Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2087: Bắt đầu bế quanLần này mời Trường Thanh Đại Đế rời núi đảm nhiệm Thiên Thanh điện chủ là ý của các vị Đại Đế. Có Trường Thanh Đại Đế tọa trấn Thiên Thanh điện thì bảo đảm an toàn tuyệt đối, dù sao Thiên Thanh điện là nơi có bảng Thiên Thanh, nơi quan trọng nhất, liên quan khí vận của các thiên tài yêu nghiệt nhân tộc.

Một trăm thiên tài yêu nghiệt trên bảng Thiên Thanh mà trưởng thành, cuối cùng thành tựu Đại Đế thì thực lực của nhân tộc sẽ tăng mạnh rất nhiều, thứ hạng trong bách tộc sẽ tăng vọt.

Đặc biệt yêu nghiệt mười hạng đầu nếu thành Đại Đế sẽ là cường giả trong đó, là trụ cột vững vàng trong nhân tộc, là tồn tại cường đại làm dị tộc e ngại.

Nên Thiên Thanh điện tồn tại cực kỳ quan trọng.

Nếu bảng Thiên Thanh bị dị tộc cướp đi hoặc đánh mất sẽ là tổn thất to lớn cho nhân tộc.

Trừ Trường Thanh Đại Đế tọa trấn ra còn có hai Đại Đế làm phó điện chủ luân lưu chủ trì các việc lớn nhỏ của Thiên Thanh điện. Còn bắt đầu thành lập Thiên Thanh Kiếm Vệ, tuyển theo tiêu chuẩn siêu cao. Mỗi Thiên Thanh Kiếm Vệ đều có tu vi Vạn Cổ cảnh, thống lĩnh là cường giả Kiếm Thánh cao cấp.

Advertisement / Quảng cáo


Sau khi cuộc chiến bảng Thiên Thanh kết thúc, các thiên tài yêu nghiệt rời khỏi Thần Kiếm tinh quay về nhà mình.

Trước khi đi Luyện Hồng Vân nói với Sở Mộ:

- Lần này trở lại ta sẽ bế quan một thời gian, sau khi xuất quan thực lực của ta chắc chắn tăng rõ rệt, lúc đó ta sẽ lại tìm ngươi chiến một trận.

Dương Chiến Thiên chiến ý hừng hực không suy giảm nói:

- Ta cũng tìm ngươi chiến.

Tô Nguyệt Tịch lạnh lùng nói:

- Ngươi chờ đấy!

Tần Ngạo Tiên nhìn Sở Mộ chăm chú, không nói chuyện.

Cổ Loạn Không lười biếng cười nói:

- Hẹn sau này gặp lại.

Sở Mộ gật đầu, những người này đều là đối thủ mạnh mẽ, ai nấy thiên phú siêu đẳng, qua cuộc chiến bảng Thiên Thanh lần này đều được khí vận màu tím. Bọn họ bế quan tu luyện sẽ tăng tiến thực lực vùn vụt, có thể một bước lên trời.

Lần sau gặp mặt tu vi, thực lực của mỗi người chắc chắn mạnh mẽ hơn hiện tại rất nhiều.

Sở Mộ rất mong chờ, hắn tự tin thực lực của mình sẽ tiến bộ nữa trong thời gian ngắn, sau đó chiến đấu với đối thủ cường đại, tưởng tượng thôi đã thấy kích động.

Các chiếc tinh hạm bay ra khỏi Thần Kiếm tinh, mở ra tốc độ lớn nhất bay trong trời sao mênh mông, tựa như tia sáng đầy trời.

Đám người Sở Mộ đi qua cửa trời sao truyền tống thẳng đến phân điện Kiếm Thần điện, nhờ cửa trời sao của phân điện truyền tống vượt tinh hệ đi tổng điện Kiếm Thần điện.

Đây là ý của tổng điện chủ Kiếm Thần điện, dù sao Sở Mộ giành hạng nhất bảng Thiên Thanh là việc lớn siêu khủng.

Ngũ Hành kiếm tông muốn nghênh tiếp Sở Mộ trở về, bất đắc dĩ hắn trừ là đệ tử của Ngũ Hành kiếm tông ra còn là Thần Tử Kiếm Thần điện, thân phận này cao hơn đệ tử Ngũ Hành kiếm tông rất nhiều.

Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ không quay về Ngũ Hành kiếm tông thì Ngũ Hành kiếm tông vẫn nổi tiếng như cồn, lại một lần nữa vang vọng Dạ Minh tinh, Ma Kiếm tinh vực. Bốn tinh vực lớn đều biết có một tông môn cấp bá chủ như thế, thiên tài của một số tinh vực đặc biệt chạy tới Ma Kiếm tinh vực Dạ Minh tinh hệ để bái vào Ngũ Hành kiếm tông, trở thành đệ tử của Ngũ Hành kiếm tông.

Đây là hiệu ứng nổi tiếng mà Sở Mộ đem lại.

***

Trong tổng điện Kiếm Thần điện, tổng điện chủ, phó tổng điện chủ, các vị trưởng lão đều đến nơi. Mười vị Thần Tử cũng tới Tổng Thần Điện.

Ai nấy mặt hớn hở rất vui vẻ.

Đệ nhất bảng Thiên Thanh!

Tuy lúc trước bọn họ từng tưởng tượng nhưng không dám chắc chắn, vì như đám người Dương Chiến Thiên, Tần Ngạo Tiên, Cổ Loạn Không đều là siêu yêu nghiệt, truyền thừa cường đại, tu vi cao sâu, thực lực mạnh mẽ. Bọn họ chỉ mơ Sở Mộ vào được tốp mười là mừng rồi.

Tốt nhất là có thể thẳng tiến tốtp ba, nhưng đó chỉ là tưởng tượng, là mơ mộng xa vời.

Không ngờ Sở Mộ vào đến hạng bốn, với bọn họ đây đã là kết quả tốt nhất, nói lên Kiếm Thần điện rốt cuộc xuất hiện một yêu nghiệt có thể đối kháng với những truyền nhân Đại Đế mạnh mẽ.

Cuối cùng thứ hạng của Sở Mộ lên thẳng hạng nhất, cao tít ở đầu bảng làm đám người Kiếm Thần điện ngẩn ngơ, không tin được.

Thứ hạng cuối cùng liệt kê ra, Sở Mộ đúng là được hạng nhất. Kết quả này khiến người Kiếm Thần điện vừa nhảynhảy nhót vừa cười. Đám lão yêu quái tu luyện mấy ngàn năm, hàng vạn năm thế mà kích động như trai trẻ.

Trong Thiên Thanh Hư Giới, Sở Mộ giành hạng nhất bảng Đăng Thiên nhưng đó là so tiềm lực, cuộc chiến bảng Thiên Thanh cuối cùng là so tài thực lực. Thiên phú của Sở Mộ rất mạnh, thực lực cũng mạnh nhưng bất đắc dĩ tu vi quá thấp, đó là khuyết điểm, sở đoản của hắn, nắm giữ thủ đoạn cũng có hạn.

So sánh thì Sở Mộ đến từ bên ngoài, không phải thiên tài sinh trưởng ở Cổ Thần giới. Sở Mộ đầu tiên là trở thành đệ tử của Ngũ Hành kiếm tông, sau đó trải qua vài chuyện mới thành Thần Tử của Kiếm Thần điện.

Tuy Kiếm Thần điện không bằng lúc xưa nhưng có nội tình thâm sâu, không thua gì những Đại Đế đỉnh cao. Thế nhưng Sở Mộ trở thành Thần Tử thời gian ngắn ngủi, nhiều tài nguyên chưa dùng được, vô hình trung nội tình, tích lũy của hắn không sánh bằng truyền nhân Đại Đế đỉnh cao.

Xuất thân, nội tình, tích lũy và tu vi đều không bằng truyền nhân Đại Đế đỉnh cao, nhưng cuối cùng chiếm đầu bảng, hỏi ai không giật mình?

Trong phút chốc đi đến đâu cũng nghe thảo luận về Sở Mộ, xuất thân của hắn dần bị đào móc ra. Khi mọi người biết Sở Mộ là từ bên ngoài đến thì rất giật mình. Đa số người chưa thể nghiệm hoàn cảnh tu luyện bên ngoài nhưng nghe đồn là tệ hơn Cổ Thần giới.

Ở một nơi như vậy lại xuất hiện một yêu nghiệt tuyệt thế, làm mọi người không biết nên nói cái gì.

Advertisement / Quảng cáo


Lần này trừ Sở Mộ ra còn có Đệ Nhất Thần Tử Quan Lâm, Đệ Nhị Thần Tử Mộ Dung Thừa Phong, Đệ Tam Thác Bạt trảm xếp hạng trên bảng Thiên Thanh.

Sở Mộ hạng nhất, Quan Lâm hạng mười chín, Mộ Dung Thừa Phong hạng bốn mươi tám, Thác Bạt trảm hạng bảy mươi hai.

Trừ Quan Lâm ra thứ hạng của Mộ Dung Thừa Phong, Thác Bạt trảm thuộc loại thường nhưng không quá kém. Một trăm cái tên thì Kiếm Thần điện có bốn Thần Tử lọt vào vòng, Sở Mộ mạnh nhất được hạng nhất.

Trước tiên là khen, không dài dòng quá lâu vì đám tổng điện chủ biết nhóm Sở Mộ thừa dịp này đi bế quan tu luyện sẽ đem lại hiệu quả rất tốt.

Từ biệt rồi Sở Mộ trở về Chấn Thiên huyền không đảo, tuy có sáu Thần Tử bị đào thải nhưng họ vẫn bế quan tu luyện, chẳng qua tiến bộ không lớn bằng nhóm Sở Mộ.

Dặn dò xong Sở Mộ vào phòng tu luyện, bắt đầu bế quan.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.