Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2315: Trả cái giá cực lớnNếu nắm bắt thời cơ thành kỹ xảo, lấy yếu thắng mạnh không phải là chuyện khó khăn gì, nhưng vấn đề nằm ở chỗ người càng mạnh càng biết sơ hở của mình ở đâu, tận khả năng giảm bớt và tránh có sơ ho xuất hiện, cho dù xuất hiện cũng nhanh chóng tiêu trừ sạch sẽ.

Mà người nhỏ yếu trong mắt cường giả đã bị khí thế áp chế, một lòng chống cự khí thế, hoàn toàn không có khả năng phân tâm làm chuyện khác, làm sao có thể có năng lực nắm bắt sơ hở của đối phương.

Kỳ thật nếu không có quang minh chi kiếm chém xuống hấp dẫn ba lão tổ toàn lực đối kháng, Sở Mộ cũng không dám tới gần, càng đừng nói xuất kiếm.

Quang minh chi kiếm chém xuống hấp dẫn lực chú ý của ba người Huyền Thủy lão tổ, ý kiếm của Sở Mộ đã nắm được hành động của đối phương, bản thân lại có năng lực đối kháng khí thế rất mạnh, kiếm ý vĩnh hằng chí cao vô thượng, Vô Thanh kiếm thức cường hoành dọa người, đủ loại điều kiện tống hợp mới tạo thành nhất kích tất sát.

Hoàn cảnh này không thể phục chế, Sở Mộ cũng không nắm chắc mười phần.

- Không chỉ nắm bắt thời cơ tới trình độ kinh người, uy năng một kiếm kia vô cùng đáng sợ, nó vô thanh vô tức, lại nhanh như lưu quang, khó lòng phòng bị.

- Hiện tại ta tin tưởng hắn có thể dùng tu vi Niết Bàn bát trọng thiên giết Thánh cấp nhất tinh là thực, dựa vào thực lực của mình chứ không phải bảo vật..
Advertisement / Quảng cáo


- Đúng vậy, ít nhất tới bây giờ ta không phát hiện ra hắn dựa vào bảo vật gì cả.

Vô số nghị luận vang lên, đám võ giả nhao nhao.

Trên không trung Chân Kiếm Tông, hai người Hoàng Thổ lão tổ và Thanh Mộc lão tổ mặt như màu đất, trước mặt bọn họ là một trung niên có thân thể cao lớn, áo bào màu trắng, khí thế quang minh đáng sợ

- Các hạ là... Người Chân Kiếm Tông?

Ngữ khí của Hoàng Thổ lão tổ hơi cà lăm.

- Ta là Hạ Trấn Không, một trong các trưởng lão Chân Kiếm Tông trưởng lão.

Trung niên áo bào trắng tuyên cáo thân phận của mình.

- Hạ Trấn Không...

- Cái tên rất quen thuộc, ta tuyệt đối có nghe qua, hơn nữa không chỉ một lần.

- Hạ Trấn Không... Kiếm Thánh thất tinh... Quang minh chi đạo...

- Hắn là Thương Khung Vực Đại Quang Minh Sơn nhất mạch chi chủ, Quang Minh Kiếm Thánh Hạ Trấn Không, Thiên Khung Vực đệ nhất Kiếm Thánh.

Tiếng kinh hô vang lên, mọi người tỉnh ngộ, cũng biết được thân phận của Kiếm Thánh thất tinh nắm giữ quang minh chi đạo.

Thương Khung Vực đệ nhất Kiếm Thánh, Đại Quang Minh Sơn nhất mạch chi chủ, dùng quang minh làm tên, Kiếm Thánh thất tinh Hạ Trấn Không.

Quang Minh Kiếm Thánh Hạ Trấn Không cường đại là trưởng lão của Chân Kiếm Tông?

Trong đầu mọi người không ngừng suy nghĩ và khiếp sợ.

Có được một trưởng lão là Kiếm Thánh thất tinh, thực lực Chân Kiếm Tông phải ước định lần nữa, đó là tồn tại còn mạnh hơn Huyền Thủy cung gấp mấy lần.

Một Kiếm Thánh thất tinh, tăng thêm bảy Kiếm Thánh từ nhị tinh đến ngũ tinh, thực lực Chân Kiếm Tông đạt tới độ cao kinh người, dựa vào cường giả cũng đứng trong top một trăm các thế lực của Thương Lan hoàng triều.

Nhưng mà nhược điểm của Chân Kiếm Tông rất rõ ràng, đó là số lượng và thực lực đệ tử không đủ.
Advertisement / Quảng cáo


- Oan có đầu nợ có chủ, chúng ta chỉ bị Huyền Thủy lão tổ kéo đến hỗ trợ, hiện tại Huyền Thủy lão tổ đã chết, ta thề, tông môn của ta tuyệt đối sẽ không gây bất cứ phiền toái nào cho Chân Kiếm Tông.

Hoàng Thổ lão tổ nói chuyện gian nan dưới khí thế của Hạ Trấn Không.

Sau lưng Hạ Trấn Không xuất hiện một ngọn núi ánh sáng.

Khí thế ngưng hình cực hạn hóa thành pháp tướng, thường thường phải đạt tới cấp độ Thánh cấp thất tinh mới có thể ngưng hình hóa thành pháp tướng.

Chênh lệch gưữa khí thế ngưng hình và hóa thành pháp tướng rất rõ ràng, đây đây cũng là vì sao khí Hoàng Thổ lão tổ Thanh Mộc lão tổ chống cự khí thế Hạ Trấn Không gian nan như vậy.

- Đúng thế, ta cũng cam đoan, ta và Thanh Mộc cung tuyệt đối không gây chút phiền toái nào cho Chân Kiếm Tông.

Thanh Mộc lão tổ cũng vội vàng lên tiếng.

Hạ Trấn Không cười giễu cợt, hắn không trả lời, bởi vì hắn không có khả năng quyết định việc này.

Dường như hiểu ra điểm này, Hoàng Thổ lão tổ cùng Thanh Mộc lão tổ nhìn sang Sở Mộ, nhìn người dùng một kiếm giết Huyền Thủy lão tổ.

- Hai người các ngươi có ngây thơ quá hay không?

Sở Mộ cười cợt và nói.

Đúng thế, không quản khỉ gió bọn họ vì nguyên nhân gì mà đi tới Chân Kiếm Tông, nói ngắn lại, bọn họ đối địch với Chân Kiếm Tông là sự thật không thể phủ nhận, nếu là sự thật, hiện tại đầu sỏ gây nên là Huyền Thủy lão tổ tử vong, tự biết không thể đối mặt với Kiếm Thánh thất tinh Hạ Trấn Không cho nên muốn rời đi, mà cái giá chỉ là một câu không gây phiền toái cho Chân Kiếm Tông, có khả năng sao?

Với thực lực của Chân Kiếm Tông, cho dù Hoàng Thổ cung và Thanh Mộc cung có xuất động toàn bộ cũng không sợ.

- Bằng không tông chủ yêu cầu cái gì, chỉ cần không quá phận, ta cũng có thể đáp ứng.

Hoàng Thổ lão tổ nói.

- Hoàng Thổ cung và Thanh Mộc cung phải xuất một trăm triệu nguyên đan thượng phẩm, trăm vạn Hoàng Sa Đồng và một vạn gốc Thanh Nguyên Thảo, sau đó cùng thề không được khiêu khích Chân Kiếm Tông, không được chủ động đối địch với Chân Kiếm Tông, bất cứ ở nơi nào, đệ tử Hoàng Thổ cung Thanh Mộc gặp đệ tử Chân Kiếm Tông phải tránh lui ba thước.

Sở Mộ nói.

Nhìn thấy mấy người này không lên tiếng, hắn trợn mắt há hốc mồm, đây là điều kiện gì, quả thực còn tàn nhẫn hơn giết người.
Advertisement / Quảng cáo


Nhìn sắc mặt hai người Hoàng Thổ lão tổ và Thanh Mộc lão tổ vô cùng khó coi, trướng lên như màu gan heo, mí mắt run run, nghiến răng nghiến lợi, nếu không phải bị khí thế của Hạ Trấn Không tập trung, hai người bọn họ có xúc động giết Sở Mộ.

Một trăm triệu nguyên đan thượng pâẩm, đối với Hoàng Thổ cung và Thanh Mộc cung mà nói không cao vào đâu, vấn đề nằm ở chỗ trăm vạn cân Hoàng Sa Đồng và một vạn Thanh Nguyên Thảo.

Nói như vậy, Hoàng Sa Đồng là đặc sản của Hoàng Thổ cung, là hoàn cảnh địa lý đặc thù của Hoàng Thổ cung, phối hợp công pháp Hoàng Thổ cung mới có thể tạo thành kim loại đặc thù.

Giá trị của Hoàng Sa Đồng không tính là cao, vấn đề nằm ở chỗ nó quá lớn.

Phải biết rằng, Hoàng Thổ cung một năm chỉ có thể sản xuất mười vạn cân Hoàng Sa Đồng, trăm vạn Hoàng Sa Đồng chẳng khác gì sản lượng mười năm của Hoàng Thổ cung.

Trăm vạn cân Hoàng Sa Đồng có giá trị hơn xa một trăm triệu nguyên đan thượng phẩm.

Tình hình giống Hoàng Thổ cung, Thanh Nguyên Thảo cũng là đặc sản của Thanh Mộc, phải có công pháp Thanh Mộc cung mới có thể thúc đẩy sinh trưởng.

Một vạn gốc Thanh Nguyên Thảo cũng là sản lượng mười năm của Thanh Nguyên cung.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.