Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2350: Bí pháp Kinh Thế đệ nhất trọng (Thượng)Siêu cấp cường giả thứ tư cười nói, ngữ khí nước chảy mây trôi, hoàn toàn tùy ý:

- Lần này chúng ta mời ngươi tới là có một việc, muốn thuong nghị với ngươi một phen.

- Tiền bối cứ nói.

Sở Mộ rất lễ phép, tuy là yêu nghiệt lại khiêm tốn hữu lễ, bốn người âm thầm gật đầu, càng thoả mãn.

- Ngươi cảm thấy Thiên Tài Viên như thế nào?

Siêu cấp cường giả thứ tư hỏi.

- Bao quát thiên tài thiên hạ, chế tạo chứng thực thiên tài đầy uy quyền, cũng cung cấp tiện lợi cho thiên tài.
Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ nói vài câu.

- Không sai, ngươi nhìn rất rõ ràng, không biết ngươi có hứng thú gia nhập Thiên Tài Viên hay không?

- Tiền bối, chẳng phải ta đã thông qua khảo hạch Thiên Tài Viên rồi sao?

Sở Mộ hỏi ngược lại.

- Ta không có ý này, Thiên Tài Viên cũng là một tổ chức, cũng có thiên tài do mình bồi dưỡng, tự bồi dưỡng cường giả, đây mới là người thuộc về Thiên Tài Viên.

Siêu cấp cường giả thứ tư là người giỏi câu thông, hắn hơi ngừng lại và nói tiếp:

- Mời ngươi gia nhập Thiên Tài Viên chính là muốn ngươi trở thành một phần tử chính thức của Thiên Tài Viên, có thể hưởng thụ tài nguyên tu luyện của Thiên Tài Viên, đương nhiên, có thu hoạch sẽ có trả giá.

- Đa tạ tiền bối ưu ái, ta ở ngoại vực là tông chủ một tông.

Sở Mộ nói.

- Ah, còn nhìn không ra, ngươi lại là tông chủ một tông.

Siêu cấp cường giả đầu tiên cười nói, cũng không có ý châm chọc trong đó, thuần túy là thưởng thức.

- Cũng không xung đột với nhau, trên thực tế, trong Thiên Tài Viên có không ít người là đệ tử thế lực khác, thiếu chủ gì đó... Thiên Tài Viên chúng ta khác với tông môn, kiêm dung tất cả, chỉ cần thiên phú đầy đủ là có thể gia nhập, hưởng thụ tài nguyên của Thiên Tài Viên, hoàn toàn không đột với thân phận và địa vị.

- Giống như ta, ta tới từ ngoại vực, cũng là gia chủ một gia tộc.

Siêu cấp cường giả thứ tư bổ sung một câu.

- Chúng ta biết rõ, ngươi bởi vì có chút nguyên nhân cho nên cần gấp kim hành tinh hoa, nếu ngươi nguyện ý gia nhập Thiên Tài Viên, trở thành phần tử trong đó, Thiên Tài Viên nguyện ý xuất ra một khối kim hành tinh hoa làm lễ vật.

Hắn nói câu này làm Sở Mộ kinh ngạc.

Kim hành tinh hoa đấy, thiên địa tinh hoa vô cùng khó kiếm, phải biết rằng, Sở Mộ vì đạt được ngũ hành tinh hoa cũng trả giá không ít cố gắng.

Lúc này vận khí rất không tồi, thiên tài giao dịch hội tìm được một khối hỏa chi tinh phách, trợ giúp Lý Đông Lai chém giết Hà Bất Hữu báo thù, đạt được một khối thổ tinh phách, hiện tại ngũ hành tinh hoa chỉ là thiếu kim hành tinh hoa mà thôi.

Một khi có được kim hành tinh hoa, như vậy hắn có thể bế quan tu hành, tu luyện môn bí pháp Kinh Thế đệ nhất trọng.
Advertisement / Quảng cáo


Nghĩ tới đây, Sở Mộ hít thở dồn dập, đối phương dùng chiêu này đánh trúng chỗ ngứa của Sở Mộ, nhưng mà Sở Mộ tâm động cũng không dễ dàng bị mê hoặc, hắn cần cân nhắc một phen.

Sở Mộ vuốt vuốt kết tinh trong tay, đáy mắt có thần thái hưng phấn không che dấu được.

Kết tinh trong tay lớn như quả trứng gà, nó có hình thoi bất quy tắc, màu vàng thuần túy, tỏa ra khí tức mũi nhọn đáng sợ, đây là kim chi tinh phách trong ngũ hành tinh hoa.

Kim chi tinh phách trong tay, Sở Mộ đáp ứng đối phương và gia nhập Thiên Tài Viên.

Thiên Tài Viên là tổ chức khác với tông môn và thế gia, cũng không phải tổ chức nghiêm mật.

Một gia tộc sẽ có gia chủ, một tông mốn sẽ có tông chủ, một bang phái sẽ có bang chủ, nhưng Thiên Tài Viên không có ai là viên chủ.

Thiên Tài Viên lúc ban đầu chỉ có hơn mười cường giả Thánh cấp cao giai thiên tài tuyệt thế sáng lập nên, theo ý nào đó thì mười mấy người này xem như thành viên ban đầu của Thiên Tài Viên, sau đó mỗi một khi có thiên tài bên ngoài thành Thiên Tài tới gia nhập Thiên Tài Viên, thực sự trở thành thành viên bên trong, Thiên Tài Viên cũng sẽ đi tới một ít nơi khác thành lập phân viên của mình, từ đó sẽ vơ vét thêm một ít thiên tài.

Thiên Tài Viên áp dụng chế độ đẳng cấp.

Cấp thấp nhất là cấp hắc thiết, theo thứ tự hướng lên là thanh đồng, bạch ngân, hoàng kim, trên hoàng kim còn có ám kim và tử tinh.

Thiên tài vừa gia nhập Thiên Tài Viên, nếu dưới Vạn Cổ Cảnh đều bị liệt vào hàng ngũ hắc thiết, cấp Vạn Cổ Cảnh cũng liệt vào thanh đồng, về sau phải dựa vào năng lực của mình leo lên.

Tục truyền tầng thứ cao nhất là tử tinh chỉ có mười mấy siêu cấp cường giả sáng tạo Thiên Tài Viên mới có, càng về sau đều dựa vào lực của bản thân bò lên.

Gia nhập Thiên Tài Viên không tạo thành xung đột gì với thân phận của bản thân, gia chủ cũng tốt, tông chủ cũng không thành vấn đề gì, trong Thiên Tài Viên có không ít cường giả tới từ bốn đại thiên môn và ngoại vực.

Khối kim chi tinh phách này chính là lễ vật tặng Sở Mộ gia nhập liên minh Thiên Tài Viên, bởi vì hắn là thiên tài yêu nghiệt, cũng là thiên tài yêu nghiệt đầu tiên của Thiên Tài Viên từ trước tới nay, sức nặng như thế, Thiên Tài Viên tự mời hắn gia nhập liên minh, cho nên bọn họ phải trả cái giá làm hắn động tâm.

Một khối kim chi tinh phách và thanh đồng lệnh.

Sở Mộ là Niết Bàn Cảnh, trên lý luận hắn chỉ có hắc thiết lệnh. Nhưng Sở Mộ có khác biệt, hắn là thiên tài yêu nghiệt, không thể dựa theo lẽ thường được.

- Kim chi tinh phách đến tay, ngũ hành tinh hoa tề tụ, đủ loại bảo vật đã đủ, là thời điểm tu luyện bí pháp Kinh Thế đệ nhất trọng.

Sở Mộ hít sâu một hơi, hắn áp chế kích động trong nội tâm xuống, vung tay lên, đủ loại bảo vật tu luyện bí pháp Kinh Thiên bày ra trước mặt.

Từ trong cấm địa Chân Thần Kiếm Tông, hắn đạt được truyền thừa từ Kiếm Thần Tôn Tòa một thời gian ngắn, Sở Mộ vẫn muốn mau chóng tu hành bí pháp Kinh Thế đệ nhất trọng, đáng tiếc hắn còn thiếu bảo vật phụ trợ.

Hôm nay đã tụ tập đủ bảo vật, có thể tu hành bí pháp Kinh Thế đệ nhất trọng.
Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ cũng không biết tu luyện đệ nhất trọng cần bao lâu, cho nên hắn phân phó phong bế tầng ba. Bảo Dục Tú cự tuyệt bất cứ ai tới bái phỏng, mặc kệ chuyện gì cũng không được quấy rầy hắn, chờ hắn xuất quan rồi nói sau.

Trừ phong bế tầng thứ ba ra, Sở Mộ cũng dựa vào tạo nghệ phong cấm của mình bố trí phong cấm chung quanh.

Khi tu vi tăng lên, cảnh giới của hắn tăng lên, cho dù không có tận lực nghiên cứu phong cấm chi đạo nhưng cũng tiến bộ không ít.

...

Tin tức trong Thiên Tài Viên truyền ra ngoài.

Tin tức thiên tài tuyệt thế Sở M trải qua nghiệm chứng, thiên phú của hắn áp đảo tuyệt thế cấp, hắn chính là thiên tài yêu nghiệt.

Sôi trào, cả thành Thiên Tài đều sôi trào.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.