Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2696: Luyện thể (2)Chỉ có điều không có vấn đề gì. Mục đích của Sở Mộ chỉ là dự định mượn thân thánh chiến đấu, tới rèn luyện thân thánh của mình, hấp thu Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ nhanh hơn mà thôi.

Hắn lại mở miệng, trực tiếp rót cả bình Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ vào trong miệng. Sau khi nhanh chóng nuốt xuống bụng, Sở Mộ cảm giác được một dòng mát lạnh mang theo cường lực vô cùng chảy xuống trong bụng, giống như dòng nước lũ rít gào trùng kích qua, trùng kích tới hai tay, tới hai chân. Máu củ Sở Mộ sôi trào. Một lực lượng cường đại tràn ngập ở trong người.

Dưới một tiếng rít gào, trong nháy mắt lực lượng của Sở Mộ bạo phát, lao về phía hai con linh thú đáng chiến đấu kịch liệt.

Hắn thu hết Thần Hoang Kiếm Nguyên ở bên trong đan điền, hoàn toàn không để lộ ra. Lực thần hồn cũng được thu thập ở trong thế giới tinh thần. Lần này, hắn muốn dựa vào lực thân thánh tới đối đầu với linh thú.

Đối với hai con linh thú mà nói, Sở Mộ chẳng qua là một điểm nhỏ bé không đáng kể, nhưng lại phát ra khí tức, khiến cho bọn chúng phải chú ý.
Advertisement / Quảng cáo


Cự Tí Viên Hầu đang đẩy lùi Trọng Giáp Địa Long, một quyền tiện tay đánh về phía Sở Mộ.

Phong áp vô cùng mạnh mẽ, rít gào đến, giống như đạn pháo vô hình. Ngay cả chỉ là một đòn tiện tay, cũng đủ để xuyên thủng một ngọn núi cao mấy trăm thước.

- Tới rất hay!

Bóng đen của nắm đấm kia còn lớn hơn so với toàn thân Sở Mộ rất nhiều lần. Thân thể Sở Mộ lại có vẻ nhỏ bé như vậy. Nhưng ngay cả như vậy, Sở Mộ lại hoàn toàn không sợ hãi chút nào. Hắn nắm bàn tay lại, một quyền đánh ra.

Lực thân thánh tam cấp sơ kỳ ngưng tụ thành một quyền này ở trên đầu, trong nháy mắt va chạm cùng một quyền của Cự Tí Viên Hầu.

Một tiếng động vang lên. Dưới không gian rung động, một gợn sóng đáng sợ màu trắng từ chỗ hai tay va chạm vào nhau, khuếch tán ra, một gợn sóng này tới gợn sóng khác không ngừng cuồn cuộn, phá nát mặt đất.

Sở Mộ cũng cảm giác được một lực lượng mạnh mẽ vô cùng, trùng kích thân thể của mình, tuôn rào vào trong cơ thể. Trong nháy mắt, xương cốt trên cánh tay tiến tới xương cốt toàn thân đều run lên, vang lên những âm thanh răng rắc. Toàn thân Sở Mộ bị một lực lượng khổng lồ đánh bay, giống như đạn pháo bay ra phía sau.

Ầm.

Một tiếng động vang lên, nặng nề đập xuống nền đất.

Dưới tình huống bình thường, một quyền như vậy đủ để đánh khiến thân thánh của Sở Mộ bị trọng thương, Cự Tí Viên Hầu cũng không có để ý tới. Nhưng chưa đầy nửa khắc đồng hồ, cái điểm nhỏ này lại chạy ra khỏi hố sâu, một lần nữa vọt tới, một quyền công kích.

Uy thế một quyền này hình như đã mạnh mẽ hơn một phần.

Đối đầu với một quyền vừa rồi, trực tiếp làm cho Sở Mộ bị thương.
Advertisement / Quảng cáo


Cự Tí Viên Hầu là Thánh cấp tam tinh, nhưng trời sinh khí lực mạnh mẽ vô cùng, hoàn toàn vượt qua được Nhân tộc. Còn nữa, Cự Tí Viên Hầu này không giống như Thánh cấp tam tinh bình thường. Nó đạt tới trình độ Thánh cấp tam tinh cao giai. Bản thân có huyết mạch hơn người, thực lực mạnh mẽ kinh người.

May là bản thân Sở Mộ nắm giữ năng lực tự lành vết thương cường đại, còn có lực sinh cơ của bản nguyên tương mộc. Hơn nữa, hắn đã dùng không ít Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ. Lực lượng của Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ nhanh chóng tràn ra, chữa trị thân thể cho Sở Mộ. Đồng thời, nó cũng không ngừng cường hóa thân thánh của hắn.

Một quyền này, Sở Mộ vận dụng lực chấn địa. Nắm đấm lấy tần số chấn động siêu cao mà mắt thường không có cách nào nhận ra được.

Tốc độ cực nhanh, trực tiếp một quyền đánh trúng bắp đùi của Cự Tí Viên Hầu. Lực lượng một quyền như vậy, vốn rất khó có khả năng tạo thành tổn thương gì cho Cự Tí Viên Hầu. Nhưng ở dưới lực chấn địa gia tăng, khiến cho uy lực của một quyền này nâng cao lên gấp mấy lần. Dưới công kích, thân thể Cự Tí Viên Hầu lắc lư. Trọng Giáp Địa Long nhân cơ hội xông tới, thoáng cái đã đánh bay Cự Tí Viên Hầu ra ngoài, ngã xuống đất, lăn vài vòng.

Nắm lấy cơ hội, Trọng Giáp Địa Long lại xông tới va chạm.

Sở Mộ cũng sẽ không khiến cho Trọng Giáp Địa Long giết chết Cự Tí Viên Hầu. Bởi vì hắn dự định ở trong tình trạng hỗn chiến này, rèn luyện khí lực của mình, cường hóa thân thánh của mình. Bởi vậy, hai tay hắn xuất kích, công kích ra. Uy lực mỗi quyền đều rất mạnh mẽ. Cho dù không có cách nào đánh bại Trọng Giáp Địa Long tạo thành tổn thương tới trọng giáp phòng ngự, nhưng hắn vẫn có thể đủ tạo thành ảnh hưởng đối với hướng Trọng Giáp Địa Long xông tới, khiến cho nó lệch khỏi tầm lao tới, tranh thủ cho Cự Tí Viên Hầu có thời cơ hòa hoãn.

Cự Tí Viên Hầu lại một lần nữa đứng dậy. Hai tay nó đấm vài cái vào lồng ngực của mình, phát ra những tiếng động giống như tiếng trống trận. Bất chợt, Cự Tí Viên Hầu gầm lên giận dữ, lại một lần nữa xông tới. Hai tay nó vung lên, giống như chùy đánh về phía Trọng Giáp Địa Long.

Tại một vị trí trên Vạn Thú Nguyên, một con Trọng Giáp Địa Long chiều dài bảy tám thước, cao bốn năm thước cùng một con Cự Tí Viên Hầu thân cao mười thước đang chiến đấu kịch liệt. Nhìn kỹ, sẽ phát hiện ra còn có một Nhân tộc thân coa chưa tới hai thước, không ngờ cũng tham dự vào cuộc chiến đấu của hai con linh thú.

Ba phía hỗn chiến!

Bởi vì ba phía hỗn chiến, mặt đất ở bốn phía xung quanh có nhiều chỗ bị nghiền nát. Có thể nhìn thấy được từng vết nứt trải rộng ra bốn phía xung quanh. Nhiều chỗ hình thành hố lớn, sụp xuống

Bốn phía xung quanh, bất kể là đá lớn hay cây cỏ, tất cả đều bị đánh nát.

Mỗi lần cùng hai con linh thú cứng đối cứng, thân thánh của Sở Mộ đều sẽ bị tổn thương. Nhưng mỗi lần bị thương, nhờ bản thân có năng lực tự lành vết thương và lực sinh cơ của bản nguyên tương mộc, cùng với Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ nhanh chóng trị hết, đồng thời, thân thánh lần lượt được tăng cường.
Advertisement / Quảng cáo


Loại chiến đấu này khiến cho Sở Mộ cảm thấy thoải mái vui vẻ, vô cùng sảng khoái. Phương thức chiến đấu như vậy, trước đây hắn chưa từng được lĩnh hội. Cho dù là trước đây chiến đấu cuồng bạo, cũng không có thuần túy giống như hiện tại.

Không dùng tới nguyên thần, không dùng tới lực thần hồn, không dùng tới Thần Hoang Kiếm Nguyên, chỉ là dựa vào khí lực thuần túy để chiến đấu, rèn luyện. Lực chấn địa cũng càng thêm thuần thục.

Chiến chiến chiến!

Trí tuệ của linh thú Thánh cấp cũng không hề kém. Dưới nhiều lần chiến đấu, nhân loại này, không ngờ không có chết, trái lại có càng đánh càng cường thế. Điều này hoàn toàn khiến cho Cự Tí Viên Hầu và Trọng Giáp Địa Long coi trọng. Trong lúc bọn họ chiến đấu, cũng sẽ chú ý tới Sở Mộ nhiều hơn, khiến áp lực của Sở Mộ tăng lớn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.