Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2553: Ba quyền đánh bại (Hạ)Một quyền kia giống như đánh vào trong lòng mọi người, đánh vào trong linh hồn mọi người, khiến cho bọn hắn vô cùng rung động.

Phanh một tiếng, một trảo của Tứ trưởng lão Tế Nhật cốc bị nổ tung, sụp đổ từng khúc, tan thành mây khói. Một quyền kia mang theo uy thế đã hết đánh về phía Tứ trưởng lão Tế Nhật cốc, tốc độ cực nhanh, hung mãnh mà bá đạo

Oanh một tiếng, sắc mặt trưởng lão Tế Nhật cốc đại biến, vội vung hai tay tạo thành chưởng đánh ra, chưởng ấn cực lớn ngưng tụ, tạo thành vòng phòng ngự kinh người.

Đây là một loại thuật pháp, chính là thuật pháp truyền thừa của Tế Nhật cốc, tên là Tế Nhật chưởng. Được xưng là luyện tới mức tận cùng có thể che khuất bầu trời.

Tế Nhật chưởng có thể công có thể thủ, uy lực rất mạnh.

Phanh một tiếng, một quyền kia bị Tế Nhật chưởng ngăn lại. Nhưng mà đạo thân ảnh màu vàng kia lại giơ tay lên, đánh ra quyền thứ hai. Một quyền này, uy thế càng thêm kinh người.

Phanh một tiếng, Tế Nhật chưởng trực tiếp bị đánh cho chia năm xẻ bảy, không có cách nào chống cự được. Chợt, chỉ thấy đạo thân ảnh màu vàng kia lại đánh ra quyền thứ ba.

Quyền thứ ba đánh ra, trong chớp mắt hư không dưới tay người này dường như xuất hiện vết rách, vỡ vụn. Quyền kình như cự long trên không, tung hoành vô địch, thiên băng địa liệt.

Sắc mặt trưởng lão Tế Nhật cốc đại biến, vẻ mặt tràn ngập kinh hãi, nhưng mà không có cách nào né tránh. Bởi vì hư không quanh thân hắn giống như đều bị giam cầm. Ngay cả dùng thực lực Thánh cấp thất tinh trung giai của hắn cũng khó có thể di chuyển, chỉ có thể đề thăng toàn bộ lực lượng bản thân hội tụ vào trong hai tay, dùng toàn lực thi triển ra Tế Nhật chưởng một lần nữa.

Một đạo chưởng ấn càng thêm to lớn, dày đặc xuất hiện, nhanh chóng va chạm với một quyền như cự long đang đánh tới. Oanh một tiếng, giống như thiên băng địa liệt. Hư không nổ tung, vô số gợn sóng khuếch tán ra, có thể phá hủy hết thảy.

Một quyền giống như cự long kia đánh rách Tế Nhật chưởng, mạnh mẽ xé rách chưởng ấn khủng bố này. Dư thế còn lại tiếp tục đánh về phía Tứ trưởng lão Tế nhật cốc. Trong nháy mắt ngực Tứ trưởng lão Tế Nhật cốc bị đánnh trúng, bảo y trên người trong nháy mắt nghiền nát. Thân thể Đại thánh cường đại trong tích tắc chia năm xẻ bảy, gióng như trong cơ thể có thuốc nổ bạo phát vậy.

Bên trong quyền kình kia ẩn chứa lực lượng đáng sợ vô cùng, trùng kích mỗi một chỗ trong thân thể Tứ trưởng lão Tế Nhật cốc, ngay cả đầu cũng không buông tha. Làm cho đầu hắn trong nháy mắt nổ tung, cả nguyên thần trong đầu cũng bị trùng kích.

Nguyên thần đang muốn chạy trốn, sau khi bị xung kích, căn bản không có cách nào rời đi, trực tiếp bị quyền kình trong lúc nổ tung oanh kích. Lực lượng kia vô cùng xảo diệu, lần lượt oanh kích làm cho nguyên thần không ngừng bị suy yếu. Mất đi thân thể bảo hộ, không chống đỡ được bao lâu lập tức bị đánh tan. Triệt để biến mất trong thiên địa.

- Con sâu cái kiến.

Đạo thân ảnh màu vàng như cây cột đứng sừng sững trong hư không, nhìn Tứ trưởng lão Tế Nhật cốc đang tiêu tán trong thiên địa, hừ lạnh một tiếng, trong tiếng hừ lạnh tràn ngập vẻ khinh thường.

Vừa rồi chính là hắn mạnh mẽ dùng ba quyền đánh bại Tứ trưởng lão Tế nhật cốc, xương cốt không còn, ngay cả nguyên thần cũng bị đánh cho tán loạn.

- Ta là nhị sứ giả Chiến Vương môn, còn có ai đui mù thì cứ tới tìm ta.

Tráng hán như cây cột kia để lại một câu uy hiếp rồi quay người bay vào trong Chiến Vương môn sau đó biến mất không thấy gì nữa.

Xa xa, các vị cường giả Thánh cấp đang xem cuộc chiến phía xa đổ mồ hôi lạnh.

Cường giả Thánh cấp thất tinh trung giai a, đó không phải là cường giả Thánh cấp thất tinh trung giai cấp thấp, cũng không phải cường giả Thánh cấp cấp thấp, đây chính là cường giả tọa trấn thế lực chuẩn nhị lưu nha. Không ngờ lại bị người ta mạnh mẽ dùng quyền đánh bại, hơn nữa chỉ có ba quyền.

Hung tàn, vô cùng hung tàn. Nhị sứ giả Chiến Vương môn thực sự quá hung tàn. So với tam sứ giả dùng một ngón tay đơn giản đã chém giết được cường giả Thánh cấp lục tinh đỉnh phong còn càng thêm tàn bạo, càng khiến cho người ta rung động hơn.

Trong mấy tháng ngắn ngủi, trong cảnh nội Thương Lan hoàng triều quả thực là thay đổi bất ngờ, sự kiện lớn xảy ra so với mấy chục, mấy trăm năm qua còn nhiều hơn.

Vốn là Chiến Vương môn ngang trời xuất thế, lai lịch không rõ, thủ đoạn lại cường ngạnh, hàng phục ba thế lực chuẩn nhị lưu, phàm là người cự tuyệt thần phục đều bị diệt sạch cả nhà. Mà những thế lực chuẩn nhị lưu, chuẩn nhất lưu, thậm chí là thế lực nhất lưu lại không có động tác gì cả.

Ngay sau đó Chiến Vương môn vươn tay tới Chân Kiếm tông, vốn tưởng rằng Chân Kiếm tông hoặc là thần phục hoặc là diệt môn, lại ngoài ý định tiêu diệt hơn trăm cường giả Thánh cấp của Chiến Vương môn. Chiến Vương môn lại không lập tức trả thù.

Chượt, Chiến Vương môn lại ra Chiến Vương kim thiếp với Hắc Vân môn, Hắc Vân môn cường đại cự tuyệt. Tam sứ giả của Chiến Vương môn ra tay, tiến vào Hắc Vân môn. Vốn tưởng rằng lần này Chiến Vương môn sẽ chịu thiệt tiếp, ai ngờ Hắc Vân môn lại bị khuất phục.

Cường giả Thánh cấp lục tinh đỉnh phong của thế lực chuẩn nhất lưu cường đại Tế Nhật cốc tới Chiến Vương môn khiêu chiến tam sứ giả Chiến Vương môn, kết quả lại bị một ngón tay miểu sát. Tế Nhật cốc xuất động một cường giả Thánh cấp thất tinh trung giai tới Chiến Vương môn muốn dòi công đạo, kết quả lại bị nhị sứ giả của Chiến Vương môn dùng ba quyền đánh chết.

- Chiến Vương môn thật là đáng sợ.

- Thánh cấp thất tinh trung giai cũng không chống đỡ nổi ba quyền. Chiến Vương môn tuyệt đối là thế lực nhị lưu vô cùng cường đại, thậm chí có thể coi là thế lực chuẩn nhất lưu.

- Quá thần bí, ngang trời xuất thế, bá đạo mà mạnh mẽ.

Điều thú vị là thế lực chuẩn nhất lưu Tế Nhật cốc không có làm ra hành động trả thù gì khác, giống như nuốt cơn tức này vào trong vậy. Mà những thế lực cường đại khác cũng không có động tĩnh gì, liên tục bảo trì trầm mặc.

..

- Thực sự là thú vị...

Sở Mộ cười nói.

Hắn càng khẳng định, Chiến Vương môn lai lịch bất phàm, sau lưng tất có núi dựa lớn. Nếu không sẽ không để cho người ta kiêng kỵ như vậy. Mà những thế lực cường đại kia tất nhiên càng hiểu rõ. Mà càng là thế lực cường đại càng hiểu sâu hơn.

Một thế lực khuếch trương là vì cái gì?

Nhân tài?

Tài nguyên?

Chủ yếu là vì hai nguyên nhân này, có nhân tài thì mới có thể truyền thừa xuống dưới được. Có tài nguyên mới có thể cung cấp hoàn cảnh tu luyện tốt cho nhân tài được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.