Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2565: Bạch ngân thần trang hiện (Hạ)Trong khi đám cường giả Thánh cấp chưa kịp phản ứng thì Khôi lỗi trận đã sớm triển khai giết chóc, đã giết chết hai mươi mấy Thánh cấp ngũ tinh và Thánh cấp lục tinh. Số lượng lại giảm mạnh thêm một lần nữa.

Sau khi kịp phản ứng, cường giả Thánh cấp còn lại liên tục lùi về phía sau. Cùng lúc đó đệ nhất sứ giả và nhị sứ giả của Chiến Vương môn cũng xuất động.

Thân thể cực lớn giống như cây cột của nhị sứ giả giơ hai nắm tay lên đánh ra. Trong nháy mắt trong không gian vang lên tiếng nổ đáng sợ. Quyền kình như rồng đánh về phía Khôi lỗi trận tứ cấp. Dùng thực lực khủng bố ba quyền có thể đánh chết Thánh cấp thất tinh trung giai của hắn, khôi lỗi trận tứ cấp căn bản không có cách nào đối kháng. Dưới một quyền chỉ sợ sẽ lập tức bị đánh nát.

Cùng lúc đó, đệ nhất sứ giả cũng ra tay.

Chỉ thấy đệ nhất sứ giả vươn tay phải ra, oanh một tiếng, phảng phất như có vạn sấm sét xuất hiện, từ phía trên đánh xuống. Lôi quang chói mắt từ trong lòng bàn tay hắn dâng lên. Chợt, một thanh kiếm được vô số lôi điện vây quanh xuất hiện trong tay hắn.
Advertisement / Quảng cáo


Đệ nhất sứ giả bất động thì thôi, khí tức bình tĩnh tựa như người bình thường. Nhưng mà một khi động, lập tức như lôi đình xuất thế, sấm sét nổ vang, xé rách không trung. Chỉ thấy Lôi Đình linh kiếm trong tay hắn nhẹ nhàng nhảy lên, một đạo kiếm quang được tổ hợp từ vô số lực lượng sấm sét xé rách không trung bắn ra.

Một kiếm nhìn như đơn giản lại hấp dẫn ánh mắt của Sở Mộ. Khiến cho hắn có cảm giác sởn hết gai ốc. Đó là một kiếm rất mạnh, bắn thẳng tới Khôi lỗi trận ngũ cấp. Sở Mộ có thể khẳng định, Khôi lỗi trận ngũ cấp tuyệt đối không có cách nào ngăn cản được.

Nói thì chậm nhưng kỳ thưc lại rất nhanh. Sở Mộ đã sớm hạ mệnh lệnh.

Những khôi lỗi này không có trí tuệ, chỉ là một ít bản năng chiến đấu được chế tạo ra, không biết nguy hiểm là gì. Bởi vậy căn bản không biết né tránh. Sau khi Sở Mộ truyền đạt ý niệm, khôi lỗi trận lục cấp xuất kiếm bắn thẳng về phía đạo kiếm quang như sấm sét kia. Mà Khôi lỗi trận ngũ cấp thì xuất kiếm, bắn thẳng về phía đạo quyền kình giống như rồng kia. Khôi lỗi trận tứ cấp kia nhanh chóng di chuyển, né tránh, bắn thẳng tới những cường giả Thánh cấp ngũ tinh còn lại.

Hai đạo quyền kình như rồng kia bị Khôi lỗi trận ngũ cấp mạnh mẽ ngăn cản. Kiếm quang khủng bố như sấm sét cũng bị Khôi lỗi trận lục cấp ngăn cản, đối kháng, chiến đấu kịch liệt.

Khôi lỗi trận Tứ cấp sau khi giết mấy cường giả thánh cấp ngũ tinh, trực tiếp bắn thẳng về phía mấy cường giả Thánh cấp ngũ tinh đỉnh phong, bao vây lại.

Lúc này trừ mười lăm sứ giả của Chiến Vương môn ra, cường giả Thánh cấp khác không còn lại nhiều lắm.

Thánh cấp lục tinh còn lại hơn mười người. Thánh cấp ngũ tinh còn lại hơn mười.

Đệ nhất sứ giả bị Khôi lỗi trận lục cấp ngăn cản, không có cách nào thoát thân. Nhị sứ giả bị Khôi lỗi trận ngũ cấp ngăn cản, cũng không có cách nào thoát thân được, đang trong thời điểm chiến đấu kịch liệt. Lúc này hơn mười Thánh cấp lục tinh lại có năm người bị Khôi lỗi trận tứ cấp vây khốn, tuy rằng trong lúc nhất thời Khôi lỗi trận tứ cấp không có cách nào giết chết bọn hắn, nhưng mà vẫn vây khốn được bọn hắn, khiến cho bọn hắn không có cách nào chạy thoát. Sớm muộn gì cũng bị làm cho chết từ từ trong Khôi lỗi trận.

Mười ba sứ giả còn lại của Chiến Vương môn, mỗi một người đều có thực lực cường đại.

- Bắt toàn bộ người của Chân Kiếm tông lại.

Bọn hắn cũng không có ra tay với Sở Mộ, ngược lại chỉ tuân theo lệnh Nhị sứ giả, định bắt toàn bộ trưởng lão, đệ tử của Chân Kiếm tông. Ở trước mặt tông chủ như Sở Mộ, giết chết từng người một, phát tiết hận ý trong lòng hắn.
Advertisement / Quảng cáo


Mười ba người bọn hắn không có bị ai chặn đường, kim quang lóe lên, nhanh chóng phóng vào trong Chân Kiếm tông.

Các trưởng lão cùng với các đệ tử tập trung tinh thần cao độ. Bọn hắn biết rõ thời khắc mấu chốt cuối cùng cũng tới. Có lẽ bọn hắn sẽ chết hết ở chỗ này.

Nhưng cho dù chết bọn hắn cũng không sợ, có một vị tông chủ như vậy, chết cũng có giá trị.

Trừ mười ba sứ giả của Chiến Vương môn ra, hơn mười Thánh cấp ngũ tinh còn lại bị Kiếm vực của Sở Mộ vây khốn, tốc độ giảm mạnh không ít. Mười cường giả Thánh cấp lục tinh thì có hai từ hai bên trái phải đánh bọc tới, ý đồ muốn bắt lấy Sở Mộ. Về phần tám người còn lại thì nhanh chóng nhảy vào trong Chân Kiếm tông, định bắt lấy đám trưởng lão và đệ tử của Chân Kiếm tông.

Suy nghĩ thì rất tốt, nhưng mà kết quả lại rất không xong.

Trưởng lão mang theo các đệ tử, tụ tập lại ở chỗ sâu trong Chân Kiếm tông. Những cường giả Thánh cấp lục tinh đang đánh tới kia rất nhanh mất đi mục tiêu.

Đối mặt với hai Thánh cấp lục tinh trung kỳ và hơn mười Thánh cấp ngũ tinh nhưng mà Sở Mộ không có kinh hoảng.

Dưới kiếm vực của hắn, lực lượng và tốc độ đều tăng phúc lên ba thành. Thánh thể Đại thánh vốn đã cường đại nay còn cường đại hơn. Ngay sau đó Sở Mộ kích phát ra Hàng Ma tí giáp trên hai tay, lực lượng lại một lần nữa tăng cường lên ba thành. Tốc độ ra tay tăng lên hai thành. Như vậy lực lượng hai tay tăng lên sáu thành, tốc độ ra tay tăng lên năm thành.

Ngay sau đó trên người Sở Mộ có quang mang lóe lên, trên người mặc một kiện khải giáp tinh mỹ, gián sát lên trên người Sở Mộ, bao phủ cao thấp toàn thân. Bộ khôi giáp này lóe lên quang mang màu trắng bạc, rõ ràng là thần trang sau khi hấp thu Bạch Ngân thần thạch tiến hóa thành Bạch Ngân thành trang.

Bạch ngân thần trang là từ Hắc thiết thần trang ban đầu tiến hóa mà thành, là thần trang cân đối, lực lượng, tốc độ khôi phục, phòng ngự đều tăng lên gấp đôi, thực lực cũng trở nên càng thêm cường đại.

Dưới Bạch Ngân thần trang, hai tay Sở Mộ vươn ra hư không chộp một cái, hai thanh kiếm đồng thời xuất hiện.

Tay phải nắm Vĩnh Hằng linh kiếm, tay trái nắm một thanh Thông Thiên thánh kiếm được tuyển chọn kỹ càng. Song kiếm trong tay, thực lực lại tăng cường gấp đôi.
Advertisement / Quảng cáo


Trong tích tắc thần trang của Sở Mộ xuất hiện, song kiếm trong tay, mà hai cường giả Thánh cấp lục tinh trung giai kia một trái một phải giết tới.

Biến hóa đột nhiên xuất hiện lại một lần nữa làm kinh động rất nhiều người, ánh mắt liên tục tập trung lên trên người Sở Mộ.

Từ trước cho tới bây giờ Sở Mộ chỉ thả ra kiếm vực và khôi lỗi, cũng không có trực tiếp tham dự chiến đấu..

Có một ít người đặc biệt phân tích Sở Mộ, kiếm vực là một loại lực lượng biểu trưng của kiếm đạo, là một loại lực lượng rất là cường đại. Kiếm vực mạnh yếu cũng không có quan hệ trực tiếp tới tu vi của bản thân. Chủ yếu có liên quan, cùng một nhịp thở với nắm giữ kiếm đạo. Kiếm vực cường đại cũng đại biểu cho tạo nghệ kinh người trên phương diện kiếm đạo của một Kiếm Thánh.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.