Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2574: Kiếm Thánh chi quyết (Hạ)Đối mặt với một kiếm tuyệt cường đánh tới, Sở Mộ không hoảng hốt một chút nào. Mặc dù bốn phía có không ít tiếng kinh hô vang vọng, nhưng cũng không thể nào ảnh hưởng tới hắn.

Song kiếm từ sau lưng Thiên lỗi bay lên, rơi vào trong tay Sở Mộ. Tiếng kiếm minh du dương vang vọng bốn phía, song kiếm quét ngang, giao nhau. Vô số tia lửa bắn ra, trong lúc ma sát, tia lửa càng sáng chói giống như pháo hoa trong bầu trời đêm.

Trảm kích.

Song kiếm trước sau chém ra, hai đạo kiếm quang cực lớn tựa như kim loại đúc thành chém ra. Bắn thẳng tới đạo phong mang kinh người đang đánh úp tới.

Va chạm, kiếm khí sắc bén đáng sợ xé rách bốn phía, cắt nát hư không. Dưới vô số vết rách, hai người Cổ Loạn Không và Dương Chiến Thiên vội vàng lùi về phía sau.

Luyện Hồng Vân và Nhị sứ giả chiến một trận, dư âm ảnh hưởng còn lại bọn hắn không sợ. Nhưng mà trận chiến giữa Sở Mộ và Nhất sứ giả này, dư âm năng lượng còn lại cùng với kiếm khí quá mức đáng sợ. Còn hơn hai người Luyện Hồng Vân gấp mấy lần, khiến cho bọn họ không dám ngạnh kháng.

Đạo thân ảnh màu vàng tới gần Thiên Hoang thiên lỗi màu bạc, tới càng gần, chiến đấu kịch liệt chứ như vậy bộc phát.

Đại đa số Kiếm Thánh đều am hiểu cận chiến. Chỉ có một ít Kiếm Thánh mới đi theo đạo công kích cự ly xa. Nhưng mà bất kể là loại Kiếm Thánh nào nhất định đều tinh thông cận chiến. Đây là căn bản.

lại nói, kiếm pháp công kích cự ly xa có đôi khi khong linh hoạt bằng cận thân chém giết.

Đệ nhất sứ giả của Chiến Vương môn am hiểu nhất là cận chiến, cũng nghiên cứu cận chiến nhất đạo. Kiếm pháp cự ly xa hắn không có nghiên cứu. Mà Sở Mộ vừa vặn cũng là một người am hiểu cận thân chiến đấu.

Khi hai Kiếm Thánh am hiểu cận chiến gặp nhau, hơn nữa cấp độ lực lượng lại không sai biệt lắm. Khi đó sẽ là một cuộc chiến thế nào đây?

Khi hai người triển khai chiến đấu kịch liệt, trực tiếp hấp dẫn ánh mắt của tất cả mọi người. Hai người Cổ Loạn Không và Dương Chiến Thiên tránh đi, nhưng vẫn ở phía xa nhìn không rời mắt. Ở khoảng cách gần như vậy quan sát hai Kiếm Thánh cường đại quyết đấu. Cơ hội này vô cùng khó có được. Nếu như có thể tự tay chiến đấu, hiệu quả đương nhiên sẽ tốt hơn. Chỉ là thực lực của bọn hắn còn chưa đủ.

Sở Mộ có ý nghĩ này, khi hắn ở bên ngoài sơn môn Chân Kiếm tông nhìn thấy Đệ nhất sứ giả đối kháng với Khôi lỗi trận lục cấp hắn đã có một loại suy nghĩ, đó là tự mình quyết đấu với Đệ nhất sứ giả của Chiến Vương môn.

Kiếm Thánh cường đại cũng không nhiều cho nên Sở Mộ cũng không có nhanh chóng tạo thành Chân bí Tứ tượng kiếm trận giết chết đối phương như vậy.

Uy lực của Chân bí Tứ tượng kiếm trận rất mạnh, bốn người tạo thành một tổ, đủ để chống lại Thánh cấp cửu tinh. Đệ nhất sứ giả Chiến Vương môn cho dù có lợi hại hơn đi chăng nữa cũng chỉ tương đuuơng với Thánh cấp bát tinh trung giai mà thôi. Dưới Chân bí Tứ tượng kiếm trận rất đơn giản là có thể chém giết.

- Thật đáng sợ.

- Kiếm Thánh quả thực quá kinh người. Chiến đấu với bọn họ không chết cũng bị thương a.

- Kiếm tu chính là như vậy, truy cầu lực công kích, nhất là kiếm tu cận thân chiến đấu. Một khi bị bọn hắn quấn lấy, tới gần, kiếm của bọn hắn sẽ bộc phát ra uy lực khủng bố.

- Kiếm Thánh cường đại chiến đấu vừa hung hiểm vừa kích thích. Nhìn kìa, một kiếm kia chỉ cần hơi chút bị ảnh hưởng tới, tuyệt đối sẽ bị mất một lớp da.

Những cường giả Thánh cấp quan sát xa xa nghị luận không thôi. Vẻ mặt đại biến, bộ dáng vô cùng khẩn trương.

Nhất là những người có ý đồ thay bản thân vào trong chiến đấu càng kinh hô không thôi. Thân thể run rẩy không ngớt, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.

Đáng sợ, kiếm kia, phong mang kia thực sự rất đáng sợ.

Sở Mộ và Đệ nhất sứ giả chiến đấu, vô cùng hung hiểm, kiếm sắc bén vạn phần, xuyên thủng hết thảy, cắt nát hết thảy, không có gì không phá.

Song phương cũng không dám để cho kiếm của đối phương đánh trúng mình, cho nên cả hai không ngừng né tránh, đón đỡ, lại rút kiếm phản kích.

Trong hư không, hai người đều thể hiện ra năng lực tránh né không gì sánh nổi. Né tránh trong phạm vi nhỏ, kiếm không ngừng giao phong.

Kiếm lực của Đệ nhất sứ giả Chiến Vương môn là thất cấp, mà kiếm lực của Sở Mộ là Cửu cấp.

Kiếm lực cường đại như vậy, nếu như tiếp tục không ngừng thi triển rất là tiêu hao thể lực.

Đệ nhất sứ giả không kêu rên lấy một tiếng, tinh mang trong hai mắt sắc bén vô cùng, kiếm trong tay lần lượt chém ra. Kiếm của hắn càng am hiểu chém giết hơn.

Sở Mộ phát hiện ra một điểm. Đệ nhất sứ giả trên phương diện trảm kích này đã đạt tới một độ cao rất cao. Là loại cấp độ sắp đụng chạm tới Trảm chi chân ý. Đáng tiếc khả năng đối phương lĩnh ngộ Trảm chi chân ý rất thấp, ngay cả xác suất một phần vạn cũng không co.

Nguyên nhân rất đơn giản. Chân ý chỉ có Kiếm đạo Thượng cổ mới có. Kiếm đạo mà đối phương tu luyện là kiếm đạo hiện tại. Tất cả tri thức trên kiếm đạo đều truyền lưu ở thế giới hiện tại. Trừ phi đối phương lý giải kiếm đạo thượng cổ, thậm chí là có nghiên cứu nhất định. Nếu không còn phải có người nắm giữ chân ý đi chỉ điểm cho hắn. Nếu không cả đời đừng mong lĩnh ngộ chân ý.

Bản thân đệ nhất sứ giả là một thiên tài thì mới có thể dùng cấp độ Thánh cấp thất tinh đỉnh phong đối kháng với Thánh cấp bát tinh trung giai. Mà Sở Mộ là yêu nghiệt, đáng tiếc là lực lượng của Thiên lỗi chỉ là Thánh cấp thất tinh đỉnh phong tầm thường. Chẳng khác nào là cấp độ lực lượng của Thánh cấp thất tinh đỉnh phong tầm thường trong nhân tộc.

Va chạm, va chạm, lần lượt va chạm. Vô số tia lửa, vô số kiếm quang, vô số kiếm khí bắn ra.

Đệ nhất sứ giả đón đỡ một kiếm chém xuống của Sở Mộ, lại mượn lực thoáng cái lùi về phía sau. Đồng thời lại giơ một kiếm lên, trảm kích rơi xuống.

Kiếm quang sáng chói vô cùng hội tụ trên thân kiếm. Kiếm lực thất cấp triệt để bộc phát, một cỗ phong mang gần như lĩnh ngộ ra Trảm Chi chân ý lan tràn, vô cùng kinh người.

Hắn đã thi triển ra kiếm pháp mạnh mẽ.

Song kiếm của Sở Mộ đón đỡ, lực lượng cường đại không gì so bì nổi không ngừng trùng kích song kiếm, trùng kích Thiên lỗi. May mà chất liệu của Thiên lỗi cứng rắn, hơn nữa Sở Mộ lại vận dụng phương pháp tá lực, mới không có bị thương.

Sở Mộ cũng nắm bắt khe hở sau khi đối phương thi triển kiếm pháp cường đại. Ngàn vạn mây mù hiện lên, lan tràn ra. Vẻ mặt Đệ nhất sứ giả Chiến Vương môn lập tức biến đổi, hắn nhận ra một chiêu này, cũng biết một chiêu này cường đại ra sao.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.