Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2195: Thức tỉnh (Thượng)Một kiếm đốt ngòi nổ, kích phát chiến đấu.

Hắc Ma Tướng Lĩnh rống to:

- Nam giết chết, nữ bắt sống!

Hắc Ma Tướng Lĩnh giục hắc ma thú dưới thân gầm rống lao lên.

Hắc Ma tộc mạnh nhất là khí lực, thứ hai là lực lượng hắc ám. Vì vậy Hắc Ma tộc thường giỏi về đánh gần thân, uy lực cực kỳ mạnh mẽ.

Đối diện nhiều Hắc Ma tộc cường đại Tô Nguyệt Tịch không mấy tự tin, nàng chỉ có thể dốc hết sức chiến đấu, và bảo vệ tốt cho Sở Mộ dù phải trả giá bằng mạng sống.

Tô Nguyệt Tịch thì thầm:

- Hy vọng... đừng làm ta thất vọng.

Mắt Tô Nguyệt Tịch sáng rực, ánh sáng đen âm u, thần quang rực rỡ, từng lũ thần quang màu đen bắn ra từ cơ thể Tô Nguyệt Tịch như đáo hoa sen nở rộ.

Tô Nguyệt Tịch hé mở môi son thì thầm ngâm xướng chú ngữ bí ẩn:

- Ám vô quang, ám chí thuần, hắc ám vô biên...

Hơi thở hắc ám xung quanh cộng minh, dao động, hòa cùng thần quang đen phát ra từ người Tô Nguyệt Tịch, khuếch tán.

Dao động kỳ dị lan tràn trong hư không xung quanh.

Các cao thủ Hắc Ma tộc biến sắc mặt, bọn chúng cảm nhận lực lượng hắc ám không thể chống cự đang tích súc uy năng tùy thời bùng nổ.

Bọn chúng mới nghĩ vậy Tô Nguyệt Tịch đã đọc bốn chữ cực mạnh tràn ngập bí ẩn, uy năng cường đại.

Ám Hắc Vô Giới!

Bốn chữ thốt ra, thần quang màu đen khuếch tán bao trùm phạm vi trăm thước bao trùm Hắc Ma tộc nhân lao lên.

Ám Hắc Vô Giới, đây không phải lực tràng, không là kiếm vực nhưng tương tự như vậy, đó là ích lợi thứ bốn Tô Nguyệt Tịch có được sau khi thức tỉnh hắc ám thánh thể.

Ám Hắc Vô Giới bao trùm trăm thước, mặt đất hay bầu trời đều bị bao phủ.

Trong Ám Hắc Vô Giới, tất cả cường giả Hắc Ma tộc cảm giác mọi thứ trước mắt tối đen, không thấy gì hết. Điều này làm bọn họ ngạc nhiên, vì họ sinh ra và lớn lên trong Hắc Ma Uyên, hắc ám nơi này không thể ảnh hưởng bọn họ chút nào, có thể thấy rõ mồn một. Đây cũng là chỗ dựa của Hắc Ma tộc, nhưng bây giờ nó mất hiệu quả.

Tóm lại là ngũ giác của Hắc Ma tộc bị mất, cảm giác bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cảm giác của Hắc Ma tộc nhân khác với nhân tộc, cảm giác của nhân tộc là qua giải phóng thần niệm, Hắc Ma tộc thì trời sinh gần gũi lực lượng hắc ám nên trong môi trường Hắc Ma Uyên, dựa vào đặc tính gần gũi lực lượng hắc ám hình thành năng lực cảm giác đặc biệt của họ.

Hắc Ma tộc nhân tu vi càng cao sâu, thực lực càng mạnh thì gần gũi lực lượng hắc ám càng mãnh liệt, cảm giác càng mạnh mẽ hơn.

Đây là vì sao Hắc Ma tộc nhân không dám rời khỏi Hắc Ma Uyên, vì khi rời đi rất khó thích ứng môi trường bên ngoài, thực lực giảm mạnh.

Đây là vì sao Hắc Ma Hoàng muốn tìm thức tỉnh hắc ám thánh thể và khống chế, dùng thân phận nhân tộc đi bên ngoài càng tiện lợi hơn.

Hiện nay ngũ giác bị phong kín, cảm giác bị cướp đi, đối với Hắc Ma tộc là đả kích to lớn khiến bọn họ đánh mất ưu thế.

Ngược lại Tô Nguyệt Tịch ở trong Ám Hắc Vô Giới là chúa tể, đôi mắt thấy rõ từng Hắc Ma tộc, nghe bất cứ động tĩnh gì, có thể ngửi được bất cứ mùi gì, cảm giác được dao động hơi thở. Ưu thế của Tô Nguyệt Tịch được mở rộng khi ở trong Ám Hắc Vô Giới.

Tô Nguyệt Tịch lặng lẽ xuất hiện bên cạnh một Hắc Ma tộc cao đẳng thất phẩm. Hắc Ma tộc cao đẳng thất phẩm trợn to mắt muốn nhìn rõ mọi thứ trước mắt, nhưng Tô Nguyệt Tịch ở ngay bên cạnh gã.

Kiếm giơ cao đâm ra, kiếm quang màu đen và hắc ám hòa hợp làm một, không thể phát hiện.

Hắc Ma tộc cao đẳng thất phẩm không thể làm ra phản ứng gì, bị kiếm của Tô Nguyệt Tịch xuyên thủng giữa trán, trước khi chết phát ra tiếng hét thảm quanh quẩn bên tai nàng nhưng Hắc Ma tộc nhân khác không thể nghe thấy.

Trong phạm vi trăm thước Tô Nguyệt Tịch như thợ săn ưu tú, các Hắc Ma tộc là con mồi.

Đáng buồn là đám Hắc Ma tộc nhân vào trong Ám Hắc Vô Giới rồi không biết nên làm sao rời đi, bốn phương tám hướng đều là hắc ám, không tìm thấy lối ra. Tốc độ của Tô Nguyệt Tịch siêu nhanh dễ dàng di chuyển trong phạm vi Ám Hắc Vô Giới tựa như thuấn di.

Hắc Ma Tướng Lĩnh hét to:

- Lao ra!

Nhưng chỉ có Hắc Ma Tướng Lĩnh nghe được giọng mình.

Hắc Ma Tướng Lĩnh thúc giục hắc ma thú chọn một hướng xông lên. Tô Nguyệt Tịch lặng lẽ xuất hiện, kiếm chém qua, chặt đầu, lại một nhát kiếm đóng đinh hắc ma thú.

Có một Hắc Ma Tướng Lĩnh nổi điên công kích lung tung, từng đợt năng lượng đáng sợ oanh kích đánh trúng Hắc Ma tộc nhân khác, có một đòn công kích đánh hướng Sở Mộ.

Tô Nguyệt Tịch biến sắc mặt, Sở Mộ đang trong trạng thái hôn mê, nếu trúng chiêu rất có thể sẽ chết.

Tô Nguyệt Tịch lòng máy động dịch chuyển tức thời xuất hiện trên đường đòn công kích bắn tới, kiếm đánh nát nó. Tô Nguyệt Tịch lắc người xuất hiện cạnh Hắc Ma Tướng Lĩnh kia, giết chết.

Hắc ám thánh thể là thể chất rất mạnh, có lực thân thiện với lực lượng hắc ám rất khủng khiếp, chính Hắc Ma Hoàng cũng phải hâm mộ nhưng chỉ có một điểm đó.

Thi triển bí pháp thiên phú như Ám Hắc Vô Giới cũng là một trong các năng lực của hắc ám thánh thể, năng lực vô cùng đáng sợ.

Hắc ám thánh thể của Tô Nguyệt Tịch chỉ mới thức tỉnh bước đầu, nàng chỉ vừa nắm giữ nên thi triển ra Ám Hắc Vô Giới không quá mạnh.

Chỗ này là Hắc Ma Uyên, tràn ngập hơi thở hắc ám và lực lượng hắc ám đậm đặc, có tăng phúc rất lớn với Ám Hắc Vô Giới. Nếu ở bên ngoài, với trình độ Ám Hắc Vô Giới Tô Nguyệt Tịch đang nắm giữ thì khi sử dụng chỉ khoảng mười thước, chỉ có thể ảnh hưởng ngũ giác chứ không thể cướp hẳn.

Nói ngắn gọn lực lượng hắc ám và hơi thở hắc ám trong Hắc Ma Uyên khiến Tô Nguyệt Tịch thi triển Ám Hắc Vô Giới ra tăng mạnh ít nhất gấp mười lần.

Cùng lúc đó vì hắc ám thánh thể gần gũi cao độ với lực lượng hắc ám, khi thi triển Ám Hắc Vô Giới giảm bớt tiêu hao lực lượng rất nhiều. Nếu không Tô Nguyệt Tịch chẳng thể kéo dài được lâu.

Tuy có các điều kiện tiện lợi nhưng Ám Hắc Vô Giới tiêu hao lực lượng vẫn rất kinh người, Tô Nguyệt Tịch biết mình phải đánh nhanh thắng nhanh, thời gian lâu lực lượng sẽ bị hao hết sạch, khi đó cực kỳ tệ cho nàng và Sở Mộ.

Sở Mộ hôn mê dường như thần niệm bị cạn kiệt không biết gì hết, nhưng hắn đang phục hồi lại. Dù là lực lượng thần niệm, Thần Hoang kiếm nguyên hay lực lượng khí lực đều từ từ phục hồi.

Lại một nhát kiếm, lại một Hắc Ma tộc nhân chết dưới kiếm của Tô Nguyệt Tịch.

Trong Ám Hắc Vô Giới thi triển kiếm pháp uy lực lớn không thực dụng, sẽ lãng phí sức mạnh không cần thiết. Mấy chục Hắc Ma tộc cao đẳng có hơn một nửa chết dưới kiếm của Tô Nguyệt Tịch.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.