Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2554: Giết Sở MộMỗi một tông môn kỳ thực đều đang khuếch trương ra bên ngoài. Bất quá bây giờ kết cục đã định, cho nên có khuếch trương cũng không rõ ràng. Mà thủ đoạn của Chiến Vương môn thì vô cùng kịch liệt, hoàn toàn đem con đường tông môn khác dùng mấy trăm năm, thậm chí hơn ngàn năm đi qua áp súc lại trong thời gian mấy tháng ngắn ngủi.

- Trong Chiến Vương môn chí ít có hai cường giả Thánh cấp thất tinh, có lẽ còn có thể có một cường giả Thánh cấp bát tinh. Về phần Thánh cấp cửu tinh có hay không cũng không rõ ràng.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Bất quá hắn cũng không có cố kị.

Chiến Vương môn có lẽ rất là cường đại, thực sự cường đại hơn Chân Kiếm tông. Nhưng mà Sở Mộ lại có một ít thủ đoạn, át chủ bài. Không phải tới lúc vạn bất đắc dĩ hắn sẽ không tùy ý vận dụng át chủ bài. Mỗi một lần vận dụng chắc chắn sẽ diệt sát cường địch.

Nếu như Chiến Vương môn quả thực còn muốn đối phó với Chân Kiếm tông mà nói, một ít át chủ bài tránh không được phải lộ diện. Lại khiến cho Chiến Vương môn tổn thất lớn hơn chút nữa. Dù là sau lưng Chiến Vương môn có một cường giả Thánh Hoàng cấp, Sở Mộ cũng có một ít lực lượng ứng phó. Bởi vì Kiếm Tông linh ấn ở trong Bạch Linh...
Advertisement / Quảng cáo


Trong Kiếm Tông linh ấn có năm cường giả, đại biểu cho năm lần cơ hội của Sở Mộ.

Yếu nhất là Thánh cấp thất tinh đỉnh phong, theo thứ tự suy ra, tiếp đó sẽ là Thánh cấp bát tinh, tiếp nữa là Thánh cấp cửu tinh. Tới thứ hai sẽ là tồn tại mạnh hơn Thánh cấp cửu tinh, hẳn là tuyệt thế cường giả. Như vậy đứng đầu sẽ là tồn tại còn hơn tuyệt thế cường giả, là Đại Đế Thánh Hoàng.

Ngũ cường và tam cường Sở Mộ đã cho bọn hắn xuất thủ qua. Từ đó về sau Sở Mộ không có cách nào làm cho bọn hắn ra tay được nữa. Nhưng mà nhị cường và nhất cường còn chưa xuất thủ qua. Thánh cấp cửu tinh, tuyệt thế cường giả, Đại Đế thánh hoàng.

Sở Mộ có đủ lực lượng mười phần.

Còn nữa, Khôi lỗi trận lục cấp, Thiên lõi, Chân Bí Tứ tượng kiếm trận...

Một ít thứ này trừ Sở Mộ và mấy người Cổ Loạn Không ra những người khác không biết được. Chiến Vương môn cho dù phái sứ giả ra thế nào cũng không thể nào thu thập, biết được những tin tức này.

Từ lúc thập nhất sứ giả và thập nhị sứ giả của Chiến Vương môn bị giết chết đã qua hơn mười ngày. Mười mấy ngày này, Đại trưởng lão tiến vào Huyền Dương kiếm điện bế quan. Những cường giả Thánh cấp khác cũng đi tu luyện, người chủ trì sự vụ tông môn thì chủ trì sự vụ. Mà các đệ tử càng thêm ra sức tu luyện. Bởi vì khích lệ ngày đó đã khiến cho mọi người coi Sở Mộ là mục tiêu, động lực mười phần.

Sở Mộ cũng giống như thường ngày, tu luyện kiếm nguyên, suy nghĩ phương pháp rèn luyện Thánh thể. Tu luyện kiếm pháp, tu luyện kiếm thức, tìm hiểu Kiếm Thiên địa, cũng rút ra một ít thời gian luyện chế một ít bông tuyết. Ngẫu nhiên ngoài nghỉ ngơi ra cũng nghiên cứu Khỗi lỗi chi đạo một chút. Trong khoảng thời gian ngắn chế tạo ra Thánh cấp nhất tinh.

Sau khi đạt tới Vạn Cổ cảnh, tu vi tăng lên không có dễ dàng như vậy nữa. Sau khi từ Vạn Cổ thánh thành trở về Chân Kiếm tông cũng đã được hơn một năm. Tu vi của Sở Mộ vẫn ở Vạn Cổ cảnh nhất trọng thiên sơ kỳ. Nguyên thần cũng ở nhị cấp đỉnh phong, không có tăng tiến một chút nào. Không có biện pháp, thiếu phương pháp tu luyện nguyên thần, tiến triển rất khó. Thường thường phải vài chục năm, thậm chí là vài trăm năm mới có thể tăng tiến.

Sở Mộ cũng cảm giác, dưới tình huống bình thường, nguyên thần hắn muốn đột phá lên cấp độ tam cấp tối thiểu cũng cần chục năm.

...

Chiến Vương môn, thất sứ giả dùng thời gian hơn mười ngày cố gắng nghiên cứu Chân Kiếm tông, thu thập tình báo. lại nhiều lần vụng trộm lẻn vào trong Chân Kiếm tông nghiên cứu bốn phía, nghe lén tin tức. Cuối cùng hắn cho rằng mình đã nắm giữ tất cả mọi thứ của Chân Kiếm tông, lý giải rõ ràng thực lực và nội tình của Chân Kiếm tông.

- Nói cách khác, Chân Kiếm tông tổng cộng có mười bốn cường giả Thánh cấp, tông chủ có tu vi Thánh cấp nhất tinh sơ kỳ lại có thể chém giết Thánh cấp tứ tinh. Hoài nghi hắn có thực lực đối kháng với Thánh cấp ngũ tinh. Trong Chân Kiếm tông có ba tòa khôi lỗi trận. Một tòa khôi khỗi trận có thể so sánh với Thánh cấp ngũ tinh, một tòa so với Thánh cấp lục tinh, tòa cuối cùng có thể so với Thánh cấp thất tinh. Còn có một tòa Khôi Lỗi động, trong Khôi lỗi động đều là khôi lỗi dưới Thánh cấp.

Thất sứ giả chậm rãi nói.

- Những thứ này là thực lực của Chân Kiếm tông. Nếu như còn có ẩn giấu, vậy thì có lẽ có thêm một Thánh cấp thất tinh là cùng.
Advertisement / Quảng cáo


Chuyện Thất sứ giả am hiểu nhất chính là thu thập tin tức, tình báo. Thứ hắn được huấn luyện đại bộ phận đều liên quan tới thu thập tình báo, bởi vậy lời hắn nói rất có sức thuyết phục, hắn cũng không biết ba bộ khôi lỗi trấn thủ linh trì đã tạm thời được Sở Mộ thu lại.

- Ai đi đối phó với Chân Kiếm tông?

Môn chủ Chiến Vương môn liếc mắt đảo qua các sứ giả, nói.

Đại đa số người không có lên tiếng. Bởi vì thực lực bọn họ chỉ là Thánh cấp lục tinh, mà trong Chân Kiếm tông lại có Khôi lỗi trận cấp độ Thánh cấp thất tinh, không phải là thứ mà bọn hắn có khả năng đối phó.

Người chân chính có năng lực hẳn là ba sứ giả đầu tiên.

- Để ta đi vậy.

Trong nháy mắt khi Nhị sứ giả đang định mở miệng thì Tam sứ giả đã mở miệng trước.

- Tận mắt xem xét, nhìn xem tông chủ Chân Kiếm tông có chỗ thần kỳ nào, có thể dùng thực lực Thánh cấp nhất tinh miểu sát Thánh cấp tứ tinh.

- Hay để ta đi, Chân Kiếm tông có khôi lỗi trận Thánh cấp thất tinh toa trấn.

Nhị sứ giả nói.

- Khôi lỗi thủy chung vẫn chỉ là khôi lỗi, huống chi, ta độ...

Tam sứ giả lúc này rất là tích cực. Quả thực hắn muốn đi nhìn xem một chút, nhìn xem tông chủ Chân Kiếm tông này rốt cuộc có bản lĩnh gì.

Dứt lời, thân ảnh Tam sứ giả chậm rãi trở nên mờ nhạt, giống như sương mù tiêu tán, mà chân thân hắn không biết từ khi nào đã rời xa khỏi Chiến Vương môn.

Ngay sau đó người trên vương tọa cũng rời đi theo, chỉ còn lại hơn chục sứ giả.

- Phong Yên thân pháp của Tam ca ngày càng thần diệu khó lường, tam ca rời đi không ngờ ta lại không phát hiện ra.
Advertisement / Quảng cáo


Thất sứ giả kinh ngạc không thôi.

- Lão Tam cũng sắp đột phá.

Đệ nhất sứ giả gần đây trầm mặc bỗng nhiên mở miệng nói, thanh âm bình thường mà bình thản.

Hắn là người được công nhận đứng đầu trong mọi người, rất kiệm lời, nhưng mà một khi nói ra rất có lực tin phục.

- Quá tốt, chỉ cần lão Tma vừa mới đột phá. Thánh cấp thất tinh bình thường cũng có thể miểu sát.

Nhị sứ giả cười nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.