Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2448: Chiến yêu nghiệt Thiên tộc (Thượng)Ngộ tính cường đại, tạo nghệ kiếm đạo kinh người, khiến cho Sở Mộ tìm hiểu gần trăm vết kiếm trước mắt không có độ khó quá lớn. Rất nhanh hắn đã nhìn ra ảo diệu bên trong. Sở Mộ cũng phát hiện ra một điểm, hai mươi mấy môn kiếm pháp của Huyền Dương kiếm cung dường như có trợ giúp vô cùng rõ ràng đối với môn kiếm pháp Sở Mộ vừa tìm hiểu này.

Cái loại cảm giác này giống như là hai mươi mấy môn kiếm pháp trước đó kỳ thực chỉ là kiếm pháp này phân tách ra, tạo thành bản cấp thấp hơn mà thôi.

Dưới đủ loại điều kiện, nếu như Sở Mộ không có cách nào tìm hiểu ra môn kiếm pháp Thiên cấp ẩn chứa trên vách tường trước mắt kia mà nói, chỉ có thể nói hắn quá yếu kém. Phải biết rằng, những Kiếm Thánh khác cũng không có ưu thế như hắn.

Tuy rằng gần trăm đạo vết kiếm lộn xộn, nhưng mà Sở Mộ lại có thể chải chuốt một cách rõ ràng.

Từng chiêu lại từng chiêu kiếm pháp bị hắn phân tích, tìm hiểu ra. Sở Mộ rút ra Thiên Trảm kiếm, bắn đầu diễn luyện kiếm trước vách tường, như vậy càng thêm trực quan hơn.

Tổng cộng có chín chiêu, chín chiêu kiếm pháp dưới thân kiếm của Sở Mộ được thi triển ra, không hề có áp lực.

Phải biết rằng loại kiếm pháp đỉnh cấp như Trảm Thần kiếm thức có trình độ thâm ảo rất sâu, còn vượt qua kiếm pháp Thiên cấp rất nhiều.

Không bao lâu sau lại có một môn kiếm pháp nguyên vẹn được thi triển dưới kiếm của Sở Mộ.

Sau khi tìm hiểu ra một môn kiếm pháp cuối cùng dưới vách tường, Sở Mộ cũng biết rõ tên của môn kiếm pháp này.

Đại Huyền dương kiếm pháp.

Đây là một trong những kiếm pháp trấn cung của Đại Huyền Dương kiếm cung. Là một môn kiếm pháp phẩm chất đạt tới Thiên cấp cao giai, có đủ uy lực đáng sợ.

Sở Mộ cao hứng thử một chút, suy nghĩ muốn thử uy lực của Đại Huyền dương kiếm pháp hiện lên trong đầu. Vì vậy hắn bổ ra một kiếm, kiếm quang huy hoàng, như mặt trời lên cao, dẫn động Thuần Dương chi khí bốn phương tám hướng. Một đạo kiếm quang màu đỏ hồng trực tiếp chém vào trên vách tường. Lại thi triển từng chiêu một, chín chiêu đánh vào trên vách tường, vách tường vẫn không có chút sứt mẻ nào.

Lúc này lại có một đạo quang mang màu đỏ lan tràn, bắn ra, trực tiếp bao phủ Sở Mộ.

Trong nháy mắt Sở Mộ biến mất không thấy gì nữa.

...

- May mắn mà trong tộc đã sớm có sắp xếp.

Trước một vách tườgn, một thanh niên Thiên tộc thầm nghĩ, quanh thân tản mát ra quang mang màu ngà sữa, tản mát ra khí tức thần thánh. Hai mắt hắn dần dần thay đổi, hai mắt như hai điểm sáng óng ánh rơi vào trên vách tường, khẽ quét qua.

- Kích hoạt Thần thánh chi tâm, đạo tâm tiến vào Thần thánh chi cảnh, kiếm pháp trên vách tường rất nhanh sẽ bị phá giải ra.

Một thanh niên Thiên tộc khác bên cạnh nói.

Thần thánh chi tâm là một kiện bí bảo vô cùng quan trọng của Thiên tộc, thần diệu khó lường. Bình thường sẽ không vận dụng, chỉ có vào thời khắc quan trọng, nhân vật quan trọng của Thiên tộc mới có tư cách vận dụng.

Thanh niên hiện tại đang sử dụng Thần Thánh chi tâm chính là môt trong những yêu nghiệt của Thiên tộc. Trong thiên tộc có địa vị không tầm thườn.g

Người Thiên tộc chỉ có một dòng họ - Thiên.

Sau họ là chữ chỉ bối phận. Ví dụ như đạo, cuối cùng mới là tên của bản thân, ví dụ như Lâm.

Thiên Đạo Lâm, người này có chữ lót là Đạo, tên là Lâm.

Dưới trạng thái Thần Thánh chi cảnh, Thiên Đạo Lâm tiến vào trong cảnh giới không có cách nào hình dung được. Cả người phảng phất như nguyên thần xuất khiếu, đi quanh cả Huyền Dương điện, những kiếm pháp trên vách tường Huyền Dương điện đều bị hắn quan sát, nhớ rõ. Bắt đầu phân tích, so sánh với những vết kiếm trên vách tường trước mắt.

...

Hoảng hốt, trong nháy mắt Sở Mộ đã nhìn rõ bốn phía.

Tại một nơi rất là trống trải, ở chính giữa chỉ có một tấm bia đá đứng sừng sững, ngoại hình giống như kiếm, thẳng tắp như chọc thẳng lên trời. Có một loại chính chực mênh mông cuồn cuộn, quang minh chính đại, khí thế như vạn tà bất xâm.

Trên tấm bia đá hình kiếm tỏa ra quang mang màu đỏ này có hai chữ lớn khắc sâu, giống như là lạc ấn vĩnh hằng.

Hai chữ lớn này vô cùng cổ xưa, cũng không phải là văn tự hiện tại. Mà văn tự cổ đại bên trên, sau khi Sở Mộ cẩn thận quan sát, hắn mơ hồ phân biệt ra được đó là hai chữ Giới bi.

Văn tự hiện tại có ngàn vạn lần liên quan tới văn tự cổ đại. Có thể nói, văn tự hiện tại cũng không phải đột nhiên xuất hiện mà là thoát thai từ văn tự cổ đại. Bởi vậy nhìn văn tự ít nhiều cũng có chỗ tương tự. Chỉ có điều điểm giống thì có chữ tương đối nhiều, có chữ tương đối ít.

Giới bi, văn tự cổ xưa này so với văn tự hiện tại độ tương tự khoảng chừng bốn thành, sau khi phân biệt một phen, Sở Mộ cũng không mấy khó khăn đoán ra hai chữ này chính là hai chữ giới bi.

- Giới bi.

Hai mắt Sở Mộ trở nên rất sáng, hô hấp cũng trở nên dồn dập.

Vốn, hắn đối với việc tranh đoạt giới bi không có bao nhiêu kỳ vọng. Hắn chỉ nghĩ, có thể tranh đoạt được thì tranh, không tranh được thì buông tha ý nghĩ kia trong đầu. Dù sao thực lực hắn quá yếu, không có cách nào đối kháng với những cường giả Thánh cấp trung giai, Thánh cấp Cao giai kia.

Không ngờ hắn lại đi tới chỗ giới bi, xem ra lại là người đầu tiên.

Người đầu tiên, đồng nghĩa với việc hắn rất có khả năng luyện hóa thành công giới bi, nắm giữ Huyền Dương giới, trở thành chủ nhân của Huyền Dương giới. Loại biến hóa này khiến cho tốc độ đập của trái tim Sở Mộ nhanh hơn gấp bội. Máu tươi trong cơ thể sôi sục, giống như là nước sông, thao thao bất tuyệt, chảy nhanh vô cùng.

Hít sâu một hơi, Sở Mộ cảm thấy toàn thân đều tràn ngập lực lượng. Chân bước ra, đi về phía giới bi.

Sự hưng phấn trong lòng cũng dần dần bình phục lại. Tư duy Sở Mộ vận chuyển, dần dần hiểu rõ cái gì đó.

Hóa ra từ khi bắt đầu tiến vào Huyền Dương điện đã có khảo nghiệm. Mà khảo nghiệm chính là những kiếm pháp được khắc họa bên những vách tường của hành lang và thiên điện.

Chỉ có nắm giữ toàn bộ hai mươi mấy môn kiếm pháp bên trên vách tường, cuối cùng gặp được đường cùng, như vậy mới có thể lĩnh ngộ ra Đại Huyền Dương kiếm pháp, như vậy mới có cơ hội tiếp xúc với giới bi.

Không thể không nói, người Đại Huyền Dương kiếm cung tạo ra loại thủ đoạn này quả thực nghe thì đơn giản, nhưng thực sự lại rất khó.

Bao nhiêu người sẽ đi chú ý kiếm pháp trên vách tường chứ?

Có, nhất định không chỉ có một. Nhưng vấn đề ở chỗ, khi bọn hắn chú ý mấy lần, sau đó phát hiện ra đẳng cấp của kiếm pháp trên vách tường rất thấp, quá bình thường. Đối với bản thân không có trợ giúp. Về sau bọn hắn sẽ giảm bớt lực chú ý, hơn nữa lại có thêm Thuần Dương thạch và các bảo vật khác dụ dộ, làm tâm thần bọn hắn phân tâm. Khiến cho bọn hắn càng không đi chú ý kiếm pháp trên vách tường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.