Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2495: Kịch chiến bát tinh (Hạ)Nếu như đổi thành người thật, dưới lực lương đối kháng vừa rồi nhất định khí huyết sẽ cuồn cuộn, thậm chí là bị thương. Nhưng mà lực phòng ngự của Thiên Hoang thiên lỗi kinh người, chỉ bị đánh trúng rồi bay ngược ra, không có bị thương một chút nào. Sở Mộ bên trong có thteer cảm nhận được cỗ lực lượng rất là cường đại kia. Nhưng mà hắn cũng không bị lực lượng cường đại trùng kích, toàn bộ đêu bị Thiên lỗi ngăn cản.

Chỉ có lực lượng cường đại tới mức vượt qua khả năng thừa nhận của Thiên lỗi thì mới ảnh hưởng tới người bên trong Thiên lỗi.

Đáp xuống đất, hai chân đạp mạnh một cái, lực lượng bộc phát, hóa thành lưu quang, song kiếm trước sau xuất kích, lại lần nữa bắn về phía Tằng Nghị.

Một bên khác, ba người Cổ Loạn Không kịch chiến với ba Thánh cấp thất tinh.

Bọn hắn đã quen thuộc với lực lượng của Thánh cấp lục tinh, nhưng mà hiện tại lại đang thi triển lực lượng Thánh cấp thất tinh đỉnh phong, so với Thánh cấp lục tinh đỉnh phong còn cường đại hơn rất nhiều. Dùng cấp độ của bọn hắn, muốn nắm giữ tự nhiên không có dễ dàng như vậy.

Advertisement / Quảng cáo


Ba cường giả Thánh cấp thất tinh này vừa vặn dùng để đối luyện.

Ba người Cổ Loạn Không còn chưa nắm giữ tự nhiên được lực lượng của Thánh cấp thất tinh, bởi vậy lúc đấu với ba cường giả Thánh cấp thất tinh kia có chút bó tay bó chân. Cho dù mỗi một lần công kích uy lực kinh người, nhưng lại có vẻ cứng nhắc, không đủ linh hoạt. Trái lại, ba Thánh cấp thất tinh đối phương tuy rằng không phải là Thánh cấp thất tinh đỉnh phong, lực lượng không bằng ba người Cổ Loạn Không. Nhưng mà bọn hắn là Thánh cấp thất tinh hàng thật giá thật. Là từng bước một tăng lên tới độ cao này, kinh nghiệm chiến đấu vô cùng phong phú, đối với lực lượng của bản thân nắm rất chắc, cũng vô cùng tinh thâm.

Ba người Cổ Loạn Không muốn chém giết ba cường giả Thánh cấp thất tinh này rất khó. Trái lại ba cường giả Thánh cấp thất tinh kia muốn bắt ba người Cổ Loạn Không cũng rất khó. Song phương kịch chiến không thôi, thực lực ngang nhau.

Ở một bên khác là chiến đấu giữ Sở Mộ và Tằng Nghị.

Tằng Nghị Thánh Cấp bát tinh có kinh nghiệm chiến đấu không gì so bì nổi. Có lực lượng mạnh mẽ, hơn nữa đối với lực lượng của mình lại nắm giữ tự nhiên.

Kinh nghiệm chiến đấu của Sở Mộ có lẽ không bằng Tằng Nghị, nhưng mà thiên phú chiến đấu của hắn lại còn hơn Tằng Nghị. Hơn nữa lại có năng lực học tập siêu phàm. Đối với lực lượng cường đại Thánh cấp thất tinh đỉnh phong của Thiên Hoang Thiên lỗi cũng có thể khống chế tự nhiên.

Luận lực lượng, Thiên Hoang Thiên lỗi không bằng Tằng Nghị, luận tốc độ, Thiên Hoang thiên lỗi cũng không bằng Tằng Nghị. Dưới loại tình huống này, Sở Mộ ở trong hoàn cảnh xấu. Nhưng mà hắn lại dùng thiên phú chiến đấu không gì sánh nổi của bản thân, mạnh mẽ đánh ngang tay với Tằng Nghị. Cho dù là rơi xuống hạ phong, Tằng Nghị cũng không có cách nào chém giết được hắn.

Trong lòng Tằng Nghị vô cùng khiếp sợ. Dùng thực lực của hắn không ngờ không có cách nào đánh bại được người có bộ giáp kỳ quái, có thực lực Thánh cấp thất tinh đỉnh phong này.

- Thổ thuật, Đại Địa lao lung.

Bắt không được Sở Mộ, Tằng Nghị trực tiếp thi triển ra thuật pháp.

Trong tiếng vang ầm ầm, Sở Mộ chỉ cảm thấy có một cỗ hấp lực từ dưới mặt đất dưới chân lan tràn ra, giống như bàn tay vô hình nắm lấy toàn thân Thiên Hoang thiên lỗi. Ngay sau đó có một cây cột màu nâu đậm từ trong mặt đất chui ra, tốc độ cực nhanh, muốn tạo thành một cái ngục để nhốt hắn vào.

Thuật pháp cường giả Thánh cấp bát tinh thi triển ra, Sở Mộ cũng không dám coi thường. Hắn bổ ra một kiếm, Trảm Cực kiếm thức chặt đứt tất cả mọi thứ cứng rắn.

Phong mang không dứt, Trảm cực kiếm thức uy lực mạnh mẽ, phát huy tới mức tận cùng. Một kiếm chém xuống, kiếm quang cực hạn kia chặt đứt cây cột của Đại Địa lao lung. Sở Mộ khống chế Thiên Hoang Thiên lỗi, cũng nắm lấy cơ hội lập tức lao ra.

Lực lượng của cường giả Thánh cấp cao giai có tính phá hư rất là đáng sợ. Tám người chiến đấu, những nơi bọn họ đi qua, mặt đất chung quanh liên tục bị liên lụy.

Advertisement / Quảng cáo


Cung điện vốn bị tàn phá lúc này triệt dể sụp đổ. Vách tường vốn sụp đổ một nửa cũng triệt để nát bấy.

Ba người Cổ Loạn Không dần dần thích ứng với lực lượng của Thánh cấp thất tinh đỉnh phong, bắt đầu chiếm thế thượng phong. Nhưng mà muốn chém giết đối thủ thì rất khó. Dù sao kinh nghiệm chiến đấu của bọn hắn không bằng đối phương.

Một bên khác, Sở Mộ vẫn chiến đấu vô cùng kịch liệt với Tằng Nghị.

Sở Mộ rất lợi hại, nhưng mà vẫn rơi xuống thế hạ phong. Dù sao giữa Thánh cấp thất tinh đỉnh phong và Thánh cấp bát tinh sơ giai có chênh lệch hết sức rõ ràng. Hắn có thể chống đỡ đã rất là bất phàm rồi.

Tằng Nghị càng đánh càng phiền muộn, rõ ràng hắn đang chiếm thế thượng phong, đem đối phương áp chế xuống. Nhưng mà không có cách nào đánh bại đối phương. Đối phương quá ương ngạnh, vượt quá dự kiến của hắn. Quả thực giống như con gián đánh mãi không chết vậy.

Hắn có một loại cảm giác, mình giống như biến thành kẻ bồi luyện cho đối phương. Càng chiến đấu, thực lực đối phương dường như càng mạnh lên.

Đúng vậy, Sở Mộ muốn nhờ áp lực cường đại mà Tằng Nghị mang lại tôi luyện kiếm pháp và thân pháp của bản thân.

Áp lực hóa thành động lực, lấy chiến đấu nuôi chiến đấu, hiệu quả hết sức rõ ràng.

- Bày trận.

Vẻ mặt Tằng Nghị khó coi, quát.

Nếu như tiếp tục chiến đấu, có lẽ có thể làm tiêu hao hết lực lượng của đối phương, lại bắt lấy đối phương. Nhưng mà đây tuyệt đối không phải là kết quả mà Tằng Nghị muốn. Hắn cũng không muốn biến thành đối tượng luyện kiếm của đối phương.

Tằng Nghị ra lệnh một tiếng. Ba cường giả Thánh cấp thất tinh kia thối lui lại, tới gần Tằng Nghị, bốn người lập tức đứng ở phương vị huyền ảo, liên kết với nhau.

Nhìn thấy vị trí bọn hắn đứng, bọn người Sở Mộ lập tức giật mình.

- Tứ tượng kiếm trận?

Advertisement / Quảng cáo


Đúng vậy, phương vị mà đám người Tằng Nghị đứng cũng chính là phương vị trong Tứ tượng kiếm trận mà bốn người Sở Mộ nắm giữ. Có sáu bảy thành tương tựu.

- Có chút kiến thức, đáng tiếc tận thế của các ngươi tới rồi.

Tằng Nghị cười lạnh nói, hắn đứng ở vị trí Thanh Long, chủ đạo công kích và phòng ngự.

- Bày trận, để cho bọn hắn nhìn xem thế nào mới là Tứ tượng kiếm trận.

Sở Mộ cười cười, nói.

Tứ tượng kiếm trận bốn người Tằng Nghị bố trí kỳ thực không được tính là Tứ tượng kiếm trận chân chính. Bởi vì bọn họ không phải là kiếm tu, không phải là Kiếm Thánh, nói một cách nghiêm túc, chỉ có thể coi là Tứ tượng trận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.