Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2340: Bắt đầu (Hạ)Trong Thiên Tài Viên có rất nhiều thiên tài, nếu như toàn bộ tới tham gia sẽ làm cả Thiên Tài Viên chứa không nổi, cho nên thiên tài muốn tham gia cũng phải có tư cách.

Cái gọi là tư cách chính là đưa bảo vật, bảo vật có sức nặng đầy đủ mới được đi vào.

Không có bảo vật đủ sức nặng, đi vào chính là quấy rầy.

Sở Mộ chém giết nhiều cường giả Thánh cấp như thế, đạt được rất nhiều không gian giới chỉ của cường giả Thánh cấp, chiến lợi phẩm phong phú, mặc dù dùng một phần lớn nhưng vẫn có bảo vật trân quý lưu lại.

Trước kia có Tị Thủy Châu, đây là một kiện trọng bao không tệ, nhưng bởi vì Sở Mộ lẻn vào trong rãnh biển làm cho Tị Thủy Châu xuất hiện một vết rách, nó không hoàn mỹ nhưng cũng là trọng bải.

Trừ Tị Thủy Châu ra, hắn còn có một ít bảo vật khác, chúng là bảo vật không tầm thường, tùy tiện cầm ra một kiện cũng có thể làm bảo vật giao dịch.

Đi thẳng lên lầu sáu, Sở Mộ cũng chú ý tới những người khác đi lên lầu sáu đều là thiên tài tuyệt thế, bọn họ đã tới tham gia.

Tầng hai lớn nhất, lầu ba cũng không nhỏ, lầu hơi lớn, lầu năm hẹp dần, chỉ là gian phòng nhỏ, chỉ có thể dung nạp một người, mà lầu sáu thì khác, mặc dù cũng là phòng nhỏ nhưng cũng rất khác biệt, đãi ngộ của thiên tài tuyệt thế cũng khác biệt.

- Đã đến đông đủ, thiên tài giao dịch hội lần này cũng bắt đầu.

Không biết giọng nói truyền ra từ nơi nào, tuyên bố giao dịch hội lần này bắt đầu.

Vừa dứt lời, từng đạo hào quang từ bốn phương tám hướng bay tới, cuối cùng ngưng tụ vào một gian phòng của giao dịch hội.

- Để ta tới mở đầu trước!

Giọng nói cởi mở vang lên, chợt có một vật bay ra, nó rơi vào trong cái bình đài kia, đây là một hạt châu lớn như nắm tay, toàn thân màu xanh biếc và tỏa ra linh khí chấn động.

- Ngọc Châu, chỉ đổi không bán.

Giọng nói này vang lên một gian phòng thiên tài Địa cấp ở lầu bốn.

Bích Ngọc Châu được xem là bảo vật không tệ, ẩn chứa linh khí phong phú, mang theo trên người có trợ giúp tu luyện, nhưng với cường giả Thánh cấp mà nói không có nhiều tác dụng như vậy.

- Một nhân sâm ngàn năm đổi Bích Ngọc Châu của ngươi.

Vừa dứt lời liền có một gốc nhân sâm màu trắng bay ra rơi vào bình đài, hàn khí tỏa ra bốn phía.

Tuyết sâm là nhân sâm cực phẩm trong ngàn năm, giá trị tuyết sâm ngàn năm vô cùng bất phàm.

- Đổi.

Bút giao dịch đầu tiên đã hoàn thành.

Quả nhiên bút giao dịch này rất nhỏ, lúc này có bảo vật thứ hai bay tới.

Những giao dịch đầu tiên do các thiên tài Hoàng cấp Huyền cấp giao dịch với nhau, thiên tài Thiên cấp cực ít ra tay, thiên tài tuyệt thế không ra tay.

Bởi vì không có đồ vật làm bọn họ lưu ý, tốt nhất thường thường sẽ lưu tới cuối cùng, cũng không nóng nảy.

Thiên tài giao dịch hội mười năm một lần, mỗi một lần đều tiến hành suốt một tháng, hiện tại chỉ mới bắt đầu mà thôi.

Sở Mộ ngồi đó, hắn nhắm nháp trà thơm và chú ý bảo vật phía dưới, hắn vừa xem và tìm hiểu Kiếm Thiên Địa.

Từ khi được truyền thừa Kiếm Thiên Địa tới bây giờ, hắn đã tìm hiểu một thời gian, càng tìm hiểu, hắn càng cảm thấy Kiếm Thiên Địa bác đại tinh thâm, thâm thúy khôn cùng, giống như không có tận cùng.

Kiếm Thiên Địa mênh mông như thiên địa.

Tìm hiểu, nhận thức, quá trình này giống như vẽ vòng tròn, nhảy ra khỏi vòng tròn sẽ tiến vao vòng tròn lớn hơn, cũng tiếp xúc với bên ngoài nhiều hơn.

Nếu như nói tiến vào trong vòng tròn đại biểu đã nhận thức nắm giữ, bên ngoài vòng tròn là không biết, như vậy hắn nắm giữ vòng tròn không nhiều, lúc vòng tròn tăng lớn hắn chỉ có thể lần theo, đây chỉ là tương đối.

Sở Mộ hiện tại đang gặp tình huống này, tìm hiểu Kiếm Thiên Địa càng sâu, đạt được càng nhiều nhưng nghi vấn càng nhiều.

Giao dịch tiến hành không ngừng, lại một ngày trôi qua, thiên tài Thiên cấp và thiên tài tuyệt thế không ra tay.

Ngày hôm sau, ngày thứ ba, ngày thứ tư, mười ngày qua đi tiến vào ngày thứ mười một vẫn chỉ có thiên tài Hoàng cấp Huyền cấp và thiên tài Địa cấp giao dịch.

- Kiền Nguyên Khống Thủy Quyết, trao đổi bảo vật hỏa hệ.

Giọng nói cứng ngắc vang lên, là một thiên tài Địa cấp.

Ngay sau đó một ngọc tinh chứa một đoạn văn tự của Kiền Nguyên Khống Thủy Quyết xuất hiện trên màn sáng, mỗi người đều có thể nhìn thấy, câu chữ trên màn sáng là nội dung của Kiền Nguyên Khống Thủy Quyết, nó chỉ là một đoạn ngắn ở phía trước, còn chưa tới một phần mười, cho dù nhìn thấy cũng không cách nào đạt được Kiền Nguyên Khống Thủy Quyết nguyên vẹn, nếu có thể thông qua nội dung đoạn ngắn này suy diễn công pháp thì đó không gọi là đoạt được, mà gọi là sáng tạo.

Đây là cơ chế bảo hộ của giao dịch hội, sẽ để người khác nhìn thấy nội dung đoạn ngắn, phân biệt huyền diệu trong đó, lại quyết định có giao dịch hay không, giao dịch cái gì.

Nội dung một đoạn ngắn giúp mọi người nhìn ra được, Kiền Nguyên Khống Thủy Quyết là công pháp phụ trợ, hoặc có thể nói là sau khi tu hành thủy thuật có thể tăng khống chế nước và thủy chi lực, có thể trợ giúp cho người tu hành nguyên lực và thủy chi lực.

Liếc mắt một cái Sở Mộ không có hứng thú, hắn cần là thiên địa tinh hoa, nhất là kim hành tinh hoa, hành hỏa tinh hoa và thổ hành tinh hoa, một ít thiên địa tinh hoa khác cũng làm hắn động tâm.

- Ta ra một khối hỏa diễm kết tinh đổi lấy Kiền Nguyên Khống Thủy Quyết của ngươi.

Ngay sau đó một khối tinh thể đỏ rực rơi vào hào quang giao dịch.

- Chỉ là một khối hỏa diễm kết tinh đã muốn đổi lấy công pháp như Kiền Nguyên Khống Thủy Quyết, ngươi quá keo kiệt, ta ra hai khối.

Nói xong liền có thêm hỏa diễm kết tinh bay ra.

Hỏa diễm kết tinh là bảo vật hỏa hệ, nó không sánh bằng hành hỏa tinh hỏa nhưng có giá trị bất phàm.

Một khối hỏa diễm kết tinh không bằng hai khối hỏa diễm kết tinh, đương nhiên ai cũng biết nên lựa chọn thế nào.

Giao dịch đang tiếp tục, bảo vật đằng sau thường thường sẽ càng trân quý.

Đến ngày thứ mười lăm đã có một thiên tài Thiên cấp ra tay, chỉ có thiên tài tuyệt thế vẫn không hành động.

Có chút bảo vật đi ra, bọn họ cũng có chút động tâm nhưng chỉ động tâm mà thôi, vẫn chưa tới mức ra tay, dù sao đa số thiên tài tuyệt thế tới đây đều có mục đích, muốn trao đổi bảo vật gì cũng không mù quáng trao đổi.

Vào ngày thứ hai mươi, trên cơ bản thiên tài Hoàng cấp Huyền cấp Địa cấp đã trao đổi bảo vật, từ ngày mười lăm tới ngày hai mươi, có thể nói là sân nhà của thiên tài Thiên cấp, những người khác biến thành người xem nhưng không ai dám không tỏ ra kiên nhẫn, bởi vì muốn tăng cường kiến thức bản thân, bởi vì thiên tài tuyệt thế giao dịch mới là đặc sắc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.