Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2397: Thu hoạch lớn khó có thể tưởng tượng nổi (Thượng)Nhiều đám mây trắng như ẩn như hiện, hoa băng huyết sắc cũng bị quấy nhiễu, trở nên thong thả trì trệ.

Một kiếm đâm ra, giống như xuyên qua hàng vạn hàng nghìn biển mây. Dưới kiếm ý đâm tới, phong quang không gì ngăn cản nổi

Xuyên Vân Kiếm Thức!

Liễu Bạch Long vội vàng né tránh.

Phụt.

Một tiếng động vang lên ở bên tai. Đau đớn mãnh liệt quét tới. Một cái lỗ tai bị Xuyên Vân Kiếm Thức trực tiếp xuyên qua. Chân ý đáng sợ của kiếm đâm tới ở dưới kiếm ý vĩnh viễn thống ngự, dừng lại ở bên tai, mang lại sự đau khổ kịch liệt cho Liễu Bạch Long.

Thiên Trảm Kiếm vung lên thật cao. Một loại uy năng đáng sợ từ trên thân kiếm tràn ngập ra. Một kiếm chém xuống.

Một kiếm này có thể chém cắt tất cả cứng rắn, chém ra tất cả hư vô. Có một loại cảm giác tiến thẳng không lùi. Cho dù là thần linh, cũng sẽ có dũng khí chém giết kiên quyết.

Trảm Thần Kiếm Thức!

Ngoại trừ hoàn thiện Xuyên Vân Kiếm Thức ra, Sở Mộ cũng nắm giữ Trảm Thần Kiếm Thức của Trảm Tự Quyết. Mặc dù không lĩnh ngộ ra Trảm Chân Ý, nhưng Trảm Thần Kiếm Thức, vẫn có uy lực hết sức đáng sợ.

Ở dưới tình huống không có chân ý, lực sát thương của Trảm Thần Kiếm Thức vẫn muốn thắng được Toái Tinh Kiếm Thức.

Liễu Bạch Long bị một kiếm này tập trung, trong một tích tắc bị chấn áp, không có cách nào nhúc nhích. Trong lòng hắn hoàn toàn tuyệt vọng.

Thiên Trảm Kiếm chém xuống. Trảm Thần Kiếm Thức, sau khi trải qua vô số năm, lại một lần nữa phát ra hào quang của riêng nó.

Liễu Bạch Long liều mạng muốn tránh, muốn chống đỡ, nhưng không có cách nào làm được. Đau đớn mãnh liệt dâng lên. Kiếm ý vĩnh viễn cùng chân ý của kiếm đâm không ngừng quấy rầy phân tán tâm thần hắn.

Các đệ tử của Bạch Long Môn, ngẩng đầu chỉ nhìn thấy trên bầu trời, một đạo kiếm quang chói mắt dường như xuyên qua trời đất, giống nhau chém thần giết ma lao xuống, cắn nuốt lấy thân thể môn chủ của bọn họ.

Trảm Thần Kiếm Thức!

Một kiếm chém thần!

Kiếm quang kinh diễm tuyệt luân, từ lên đi xuống, xé rách vòm trời, xuyên qua mặt đất. Bạch Long Môn Chủ Liễu Bạch Long căn bản không có sức lực né tránh, cũng không có khả năng đối đầu, chỉ có thể trơ mắt, đầy sợ hãi cùng kinh ngạc nhìn chằm chằm vào một đạo kiếm quang vô cùng chói mắt này chém xuống, sắc bén kinh người.

Không có thống khổ như trong sự tưởng tượng. Chỉ cảm giác linh hồn mình thân thể của mình đều bị phân ra thành hai mảnh. Ý thức nhanh chóng rơi vào trong bóng tối.

Bất Diệt Kiếm biến mất, tay trái Sở Mộ giơ ra chộp một cái. Thanh kiếm và nhẫn không gian trong tay Liễu Bạch Long đều rơi vào trong tay Sở Mộ. Hắn tạm thời thu lại. Thi thể của Liễu Bạch Long bị một kiếm chém thành hai phần, rơi xuống dưới.

Ầm ầm.

Hai tiếng động vang lên. Chúng trực tiếp rơi trên mặt đất, đập xuống tạo thành hai hố sâu.

- Chết...

- Môn chủ chết rồi...

Các đệ tử của Bạch Long Môn, bất luận là người cấp bậc nào, vẻ mặt đều dại ra. Bọn họ không thể tin được vào tất cả những gì đang nhìn thấy ở trước mắt. Tất cả giống như ảo giác, giống như bọn họ đang nằm mơ.

Bốn đại trưởng lão, một vị môn chủ, tất cả đều là cường giả Thánh cấp. Mà nay, lại chết ở dưới kiếm của một Niết Bàn Cảnh. Điều này căn bản trái với quy luật tu hành. Điều này căn bản là không có khả năng.

Sau khi giết chết Liễu Bạch Long, lúc này Sở Mộ dừng thi triển bí pháp Kiếm Thần Hàng Lâm. Lực lượng bí pháp tiêu hao tám phần. Hai phần còn lại chỉ có thể thông qua thời gian trôi qua, chậm rãi tự mình khôi phục. Nếu như muốn nhanh chóng khôi phục lại, chỉ có hấp thu tinh hoa ngũ hành. Điều này quá xa xỉ.

Bí pháp Thần Hoang Quy Nguyên cũng dừng thi triển. Nếu không sẽ mang tới gánh nặng cực lớn cho thân thể.

Cho dù đã dừng thi triển hai môn bí pháp, những đệ tử của Bạch Long Môn phía dưới, cũng không phải là đối thủ của Sở Mộ. Bọn họ đã bị sợ vỡ mật.

- Bạch Long Môn Chủ Liễu Bạch Long cùng bốn vị trưởng lão đã làm ra nhiều việc ác. Ngày hôm nay Sở Mộ ta diệt trừ. Bạch Long Môn từ giờ trở đi sẽ biến mất. Các ngươi, tất lập tức rời khỏi nơi này. Bằng không, giết không tha.

Sở Mộ cao giọng nói, sát ý không ngừng kéo đến, khiến cho các đệ tử của Bạch Long Môn giống như rơi vào núi thây biển máu, vạn phần kinh hoàng. Tim và mật mỗi người đều nứt ra.

- Tha mạng.

- Không nên.

- Mau cứu ta, ta không muốn chết.

Sát ý trực tiếp phá hủy tâm chí của những người này, khiến cho bọn họ không sinh ra nổi bất kỳ tâm tư phản kháng nào, chỉ có sợ hãi, chỉ có kinh hoàng, chỉ có thể cầu xin tha thứ.

Cho dù là hôm nay Sở Mộ không giết chết bọn họ, trong lòng bọn họ cũng lưu lại bóng ma Sở Mộ vô địch. Ngay cả bốn vị trưởng lão và môn chủ vô cùng cường đại trong lòng bọn họ đều chết ở dưới kiếm của Sở Mộ. Bọn họ đã tận mắt nhìn thấy. Sự chấn động này, sự trùng kích đối với nội tâm như vậy, bọn họ không có cách nào dùng ngôn ngữ hình dung được rõ ràng.

Ở dưới tình huống trong lòng tồn tại sợ hãi, sát ý của Sở Mộ tập kích, tiến vào tâm thần của bọn họ, càng bất tri bất giác lưu lại tâm ma.

Sau này, cho dù những người này có mấy người nhận được kỳ ngộ, trở nên cường đại, cũng sẽ theo bản năng sợ hãi Sở Mộ. Cho dù ở dưới tình huống thực lực thắng được Sở Mộ, thời điểm bọn họ đối mặt với Sở Mộ, cũng có không cách nào thật sự phát huy ra được. Tối đa chỉ có thể phát huy ra phân nửa.

Đương nhiên, đây chỉ là giả thiết. Bọn họ tiến bước, chỉ biết Sở Mộ còn tiến bước lớn hơn nữa. Chênh lệch giữa hai bên chỉ càng lúc càng lớn, càng lúc càng xa. Cả đời bọn họ cũng không thể có cơ hội thắng được Sở Mộ.

Đây là một loại tự tin, một loại lòng tin tuyệt đối.

Sát ý thu lại. Các đệ tử Bạch Long Môn còn may mắn sóng sót, căn bản cũng không dám có tâm tư gì khác. Mỗi người hận không thể mọc thêm mấy cái chân, sinh ra thêm mấy đôi cánh, thật sự nhanh chạy khỏi nơi này.

Bọn họ đã bị Sở Mộ phá hủy tâm chí, không thấy có gì bất ngờ xảy ra, bọn họ chỉ có thể trở thành phế vật.

...

Đến tận đây, nhiệm vụ của Sở Mộ đã hoàn thành. Chỉ có điều hắn cũng không lập tức rời khỏi, mà tiến vào bên trong Bạch Long Điện, tìm tòi.

Bạch Long Điện gần như sụp đổ hơn phân nửa, giống như một đống đổ nát. Chỉ có điều,dù gì cũng là một môn phái. Liễu Bạch Long làm nhiều việc ác, cướp bóc xung quanh, khẳng định nhận được không ít bảo vật. Nói thế nào, Sở Mộ cũng sẽ không bỏ qua.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.