Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2074: Tuyệt đại chiến với vô song (Hạ)Cổ Loạn Không nghiêm túc nói:

- Tần sư muội.

Dường như biết Tần Ngạo Tiên rất mạnh nên Cổ Loạn Không hết lười.

Tần Ngạo Tiên rút kiếm, Phi Tiên kiếm hất nhẹ bắn ra kiếm khí màu trắng. Kiếm khí bay khỏi mũi kiếm bắn hướng Cổ Loạn Không chợt tách thành hai, hai thành bốn, bốn thành tám, tám thành mười sáu, không ngừng nhân lên đến mấy trăm, bốn phương tám hướng từ mỗi góc độ giết hướng Cổ Loạn Không.

Chỉ một nhát kiếm này đã bày ra Tần Ngạo Tiên khống chế lực lượng của bản thân đến trình độ không gì sánh bằng, nhiều người tự nhận không thể làm được.

Tô Nguyệt Tịch nhìn Tần Ngạo Tiên chằm chằm.

Cổ Loạn Không rút kiếm, vung kiếm lên, không khí quanh thân kiếm bị kéo theo, cảm giác vặn vẹo thác loạn. Chỉ một kiếm nhưng quỷ dị thu mấy trăm kiếm khí của Tần Ngạo Tiên thành một và bắn ngược về với tốc độ càng nhanh.

Tần Ngạo Tiên hất mũi kiếm bắn kiếm khí kia bay ngược về, nàng bay lên theo sát luồng kiếm khí đó, người kiếm hợp nhất tựa phi tiên bay qua không trung.

Xinh đẹp, ưu nhã, lạnh nhạt, giấu sát khí.

Cổ Loạn Không giơ kiếm chém thẳng xuống, hư không khuếch tán như bị xẻ ra. Kiếm khí tan tác, lực lượng vô hình đánh hướng Tần Ngạo Tiên. Mũi kiếm của Tần Ngạo Tiên lấp lánh sáng đánh nát lực lượng vô hình.

Vân chi lực tràng tản ra, Cổ Loạn Không phát ra phong chi lực tràng.

Hai lực tràng đối kháng. Tần Ngạo Tiên thi triển kiếm pháp Phi Ảnh, kiếm tựa phi ảnh. Phi Ảnh kiếm khí sắc bén lấp lánh, liên iên không ngớt thổi quét tám hướng, mỗi luồng Phi Ảnh kiếm khí ẩn chứa đặc tính ảnh chi quy tắc.

Cổ Loạn Không thi triển kiếm pháp Thiên Phong, Thiên Phong kiếm khí kèm theo phong chi lực tràng tăng uy lực gấp đôi, nhanh mà sắc bén.

Hai người lấy kiếm khí ra đối chiến, bày khả năng khống chế kiếm khí kinh người.

Kiếm khí bay múa tràn ngập bốn phía, cực kỳ sắc, bén không thể trực diện.

Hai loại kiếm khí liên tục va chạm, tan nát, tung tóe.

Tu vi của Cổ Loạn Không là Niết Bàn tam trọng thiên hậu kỳ. Tu vi của Tần Ngạo Tiên là Niết Bàn tam trọng thiên hậu kỳ, bọn họ tu luyện công pháp về mặt phẩm cấp ngang ngửa nhau.

Từ đánh kiếm khí đến dùng kiếm pháp xáp lá cà. Kiếm pháp cơ bản và kiếm pháp thiên cấp ứng dụng luân phiên làm mọi người không kịp nhìn, đặc sắc tuyệt vời làm người say mê. Sở Mộ chìm đắm trong đó, không ngừng mô phỏng, xem mình là đối thủ của Tần Ngạo Tiên, của Cổ Loạn Không, đánh nhau với bọn họ.

Một môn kiếm pháp bị thi triển ra tinh túy dưới kiếm của hai người, kèm theo phong cách cá nhân rõ rệt.

Cổ Loạn Không lên tiếng:

- Tần sư muội, dựa vào những thứ này không làm gì ta được.

Giọng Tần Ngạo Tiên vẫn mát lạnh êm tai nhưng xuống tay không nương:

- Vậy xin Cổ sư huynh chỉ giáo cho.

Nếu ai vì giọng của Tần Ngạo Tiên mà thả lỏng cảnh giác thì kết cuộc sẽ mếu.

Tần Ngạo Tiên quát khẽ như tiếng nỉ non:

- Phi Tiên lực tràng!

Bóng sáng trắng từ người Tần Ngạo Tiên nháy mắt khuếch tán ra, hơi thở nhẹ nhàng phiêu dật ập vào mặt, khiến người tâm tĩnh thần di, hết sức thoải mái, muốn chìm đắm trong đó không còn tỉnh lại nữa.

Trong khoảnh khắc Cổ Loạn Không bị Phi Tiên lực tràng bao bọc, bị lực lượng Phi Tiên lực tràng ức chế.

Khi Tần Ngạo Tiên thi triển Phi Tiên lực tràng thì Tô Nguyệt Tịch biểu tình cực kỳ khó xem.

Từ xưa đến nay mạch Phi Tiên và mạch Ma Hậu luôn đối đầu nhau. Làm truyền nhân của mạch Phi Tiên và mạch Ma Hậu, Tần Ngạo Tiên và Tô Nguyệt Tịch cũng kình chống nhau.

Phi Tiên lực tràng là pháp môn riêng biệt của mạch Phi Tiên. Mạch Ma Hậu có Thiên Ma lực tràng riêng biệt. Phi Tiên lực tràng và Thiên ma lực tràng uy lực ngang ngửa nhau, đối lập, đối kháng nhau. Lý do Tô Nguyệt Tịch nhăn mặt vì nàng chưa luyện thành Thiên Ma lực tràng, Tần Ngạo Tiên thì đã dùng Phi Tiên lực tràng vào chiến đấu.

Chậm hơn một bước dài là điều Tô Nguyệt Tịch không cách nào tha thứ.

Cổ Loạn Không biến sắc mặt, Phi Tiên lực tràng là biển hiệu của mạch Phi Tiên, nó cường đại làm gã không dám coi thường. Phi Tiên lực tràng ảnh hưởng không chỉ ức chế thiên địa lực lượng quy tắc, kiếm nguyên cũng bị ức chế một chút, tinh thần Cổ Loạn Không bị quấy nhiễu.

May mắn Phi Tiên lực tràng của Tần Ngạo Tiên mới chỉ là nhập môn, phát huy uy năng chưa đủ.

Dù vậy Cổ Loạn Không cảm giác thực lực của mình bị suy yếu mấy phần. Tần Ngạo Tiên vì thi triển Phi Tiên lực tràng nên thực lực tăng mạnh, bù qua sớt lại Cổ Loạn Không lợi hại đến mấy cũng biết không thể thắng Tần Ngạo Tiên.

Cổ Loạn Không nói:

- Tần sư muội, Phi Tiên lực tràng đúng là lợi hại.

Mắt Cổ Loạn Không bắn ra tia sắc bén, con ngươi đổi màu bạc nhạt, quanh người phát tán dao động lực lượng kỳ dị, tóc dài tung bay.

Giờ khắc này Cổ Loạn Không chẳng còn vẻ lười biếng, gã trở nên cực kỳ nghiêm túc.

Trong các thiên tài yêu nghiệt thì Tần Ngạo Tiên là người thứ nhất khiến Cổ Loạn Không nghiêm túc ứng đối.

Các tơ bạc quấn quanh người Cổ Loạn Không rồi nhanh chóng khuếch trương, những sợi tơ như dây leo trong không trung, dung hợp với Phi Tiên lực tràng, trói Tần Ngạo Tiên lại.

Phi Tiên lực tràng bị các sợi lực lượng bạc ảnh hưởng, tia sáng bên trong vặn vẹo gấp khúc. Tần Ngạo Tiên cảm giác mình bị lực lượng ức chế, lực lượng này mơ hồ cứng cỏi, không thể phá vỡ.

Giọng Tần Ngạo Tiên mát lạnh trầm trọng:

- Loạn Không lực tràng!

Loạn Không lực tràng là chân truyền của mạch Loạn Thiên Đại Đế, dựa theo quy tắc không gian, là lực tràng rất mạnh.

Loạn Không lực tràng hiện ra hoàn toàn tiêu trừ Phi Tiên lực tràng ức chế Cổ Loạn Không, tăng mạnh thực lực bản thân. Phi Tiên lực tràng cũng tiêu trừ Loạn Không lực tràng ức chế một chút, nâng cao thực lực bản thân.

Từ lúc Cổ Loạn Không thi triển Loạn Không lực tràng là Sở Mộ cứ nhìn đăm đăm, có điều lĩnh ngộ.

Phi Tiên lực tràng là do mấy loại quy tắc lực tràng dung hợp thành, ngoài ra ẩn chứa tinh túy riêng biệt của mạch Phi Tiên, thâm sâu khó lường, uy lực nhân lên.

Loạn Không lực tràng là lực tràng hình thành dựa theo quy tắc không gian, căn cứ vào lực tràng cơ sở nhất của không gian quy tắc là không gian lực tràng. Loạn Không lực tràng ứng dụng sâu hơn không gian lực tràng, khiến không gian trong lực tràng hỗn loạn, không chỉ có thể áp chế đối thủ tăng mạnh thực lực của mình, còn có năng lực đặc biệt là không gian hỗn loạn, tinh túy chân truyền của mạch Loạn Thiên Đại Đế.

Không gian lực tràng bình thường uy năng hơn xa lực tràng đơn nhất khác, cỡ bằng lực tràng bình thường do ba loại thiên địa lực lượng quy tắc dung hợp cấu thành, nhưng không cách nào sánh ngang với Phi Tiên lực tràng. Loạn Không lực tràng thì khác, nó đối kháng lại Phi Tiên lực tràng mà không bị yếu thế.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.