Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2276: Một kiếm giết thánh (Hạ)Một loại thể ngộ, xuất hiện ở trong lòng Sở Mộ. Hắn đột nhiên cảm giác được, lực lượng vĩnh hằng mới là lực lượng thuộc về kiếm ý Thần Cấp đỉnh giai nên có. Lực lượng bất diệt, chẳng qua là lực lượng kiếm ý Thiên Cấp đỉnh giai mà thôi.

- Vừa rồi Niết Bàn, động tĩnh nhất định rất lớn. Sẽ dẫn tới rất nhiều người của Sa tộc đến đây. Vẫn là dùng các ngươi tới rèn luyện kiếm ý mới của ta đi.

Sở Mộ thầm nghĩ một tiếng, ý niệm thoáng động. Áo bào tinh thần xuất hiện ở trên người hắn. Hắn thu hồi linh hồ, lại đưa tay vẫy một cái. Kiếm bia hắc ám bay vào bên trong không gian nhỏ tùy thân.

Kiếm bia hắc ám vừa biến mất, bóng tối xung quanh cũng biến mất theo.

Màn phòng hộ của Tị Thủy Châu xuất hiện ở bên cạnh Sở Mộ. Có vài vết nứt.

Sở Mộ nhanh chóng di chuyển, bay nhanh đi trên, giống như một thanh kiếm tách nước biển ra, nhanh vô cùng.
Advertisement / Quảng cáo


Một nghìn thước... Chín trăm thước... Tám trăm thước...

Càng đi lên, áp lực thừa nhận càng nhỏ, tốc độ lại càng nhanh.

Bảy trăm thước... Sáu trăm thước...

- Ai?

Hai tròng mắt Hổ Sa Lôi Bạo bắn ra ra tinh quang sắc bén, vô cùng hung dữ. Ở trong biển, thị lực Hải tộc tăng hơn nhiều, có thể nhìn thấy xa hơn, nhìn thấy càng rõ ràng hơn.

Tuy rằng Sở Mộ không phải là Hải tộc, nhưng hắn luyện qua xem kiếm, đồng thời vượt qua trình tự viên mãn. Ở trong biển sâu này, thị lực của hắn sẽ không kém hơn so với Hổ Sa Lôi Bạo. Thời điểm Hổ Sa Lôi Bạo phát hiện ra Sở Mộ, Sở Mộ cũng đã phát hiện ra hắn.

Khí tức cảm ứng, khiến cho Sở Mộ biết, đây là một cường giả Thánh cấp Sa tộc, đồng thời, là cường giả Thánh cấp nhất tinh sơ kỳ.

- Vừa lúc bắt ngươi tới thử kiếm.

Sở Mộ thầm nghĩ. Hắn không tự chủ được, có chút hưng phấn.

Lúc trước, Sở Mộ có thể chiến đấu với một cường giả Sa tộc Thánh cấp nhất tinh bình thường. Hiện tại hắn tiến vào cấm địa Chân Thần Kiếm Tông, tìm hiểu hơn một vạn khối kiếm bia, trải qua cầu thang hư không, được truyền thừa của Kiếm Thần Tôn Tọa, uy năng kiếm pháp đã nâng cao không ít. Thực lực toàn thân càng cường đại hơn. Lúc đó hắn nắm chắc đánh bại Sa tộc cường giả Thánh cấp nhất tinh lúc trước.

Hiện tại, tu vi thành công đột phá đến Niết Bàn bát trọng thiên, thực lực nâng cao hơn rất nhiều. Hắn đã nắm chắc chém giết cường giả Sa tộc Thánh cấp nhất tinh lúc đó.

Kiếm ý bất diệt lột xác thăng hoa trở thành kiếm ý vĩnh hằng. Tuy rằng vẫn không biết được rõ ràng, kiếm ý vĩnh hằng mới rốt cuộc cường đại tới mức nào. Nhưng hắn có thể khẳng định, nhất định phải vượt qua kiếm ý bất diệt rất nhiều.

Dưới các loại kết hợp, khiến cho Sở Mộ có lòng tin cực lớn, giết chết được một vị Thánh cấp nhất tinh.

Hắn có thể cảm giác được, cường giả Thánh cấp Sa tộc cách đó không xa này, mặc dù chỉ là nhất tinh sơ kỳ, nhưng thực lực chưa chắc sẽ yếu hơn người đã chiến đấu với mình ở Vân Đoạn Sơn. Người này ở trong Sa tộc chắc hẳn được coi là một vị thiên tài.

Chém giết thiên tài Sa tộc, so với chém giết Sa tộc bình thường, rất có cảm giác thành tựu.
Advertisement / Quảng cáo


Một tia sáng chói mắt hiện ra. Có một tiếng kiếm dễ nghe vang lên. Kiếm quang rực sáng, rạch ra nước biển sâu, xua tan bóng tối trong biển sâu. Kể cả hơi lạnh trong biển sâu cũng bị tản ra, nghiền nát. Một kiếm đâm ra.

Trong đó rót vào kiếm ý vĩnh hằng hoàn toàn mới, dẫn dắt tất cả lực lượng trong thân, độ cao thống ngự, vặn lại thành một.

Màu sắc sáng ngời lưu chảy qua phía trên Thiên Trảm Kiếm, phong quang vô tận.

Uy năng kiếm lực bát cấp thoả thích thể hiện ra.

Trong mơ hồ, dường như có một tiếng động vang lên. Biển sâu giống như vải vóc bị xé rách, không có gì ngăn cản nổi.

Ở đáy biển sâu mấy ngàn thước như vậy, bởi vì áp lực khổng lồ, khoảng cách mấy chục thuớc, thậm chí còn hơn nhiều so với khoảng cách mấy ngàn thước bên ngoài nước biển.

Trong nháy mắt, kiếm quang sáng ngời vượt qua mấy chục thước biển sâu, xuất hiện ở trước mặt Hổ Sa Lôi Bạo.

Hai mắt Hổ Sa Lôi Bạo cảm thấy chói tới mức đau đớn, giống như bị kim đâm. Hắn vô cùng chấn động kinh sợ, không có cách nào tưởng tượng được, chỉ là một Nhân tộc vừa vượt qua Niết Bàn lần thứ tám, tu vi Niết Bàn bát trọng thiên sơ kỳ, tốc độ kiếm không ngờ sẽ nhanh đến mức như vậy. Đồng thời, lực lượng tập trung cao độ ở trên thân kiếm, khiến cho bản thân hắn tóc gáy dựng ngược, cảm nhận được uy hiếp cực lớn.

Quá nhanh, cũng quá mạnh mẽ. Xảy ra thình lình, đánh bất ngờ. Hổ Sa Lôi Bạo mặc dù biết đối phương là thiên tài tuyệt thế Nhân tộc thậm chí yêu nghiệt, nhưng hắn lại là thiên tài Thánh cấp Sa tộc, cùng Niết Bàn Cảnh có bản chất khác nhau. Hắn cảm thấy, cho dù là Nhân tộc này lại mạnh mẽ tới mức nào đi nữa, cũng không có khả năng đối đầu với cường giả Thánh cấp như hắn.

Hắn sai.

Kiếm quang này quá nhanh, uy năng quá mạnh mẽ, vượt ra khỏi tốc độ phản ứng suy nghĩ của hắn. Hắn căn bản khó có thể né tránh, cũng khó mà chống đỡ nổi.

Phụt.

Một tiếng động vang lên. Kiếm quang xuyên thủng mi tâm của Hổ Sa Lôi Bạo, trong chớp mắt đâm ra phía sau đầu. Kiếm ý đáng sợ, cắn nát linh hồn của Hổ Sa Lôi Bạo.

Một kiếm, chém giết Thánh cấp!

- Quá yếu. Vẫn không có cách nào kiểm nghiệm ra uy năng của kiếm ý vĩnh hằng.
Advertisement / Quảng cáo


Thiên Trảm Kiếm nhanh chóng được thu hồi. Chiếc nhẫn không gian của Hổ Sa Lôi Bạo cũng bị Sở Mộ lấy đi. Sở Mộ vừa thầm nghĩ, vừa bay nhanh vút qua bên cạnh Hổ Sa Lôi Bạo, tiếp tục đi lên.

Hắn có thể một kiếm giết chết Hổ Sa Lôi Bạo trong nháy mắt, có một phần bởi vì Hổ Sa Lôi Bạo có chút khinh thường hắn. Nhưng phần nhiều hơn, lại là bởi vì thực lực bản thân cường đại. Nếu không, thực lực chưa đủ, cho dù đối phương đứng cho hắn chém, hắn cũng khó mà lay động.

Trên một chiếc phi hạm hình thuyền, chứa đủ năm người, đang nhanh chóng bay về phương hướng nội lục.

Mai Lâm Kiếm Thánh ngũ tinh đợi ở trong đám người. Làm Kiếm Thánh ngũ tinh, hắn ở trong một mảnh hải vực này rất nổi danh. Chỉ là hiện tại không có người nào nhận ra được hắn. Bởi vì hắn thi triển Luyện Tức Thuật, thay đổi bên ngoài thay đổi hình thể thay đổi khí tức. Ngay cả tu vi cũng giảm xuống một cấp. Chỉ cần hắn không động thủ, sẽ không bị người khác nhận ra.

Từ khi bắt đầu xuất hành đến bây giờ, chiếc phi hạm này đã gặp phải ba lần lục soát. Đều là đại quân Sa tộc lục soát. Đáng tiếc, bọn họ cũng không biết Mai Lâm đã thi triển Luyện Tức Thuật thay đổi. Ba lần lục soát đều thất bại.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.