Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2530: Ngủ đông (Thượng)Bí pháp phòng ngự nguyên thần Thất Thải Chi Hoàn thất cấp cao nhất thích hợp tu luyện nguyên thần. Hiện tại cấp bậc nguyên thần của Sở Mộ là nhị cấp đỉnh phong. Nhưng bởi vì một ít nguyên nhân, nguyên thần nhị cấp đỉnh phong của hắn có thể yếu kém hơn so với một vài nguyên thần tam cấp. Hiện tại lại có Hắc Kim Giả Diện tăng lên ba thành, hoàn toàn có thể sánh ngang với nguyên thần tam cấp bình thường. Tu luyện vòng vàng, không còn là vấn đề khó khăn gì.

Mỗi ngày, Sở Mộ ở bên trong Giới Bi Điện tu luyện kiếm nguyên, kiếm thiên địa, cơ sở kiếm pháp, Xuyên Vân Kiếm Thức, Trảm Đạo Kiếm Thức. hắn đặt trọng điểm ở trên Bất Động Minh Vương Kiếm Thức. Khi Bất Động Minh Vương Kiếm Thức tu luyện tới trình độ thành thạo, Sở Mộ bắt đầu bớt chút thời gian, để tu luyện vòng vàng của Thất Thải Chi Hoàn.

Bên trong thế giới tinh thần, trong lúc hai tay nguyên thần huy động, điều động lực nguyên thần, ngưng tụ ra từng bùa nguyên thần. Bùa nguyên thần này hiện ra màu vàng, vừa ngưng tụ liền tự động bay ra, dừng lại ở trong nguyên thần vòng cam, lơ lửng ở trên hư không.

Bùa nguyên thần thứ hai, bùa nguyên thần thứ ba không ngừng ngưng tụ...

Bên trong thế giới tinh thần, nguyên thần trấn thủ ở trung tâm. Phía ngoài nhất, là một vòng tròn màu đỏ, lấy nguyên thần làm trung tâm vờn quanh. Bên trong vòng đỏ lại là một vòng tròn màu cam, vờn quanh nguyên thần. Bên trong vòng cam lại là một vòng tròn màu vàng vờn quanh nguyên thần.
Advertisement / Quảng cáo


Thất Thải Chi Hoàn, Sở Mộ đã luyện thành từ vòng đầu tiên đến vòng thứ 3. Ba hoàn có đầy đủ lực phòng ngự cường đại, lại phối hợp với nguyên thần không tầm thường của Sở Mộ. Với mức độ tăng cường của Hắc Kim Giả Diện, cho dù là nguyên thần tứ cấp thi triển bí pháp công kích nguyên thần tam cấp, cũng có thể chống đỡ.

Tu luyện vòng vàng càng tốn thơi gian hơn so với vòng đỏ và vòng cam. Trước sau Sở Mộ tốn hết ba ngày mới luyện thành.

Vòng thứ tư là vòng xanh lục, thích hợp với nguyên thần tứ cấp tu luyện. Sở Mộ thử một cái, phát hiện ngưng tụ một lá vòng bùa xanh lục, đã tiêu hao quá nửa lực nguyên thần. Tiêu hao hết tất cả lực nguyên thần, cũng chỉ có thể miễn cưỡng ngưng luyện ra hai vòng bùa xanh lục.

Mà tu luyện mỗi vòng Thất Thải Chi Hoàn, phải chú ý lưu loát. Nếu như ở giữa dừng lại, bùa nguyên thần được ngưng tụ thành công sẽ tự động tiêu tan. Chẳng khác nào uổng phí thời gian. Ở dưới tình huống như thế, Sở Mộ cũng chỉ có thể buông tha việc tu luyện vòng xanh lục. chỉ có chờ đến đẳng cấp nguyên thần đột phá từ nhị cấp đạt được tam cấp sau đó mới thử lại lần nữa xem sao.

Giới Bi Điện là trung tâm của cả Huyền Dương Kiếm Giới. Khí Thuần Dương ở trong đó vô cùng nồng đậm, vô cùng tinh thuần, hơn bất kỳ một điện nào khác ở bên trong Huyền Dương Kiếm Điện. Cho dù Sở Mộ không có tu luyện công pháp, vẫn sẽ bị động tẩm bổ rèn luyện. Nguyên khí kiếm huyết và nguyên thần, nếu như dưới tình huống chủ động hấp thu tu luyện, hiệu suất kia được nâng cao gấp trăm lần.

Mỗi người đều đang khổ luyện.

Bên trong Giới Bi Điện, tay Sở Mộ nắm hai thanh kiếm. Một thanh là Vĩnh Hằng Linh Kiếm, một thanh lại là Thông Thiên Thánh Kiếm.

Hai cánh tay vung lên. Hai thanh kiếm giống như cánh tay kéo dài, huyết mạch liên kết. Trong lúc vung kiếm, quanh thân Sở Mộ giống như xuất hiện vô số cánh tay, cầm vô số thanh kiếm giống như một vị Bất Động Minh Vương.

Ngay sau đó, tất cả các cánh tay tất cả các thanh kiếm đều biến mất, trở thành một tia kiếm quang, từ trên không trung loa xuống, giống như liễu rủ phát sáng. Trong lúc những tia kiếm quang này lưu chuyển, giống như màn nước chảy xuống, tách ra.

Một chiêu này chính là một chiêu kiếm thức phòng ngự khác, Thiên Tư Thùy Liễu Kiếm Thức.

Trải qua một khoảng thời gian tu luyện, Sở Mộ đã nắm giữ được hai chiêu kiếm thức phòng ngự, hết sức quen thuộc. Hắn chỉ còn thiếu lĩnh ngộ ra tinh túy trong đó.

Hai chiêu kiếm thức phòng ngự này đều có một ưu điểm. Đó chính là có thể dùng một kiếm thi triển ra, cũng có thể dùng hai kiếm thi triển ra. Ở dưới tình huống dùng hai kiếm thi triển ra, sẽ càng dễ dàng hơn.
Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ có ngộ tính rất cao. Nhưng hiện tại hắn lại gặp phải một vấn đề. Bình cảnh.

Vô số kiếm quang giống như tơ rủ biến mất. Sở Mộ thả hai cánh tay xuống, suy nghĩ.

- Phương thức tốt nhất để tu luyện kiếm thức phòng ngự, chắc là ở trong thực chiến. Phòng ngự tấn công...

Nghĩ tới đây, Sở Mộ lập tức động thủ, lấy ra nguyên liệu. Trong một ngày ngắn ngủi, hắn chế tạo ra mười tám con rối Thánh cấp nhất tinh, đồng thời đem kích hoạt.

Mười tám con rối Thánh Cấp nhất tinh bị Sở Mộ bố trí thành con rối trận nhất cấp. Sở Mộ lại ở vào giữa con rối trận.

Sở Mộ khống chế lực lượng của chính mình ở cấp bậc Thánh cấp tam tinh sơ kỳ. Mười tám con rối trong con rối trận nhất cấp có khả năng phát huy ra cường độ công kích đạt tới cấp bậc Thánh cấp tam tinh.

Mười tám con rối Thánh Cấp nhất tinh, mười tám thanh kiếm, liên tục không dứt triển khai công kích đối với Sở Mộ. Uy lực của mỗi một kiếm đều đạt được cấp bậc Thánh cấp tam tinh. Sở Mộ không né tránh cũng không phản kích, trực tiếp thi triển ra Bất Động Minh Vương Kiếm Thức, đón đỡ phòng ngự tất cả.

Bất Động Minh Vương Kiếm Thức cùng Thiên Tư Thùy Liễu Kiếm Thức thay thế thi triển. Thời điểm thi triển ra Bất Động Minh Vương Kiếm Thức, dường như rơi xuống đất mọc rễ, sừng sững không động. Cứng đối cứng chính diện chống đỡ công kích. Một chiêu kiếm thức này, yêu cầu người thi triển phải có khí lực cường đại. Bằng không khó có thể chống lại lực phản chấn.

Bất Động Minh Vương Kiếm Thức tất nhiên có chỗ huyền diệu riêng. Khác với cứng đối cứng bình thường. Lực lượng của bản thân thi triển ra trong chớp mắt, được tăng cường lên gấp mười lần thậm chí nhiều hơn. Như vậy mới có thể chính diện chống lại công kích của cường địch.

Thiên Tư Thùy Liễu Kiếm Thức lại khác. Cách thức phòng ngự chủ yếu của nó chính là làm suy yếu công kích.

Vô số kiếm quang giống như tơ rũ xuống. Từng công kích, tiến vào trong đó, trở thành mờ nhạt, yếu đi, biến mất, không có cách nào tạo thành bất cứ thương tổn gì đối với Sở Mộ.

...
Advertisement / Quảng cáo


- Chúc mừng hai vị. Từ đó về sau, các ngươi chính là trưởng lão mới của Chân Kiếm Tông.

Sở Mộ nói với hai người đang đứng ở phía trước.

- Nếu như không nhờ có tông chủ, sẽ không có chúng ta hôm nay.

Vẻ mặt hai người Vân Phong và Vân Hà kích động, nói với Sở Mộ. Thoạt nhìn, bọn họ hình như càng trẻ hơn một chút. Khí tức toàn thân cũng cường đại hơn, xét về bản chất, khác hẳn so với trước đó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.