Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2239: Nhiệt huyết sôi tràoKiếm ý bình thường và Bất Diệt kiếm ý.

Tình huống hiển nhiên đã vượt qua dự kiến của hắn. Vốn hắn cho rằng sau khi tới đây sẽ lập tức bắt đầu tìm vị trí của cấm địa Chân Thần kiếm tông, sau đó mở ra, tiến vào bên trong tiếp nhận truyền thừa. Về sau lại rời khỏi Liên Vân đảo trở về Chân Kiếm tông.

Hiện tại chỉ đành trì hoãn một chút, coi như không có cách nào kịp thời chạy trở về cũng là chuyện không có cách nào khác. Tuy rằng để cho Chân Kiếm tông dương danh rất là quan trọng, nhưng mà đạt được bí pháp truyền thừa của Chân Thần kiếm tông càng quan trọng hơn.

Bài trừ tạp niệm, cứ như vậy Sở Mộ đứng lại chỗ.

Thời gian chậm rãi trôi qua, kiếm ý không ngừng đối kháng, ngày càng tinh thuần. Giống như là một thanh phôi kiếm không ngừng được rèn, dưới nhiệt độ cao rèn giũa, tạp chất bị bài trừ, bắt đầu ma luyện, rảo bước trở thành bảo kiếm.

Có lẽ là một ngày, có lẽ là hai ngày. Sở Mộ quên đi thời gian trôi qua, hoàn toàn đắm chìm trong đối kháng kiếm ý. Hắn chỉ cảm thấy tiềm năng của kiếm ý bị đào móc từng chút một.

Một đạo khí tức mạnh mẽ từng đằng xa tới, mang theo hơi nước nồng đậm chấn động, trong lúc mơ hồ giống như có thanh âm sóng biển, thủy triều, càng ẩn chứa một tia hung lệ, tàn bạo, giống như là Hải thú đáng sợ.

Khí tức đáng sợ quấy nhiễu Sở Mộ đang rèn luyện kiếm ý, khiến cho hắn thoáng cái tỉnh táo lại.

Sau lưng đột nhiên hiện lên hàn ý, tóc gáy dựng đứng, bị ánh mắt như hung thần kia nhìn chằm chằm vào.

Người đang tới rất cường đja.

Sở Mộ tỉnh táo lại rồi quay đầu. hắn chỉ cảm thấy trước mắt có hai đạo ánh mắt tàn bạo mà lạnh lẽo đâm thẳng tới, phảng phất như hai thanh lợi kiếm muốn xuyên thủng hai mắt hắn đâm vào trong thế giới tinh thần.

Vẻ mặt bình tĩnh, ánh mắt ngưng tụ, vô thanh vô tức va chạm, không lui bước một chút nào.

- Khó mà tin được, chỉ là một nhân tộc Niết Bàn thất trọng thiên lại dùng một kiếm miểu sát mười Hải tộc cao giai.

Người tới chính là cường giả Thánh cấp Sa tộc. Ngoại hình càng giống như nhân loại. Lúc mở miệng cũng nói ngôn ngữ nhân tộc. So với mười tên cường đạo Sa tộc lúc trước còn rõ ràng hơn vài phần, tối thiểu Sở Mộ muốn nghe hiểu cũng không có gian nan như trước nữa.

- Chuyện ngươi không thể tưởng tượng được còn rất nhiều.

Sở Mộ lạnh nhạt đáp. Không có chút khẩn trương nào khi đối mặt với cường giả Thánh cấp.

Cường giả Thánh cấp Sa tộc kia sở dĩ nói như vậy là bởi vì thể phách Sa tộc so với Nhân tộc còn mạnh mẽ hơn. Tinh thông cận thân chiến đấu và hải thuật. Lại thêm có tính chiến đấu hung tàn, cuồng bạo kinh người. Dưới tình huống tầm thường, Nhân tộc ngang cấp vốn không phải là đối thủ của Sa tộc. Trên phương diện nhất định, người Sa tộc thậm chí còn có thể vượt qua đẳng cấp khiêu chiến Nhân tộc.

Đương nhiên đó chỉ là Tu luyện giả Nhân tộc tầm thường, thực như sự là chất phụ gia chứng minh cho sự cường đại của Sa tộc.

- Mặc kệ ngươi là tuyệt thế thiên tài nhân tộc hay là gì, giết người Sa tộc ta, đều phải đền mạng.

Ngữ khí cường giả Sa tộc kia trở nên lạnh lẽo, sát khí ngập trời.

- Yên tâm, ta sẽ không dễ dàng giết chết ngươi như vậy đâu. Như vậy là tiện nghi cho ngươi. Ta sẽ đánh gãy tứ chi của ngươi, đưa tới trong thành thị Nhân tộc, lăng trì xử tử ngươi. Để cho Nhân tộc biết rõ kết cục của việc là địch với Sa tộc chúng ta.

Người Sa tộc thủ đoạn hung tàn, mọi người đều biết tới đặc tính này. Đó là hung danh được tích lũy của bọn chúng qua bao nhiêu lần dùng hành động để chứng minh.

Rất hiển nhiên Sở Mộ sẽ là người tiếp theo chứng minh cho tập tính này.

Bất quá sự thực có phải như thế hay không còn chưa biết được. Bởi vì Sở Mộ nhìn ra được, cường giả Thánh cấp Sa tộc này chẳng qua chỉ là Thánh cấp nhất tinh mà thôi.

Đặc điểm của đại đa số Hải tộc chính là khí lực, thân thể đặc biệt mạnh mẽ, hơn xa nhân tộc ngang cấp. Đây là ưu thế của bọn hắn. Hơn nữa đại đa số Hải tộc trời sinh đều nắm giữ Hải thuật. Theo thực lực tăng lên, Hải thuật nắm giữ ngày càng mạnh mẽ, tạo nên thực lực cường đại của bọn hắn. Bất quá đại đa số người hải tộc cũng có một nhược điểm, hoặc nói là điểm tương đối yếu kém, đó chính là lực lượng linh hồn so với nhân tộc ngang cấp yếu hơn một chút. Không quá rõ ràng.

Lực lượng lình hồn của Sở Mộ hơn xa tu luyện giả ngang cấp, so với cường giả Vạn Cổ cảnh nhất trọng thiên đỉnh phong cũng không kém hơn bao nhiêu. Đương nhiên đó chỉ là về lượng, trên phương diện về chất vẫn còn có chút chênh lệch. Dù sao tấn chức Vạn Cổ cảnh, linh hồn trải qua lột xác, hoàn toàn không giống lúc chưa lột xác.

Nhưng bất kể nói như thế nào, cường giả Thánh cấp Sa tộc này ở phương diện linh hồn so với Sở Mộ không có chút ưu thế nào.

Trước kia lúc ở trong Hắc Ma uyên, Sở Mộ từng dùng kiếm chém giết qua một ít cường giả Nhân tộc. Tuy rằng không biết thực lực của lão giả Áo xám kia thế nào, nhưng hắn đoná có lẽ không vượt qua Vạn Cổ cảnh tam trọng thiên, hẳn là Thánh cấp cấp thấp.

Bất quá thực lực Thánh cấp cấp thấp cuối cùng vẫn rất là mạnh mẽ, cùng với Niết Bàn cảnh vẫn có một cái hào rộng không thể nào vượt qua được. Lúc ấy sở dĩ Sở Mộ có thể chém giết lão giả áo xám kia hoàn toàn là vì Hắc Ma Uyên, lão giả áo xám áp chế thực lực rất lớn, chỉ ở tiêu chuẩn Niết Bàn cảnh cửu trọng thiên tầm thường mà htooi.

Mà bây giờ cường giả Thánh cấp Sa tộc mà Sở Mộ phải đối phó, cho dù chỉ là Thánh cấp nhất tinh nhưng lại không bị áp chế lực lượng. Đối phương đang ở trạng thái toàn thịnh.

Sở Mộ không cảm thấy có chút sợ hãi nào, ngược lại còn có chút cảm giác hưng phấn. Có cảm giác rất là kích động, giống như máu tươi toàn thân đang cháy lên.

Trong Hắc Ma Uyên, lúc còn là Niết Bàn cảnh ngũ trọng thiên Sở Mộ đã có thể chém giết Hắc Ma thống lĩnh. Ngày nay tu vi tăng lên tới Niết Bàn cảnh thất trọng thiên, Sở Mộ có nắm chắc tung hoành bất bại trong Niết Bàn cảnh, thậm chí là vô địch. Nhưng mà không biết chênh lệch giữa hắn và Vạn Cổ cảnh rốt cuộc lớn tới bao nhiêu.

Một Thánh cấp nhất tinh vốn là đối thủ vô cùng phù hợp, là đối thủ nghiệm chứng thực lực của bản thân lúc này. Cho dù không địch lại Sở Mộ cũng có nắm chắc không bị giết, bị bắt.

- Ta sẽ để cho ngươi trở thành dị tộc Thánh cấp đầu tiên chết dưới thân kiếm của ta.

Thiên Trảm kiếm và Bất Diệt kiếm xuất hiện trong tay, hai thanh Thông thiên thánh kiếm phong mang kinh người. Sở Mộ nhìn chằm chằm vào cường giả Thánh cấp Sa tộc, từ tốn nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.