Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2584: Băng Hỏa song đầu giao long (Thượng)- Có thể đoán được trong một khoảng thời gian ngắn trong tương lai Chân Kiếm tông sẽ trở thành chủ lưu. Ngày sau nếu không có gì ngoài ý muốn, Chân Kiếm tông cũng sẽ trở thành thế lực siêu nhất lưu, cùng sánh vai với Thiên Nguyên cung chúng ta.

- Ta cảm thấy dệt hoa trên gấm không bằng đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi. Chân Kiếm tông hiện tại vẫn còn tương đối yếu, đang ở thời kỳ nhanh chóng phát triển. Thiên Nguyên cung chúng ta lại là tông môn trong Thương Lan hoàng triều. Tông chủ Chân Kiếm tông cùng cung chủ chúng ta là quan viên trong triều. Như vậy cũng có thể kết minh với Thiên Nguyên cung chúng ta.

Đối mặt với một thế lực có tiềm lực cao, lại đang phát triển mạnh mẽ. Những thế lực cường đại thường thường sẽ áp dụng ba phương thức đối đãi.

Thứ nhất: Thừa dịp khi còn yếu tiêu diệt, tránh cho sau này cường đại lại cướp đoạt tài nguyên với bọn họ.

Thứ hai: Đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi, lưu lại ân tình, thậm chí là kết minh bảo vệ. Ngày sau phát triển sẽ chính thức trở thành minh hữu, cùng tiến cùng lui, kẻ mạnh cùng liên hợp với nhau.

Thứ ba: Không thèm để ý. Đây là lựa chọn của những thế lực bình thường hay chơi trò xa cách, hoặc là tính chất khác biệt mới lựa chọn.

Xem ra thế lực siêu nhất lưu ngoài hoàng thất Thương Lan trong Thương Lan hoàng triều là Thiên Nguyên cung này đã chuẩn bị lựa chọn loại phương pháp thứ hai. Không thể không nói, đây là một cách làm rất là sáng suốt.

...

Trong Chân Kiếm tông, Sở Mộ đang sửa sang lại bảo vật hoàng thất Thương Lan ban thưởng.

Phong Hầu, không chỉ đơn giản là một danh xưng, là một địa vị. Còn có những đồ vật thực chất như là tài nguyên tu luyện.

Sau khi Sở Mộ sửa sang lại từng cái, hắn không khỏi cảm thán, không hổ là thế lực Thánh địa cổ xưa, nội tình thâm bất khả trắc. Tài nguyên phong thưởng khi phong Hầu rất nhiều, cũng rất là phong phú.

Cơ bản nhất là nguyên đan, lại còn là nguyên đan thượng phẩm, khoảng chừng một ức.

Đan dược thích hợp cho Niết Bàn cảnh tu luyện, thậm chí còn có đan dược tăng tu vi thích hợp cho cườgn giả Thánh cấp cấp thấp và Thánh cấp trung giai phục dụng.

Đan dược Thánh cấp rất là trân quý. Ngoài ra còn có ba mươi thanh Thông Thiên thánh kiếm, khoáng thạch chú kiếm trân quý cũng có rất nhiều. Còn có rất nhiều linh dược

Công pháp, kiếm pháp cũng có mười môn. Một môn bí pháp tăng tiến tu vi, thích hợp cho cường giẳ Thánh cấp tu luyện. Tu luyện tới viên mãn có thể tăng phúc thực lực lên gấp chục lần.

Còn có một kiện bảo vật gọi là Tụ Nguyên tháp.

Tụ nguyên tháp là bí bảo tu luyện, chỉ dùng để trợ giúp tu luyện. Tổng cộng có ba tầng, tầng thứ nhất nguyên khí thiên địa gấp đôi bên ngoài. Nguyên khí thiên địa tầng thứ hai gấp đôi ba bên ngoài, tầng thứ ba cao nhất, trọn vẹn gấp bên ngoài những bốn lần. Không chỉ có tác dụng đối với tu luyện giả dưới Niết Bàn, đối với cường giả Thánh cấp cấp thấp cũng có hiệu quả.

Có những thứ này, tài nguyên tu luyện của Chân Kiếm tông lại tăng tiến lên thêm một bước.

Lúc này tay trái của Sở Mộ là Tụ Nguyên tháp, bởi vì hắn còn chưa biết đặt Tụ Nguyên tháp ở đâu. Lúc này Tụ nguyên tháp chỉ lớn chừng bằng bàn tay của Sở Mộ, quanh thân tràn ngập một tầng nguyên khí chấn động.

Mà tay phải của Sở Mộ là một khối lệnh bài màu đen, một mặt bên trên lệnh bài có hai chữ: Ngự Thú.

Một mặt khác của mộc bài có điêu khắc một đầu giao long hai đầu. Đầu giao long hai đầu này một đầu màu xanh lam, một đầu màu đỏ. lân phiến trên người cũng là hai màu xanh và đỏ đan vào nhau.

Ngự thú bài, cũng là một loại bí bảo, một loại bí bảo vô cùng trân quý, khó có được. Có thể đem linh thú bắt, hơn nữa còn phong ấn ở bên trong. Khi tới lúc nguy cấp có thể phóng linh thú ra, mà linh thú lúc đó đã nằm trong sự khống chế của chủ nhân Ngự thú bài.

Sở Mộ trích máu trên ngón tay, nhỏ vào trên Ngự thú bài màu đen, đồng thời phân ra một đám lực lượng thần hồn rót vào bên trong. Lập tức, giữa hắn và Ngự thú bài đã có một mối liên hệ chặt chẽ.

- Đi ra.

Ngự Thú bài màu đen trong tay run lên, Sở Mộ rót kiếm nguyên của hắn vào trong. Lập tức, Ngự thú bài tản mát ra một hồi quang mang mạnh mẽ, vốn là quang mang màu đen, ngay sau đó ở trong quang mang màu đen có quang mang màu xanh và đỏ đan vào nhau, sáng chói vô cùng, đồng thời còn phóng lên trời.

Dường như có một đạo thân ảnh từ trong Ngự Thú bài bắn ra, lập tức bành trướng trên không trung. Chợt, hai tiếng long ngâm giao thoa vang vọng. Một tiếng có cảm giác bạo tạc như núi lửa phun trào, một tiếng thì tràn ngập cảm giác lạnh lẽo như có thể đóng băng ngàn dặm.

Sở Mộ kinh ngạc nhìn vật trước mắt, là một đầu giao long. Là một đầu giao long có hai cái đầu.

Hai cái đầu này nhìn qua đều rất là dữ tợn, rất bá đạo. Một đầu màu đỏ, một đầu màu xanh lam như băng, thân thể chúng được lân phiến che kín. Là màu đỏ và màu xanh lam đan vào nhau.

Đại điện tông môn của Chân Kiếm tông rât lớn, rộng khoảng chừng hơn trăm thước. Nhưng mà đầu Giao long hai đầu lúc này không có cách nào duỗi thẳng được, phải uốn lượn mới vừa. Sở Mộ phỏng đoán, có lẽ chiều dài của nó cũng phải một trăm năm mươi thước.

Băng hỏa song đầu giao long vừa mới xuất hiện, tiếng long ngâm vang lên. Bốn mắt to lớn tràn ngập quang mang hung ác, thô bạo, hung dữ nhìn chằm chằm vào Sở Mộ. Bộ dáng kia giống như tùy thời sẽ công kích Sở Mộ, ăn thịt Sở Mộ. Lại giống như đang cố kỵ gì đó.

Sở Mộ biết rõ, Băng Hỏa song đầu giao long này cố kỵ Ngự thú bài trong tay mình. Bởi vì hắn đã nhỏ máu nhận chủ, là chủ nhân của khối NGự thú bài này. Mà Băng Hỏa song đầu giao long này bị Ngự thú bài nô dịch, chẳng khác nào bị hắn nô dịch. Cho dù có hung ác tới đâu cũng không có cách nào công kích được hắn. Trái lại, hắn có thể thông qua Ngự thú bài trừng phạt Băng Hỏa song đầu giao long.

- Thánh cấp thất tinh đỉnh phong.

Sở Mộ không thèm để ý tới ánh mắt hung ác của Băng Hỏa song đầu giao long, cảm nhận khí tức chấn động của nó rồi gật đầu nói.

- Dùng thực lực hai đầu của ngươi có lẽ có thể so sánh, thậm chí là đánh bại cường giả Thánh cấp bát tinh sơ kỳ.

Ánh mắt của Băng Hỏa song đầu giao long vẫn hung ác như trước, không có phản ứng nào khác.

- Ta biết rõ ngươi nghe hiểu lời ta nói.

Sở Mộ rất phối hợp nói, linh thú cấp cao đều có trí tuệ không kèm, nhất là rồng, trí tuệ cực cao, nghe hiểu được ngôn ngữ Nhân tộc.

- Chúng ta tới nói một chút.

Sở Mộ tiếp tục nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.