Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2189: Xâm nhập chỗ của kẻ địch (Hạ)Hắc Ma Thống Lĩnh nói:

- Nếu như thật sự là hắc ám thánh thể thì nàng sẽ bị Hắc Ma Hoàng vừa mắt mang đi.

Sở Mộ hỏi:

- Để làm gì?

Hắc Ma Thống Lĩnh có gì nói nấu:

- Nếu là hắc ám thánh thể mà chưa thức tỉnh thì Hắc Ma Hoàng sẽ thức tỉnh nàng sau đó khống chế.

Sở Mộ nhíu chặt mày.

Sở Mộ lại hỏi:
Advertisement / Quảng cáo


- Ngươi không có cách nào mang nàng ra sao?

Hắc Ma Thống Lĩnh trả lời:

- Chủ nhân, ta có thể thử một lần nhưng không dám bảo đảm.

Sở Mộ nhanh chóng suy nghĩ.

Nếu Tô Nguyệt Tịch không phải hắc ám thánh thể thì Hắc Ma Thống Lĩnh có thể mang người ra nhưng phải nhanh. Vấn đề là nếu Tô Nguyệt Tịch là hắc ám thánh thể thì tính sao?

Hắc Ma Hoàng mà còn xem trọng hắc ám thánh thể, Hắc Ma Thống Lĩnh không có đủ quyền lợi không thể mang Tô Nguyệt Tịch ra, đi tới đi lui mất chút thời gian, không biết khi đó có xảy ra biến cố gì không.

Thực lực, tất cả đều bị thực lực. Nếu tu vi của hắn càng cao, thực lực càng mạnh thì Tô Nguyệt Tịch đã không bị bắt cóc, bây giờ hắn không cần nhức óc vì chuyện này.

Do dự mặt trái tựa như tâm ma bị Hắc Ma Uyên phóng lớn, Sở Mộ giật mình tỉnh táo lại, kiếm ý tỏa ra ánh sáng chém hết.

Sở Mộ nhanh chóng quyết định tự mạo hiểm:

- Ngươi giả bộ bắt ta mang ta đi Hắc Ma tộc, hành sự tùy theo hoàn cảnh.

Làm vậy rất nguy hiểm, có lẽ sẽ chết, nhưng Sở Mộ không thể thờ ơ nhìn Tô Nguyệt Tịch rơi vào miệng cọp. Nếu lúc trước không chút quen biết thì Sở Mộ không quan tâm nhiều, bây giờ lại khác.

Hắc Ma Thống Lĩnh nói:

- Tuân lệnh chủ nhân!

Mặt Hắc Ma Thống Lĩnh không có biểu tình, mắt không hấp háy, không thể nhìn ra suy nghĩ trong lòng gã.

Sở Mộ lạnh nhạt cảnh cáo:

- Đừng có ý định bán đứng ta, chỉ cần ta động ý niệm là ngươi sẽ tinh thần tán loạn chết. Ta có thể khống chế ngươi tự bạo, ngươi hãy nghĩ xem với lực lượng của ngươi nếu tự bạo sẽ gây ra phá hoại lớn cỡ nào.

Hắc Ma Thống Lĩnh vội nói:

- Thưa chủ nhân, ta không dám có lòng khác!

Sở Mộ nói nửa thật nửa giả, sau khi Hắc Ma Thống Lĩnh bị thi triển nô ấn hắn có thể cảm giác chúng ta có lòng phản trắc không, trước tiên ứng đối lại. Nhưng đi vào Hắc Ma tộc rất hung hiểm, phải chú ý cẩn thận, nếu sai lầm một chút xíu thì hậu quả chẳng những không cứu Tô Nguyệt Tịch được chính hắn cũng rơi vào.

Đây là ván cược sống chết.

Sở Mộ không biết Hắc Ma tộc ở đâu, có Hắc Ma Thống Lĩnh dẫn đi trực tiếp đến nơi.
Advertisement / Quảng cáo


Thế là Sở Mộ giả làm tù binh bị Hắc Ma Thống Lĩnh dẫn về Hắc Ma tộc.

Hắc Ma tộc ở sâu trong Hắc Ma Uyên, khá là bí ẩn, thật ra Hắc Ma tộc dẫn đường thì hầu như không thể đến đây được. Dù sao nơi này là đại bản doanh của Hắc Ma tộc, nếu bị người phát hiện không chừng sẽ bị người tận diệt.

Tuy Hắc Ma tộc cường đại nhưng không vô địch thiên hạ, đại bản doanh phải bí mật chút.

Xuyên qua sơn cốc từ một lối vào bí ẩn đến địa bàn thật sự của Hắc Ma tộc.

Hắc Ma Thống Lĩnh bắt Sở Mộ tên Hắc Liệt, khi quay về Hắc Ma tộc có một số Hắc Ma tộc cao đẳng cung kính chào hỏi, kêu bằng thống lĩnh và nhường đường.

Bây giờ Sở Mộ là tù binh thì phải có bộ dạng của tù binh. Một nữ Hắc Ma Thống Lĩnh xấu xí to khỏe trông thấy Sở Mộ thì xin Hắc Liệt cho, bị gã từ chối. Đùa, trông Sở Mộ như tù binh nhưng thật ra Hắc Liệt mới là nô lệ.

Mục đích của Sở Mộ là muốn cứu Tô Nguyệt Tịch ra nên sai Hắc Liệt mang đi tìm nàng.

Chuyện tệ hại vẫn xảy ra, mới nãy Tô Nguyệt Tịch bị một vị Ma Vương mang đi, bởi vì Ma Vương kia đã xác định nàng là hắc ám thánh thể chưa thức tỉnh. Ma Vương mang Tô Nguyệt Tịch đi để thức tỉnh hắc ám thánh thể, đây là chuyện tốt, nhưng nàng sẽ bị khống chế, biến thành một thành viên của Hắc Ma tộc, chuyện này rất tồi tệ.

Chuyện càng tệ hơn xảy ra.

Một thanh âm tràn ngập quyến rũ như tiếng thì thầm rên rỉ dễ gợi lên lửa dục:

- Hắc Liệt, ta muốn nam nhân này.

Hắc Liệt thở dồn dập, tinh thần của Sở Mộ bị ảnh hưởng. Trước mắt xuất hiện một thân hình quyến rũ khó tả.

Đẳng cấp của Hắc Ma tộc nghiêm ngặt, thượng cấp nói với hạ cấp thì phải ngoan ngoãn nghe theo không được cãi.

Người cao nhất là hoàng, thứ hai là vương, xuống nữa là thống lĩnh, tướng quân, chiến sĩ.

Hắc Liệt là thống lĩnh, có địa vị rất cao trong Hắc Ma tộc, dù sao chỉ có một Hắc Ma Hoàng, mới có tám Hắc Ma Vương. Trừ Hắc Ma Hoàng và tám Hắc Ma Vương ra chỉ có một người đại vị cao hơn Hắc Liệt, đó là địa thống lĩnh.

Nhưng tóm lại đại thống lĩnh vẫn là đẳng cấp thống lĩnh, có vài lời Hắc Liệt có thể bỏ ngoài tai. Nhưng Hắc Liệt không thể phớt lờ lời của Ma Vương.

Nếu không kết cuộc sẽ rất thảm.

Người đến là nữ Ma Vương duy nhất trong tám Ma Vương, Diễm Ma Vương Ti Cơ.

Nguyên Hắc Ma tộc đều biết Diễm Ma Vương Ti Cơ xinh đẹp thế nào, biết bao Hắc Ma tộc đực khát vọng có quan hệ với nàng rồi lại sợ, vì lên giường với nàng xong sẽ bị hút khô chết.

Nhiều nhân tộc vào đây, nhân tộc nam giới không tệ sau khi bị bắt đa số bị Diễm Ma Vương Ti Cơ mang đi, sau đó thành thây khô, chết trong cực lạc.

Đối diện Diễm Ma Vương Ti Cơ, Hắc Liệt dâng trào tình dục không có nhiều lý trí. Sở Mộ cũng bị ảnh hưởng, sức quyến rũ quá mãnh liệt, một chút hơi thở dâm mị mê hoặc tinh thần. Sở Mộ cố giữ vững bản tâm không bị lạc, còn chút lý trí tỉnh táo.
Advertisement / Quảng cáo


Diễm Ma Vương Ti Cơ mặc áo da đen bó sát người làm bằng da của hắc ma thú, có lực phòng ngự kinh người, chiến giáp Hắc Liệt mặc không tốt bằng của nàng.

Áo da đen bó sát vẽ ra thân hình trước nhô sau vêu của Ti Cơ, ngực căng tròn cao vút, eo nhỏ rắn nước, mông hình trái đào co giãn đầy đặn, toàn thân toát ra quyến rũ kinh người, từng hành động, một ánh mắt hút hồn người.

Sở Mộ bị mang đi, không biết nên làm sao. Thân phận của Sở Mộ là tù binh Hắc Liệt bắt về, không thể bị lộ, thực lực của hắn cách biệt xa với Diễm Ma Vương Ti Cơ, dù có thi triển bí pháp Thần Hoang Quy Nguyên cũng không đánh lại nàng.

Sở Mộ sớm dự đoán được cảnh này nên không hề sợ.

Tuy không đánh lại đối phương nhưng vào phút then chốt bộc phát tất cả lực lượng, bất chấp mọi gía thì chưa chắc không thể làm đối phương bị thương.

Sở Mộ cứ thế bị Diễm Ma Vương Ti Cơ mang đi.

Trong tẩm cung của Diễm Ma Vương Ti Cơ có rèm hồng mỏng, khí hồng bốn phía, hơi thở thúc tình lan tràn.

Giữa các tấm rèm hồng có một thân hình yểu điệu nhảy múa, vải mỏng rèm hồng, quyến rũ hấp dẫn.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.