Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2621: Tông chủ cường thế (Hạ)- Phương thức này có chỗ tốt rất là rõ ràng, đó chính là tập trung, thống nhất quy củ tông môn. Như vậy sẽ làm cho Tinh Kiếm môn càng thêm cường đại hơn. Đến lúc đó Tinh Kiếm môn sẽ trở thành tồn tại cường đại trong môn phái nhị lưu, càng có lợi cho việc tranh đoạt tài nguyên tu luyện trong Vân Vực.

Nhị trưởng lão Tinh Kiếm môn nói xong, ngày càng hưng phấn.

- chỉ cần tốc độ của chúng ta đủ nhanh, nhanh chóng liên hợp, chỉnh hợp bốn đại môn phái xong. Như vậy có thể tham dự cuộc chiến Phi Vân cốc.

Lúc nói tới cuộc chiến Phi Vân cốc, trưởng lão Vương Kiếm môn và Vọng Kiếm môn đều động tâm không thôi.

Dường như Phi Vân cốc này là một nơi không tầm thường vậy.

- Tinh Kiếm môn ta đã từng suy tính một thời gian ngắn. Phương thức thứ hai hoàn toàn có thể thực hiện được. Hơn nữa chỉ cần phối hợp với nhau, không tới một tháng là có thể chỉnh hợp hoàn tất, trở thành một Tinh kiếm môn cường đại hơn. Đến lúc đó có đủ tư cách tham dự cuộc chiến Phi Vân cốc. Chỉ cần đạt được danh ngạch trong cuộc chiến Phi Vân cốc là có thể tu luyện trong Phi Vân cốc.

Nhị trưởng lão Tinh Kiếm môn nhanh chóng nói, ngữ khí càng thêm hưng phấn.
Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ lại hoàn toàn tỉnh táo, vẻ mặt lạnh nhạt. Chuyện này khiến cho Nhị trưởng lão Tinh kiếm môn đang hưng phấn cảm thấy rất không thú vị, giống như hắn là tên hề, đang liều mạng biểu diễn nhưng mà đối phương lại không cười, cho rằng hắn biểu diễn quá vụng về.

- Sở tông chủ có thể cân nhắc đề nghị của chúng ta một chút.

Nhị trưởng lão Tinh Kiếm môn cố nén lửa giận trong lòng rồi nói với Sở Mộ.

- Phương thức thứ nhất không đáng cân nhắc.

Sở Mộ mở miệng, không nhanh không chậm nói. Làm cho người ta không nhịn được tập trung tâm thần lắng nghe.

- Loại phương thức thứ hai không tệ...

Nghe được lời nói của Sở Mộ, người ba môn phái đều vui mừng. Nhưng mà lời nói kế tiếp của Sở Mộ lại làm cho vẻ mặt bọn hắn biến đổi.

- Nhưng mà ta có phương thứ còn tốt hơn. Đó là Vương Kiếm môn, Vọng Kiếm môn và Tinh Kiếm môn quy phục Chân Kiếm tông, trở thành chi nhánh của Chân Kiếm tông.

Sở Mộ nói.

- Sở tông chủ, chúng ta mang theo thành ý mà tới, cũng không phải đang nói đùa.

Trưởng lão Tinh Kiếm môn tức giận nói.

- Ta cũng không nói đùa.

Ngữ khí của Sở Mộ bình tĩnh, giống như đang nói một chuyện đương nhiên.

- Nếu như các ngươi không tới tìm tận cửa thì cố lẽ ta sẽ không đi tìm các ngươi. Nhưng mà các ngươi đã tới tìm tận cửa thì ta cũng không thể nào buông tha được.

Nghe lời nói của Sở Mộ, người Vương Kiếm môn, Vọng Kiếm môn và Tinh Kiếm môn đều phần nộ không thôi.

Mà mấy vị trưởng lão của Chân Kiếm tông thì từ kinh ngạc chuyển thành cao hứng.

- Sở tông chủ, đều là di mạch của Chân Thần kiếm tông, chúng ta nên liên hợp với nhau, dùng tông môn cường đại nhất làm chủ. Vứt bỏ thiên kiến bè phái, tư lợi. Chỉ có như vậy mới có thể phát triển lớn mạnh, mới có thể khôi phục phong thái và huy hoàng của Chân Thần kiếm tông năm đó.

Nhị trưởng lão Tinh Kiếm môn tiếp tục nói.

- Lâm trưởng lão nói đúng. Vương kiếm môn ta rất đồng ý.
Advertisement / Quảng cáo


Trưởng lão Vương kiếm môn phụ họa theo.

- Vọng Kiếm môn chúng ta cũng có ý này.

Trưởng lão Vọng Kiếm môn cũng lên tiếng.

- Nói như vậy Tinh Kiếm môn tự nhận là môn phái lợi hại nhất trong bốn phái?

Sở Mộ hỏi ngược lại.

- Trong Tinh Kiếm môn chúng ta có hai Kiếm Thánh thất tinh tọa trấn.

Nhị trưởng lão Tinh Kiếm môn chậm rãi nói.

- Môn chủ và Đại trưởng lão đều là Kiếm Thánh thất tinh, nhất là môn chủ, một thân sở học được trực tiếp truyền thừa từ Chân Thần kiếm tông. Thiên phú hơn người, thực lực cường đại, từng dùng cấp độ Thánh cấp thất tinh trung giai đánh bại Thánh cấp thất tinh cao giai. Ngoài ra cường giả Thánh cấp trung giai trong Tinh kiếm môn chúng ta có hơn ba mươi người. Cường giả Thánh cấp cấp thấp càng có trên trăm người. Ta tin rằng Chân Kiếm tông cũng không có thực lực như vậy.

- Chân Kiếm tông ta ngay cả Thánh cấp bát tinh của Chiến Vương môn cũng có thể diệt sát. Ngươi cho rằng Tinh kiếm môn ngươi có thể làm được hay sao?

Sở Mộ lại hỏi ngược lại.

- Nếu không thì phái ra người hại nhất của các ngươi chiến với Chân Kiếm tông một trận. Dùng thắng bại phân định kết cục. Được chứ?

Sở Mộ cường thế, không cho đám người này cự tuyệt.

Người Vương kiếm môn, Vọng Kiếm môn, Tinh kiếm môn dù cho có nói gì cũng không thể dao động quyết định của Sở Mộ.

Chính như theo lời Sở Mộ nói, nếu như đám người này không có tới tìm tận cửa. Sở Mộ sẽ không biết sự tồn tại của bọn hắn, tự nhiên cũng không có tâm tư gì.

Nhưng mà bọn hắn đã chủ động tới tìm tận cửa. Hơn nữa dưới tình huống mình không có đồng ý tự tiện can thiệp vào sự vụ của Chân Kiếm tông, còn mưu toan chiếm đoạt Chân Kiếm tông. Hoàn toàn không có ý tốt khi tới đây. Đối với loại người này tự nheine Sở Mộ không có thiện cảm, cũng không việc gì phải nhẹ nhàng.

Ba đại môn phái đều là thế lực nhị lưu, lấy Tinh Kiếm môn cầm đầu. Bọn chúng đã sớm thương nghị xong, dùng Tinh kiếm môn cầm đầu, chiếm đoạt Chân Kiếm tông, từng bước một phân hóa Chân Kiếm tông, cuối cùng đem đệ tử và tài nguyên tu luyện của Chân Kiếm tông phân chia hết.

Trái lại, Sở Mộ cũng muốn ba môn phái bọn hắn thần phục, trở thành chi nhánh của Chân Kiếm tông.

Mạnh được yếu thua, trong các thế lực tông môn chuyện này càng biểu hiện rất rõ ràng. Chiến Vương môn không phải cũng làm như vậy hay sao?

Sở Mộ không cho đối phương bao nhiêu cơ hội lựa chọn. Không phải bọn chúng muốn chiếm đoạn Chân Kiếm tông sao?
Advertisement / Quảng cáo


Có thể, chỉ cần thực lực bọn chúng có thể hàng phục Chân Kiếm tông là được. Trái lại, nếu như bị Chân Kiếm tông hàng phục thì phải quy thuận Chân Kiếm tông, trở thành chi mạch của Chân Kiếm tông.

Không quản bọn họ làm gì, trước tiên rời khỏi Chân Kiếm tông trở về môn phái của mình cũng tốt. Hay là dùng phương pháp gì thông báo cho tông môn cũng được. Chỉ cần bọn hắn có thể phái ra người mạnh nhất trong tông môn chiến với cường giả Chân Kiếm tông một trận là được. Dùng thắng bại luận kết cục.

Người ba môn phái đều lựa chọn rời khỏi Chân Kiếm tông, trở về môn phái của mình. Khi bọn hắn rời đi Sở Mộ còn rất trực tiếp nói cho bọn hắn biết. Chỉ cho bọn hắn ba tháng, nếu như trong ba tháng cường giả ba môn phái không có tới Chân Kiếm tông chiến một trận. Đến lúc đó hắn sẽ mang theo cường giả Chân Kiếm tông chủ động xuất kích.

Đây không phải là uy hiếp mà nói một sự thực hiển nhiên.

...

- Tông chủ Chân Kiếm tông này cũng quá cuồng vọng.

- Cuồng vọng cũng tốt, có lòng tin cũng được. Đến lúc đó cường giả của ba môn phái chúng ta tới, Chân Kiếm tông phải ngoan ngoãn thần phục.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.