Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2681: Chém bốn người liên tục (Thượng)Thân thể Sở Mộ lóe lên, hắn né tránh qua lại và phát hiện có lực lượng cường đại từ lòng đất bay lên, dường như ngưng tụ thành hai bàn tay vô hình nắm lấy chân của hắn, tốc độ Sở Mộ chậm lại không ít.

Từng đạo khí lưu ngưng tụ trên hư không, vờn quanh toàn thân Sở Mộ, xoay tròn nhanh chóng và bao quanh Sở Mộ làm hắn không thể thoát thân.

Lúc này có một đạo lực lượng xuất hiện đột ngột và ngưng tụ trên hư không, lực lượng hóa thành một thanh phi kiếm cực lớn vô cùng sắc bén nhắm ngay Sở Mộ, phi kiếm sinh ra sát cơ lăng lệ ác liệt chém thẳng xuống địch thủ.

Thiên Lưu Tàng, Địa Phược Linh, Hoàn Lưu, Phi Kiếm Cự Kích Thuật!

Bốn loại thiên thuật của Thiên Tộc bày ra và phối hợp với nhau làm cho Sở Mộ không cách nào né tránh với công kích này.

Bốn thiên tài của Thiên Tộc liên thủ một kích, cho dù cường giả Thánh cấp tứ tinh binh thường cũng phải nuốt hận tại chỗ, bọn họ cảm thấy tên Kiếm Thánh Nhân tộc tuy cường đại, đơn đả độc đấu không kém bất cứ người nào trong bọn họ nhưng dưới bốn người liên thủ, hắn vẫn phải chết không nghi ngờ.

Advertisement / Quảng cáo


Bỗng nhiên có một đạo kiếm quang sáng ngời xuất hiện, nó vừa xuất hiện liền kéo một vòng tròn thật đẹp, những nơi đi qua, cho dù là hào quang trói buộc hay phi kiếm tấn công đều dừng lại, vô thanh vô tức giống như xuyên qua xương mù.

Bốn thiên tài Thiên Tộc mở to mắt, chỉ trong tích tắc không thể ức chế sợ hãi sâu trong nội tâm.

Cho dù một kiếm này không có khí khí cường đại nhưng lại đánh tan tất cả thiên thuật của bọn họ, nó thể hiện uy năng đáng sợ kinh người, bọn họ cũng ý thức được Kiếm Thánh Nhân tộc còn cường đại hơn so với bọn họ rất nhiều, không phải kẻ dễ dàng bị tiêu diệt.

- Bí pháp!

Thiên tộc Thánh cấp nhị tinh sơ giai nhanh chóng nói ra, bốn thiên tài Thiên Tộc lập tức sử dụng bí pháp của Thiên tộc.

Khí tức chấn động của bọn họ mạnh hơn trước rất nhiều.

Thánh cấp nhị tinh sơ giai tăng lên Thánh cấp nhị tinh cao giai, ba Thánh cấp nhất tinh cao giai đỉnh phong đạt tới Thánh cấp nhị tinh sơ giai và trung giai cấp độ, thực lực cũng gia tăng rất nhiều.

Thiên Tộc với tư cách là một trong những chủng tộc cường đại nhất, có truyền thừa hoàn chỉnh, vô số năm trôi qua cũng xuất hiện không ít thế hệ kinht ài tuyệt diễm, bọn họ cũng sáng tạo đủ loại thiên thuật và bí pháp.

Bí pháp khác nhau, tác dụng khác nhau, bọn họ tu hành bí pháp, sau khi thi triển ra cũng gia tăng thực lực không ít.

Dưới bí pháp gia trì, cấp độ thực lực tăng lên hai tiểu cảnh giới, lúc thi triển thiên thuật cũng gia tăng uy lực rất lớn.

- Thiên thuật Cửu Cửu Vô Tướng Thủ!

Tên Thiên tộc Thánh cấp nhị tinh cao giai lại ra tay lần nữa, lực lượng bao phủ toàn thân, hắn vươn hai tay ra, ánh sáng trên tay sáng ngời, thân thể của hắn di động trong nháy mắt và bao vây toàn thân Sở Mộ, hai tay liên tục xuất kích, chỉ trong nháy mắt đã thi triển chín chín tám mươi mốt chưởng.

Cửu Cửu Vô Tướng Thủ, chín chín tám mươi mốt chưởng, mỗi một chưởng đều ẩn chứa uy lực kinh người, đủ sức chém giết Thánh cấp tam tinh bình thường. Tám mươi mốt chưởng có thể tiêu diệt Thánh cấp tứ tinh sơ giai bình thường.

Ba tên thiên tài Thiên Tộc còn lại cũng lao tới, bọn họ thi triển thiên thuật có uy lực cường đại hơn công kích Sở Mộ.

Thiên thuật của Thiên Tộc không chỉ uy lực cường đại, hơn nữa thập phần huyền diệu, còn có một điểm trọng yếu đó là tốc độ thi triển cực nhanh, chỉ cần thiên lực đủ mạnh, thần hồn chi lực đầy đủ cường đại là có thể thi triển liên tục.

Điểm này không giống thuật tu của Nhân tộc, thi triển pháp thuật cần một ít thời gian, chỉ có một ít nhân vật thiên tài mới có thể thi triển thật nhanh, cho dù nhanh hơn nữa cũng khó có thể sánh bằng Thiên tộc.

Có thể nói tại phương diện thuật đạo, cả thế giới Thâm Lam không có chủng tộc nào có thể so sánh với Thiên tộc.

Advertisement / Quảng cáo


Thiên tộc có ưu thế tiên thiên trên phương diện pháp thuật.

Nhưng bốn tên Thiên Tộc lại gặp Sở Mộ mà không phải người khác.

Cho dù phi kiếm mạnh cỡ nào, hoặc tám mươi mốt chưởng của Cửu Cửu Vô Tướng Thủ tấn công cũng đươc, Sở Mộ không thèm quan tâm tới.

Một kiếm xẹt qua, kiếm khí vô thủy vô chung ngang qua bầu trời đánh tan phi kiếm, đánh nát tám mươi mốt đạo chưởng ấn, đánh bại từng đạo thiên thuật.

- Điều đó không có khả năng!

Một người Thiên Tộc cả kinh hét lớn.

Đúng thế, bốn người Thiên tộc đều khiếp sợ, sau khi bọn họ thi triển pháp thuật, tên Kiếm Thánh Nhân tộc lại thể hiện kiếm thuật kinh người, chỉ một kiếm là có thể phá tan tất cả pháp thuật của bọn họ.

Người này, rốt cuộc là ai?

Tại sao lại có kiếm pháp quỷ dị khó lường như thế?

Trong lúc nhất thời, bốn thiên tài Thiên tộc sinh thoái ý.

Bọn họ cũng không biết Sở Mộ đạt được bảo vật gì, chính bởi vì không rõ ràng cho nên mới sinh ra thoái ý, nếu biết được đó là Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ thì bọn họ tuyệt đối không rút lui.

Đáng tiếc bọn họ muốn rút lui phải hỏi Sở Mộ có đáp ứng hay không, kiếm trong tay Sở Mộ đồng ý hay không.

Từ khi hắn rút kiếm ra khỏi vỏ đã có dự tính không để bốn người Thiên tộc rời đi.

Một kiếm chém vào hư không, lúc này không trung như bị xé rách, một đạo kiếm khí màu trắng bay tới tập trung vào thiên tài Thiên tộc Thánh cấp nhị tinh, kiếm này chém hắn tại chỗ

Quá nhanh, không thể né tránh, tên thiên tài Thiên tộc Thánh cấp nhị tinh cao giai không kịp thi triển bất cứ thủ đoạn nào, kiếm khí màu trắng đã chém giết hắn.

Thiên Ngân Sát kiếm thức!

Một kiếm Thiên Ngân Sát!

Advertisement / Quảng cáo


Tiếng phốc phốc vang lên, kiếm khí màu trắng chém tên thiên tài Thiên tộc thành hai nửa.

Ba tên thiên tài Thiên Tộc khác mở to mắt, ánh mắt tràn ngập khiếp sợ và không thể tưởng tượng nổi, cũng nhìn thấy cảnh tượng khó tin.

Bị giết là kẻ lợi hại nhất trong bốn người bọn họ, lại bị giết chết tới nguyên hồn tiêu tan, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, tử vong chính thức.

Mặc dù nói vào Thần Sơn bí cảnh của Ngũ Linh tộc sẽ gặp nguy hiểm, trừ lần đầu tiên đi vào ra, người đi vào lần sau đều có chuẩn bị từ trước, cho nên giảm thiểu tỉ lệ tử vong thấp nhất, nhất là mấy lần gần đây căn bản không có bao nhiêu người thuong vong.

Dù sao lần lượt thăm dò, đủ loại nguy cơ trong Thần Sơn bí cảnh cũng bị lục lọi rất nhiều, không có có biến cố gì hoặc lực lượng gì uy hiếp, trên cơ bản sẽ không tử vong.

Hiện tại bọn họ lại chết một, chết trong tay Nhân tộc.

Khiếp sợ cùng phẫn nộ, ba thiên tài Thiên Tộc cũng không mất đi lý trí, bọn họ hiểu ba người mình không phải đối thu của Kiếm Thánh Nhân tộc, cứ tiếp tục chiến đấu thêm, trừ phi vận dụng át chủ bài Thiên tộc cho bọn họ, nếu không sẽ chết dưới thân kiếm của người ta.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.