Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1988: Khí thế ngưng hìnhThiết Tích Lang Vương nhảy lên cao đáp xuống đất, bầy Thiết Tích Lang tản ra lộ một con đường để Thiết Tích Lang Vương đi qua.

Sở Mộ nhảy xuống, từng bước đến gần Thiết Tích Lang Vương, mỗi bước ra một bước là khí thế sẽ ngưng tụ một phần, càng mạnh mẽ hơn. Khí thế va chạm, không khí vang lên từng đợt tiếng nổ như pháo.

Thiết Tích Lang Vương chạy nhanh tới, hóa thành tia chớp màu xanh thẫm siêu nhanh vụt qua, lướt qua không trung áp sát Sở Mộ, khí thế hung thần đáng sợ cuồn cuộn, mơ hồ ngưng tụ đèn nét một con Thiết Tích Lang, siêu khổng lồ. Nó giương nanh múa vuốt gầm rống xông hướng Sở Mộ như muốn đánh nát hắn ra.

Thiết Tích Lang Vương có thể ngưng hình khí thế, đây là tiêu chí vận dụng khí thế đến trình độ nhất định, có thể uy hiếp mục tiêu khí thế không bằng mình. Dù là mục tiêu khí thế ngang ngửa với nó cũng có thể áp dụng, sẽ gây ra ảnh hưởng nhỏ.

Nếu khí thế bị ảnh hưởng thì tinh thần sẽ chịu áp lực, tinh thần bị áp lực thì tư duy sẽ bị ảnh hưởng dẫn đến tốc độ động não giảm thấp.

Tốc độ tư duy thấp thì khi chiến đấu dễ bị yếu thế.

Advertisement / Quảng cáo


Khí thế ngưng hình của Thiết Tích Lang Vương mới chỉ nhập môn nhưng khiến mắt Sở Mộ sáng rực. Cho đến nay Sở Mộ vận dụng khí thế không quá xuất sắc, hắn không đặc biệt nghiên cứu nên khí thế của hắn rất bình thường, hôm nay được thấy thứ thật làm hắn mở mang đầu óc.

Về khí thế thì Sở Mộ cho rằng hắn không kém hơn Thiết Tích Lang Vương, nhưng về ứng dụng khí thế thì hơi chênh lệch. Cách biệt này khiến Sở Mộ cảm giác một chút áp chế, tinh thần bị ảnh hưởng nhỏ, tư duy vận chuyển hơi giảm thấp.

Kiếm ý ngưng tụ cố ý dẫn đướng khí thế như trăm sông về một biển, co rút rồi bộc phát ra, Xích Huyết kiếm chém ra.

Sở Mộ chỉ kiếm lên trời, có thanh kiếm vô hình như ẩn như hiện, siêu khổng lồ, kiếm có thể chém nát khung trời chém hướng khí thế của sói to.

Ngộ tính của Sở Mộ phải nói là yêu nghiệt, hắn nắm giữ khí thế lực lượng của bản thân rất kinh người. Trước kia Sở Mộ không có suy nghĩ đó, không có nhận biết đó, bây giờ hắn đã thấy, óc lóe tia sáng cố ý làm thì sẽ nhanh chóng nắm giữ, cũng đến nhập môn khí thế ngưng hình.

Nhưng so với Thiết Tích Lang Vương vẫn chênh lệch một chút. Khí thế kiếm lớn bị phá nát, khí thế sói to chỉ nhạt một chút.

Sở Mộ lại ngưng tụ kiếm chém ra, càng cô đọng mạnh mẽ hơn.

Kiếm lại vỡ nát rồi ngưng tụ lần thứ ba chém ra. Kiếm này càng cô đọng, càng mạnh hơn, không có tiếng gió, không có sấm sét nhưng loáng thoáng như nghe tiếng giông tố.

Chém xuống!

Kiếm lớn và sói to cũng vỡ nát, tan biến, chưa kịp cô đọng khí thế kiếm to thứ bốn thì Thiết Tích Lang Vương và Sở Mộ đã đến gần nhau.

Thiết Tích Lang Vương chợt nhảy lên, móng vuốt giơ trước người, bốn móng bắn ra như kiếm bén ra khỏi vỏ lóe tia sáng lạnh khiến người hoảng loạn. Cách nhau mấy thước mà Sở Mộ vẫn cảm nhận được mũi nhọn thấu xương từ móng vuốt của Thiết Tích Lang Vương.

Thiết Tích Lang Vương há mồm nhe răng nanh lởm chởm, cứng rắn có thể nghiền nát tất cả.

Sở Mộ biết bằng vào Lang Ảnh giáp trên người hắn thì không cách nào đỡ nổi móng vuốt bén của Thiết Tích Thương Lang, càng đừng nói tới móng vuốt của Thiết Tích Lang Vương.

Sở Mộ không quên Thiết Tích Lang Vương có thú lực, còn nắm giữ thú kỹ, uy lực chắc chắn mạnh hơn Hỏa Diễm Trảo của Xích Nhãn Lang Vương.

Sở Mộ nghênh hướng móng vuốt bén của Thiết Tích Lang Vương, Xích Huyết kiếm vạch tia chớp hoàn mỹ như sấm sét phá không, cắt nát hư không, như sấm sét đì đùng, như gió rít sát ảnh siêu nhanh, bạo liệt tuyệt luân, kèm theo thê diễm yêu dị tước rồi lại đâm.

Móng vuốt cào một cái, kỹ xảo chiến đấu của Thiết Tích Lang Vương hơn hẳn Xích Nhãn Lang Vương.

Trong phút chốc móng vuốt bén và Xích Huyết kiếm va chạm nhiều lần, vô số hỏa hoa tung tóe rực rỡ như pháo hoa trong trời đêm.

Advertisement / Quảng cáo


Hai bóng dáng lướt qua nhau, Thiết Tích Lang Vương quay đầu táp, Sở Mộ xoay người chém kiếm trúng ngay răng nanh.

Nắm giữ thân pháp, bộ pháp trung cấp khiến thân thể và bước chân của Sở Mộ nhanh nhẹn hơn, tốc độ phản ứng càng mau, có nhiều biến hóa.

Thiết Tích Lang Vương có sức rất lớn, mỗi lần giơ móng vuốt là trí mạng. Tốc độ của Thiết Tích Lang Vương rất nhanh, phản ứng nhanh nhạy, khi chiến đấu kịch liệt với Sở Mộ nó tấn công, né tránh, phản kích liên hồi.

Thiết Tích Lang khác thì nhìn chằm chằm chiến đấu giữa Sở Mộ và vương của chúng nó, đây là chiến đấu của vương, chúng nó không thể xen vào.

Hai móng vuốt xé rách không khí, tia sáng lạnh đan chéo như đao phong sắc bén âm lạnh có thể xé rách tất cả thứ cứng rắn.

Xoẹt xoẹt xoẹt xoẹt xoẹt!

Ánh sáng đỏ bừng lên, từng luồng như cầu vồng bắc ngang va chạm liên tục với tia sáng lạnh, vỡ nát, tung tóe, rực rỡ mà yêu dị.

Va chạm kịch liệt, lực lượng mạnh mẽ phản chấn. Dư âm lực lượng đáng sợ trùng kích hóa thành sóng gợn vô hình nháy mắt khuếch tán, đất bùn xới tung như bị đao kiếm vô hình chặt chém.

Thiết Tích Lang Vương lùi hai bước, Sở Mộ cũng thụt lùi hai bước trừ bớt lực phản chấn.

Sở Mộ bắt chặt cơ hội kiếm bị phản chấn bên lên rồi chém xuống, lửa rực cháy.

Kiếm pháp nhị phẩm: Diễm Song Sát!

Kiếm rực cháy ngọn lửa khi sắp chém trúng Thiết Tích Lang Vương thì rót lực lượng hỏa vào hình thành hai lần lửa cháy, chém xuống.

Thiết Tích Lang Vương gầm gừ, nó cảm nhận được nguy hiểm, người bộc phát ra khí thế kinh khủng như bên trong người nó ẩn giấu con mãnh thú tuyệt thế đã thức tỉnh, phát ra uy năng khủng bố.

Móng vuốt bén nhọn, thú lực dồn vào móng vuốt tỏa tia sáng lạnh màu xanh cực kỳ sắc bén xé rách không trung.

Diễm Song Sát va chạm vào Phong Trảo, lực lượng hỏa và lực lượng phong bộc phát ra. Lực lượng mạnh mẽ lại va chạm làm Thiết Tích Lang Vương, Sở Mộ bị phản chấn thụt lùi.

Cát đá dưới đất bị nhiệt độ cao làm cháy đen, đất nứt ra từng cái khe.

Thiết Tích Lang Vương nắm chắc thời cơ còn hơn Xích Nhãn Lang Vương, khiến Sở Mộ cảm giác như gặp kỳ phùng địch thủ.

Advertisement / Quảng cáo


Thiết Tích Lang Vương nhanh chóng nhảy vọt lên cao che mặt đất rồi lao xuống.

Sở Mộ ngước lên, dồn sức vào đôi chân nhảy vọt lên như mũi tên rời dây cung, kiếm chĩa lên trời.

Lại va chạm, bay ngược.

Hai bên cách nhau mấy chục thước giằng co, khí thế tỏa định đối phương nhưng không tấn công ngay mà đang tìm, tìm sơ hở.

Không khí trở nên vô cùng căng thẳng, mỗi một hạt phân tử trở nên sống động như đang cổ vũ.

Tiếng sói tru từng cơn, là bầy Thiết Tích Lang cổ vũ cho vương của chúng, khiến khí thế của Thiết Tích Lang Vương dường như càng mạnh mẽ hơn.

Thiết Tích Lang Vương ở trên trời, khí thế vô hình lại ngưng tụ hình thành ảo ảnh Thiết Tích Lang to lớn, rõ ràng hơn vừa rồi ba phần.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.