Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2613: Nhất kiếm thiên ngân sát (Thượng)- Đi.

Hai tay huy động, khối không khí màu trắng lớn bằng đầu người tựa như một đám mưa sao băng, liên tục oanh kích về phía Sở Mộ, rậm rạp chằng chịt, bốn phương tám hướng, không có chỗ nào có thể né tránh.

Uy lực của mỗi một đạo không khí màu trắng có thể đơn giản đánh nát cường giả Thánh cấp tứ tinh. Cho dù là cường giả Thánh cấp ngũ tinh cũng không dám xem thườn.g

Trong mắt Sở Mộ phản chiếu vô số không khí màu trắng, mỗi một khối không khí màu trắng phát ra lực lượng chấn động đều bị hắn cảm nhận được rõ ràng.

Nhưng mà vẻ mặt Sở Mộ lại không thay đổi.

Hắn cũng không có thi triển Lục Đạo kiếm thức đi phòng ngự, bởi vì không cần thiế.t

Những khối không khí này nhìn như rậm rạp chằng chịt, không có chỗ né tránh. Nhưng trên thực tế những đạo có thể đánh trúng Sở Mộ cũng chỉ tầm mười đoàn mà thôi. Mỗi một đoàn không khí có thể đánh nát bấy thân thể cường giả Thánh cấp tứ tinh đối với Sở Mộ mà nói không có một chút uy hiếp nào. Cho dù là trước khi hắn tiến vào Bách Niên bí cảnh, uy lực của những thứ này vẫn không đủ dùng.

Nhẹ nhàng vung kiếm.

Chỉ là một kiếm cứ như vậy trực tiếp chém ra, quỹ tích chém ra có thể cảm nhận được rõ ràng. Hơn mười khối không khí màu trắng đánh về phía Sở Mộ dưới một kiếm kia trực tiếp bị tán loạn.

- Kiếm thật tinh diệu.

Hai mắt Hô Duyên Chính Đình sáng ngời, tinh mang sáng lên, giống như có hỏa diễm, muốn bắt đầu thiêu đốt.

- Ngươi cho rằng chỉ đơn giản như vậy sao?

Hô Duyên Chính Hùng quát, dưới sự không chế của hắn, những khối không khí khác liên tục thay đổi phương hướng, lấy Sở Mộ làm trung tâm, bộc phát ra tốc độ càng thêm kinh người đánh về phía hắn.

Sở Mộ vung kiếm, lấy bản thân hắn làm trung tâm tạo thành một bình chướng kiếm quang. Ngăn cách toàn bộ khối không khí màu trắng ở bên ngoài, khiến cho chúng không có cách nào tạo thành tổn thương cho Sở Mộ. Nhưng mà uy lực không ngừng bạo tạc, nổ tung kia đáng sợ vô cùng, làm cho người quan sát bên ngoài cảm thấy khiếp sợ.

Nhưng mà Sở Mộ trong lúc những khối không khí kia nổ tung lại không bị tổn thương một chút nào, dù chỉ là một cọng lông tóc cũng vậy.

- Vô Hạn oanh lôi.

Hô Duyên Chính Hùng lạnh lùng quát. Trên bầu trời có vô số sấm sét lóe lên. Uy lực đáng sợ của sấm sét lan tràn ra, khiến cho mọi người cảm thấy tuyệt vọng. Từng đạo sấm sét màu tím ở trên đỉnh đầu hắn đánh xuống.

- Vô hạn băng phong.

Hô Duyên Chính Hùng lại quát, mặt đất có vô số hàn băng lan tràn ra, trong nháy mắt bao trùm cả Đấu Hoàng đài.

Khí tức rét lạnh tràn ngập, ngay cả không khí cũng muốn đóng băng.

- Vô Hạn phong bạo.

Hô Duyên Chính Hùng lần nữa lên tiếng, vô số cơn gió rít gào, hội tụ tới, tạo thành từng cơn lốc. Cơn lốc mang theo lực xoáy đáng sợ liên tục cuốn về phía Sở Mộ.

Trong tích tắc Sở Mộ gặp phải ba loại vô hạn thuật pháp oanh kích.

Rất nhiều người đang xem ở trên đài trực tiếp đứng dậy, vẻ mặt vô cùng rung động.

Bọn hắn chưa từng nhìn thấy một màn như trước mắt lúc này. Một màn cuồng bạo vô cùng, khủng bố vô cùng, cho dù là cường giả Thánh cấp ngũ tinh dưới công kích như vậy cũng bị đánh nát thành hư vô. Coi như là cường giả Thánh cấp lục tinh cũng phải cẩn thận đối phó, không cẩn thận thậm chí còn bị đánh chết.

Trong mắt Hô Duyên Chính Đình cũng hiện lên vẻ nghiêm túc, cái nhìn về Hô Duyên Chính Hùng cũng thay đổi vài phần.

Dưới ba loại vô hạn thuật pháp, Lôi, băng, phong liên miên không dứt, vô cùng vô tận. Hô Duyên Chính Hùng hít sâu một hơi, lại lần nữa phát động ra loại thuật pháp thứ tư.

Hỏa diễm ngập trời điên cuồng lan tràn ra, dung nhập vào trong gió lốc, tạo thành cơn bão hỏa diễm vô cùng đáng sợ.

Dưới vô hạn nguyên lực chống đỡ, thuật pháp Hô Duyên Chính Hùng thi triển ra, toàn bộ đều có đặc tính vô hạn, lực lượng tiêu hao vô cùng.

Hô Duyên Chính Hùng lúc này quả thực rất đáng sợ, hoàn toàn có năng lực dùng sức một mình đối kháng với thiên quân vạn mã.

Có lẽ hắn không có cách nào đuổi giết được cường giả Thánh cấp lục tinh. Nhưng mà hắn có thể đem đối phương mài từ từ cho tới chết. Còn có thể dùng sức một mình đối kháng với mấy chục thậm chí là mấy trăm Thánh cấp ngũ tinh. Bởi vì đây chính là ưu thế của hắn. Dưới tình huống thi triển bí pháp nguyên lực vô hạn, lực lượng vô cùng vô tận, dùng mãi không hết.

Lại lần nữa thi triển một thuật pháp, vô số tàn ảnh luân chuyển trên Đấu Hoàng đài, làm cho người ta không có cách nào tập trung thân ảnh của Hô Duyên Chính Hùng, dù biết rõ trong đó có một đạo là chân thân nhưng mà cũng khó có thể nắm bắt nó được. Bởi vì chân thân hắn có thể luân chuyển, biến hóa trong vô số tàn ảnh.

Hô Duyên Chính Hùng như vậy, trên phương diện nhất định có thể nói là bất bại.

Trừ phi có người dùng thực lực tuyệt đối áp chế hắn.

Trong suy nghĩ của hắn, hắn cho rằng Sở Mộ không có lực lượng tuyệt đối gì có thể áp chế hắn, đối phương dưới Vô hạn thuật pháp của hắn sẽ vô cùng chật vật cho tới khi bị trọng thương. Đương nhiên Hô Duyên Chính Hùng sẽ không giết chết Sở Mộ.

- Uy lực không tệ. Vừa vặn dùng để hoàn thiện kiếm thức phòng ngự của ta.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Kiếm vung lên, lập tức sáu vòng xoáy xuất hiện quanh thân hắn, nhanh chóng chuyển động. Trong mỗi một vòng xoáy sinh ra một cỗ hấp lực đáng sợ, trực tiếp không ngừng hấp thu thuật pháp đang đánh tới, làm cho những thuật pháp này không có cách nào làm ảnh hưởng tới Sở Mộ.

- đó là kiếm chiêu gì?

- Kiếm pháp thật cường đại.

Mọi người thấy một màn như vậy hai mắt lập tức sáng ngời, nhất là những kiếm tu chuyên tu kiếm đạo kia. Hai mắt càng tỏa sáng, bởi vì một chiêu kiếm thức phòng ngự Sở Mộ mới thi triển ra mà cảm thấy khiếp sợ không thôi.

Lục đạo kiếm thức, kiếm thức phòng ngự. Sáu vòng xoáy sinh ra có thể hấp thu hết tất cả công kích. Nhưng mà loại hấp thu này cũng có hạn mức.

Dưới Vô hạn thuật pháp công kích, sáu vòng xoáy hấp thu tới hạn mức cao nhất, sụp đổ. Sở Mộ lại lần nữa vung kiếm, lại một lanafn ữa thi triển Lục đạo kiếm thức.

Công kích của Hô Duyên Chính Hùng nhìn như vô cùng vô tận, cuồng bạo vô cùng, nhưng mà đó chỉ là tương đối mà thôi.

Đối với Sở Mộ mà nói, công kích của Hô Duyên Chính Hùng chỉ có thể coi là vô hạn tạm thời mà thôi. Uy lực còn chưa đủ cường đại. Cho hắn đủ thời gian ứng phó. Nếu như công kích của Hô Duyên Chính Hùng tăng lên trên phạm vi lớn, thời gian hấp thu của Lục Đạo kiếm thức sẽ rút ngắn, sẽ tạo thành chút phiền toái cho Sở Mộ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.