Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2625: Ba đấu ba (Thượng)- Cũng không thể đổi ý. Các vị dùng Kiếm đạo của mình thề đi.

Dùng kiếm đạo của bản thân thề, nếu như vi phạm, từ nay về sau con đường kiếm đạo bị ngăn cản, không có cách nào tiến bộ, tâm ma sinh sôi, cuối cùng sẽ có một kết cục vô cùng bi thảm.

Cho nên dùng kiếm đạo của bản thân để thề là phương thức vô cùng thần thánh.

Môn chủ hai môn phái và Đại trưởng lão Tinh Kiếm môn cũng có ý này. Bọn họ sợ tới lúc đó Chân Kiếm tông đổi ý. Nghe được lời nói của Sở Mộ, bọn hắn lập tức đồng ý.

Ngay trong đại điện tông môn của Chân Kiếm tông, bốn đại nhân vật nắm quyền trong bốn đại môn phái dùng kiếm đạo của mình thề. Trong lời thề đề cập tới trận chiến của ba đại môn phái với Chân Kiếm tông. Nếu như Chân Kiếm tông thua thì Chân Kiếm tông sẽ giải tán đưa về Tinh Kiếm môn. Nếu như ba môn phái còn lại thua sẽ phải phụ thuộc vào Chân Kiếm tông, trở thành chi nhánh của Chân Kiếm tông.

Vẻ mặt bốn người nghiêm túc và trang trọng thề thốt, nhưng là thần âm kiếm đạo lan tràn ra, trên bầu trời có tiếng sấm sét nổ vang chợt lóe lên.

Như vậy thời khắc quyết định vận mệnh bốn đại môn phái đã tới.

Trong đại điện tông môn, Sở Mộ cùng với đại trưởng lão Tinh Kiếm môn và môn chủ Vương Kiếm Môn cùng môn chủ Vọng Kiếm môn đều dùng kiếm đạo của mình để thề.

- Sở tông chủ, nếu như đã thề xong thì bắt đầu đi.

Môn chủ Vương Kiếm môn cười nói.

Ba người bọn hắn đã nắm chắc thắng lợi trong tay a.

Trong những tư liệu mà bọn hắn thu thập được, Chân Kiếm tông dựa vào một tòa khôi lỗi trận có thể so sánh với Thánh cấp bát tinh và một tòa khôi lỗi trận có thể so sánh Thánh thất tinh để ngăn sóng gió. Ngoài ra còn có bốn cỗ khôi giáp kỳ lạ ẩn chứa lực lượng cường đại.

Hiện tại Khôi lỗi trận và khải giáp cũng không thể vận dụng, Chân Kiếm tông còn có năng lực gì để đối kháng với bọn hắn chứ.

có lẽ tông chủ Chân Kiếm tông tự tin như vậy là có át chủ bài. Nhưng mà bọn hắn cũng tin, át chủ bài của đối phương không óc khả năng chống lại ba người bọn hắn.

Chân Kiếm tông sẽ nhanh chóng trở thành thứ trong mâm của ba môn phái.

- Vậy thì bắt đầu thôi.

Sở Mộ nói.

- Nơi này không thích hợp chiến đấu. Chư vị đi theo ta.

Nói xong Sở Mộ bay ra khỏi đại điện tông môn, đi về phía đỉnh núi Tông chủ phong.

Đỉnh núi có một khối đất bằng, như bị gọt ra, tạo thành một mặt phẳng rất là rộng lớn. Nơi này bình thường là nơi luyện kiếm của Sở Mộ.

Có hai người còn đến sơm hơn đám người Sở Mộ, đang trao đổi cái gì đó.

- Tông chủ.

Nhìn thấy Sở Mộ tới, có một lão giả tỏng đó vội vàng hạ kiếm lễ với Sở Mộ.

- Tông chủ.

Một nam tử trung niên cũng hạ kiếm lễ với Sở Mộ.

- Đại trưởng lão, Hạ khách khanh.

Sở Mộ nói.

Đúng vậy, lão giả này chính là Đại trưởng lão luôn bế quan trong Huyền Dương kiếm giới, nửa tháng trước rốt cuộc hắn cũng đột phá Thánh cấp lục tinh, trở thành Thánh cấp thất tinh sơ kỳ. Từ nay về sau bước vào cấp độ cường giả Thánh cấp cao giai. Chuyện này cũng đại biểu cho Chân Kiếm tông chính thức nhảy lên trở thành thế lực nhị lưu.

Một người khác đúng là Quang Minh Kiếm Thánh Hạ Trấn Không.

Lần trước sau khi rời khỏi, nghe nói tin tức về Chân Kiếm tông và Chiến Vương môn, Hạ Trấn Không lập tức khởi hành chạy tới. Hắn vừa mới chạy tới đây được năm ngày.

Đại trưởng lão là Thánh Cấp thất tinh sơ giai, Hạ Trấn Không là Thánh cấp thất tinh đỉnh phong.

Đại trưởng lão đột phá là chuyện trong dự liệu của Sở Mộ. Bởi vì hắn thường xuyên đi vào xem xét, cảm nhận một chút. Lại nói, sau khi nguyên thần Sở Mộ đạt tới tứ cấp, cảm giác càng thêm rõ ràng. Bởi vậy hắn mới biết rõ Đại trưởng lão lúc nào sẽ đột phá.

Về phần Hạ Trấn Không tới thì là ngoài ý muốn.

Nếu như Hạ Trấn Không không tới, tự nhiên Sở Mộ sẽ vận dụng một ít át chủ bài, thu phục ba môn phái. Nhưng Hạ Trấn Không tới như vậy cũng sẽ do Hạ Trấn Không xuất chiến một trjana.

Hai môn chủ và Đại trưởng lão Tinh Kiếm môn nhìn về phía Đại trưởng lão Chân Kiếm tông. cấp độ Thánh cấp thất tinh sơ giai. Mới nhìn bọn họ đột nhiên cả kinh, bởi vì trong tình báo không có nói Chân Kiếm tông có cường giả Thánh cấp thất tinh. Nhưng mà nhìn kỹ lại thì lại thấy là

vừa mới đột phá không lâu, lúc này bọn hắn mới yên tâm lại.

Một người vừa mới đột phá Thánh cấp thất tinh sơ giai, còn chưa củng cố một phen. Tuy rằng đều là Thánh cấp thất tinh sơ giai, nhưng mà làm sao có thể là đối thủ của bọn hắn được chứ? Phải biết rằng ba người bọn hắn đều ở cấp độ Thánh cấp thất tinh sơ giai này đã vài chục năm. Đã sớm nắm giữ lực lượng của bản thân, khống chế tự nhiên.

Chợt, mọi người nhìn tới một người khác. Khi nhìn thấy Hạ Trấn Không, sắc mặt mọi người biến đổi.

Mọi người không cảm nhận được tu vi của Hạ Trấn Không, nhưng mà lại có cảm giác không thể đối kháng. Người này tuyệt đối là một cường giả thực lực hơn xa ba người.

- Sở tông chủ, ngươi làm như vậy có phải quá quá phận hay không?

Sắc mặt môn chủ Vương Kiếm môn trầm xuống, nói.

- Hà cớ gì ngươi lại nói ra lời đó?

Sở Mộ hỏi ngược lại.

- Vị này chỉ sợ không có bất kỳ quan hệ nào với Chân Kiếm tông các ngươi a.

Môn chủ Vươn Kiếm môn dùng một ngón tay chỉ vào Hạ Trấn Không rồi nói.

- Ngươi sai rồi, vài năm trước hắn đã trở thành Khách khanh trưởng lão của Chân Kiếm tông chúng ta.

Sở Mộ nói.

Ba người giật mình, khách khanh trưởng lão, từ ý nào đó có thể coi như là một phần tử của tông môn, xuất chiến cũng không có gì là đáng trách.

- Tốt, hắn đã là khách khanh trưởng lão thì có thể. Nhưng mà có một điểm phải nói rõ. Chân Kiếm tông và ba môn phái chúng ta đều là tôn môn kiếm tu, quyết định vận mệnh bốn đại môn phái cũng không phải là việc đùa, không thể qua loa. Không nên tùy tiện tìm một cường giả nào đó cũng được.

Môn chủ Vọng Kiếm môn nói.

Lời này mặc dù nói ra mịt mờ, nhưng mà tất cả mọi người đều nghe ra ý tứ bên trong.

- Tên ta là Hạ Trấn Không.

Hạ Trấn Không vô cùng lãnh khốc nói.

- Hạ Trấn Không..

Ba người nghe xong giật mình, tiếp đó dường như nghĩ tới gì đó, sắc mặt bỗng nhiên đại biến.

- Quang Minh Kiếm Thánh...

Ngữ khí Đại trưởng lão Tinh kiếm môn run rẩy, mang theo vài phần nghi hoặc.

- Chính là ta.

Hạ Trấn Không vẫn ra vẻ lãnh khốc, nói.

Toàn thân ba người khẽ run rẩy.

Hạ Trấn Không, Quang Minh Kiếm Thánh, đây chính là Kiếm Thánh Thất tinh đỉnh phong nha. Thực lực vô cùng cường đại, từng chém giết qua cường giả Thánh cấp bát tinh, vốn không phải là tồn tại mà bọn hắn có thể chống lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.