Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2496: Tứ Tượng nghiền ápMặc dù Sở Mộ không có học qua trận pháp kỹ càng, nhưng mà trên phương diện trận đạo cũng có tạo nghệ không tầm thường. Còn nữa, bốn người bọn họ tu luyện Tứ tượng kiếm trận mà Cổ Loạn Không cống hiến ra. Môn kiếm trận này tụ tập lực lượng tứ tượng, hơn nữa lại ẩn chứa chân bí bên trong, ẩn chứa huyền diệu vô thượng, tinh thâm vô cùng.

Dùng ngộ tính cao siêu của bốn người bọn họ cũng tốn không ít thời gian, dưới áp lực rất lớn cuối cùng mới có thể tu luyện Tứ tượng kiếm trận tới viên mãn.

Chân bí Tứ tượng kiếm trận viên mãn khác với Tứ tượng kiếm trận bình thường. Có thể ngưng tụ ra lực lượng của tứ tượng. Mà Dưới tình huống ngưng tụ lực tứ tượng, uy năng của tứ tượng sẽ tăng cường trên phạm vi lớn. Đây cũng là nguyên do vì sao Sở Mộ có thể ngăn cản một kiếm của Khôi lỗi trận ngang với Thánh cấp bát tinh mà chỉ trọng thương chứ không có mất mạng.

Thân thể nhoáng lên một cái, bốn người Sở Mộ cũng lập tức bố trí Tứ tượng kiếm trận.

- Vậy mà cũng có tứ tượng kiếm trận. Có chút ý tứ.

Trên mặt Tằng Nghị hiện lên nụ cười lạnh nghiền ngẫm, ba cường giả Thánh cấp thất tinh khác thì liên tục phát ra tiếng cười, tiếng cười miệt thị, giống như đang giễu cợt đám người Sở Mộ không biết tự lượng sức mình.
Advertisement / Quảng cáo


Bởi vì Tứ tượng trận này là chiến trận bọn họ sở trường nhất, phối hợp với nhau đã được mấy trăm năm, đã sớm hoàn toàn hiểu rõ Tứ tượng trận. Hơn nữa còn diễn sinh ra rất nhiều biến hóa, uy lực kinh người. Ngay cả cường giả Thánh cấp bát tinh đỉnh phong gặp phải bọn họ cũng có thể chống lại được.

Dưới tứ tượng trận, bốn người Tằng Nghị nhanh chóng di chuyển, giữ phương vị của Thanh long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ bắn thẳng tới đám người Sở Mộ.

Bỗng nhiên có một tiếng long ngâm vang lên, trên đỉnh đầu Sở Mộ có một cỗ khí tức màu xanh tràn ngập, ngưng tụ thành một đầu Chân long màu xanh đang giương nanh múa vuốt. Là chân long cũng là Thanh Long. Mỗi một khối lân phiến trên người Thanh Long đều có thể nhìn thấy rõ ràng, trông rất là sống động.

Chợt, một tiếng hổ khiếu vang vọng, trên đỉnh đầu Cổ Loạn Không có khí tức màu trắng hội tụ, một đầu Bạch Hổ xuất hiện, đường vân màu đên trên người trông rất sống động.

Chu Tước rít, Huyền Vũ gào ruus.

Chân bí Tứ tượng kiếm trận, Tứ tượng chi linh hiện, Tứ tượng chi lực được bày ra toàn bộ.

- Đây là cái gì?

Bốn người Tằng Nghị lập tức cả kinh.

Bọn họ chìm đắm trong Tứ tượng trận đã được mấy trăm năm, đã sớm hoàn toàn nắm giữ các loại ảo diệu của Tứ tượng trận, hơn nữa lại dung nhập lý giải của bản thân, diễn sinh ra rất nhiều loại biến hóa. Nhưng mà bọn hắn không thấy loại biến hóa nào giống như loại trước mắt này.

Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ là tứ tượng.

Tứ tượng trận là căn cứ vào Tứ tượng mà sáng tạo ra.

- bắt lấy.

Hai mắt Tằng Nghị bắn ra tinh mang, trong lòng khẽ động.

Bắt bốn người Sở Mộ lại, không những thu được bốn bộ đồ giáp kỳ lạ kia, còn ép hỏi ra Tứ tượng trận đối phương tu luyện. Đây chính là Tứ tượng trận có thể ngưng tụ ra tứ tượng a, tuyệt đối vô cùng cao cấp.

Tới gần, chiến đấu bắt đầu.
Advertisement / Quảng cáo


Chân bí Tứ tượng kiếm trận, Thanh long làm chủ, dùng Sở Mộ chủ công chủ thủ, ba người khác phụ trợ.

Song kiếm giương lên, bốn người nhanh chóng di chuyển, tới gần đám nguời Tằng Nghị, lực lượng Tứ tượng trên đỉnh đầu cũng chảy xuống.

- Hỏa Thổ thuật, Vẫn Tinh phá.

Tằng Nghị thi triển ra thuật pháp hỗn hợp có lực phá hoại kinh người, Vẫn Tinh phá. Lập tức tứ tượng trận của bọn hắn được lực lượng của Hỏa chi lực và Thổ chi lực bao phủ, tạo thành một đạo công kích giống như sao băng đánh về phía đám người Sở Mộ.

Uy lực khủng bố trúng kích, ngay cả một tòa núi cao dưới công kích của Vẫn Tinh phá cũng nát bấy, mặt đất bắn tứ tung.

Uy lực như vậy cho dù là cường giả Thánh cấp bát tinh đỉnh phong cũng không muốn chính diện ngăn cản.

Nhưng mà Sở Mộ dưới chân bí Tứ tượng kiếm trận cũng không phải là cường giả Thánh cấp bát tinh tầm thường có thể so sánh.

Song kiếm trước sau chém ra.

Một kiếm đánh ra Trảm cực kiếm thức, chém hết thảy những thứ cứng rắn.

Kiếm quang của Trảm cực kiếm thức sắc bén vô cùng, va chạm với hỏa cầu cực lớn do bốn người Tằng Nghị hóa thân ra.

Sự thực lần nữa chứng minh sự cường đại của song kiếm trên người Thiên Hoang Thiên lỗi, không bị tổn hại một chút nào. Dưới Tứ tượng chi lực của Tứ tượng kiếm trận gia trì, khiến cho vốn Sở Mộ có lực lượng Thánh cấp thất tinh đỉnh phong lại tăng lên rất nhiều. Uy lực của Trảm cực kiếm thức càng thêm đáng sợ.

Chỉ thấy một kiếm Sở Mộ bổ ra, bổ đôi quả cầu hỏa diễm cực lớn, không ngừng cắt về phía trung tâm, không ngừng chui vào trong đó. Trên thân kiếm có tia lửa bắn ra, nhiệt độ cao không ngừng thiêu đốt. Sở Mộ có thể cảm nhận được rõ ràng, nhưng mà hắn lại không bị ảnh hưởng một chút nào. Toàn bộ đều bị Thiên Hoang thiên lỗi ngăn cản ở bên ngoài.

Cả hỏa cầu cực lớn dưới thân kiếm của Sở Mộ bị chém đôi. Kiếm quang không có dừng lại mà chém về phía Tằng Nghị.

Một kiếm khác cũng chém ra, lực lượng thần hồn đáng sợ trùng kích, là Nhất kiếm trảm đạo.

Dưới lực lượng khổng lồ chênh lệch, Tằng Nghị chỉ có thể miễn cưỡng bộc phát ra toàn lực ngăn cản, ngăn cản kiếm thứ nhất, nhưng không ngăn được kiếm thứ hai.
Advertisement / Quảng cáo


Trảm Đạo kiếm thức, Nhất kiếm trảm đạo, dưới thân kiếm không có gì cản nổi.

Tằng Nghị kinh hãi không thôi, Trảm đạo kiếm thức trùng kích thần hồn, lầm cho nguyên thần hắn run lên. Phải biết rằng nguyên thần của hắn là nguyên thần tứ cấp, vô cùng cường đại. Đối mặt với một chiêu kiếm thức không ngờ lại run lên như vậy. Chuyện này nói rõ một kiếm kia khủng bố vô cùng, hơn nữa còn có hiệu quả nhằm vào nguyên thần.

Trảm Đạo kiếm thức dung nhập tinh túy của Trảm Thần kiếm thức. mà Trảm Thần kiếm thức, bản thân nó trên phương diện nhất định có thể ảnh hưởng tới tinh thần. Sau khi được chắt lọc tinh túy dung nhập vào trong Trảm Đạo kiếm thức khiến cho Trảm Đạo kiếm thức được cường hóa thêm một bước.

Đương nhiên nếu như Sở Mộ dùng thực lực bản thân thi triển ra Trảm Đạo kiêm thức, không chỉ không rung chuyển được nguyên thần của Tằng Nghị mà ngay cả một tia uy hiếp cũng không có.

Uy lực của Trảm Đạo kiếm thức cường đại hay không có liên quan trực tiếp tới cấp độ của bản thân Sở Mộ.

Một Thánh cấp nhất tinh thi triển ra Trảm Đạo kiếm thức còn xa không bằng một Thánh cấp thất tinh thi triển ra Trảm Đạo kiếm thức.

Tằng Nghị chỉ có thể trơ mắt nhìn, nhìn một đạo kiếm quang sáng chói không gì sánh được chém xuống. Nguyên thần run lên, toàn thân phát lạnh, tứ chi cứng ngắc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.