Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2390: Bạch Long Môn (Thượng)Ban đầu, vô số người thảo luận, đã khiến cho người ta tin đây là tin tức thật. Hiện tại, ở đây lại dâng lên một đợt sóng thảo luận mới.

Theo như lời từ chính miệng của Sở Mộ nói, lấy tiểu thế giới Thiên Tài làm đảm bảo, hắn cùng với Sở gia của Thiên Sơn Thành, ngoại trừ dòng họ tương đồng ra, không có bất kỳ quan hệ nào nữa.

Tin tức này vừa ra, toàn bộ Thiên Cổ Vực lại một lần nữa bị kinh động.

So với tin tức được Sở gia truyền tới, phần lớn người càng tin tưởng tin tức do tiểu thế giới Thiên Tài truyền tới hơn. Vì vậy, Sở gia của Thiên Sơn Thành biến thành một gia tộc bị người ta công khai lên án, bị không ít người phỉ nhổ.

Một lần này, danh tiếng Sở gia của Thiên Sơn Thành thối hoắc, không có cách nào khác cứu vãn. Sở gia không thể lại không phái ra mấy trưởng lão đến tiểu thế giới Thiên Tài gặp Sở Mộ. Nhưng bọn họ lại bị Sở Mộ chặn ở ngoài cửa.
Advertisement / Quảng cáo


Thoáng cái mâu thuẫn kích phát.

Sở gia cũng phát ra thông cáo, tin tưởng chắc chắn Sở Mộ chính là huyết mạch, Sở gia lưu lại ở bên ngoài. Nếu như không tin, chỉ cần Sở Mộ đến Sở gia, nghiệm chứng huyết mạch liền biết thật hay giả.

Sở gia vừa ra thông cáo, hướng gió lại thay đổi. Một đám người lại bán tín bán nghi.

Nếu như Sở Mộ thật sự không phải là huyết mạch của Sở gia, có thể đến Sở gia, nghiệm chứng huyết mạch. Chỉ là Sở Mộ lại không có đưa ra bất kỳ lời đáp lại nào.

Đợt thảo luận này lại giằng co gần một tháng mới yên tĩnh trở lại. Kết quả mang đến, Sở gia nổi danh, Sở Mộ cũng lại một lần nữa nổi danh.

Sau khi Sở Mộ để cho cao tầng của tiểu thế giới Thiên Tài lấy danh nghĩa tiểu thế giới Thiên Tài phát ra thông cáo, liền không còn có để ý tới nữa. Hắn không muốn cùng Sở gia này tranh luận làm gì. Nguyên nhân rất đơn giản, nếu như đối phương chỉ là hiểu nhầm, rất nhanh có thể hiểu rõ. Nhưng nếu như đối phương không phải hiểu nhầm, mà cố ý làm như vậy, cố ý đánh lừa dư luận, để cho người khác hiểu lầm Sở Mộ chính là con cháu của gia tộc bọn họ, dát vàng lên trên mặt cho gia tộc của chính mình để tìm kiếm sự phát triển. Bọn họ tuyệt đối sẽ không bỏ qua chỉ bởi vì thông báo của Sở Mộ lúc đó.

Ngôn ngữ tranh luận, theo Sở Mộ là vô lực nhất. Chỉ có thanh kiếm trong tay mới có thể giải thích rõ ràng. Nhưng mặc dù Sở gia của Thiên Sơn Thành chỉ là một thế lực chuẩn nhất lưu, hiện tại vẫn là tồn tại cường đại Sở Mộ không có đủ khả năng chống lại.

Nếu không có cách nào chống lại, tạm thời ngậm miệng, không làm tranh luận không có ý nghĩa nào. Chờ đợi một ngày nào đó, khi thực lực bản thân hoặc thế lực đủ cường đại, sẽ cùng luận chứng. Bằng không, tất cả chỉ là phí lời.

Từ sau khi phát ra thông cáo, khoảng thời gian này Sở Mộ lại bế quan. Tu vi của hắn đã thành công đột phá, đạt được Niết Bàn bát trọng thiên đỉnh phong. Nửa chiêu kiếm thức được hắn hoàn thiện, biến thành một chiêu hoàn chỉnh, Xuyên Vân Kiếm Thức.

Kiếm khí lưu ảnh này một môn công pháp có tính thân pháp lại có tính bộ pháp, cũng được hắn hoàn thiện. Một bóng người có thể dừng lại trong thời gian năm hơi thở. Động tác hình dáng bên ngoài thậm chí khí tức của hắn đều không khác biệt so với bản tôn. Trừ phi là một người có lực linh hồn thắng được Sở Mộ, bằng không căn bản khó có thể nhận ra thật hay giả, sẽ bị mê hoặc.

Nâng cao tu vi, kiếm pháp tiến triển, kiếm khí lưu ảnh hoàn thành, khiến cho thực lực toàn thân Sở Mộ lại có tiến bộ rõ ràng.

Hoàn cảnh tu luyện ở tiểu thế giới Thiên Tài không tệ. Chỉ có điều đối với Sở Mộ mà nói, hiện nay đã đạt đến bình cảnh. Nếu tiếp tục bế quan tu luyện nữa, cũng sẽ không có bao nhiêu tiến bộ. Cho nên, hắn bắt đầu nhận nhiệm vụ trong tiểu thế giới Thiên Tài, hoàn thành từng cái một, thu hoạch phần thưởng, thu hoạch điểm công trạng của tiểu thế giới Thiên Tài.
Advertisement / Quảng cáo


Trong thời gian ngắn ngủi, Sở Mộ hoàn thành mười mấy nhiệm vụ, nhận được không ít điểm công trạng.

Mà nay, Sở Mộ lại nhận một nhiệm vụ mới.

Theo Sở Mộ, nếu như không có bất ngờ gì xảy ra, nhiệm vụ này không tính là quá khó khăn.

Diệt trừ Bạch Long Môn.

Bạch Long Môn, là một cái môn phái trong Thiên Cổ Vực, thời điểm sáng lập tới nay không vượt quá trăm năm. Môn chủ Liễu Bạch Long nghi ngờ là Vạn Cổ Cảnh nhị trọng thiên. Trong môn có bốn trưởng lão, đều có tu vi Vạn Cổ Cảnh nhất trọng thiên nhị trọng thiên. Có trên trăm đệ tử Niết Bàn Cảnh.

Nói là một môn phái, thật ra càng giống như một bang phái hơn. Môn chủ Bạch Long Môn là một kẻ ác, ức hiếp mọi người trong phạm vi trăm dặm. Quyền sinh sát trong tay. Đồng thời hắn vô cùng háo sắc. Trong vòng trăm dặm vuông người bình thường cùng với người thực lực không bằng hắn, gần như đều bị hắn cùng với Bạch Long Môn hãm hại.

Diệt trừ Bạch Long Môn là một nhiệm vụ trong tiểu thế giới Thiên Tài. Tại sao lại trở thành nhiệm vụ, Sở Mộ không quan tâm. Điều hắn để ý, là phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Phần thưởng dày. Chủ yếu nhất ở chỗ điểm thưởng công trạng. Hiện tại, địa vị của hắn ở trong tiểu thế giới Thiên Tài là cấp hoàng kim. Nhưng điểm công trạng của hắn lại kém hơn so với cấp thanh đồng. Thậm chí không ít điểm công trạng cấp hắc thiết cũng còn tốt hơn hắn.

Điểm công trạng thứ có thể đổi bảo vật ở tiểu thế giới Thiên Tài. Chỉ cần là bảo vật tiểu thế giới Thiên Tài có, chỉ cần điểm công trạng đủ đều có thể đổi được.

Sở Mộ đã điều tra qua, ở trong Vạn Bảo Điện của tiểu thế giới Thiên Tài có nhiều bảo vật. Trong đó, có tinh hoa lực lượng thiên địa. Ví dụ như tinh phách phong và kết tinh lôi đình nghìn năm v.v. Những thứ này đều là bảo vật Sở Mộ cần để tu luyện bí pháp Kiếm Thần Hàng Lâm đệ nhị trọng. Điểm công trạng cần thiết để đổi được, đơn giản là giá trên trời.

Nhưng lấy địa vị cấp hoàng kim của Sở Mộ, có thể mua với giá bảy thành. Nếu như điểm công trạng của hắn đạt được tiêu chuẩn cấp ám kim, địa vị tăng lên tới cấp ám kim, bảy phần sẽ lại giảm xuống đến sáu phần.

Dưới tình huống bình thường, chỉ có cường giả Thánh cấp mới dám nhận nhiệm vụ này. Cho dù là đám người Tiếu Nguyên Cát cũng không đáp ứng. Trừ phi là nhiều người liên thủ, bằng không dưới tình huống một mình, tuyệt đối không dám nhận lấy nhiệm vụ này. Sở Mộ lại dám, đồng thời nhận.
Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ nhận nhiệm vụ này, không phải là chuyện gì bí mật, lại khiến cho không ít người quan tâm.

...

Bạch Long Môn ở trong Bạch Long Trấn, góc đông bắc của Thiên Cổ Vực.

Tòa thành trấn này vốn không gọi Bạch Long Trấn. Từ khi Liễu Bạch Long đến, đồng thời sáng lập Bạch Long Môn, mạnh mẽ thay tên thành Bạch Long Trấn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.