.

Tục ngữ nói việc không quá ba lần nhưng Sở Mộ đã tụt hạng đến lần thứ bốn, điều này khiến người ôm hy vọng lớn vào hắn khó tránh khỏi cảm thấy thất vọng.

Trong Chấn Thiên Phong.

Giang Bắc thì thào:

- Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

Các đệ tử Chấn Thiên phong cũng hoang mang, ban đầu bọn họ được nhiều người hâm mộ nhưng bây giờ đã rộ lên tin đồn mỉa mai bọn họ, cảm giác đó cực kỳ khó chịu.

***

Sở Mộ thì không quan tâm, người ta đe dọa hoặc xem thường đều không làm hắn thấy xấu hổ. Sở Mộ quay về nhà gỗ của mình, tra xét bảng thiên tài tinh hệ Dạ Minh bộ phát hiện thứ hạng của mình đã rớt xuống năm mươi sáu.

Từ khi Sở Mộ vào Thiên Thanh Hư Giới đến nay đã qua trọn một ngày và nửa ngày hôm nay, bây giờ là đêm khuya ngày thứ hai, đã có năm mươi lăm người dẫn đầu hắn, bọn họ có ít nhất hai ngàn điểm thiên tài.

Lĩnh ngộ kiếm ý nhập môn được một ngàn điểm thiên tài, lĩnh ngộ một loại lực lượng thiên địa nhập môn sẽ được một ngàn điểm thiên tài, tu vi đến nhất trọng thiên cũng có một ngàn điểm thiên tài.

Lúc này Chu Thiên Đồng ở cao tít đầu bảng đã có bốn ngàn điểm thiên tài, Trần Cương hạng hai được bốn ngàn điểm thiên tài. Dương Hiên hạng ba thì điểm thiên tài là ba ngàn.

Phỏng chừng Chu Thiên Đồng, Trần Cương cũng là cùng tu khí thể đến nhất trọng thiên, lĩnh ngộ kiếm ý lại lĩnh ngộ một loại lực lượng thiên địa.

Thiên phú của đám người Chu Thiên Đồng, Trần Cương là điều chắc chắn, cộng thêm có thành viên Dạ Minh điện săn giết hư thú, hiến một phần hư khí cho bọn họ, vô hình trung tiết kiệm thời gian săn giết hư thú, hai người dồn thời gian đó vào việc lĩnh ngộ lực lượng thiên địa này nọ.

Sở Mộ thì khác, hắn đơn độc một mình, tất cả hư khí là tự hắn săn giết kiếm được, một phần dùng cho việc chữa lành vết thương và phục hồi lực lượng, hắn không rảnh lĩnh ngộ đàng hoàng.
Advertisement / Quảng cáo


Điểm thiên tài của người hạng mười cũng là ba ngàn, hạng mười một là hai ngàn.

Sở Mộ cười khẽ, hắn tu luyện trong nhà gỗ.

Luyện thể công sơ cấp từ động tác thứ nhất, hoàn thành một động tác rồi Sở Mộ đổi sang động tác thứ hai, không ngừng lại chút nào. Khí nóng không ngừng tụ tập trong người Sở Mộ càng mãnh liệt hơn.

Hoàn thành động tác thứ sáu Sở Mộ làm động tác thứ bảy, rồi thứ tám đến thứ chín.

Động tác thứ chín là cái cuối cùng, khí nóng trong người đã cực kỳ mạnh mẽ, Sở Mộ loáng thoáng nghe tiếng thủy triều dâng trào quanh quẩn trong cơ thể. Khí nóng không ngừng gột rửa từng chút một cường hóa thân thể ngày càng mạnh mẽ hơn.

Sở Mộ cố định động tác thứ chín hai mươi phút, da toàn thân đỏ ửng như tôm luộc, nóng hổi, khói bốc ra khỏi người hắn.

Sở Mộ cảm giác sắp bốc cháy, ý thức dần trở nên mơ hồ.

Bùm!

Có tiếng nổ, trong người như có đoàn lửa đáng sợ nổ tung trùng kích toàn thân Sở Mộ, xương kêu răng rắc. Có lực lượng từ sâu trong thân thể dâng lên, chớp mắt thổi quét toàn thân, nhiệt độ cao sôi sục nhanh chóng rút đi, thay thế là lạnh lẽo.

Lực lượng cường đại dâng lên trong người Sở Mộ, giơ tay nhấc chân kêu răng rắc, đấm ra như gió rít.

Trong đầu Sở Mộ vang thanh âm mơ hồ:

- Tu vi luyện thể đến nhất trọng thiên, được một ngàn điểm thiên tài.

Trên bảng thiên tài tinh hệ, điểm thiên tài đằng sau cái tên Sở Mộ từ 1000 biến thành 2000, nhưng thứ bậc không có gì thay đổi, vẫn cứ hạng năm mươi sáu.

Đây mới chỉ là bắt đầu.

Sở Mộ nhúc nhích tay chân, đột phá lực lượng một vạn cân cảm giác khác hẳn với chín ngàn chín trăm chín mươi chín cân, dù số lượng chỉ lệch một cân nhưng là hai loại cảnh giới.

Bây giờ Sở Mộ cảm giác có thể phát huy đầy đủ sức mạnh trong người, nếu lại gặp một con Xích Nhãn Lang tinh anh thì hắn chỉ mất chừng nửa thời gian là có thể giết chết.

Đương nhiên đổi lại Kiếm Giả thiên tài khác với lực lượng một vạn cân chưa chắc giết nổi một con Xích Nhãn Lang tinh anh, đây là sự chênh lệch, cách biệt thiên phú, chênh lệch cách vận dụng lực lượng.

Hơn ba vạn thiên tài trong Dạ Minh bộ bàn về cách vận dụng lực lượng thì Sở Mộ nói số hai không ai dám xưng hạng nhất, muốn ngang hàng cũng không thể.

Sở Mộ ngồi xếp bằng trên giường gỗ, loại bỏ tạp niệm, tĩnh tâm ngưng thần theo tuyến sơ cấp luyện khí quyết điều động nội khí trong người, vận hành nó.

Đường vạn hành sơ cấp luyện khí quyết khá đơn giản, dễ nắm giữ. Nội khí của Sở Mộ đã đến cực độ, nội khí không ngừng vận hành trong kinh mạch, một lần lại một lần, mỗi một biến qua đi dường như chiết xuất ra một chút.

Mỗi khi vận hành một chu thiên phỏng chừng mất khoảng một trăm giây, sau ba mươi sáu chu thiên thì nội khí bị chiết xuất ba mươi sáu lần, đã đến cực độ hiện tại Sở Mộ có thể làm được.

Nội khí nháy mắt trướng phình rồi rụt về, lại phình ra, nổ tung. Sở Mộ cảm giác tư duy tinh thần như đang bay. Nội khí trong kinh mạch tái tạo lại, cảm giác hoàn toàn mới.
Advertisement / Quảng cáo


Thanh âm mơ hồ lại vang lên:

- Tu vi luyện khí đến nhất trọng thiên, được một ngàn điểm thiên tài.

Điểm thiên tài sau cái tên Sở Mộ thay đổi thành 3000, ngay sau đó tên của hắn bắt đầu lấp lánh bay vọt lên trên, thế như chẻ tre vượt qua từng cái tên.

Khi lên tới hạng mười sáu thì ngừng lại, vì đằng sau mấy cái tên hạng cao hơn toàn có 3000 điểm thiên tài.

Sở Mộ đang đột phá nhưng người khác cũng đột phá, chỉ khác là trước hay sau.

Từ hạng năm mươi sáu tăng lên hạng mười sáu, trực tiếp thăng bốn mươi cấp, khá kinh người.

Bạch Khung thấy thứ hạng thay đổi trên bảng thiên tài tinh hệ thì mỉm cười nói:

- Tiểu tử giỏi, rốt cuộc cũng phản kích.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.