Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2477: Trảm đạo giết ngũ tinh (Thượng)- Là ngươi bức ta.

Lam Vũ giận dữ hét, trong tay xuất hiện một khỏa đan dược màu trắng xanh giống băng, tản mát ra hàn ý kinh người.

Đan dược ném vào trong miệng, Lam Vũ lập tức nuốt xuống. Tức thì có một cỗ hàn khí kinh người vô cùng từ trong cơ thể Lam Vũ lam tràn ra, dưới hàn khí lan tràn, mái tóc dài màu đen của Lam Vũ trở nên giống như băng, màu xanh lam, hàn khí quanh thân bắt đầu khởi động, tạo thành một vòng phòng hộ lạnh lẽo, khí tức trở nên cường đại hơn.

Không khí trong phương viện vài trăm trượng đều bị ảnh hưởng, nhiệt độ kịch liệt hạ thấp, trong không khí tràn ngập mảnh vụn băng nhỏ, mặt đất cũng tràn ngập một tầng sương trắng.

Khỏa đan dược này có công hiệu giống như bí pháp, là Lam Vũ sau khi tiến vào Vạn Cổ thánh thành có cơ duyen nhận được. Sau khi phục dụng sẽ kích phát ra tiềm năng của bản thân, đạt được lực lượng cực hàn, vô cùng đáng sợ.

Mặc dù kéo giãn khoảng cách, nhưng mà Lam Vũ cũng không có bao nhiêu nắm chắc giết chết Sở Mộ. Vì bảo đảm hơn, hắn chỉ có thể nhịn đau vận dụng bí đan này.

- Hàn khí thật kinh người.

Sở Mộ khẽ cau mày.

Lấy Lam Vũ lam trung tâm, trong phương viên vài trăm trượng, hàn khí nồng đậm, không ngờ lại khiến cho hắn có cảm giác khí huyết vận chuyển không thông, khí huyết vận chuyển không thông, sẽ tạo thành bất lợi đối với việc vận dụng lực lượng.

- Kiếm vực.

Ý niệm khẽ động, một cỗ lực lượng kỳ lạ từ trong cơ thể Sở Mộ lập tức khuếch tán ra, bao trùm phương viên mấy ngàn thước.

Sau khi vượt qua Vạn Cổ kiếp, kiếm vực của Sở Mộ cũng có uy lực cường đại hơn.

Kiếm vực bao phủ chung quanh, hàn khí lập tức bị ảnh hưởng. Vốn đang nhanh chóng lưu động lúc này tốc độ lưu động hạ thấp sáu bảy thành. Mà Lam Vũ cũng bị kiếm vực bao trùm, hắn lập tức cảm giác được thân thể mình dường như bị một cỗ lực lượng vô hình trói buộc. bất luận là lực lượng hay là tốc độ đều hạ thấp một cách rõ ràng.

Trái lại, dưới Kiếm vực, lực lượng và tốc độ của Sở Mộ tăng lên một cách rõ ràng.

Song kiếm giang ra, giống như là hai cánh, Sở Mộ lăng không bay vút lên. Song kiếm điểm về phía Lam Vũ. Tuy rằng nhìn qua nhẹ nhàng, nhưng lại có uy năng khủng bố có thể chấn vỡ núi đá.

- Băng cực, Huyền băng thuẫn.

Lam Vũ lập tức thi triển thuật pháp.

Dưới tác dụng của bí đan, thuật pháp hắn thi triển ra là thuật pháp bí đan, so với thuật pháp tầm thường còn mạnh mẽ hơn nhieuefu.

Từng là chắn hình thoi bằng băng, màu xanh da trời xuất hiện quanh thân Lam Vũ rồi chậm rãi chuyển động, chống cự công kích từ song kiếm của Sở Mộ.

- Băng Cực, Huyền Băng Bạo Liệt chỉ.

Lam Vũ lại thi triển một chiêu thuật pháp, duỗi một ngón tay ra, ngón tay kia lập tức đóng băng, trở nên long lanh, hàn khí lan tràn chung quanh bốn phía.

Băng chỉ điểm về phía Sở Mộ, trước mặt Sở Mộ, băng chỉ của Lam Vũ không ngừng bành trướng, tràn ngập trước mắt, tràn ngập cả thế giới, khiến cho hắn có cảm giác không có cách nào né tránh, có có cảm giác như vạn vật trong thiên địa cũng có thể bị đóng băng vậy.

Băng chỉ không ngừng bành trướng, nhanh chóng tới gần Sở Mộ, hàn ý kinh người, bao phủ toàn thân Sở Mộ, khiến cho hắn không thể ức chế được mà khẽ run rẩy, máu tươi đang lưu chuyển cơ hồ dừng lại, muốn cứng lại.

- Hàn khí thật đáng sợ.

Trong lòng Sở Mộ khiếp sợ không thôi.

- Thuần dương.

Dưới một ý niệm, thân thể Sở Mộ giống như được rót vào lực lượng mạnh mẽ, uy năng của Thánh thể được kích phát. Lực lượng Thuần Dương ở trong máu tươi, ở trong thân thể hiện lên. Quang mang Thuần dương màu đỏ lưu chuyển, lập tức xua tan hàn ý, làm cho máu tươi lại một lần nữa chảy xuôi.

Màu tươi lần nữa chảy xuôi, tản mát ra một tầng quang mang. Lục phủ ngũ tạng, xương cốt, cơ bắp, thậm chí là da của Sở Mộ đều tản mát ra một cỗ quang mang màu đỏ yếu ớt. Lực lượng Thuần dương tinh thuần mà hùng hậu, quang minh chính đại, lạnh lẽo bất xâm.

Đây là chỗ cường đại của Thánh thể đặc thù.

Nguyên khí thiên địa tạo thành Thánh thể, đây là Thánh thể bình thường nhất, không có năng lực đặc thù gì, trong chiến đấu cũng không có thêm trợ giúp gì.

Nếu như lấy lực lượng khác đúc thành Thánh thể thường thường sẽ có năng lực bất đồng.

Giống như hiện tại, Thánh thể của Sở Mộ là Vĩnh Hằng Tinh Thần Thuần Dương Linh Keiems thể, bốn loại lực lượng đúc thành Thánh thể, có đủ bốn loại lực lượng, Thuần Dương là một loại trong đó.

Kích phát ra một trong những lực lượng tạo thành thánh thể, lực lượng Thuần Dương tràn ngập toàn thân, xua tan lạnh lẽo và bóng đêm, khiến cho máu tươi chảy xuôi nhanh hơn, mang tới lực lượng cường đại hơn cho Thánh thể, đối với cường giả Luyện thể mà nói, thực lực tăng trưởng càng thêm rõ ràng.

Dưới Thuần Dương thánh thể, lực lượng Băng Cực bí đan khó có thể tạo thành uy hiếp đối với Sở Mộ.

- Thuần Dương chi lực?

- Không ngờ ngươi lại đúc thành Thuần Dương Thánh thể?

Lam Vũ vô cùng khiếp sợ, lực lượng băng cực của hắn vô cùng mạnh mẽ, lực lượng hỏa diễm cũng không có cách nào đối kháng, thế nhưng hết lần này tới lần khác lực lượng Thuần Dương lại là thứ có thể đối kháng với lực lượng Băng cực.

- Thuần Dương, Trảm Cực kiếm thức.

- Thuần Dương, Trảm Lưu kiếm thức.

Lực lượng Thuần Dương rót vào trong thân kiếm, không ngừng chém xuống.

Có thêm lực lượng Thuần Dương, uy lực của Trảm Cực kiếm thức và Trảm Lưu kiếm thức tăng thêm một bước, song kiếm dùng phương thức giao nhau chém xuống. Một đạo kiếm quang mềm dẻo lại cứng rắn vô cùng chém xuống.

Huyền Băng Bạo Liệt chỉ trực tiếp bị đánh nát, vỡ vụn.

- Thuần Dương, Xuyên Vân kiếm thức.

Một kiếm đâm ra, mây mù bắt đầu khởi động, nhiễm một tầng màu đỏ, một đạo kiếm quang trong lúc vô thanh vô tức mang theo lực lượng Thuần Dương xuyên thủng ngàn vạn mây mù đâm về phía Lam Vũ.

Huyền băng thuẫn bị nghiền nát, kiếm quang còn sót lại khiến cho Lam Vũ biến sắc.

- Băng Cực, Huyền Băng chi thể.

Dưới thuật pháp, lực lượng Băng cực tràn ngập, thân thể Lam Vũ biến thành Huyền Băng chi thể, chống cự một kích Xuyên Vân kiếm thức.

Xuyên Vân kiếm thức bị chống cự, Huyền Băng chi thể biến mất, Lam Vũ lại khôi phục như ban đầu, đồng thời còn nhanh chóng lùi về phía sau.

- Băng Cực, Huyền Băng bạo.

Hai tay đột nhiên đẩy ra, một cỗ Huyền băng chi lực lớn hội tụ, tuôn về phía Sở Mộ rồi nổ tung. Trong tiếng nổ vang ầm ầm, bốn phía đều là huyền băng tràn ngập, mặt đất bị đóng băng, huyền băng khắp bốn phía.

Huyền băng bạo tạc, nổ tung. Phương viên mấy ngàn thước, không còn một ngọn cỏ nào, băng thiên động địa.

- Thuần Dương.

Lực lượng Thuần Dương lại rót vào trong song kiếm, song kiếm nhanh chóng chém xuống. Quanh thân Sở Mộ chằng chịt kiếm quang, chật như nêm cối.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.