Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2716: Giết (Hạ)Thiên Thần Vệ này suy nghĩ một chút nói:

- Nhưng không loại bỏ một điểm. Đó chính là hắn cảm thấy, chúng ta sẽ không buông tha, còn đang truy kích hắn. Sau khi quay về Thiên Cổ Vực chuẩn bị một chút, hắn dự định lại ở trên Vạn Thú Nguyên, cùng chúng ta quyết đánh một trận sinh tử.

- Quyết đánh một trận sinh tử...

Trên khóe miệng Phó thống lĩnh Thiên Thần Vệ hiện lên một nụ cười lạnh:

- Vậy xem thử, Nhân tộc này giãy giụa như thế nào.

Xem ra, theo suy nghĩ của hắn có khuynh hướng nghiêng về điểm thứ hai hơn.
Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ dẫn theo ba người Cổ Loạn Không. Tất cả đều trang bị Thiên Lỗi lên, nhanh chóng xuất phát tiến sâu vào Vạn Thú Nguyên. Các Thiên Thần Vệ cũng từ sâu bên trong Vạn Thú Nguyên lao ra, đi về phương hướng tới gần Thiên Cổ Vực.

Tốt xấu gì cũng là Thiên tộc. Hơn nữa còn là hành động tập thể, lại là Thiên Thần Vệ hung danh hiển hách bên trong Thiên Tộc. Bởi vậy, thời điểm bọn họ đi ngang qua Vạn Thú Nguyên, linh thú Thánh cấp cao giai kiêng kỵ bọn họ không dám động thủ. Linh thú Thánh cấp hạ giai, trung giai động thủ, thuần túy là đâm đầu vào chỗ chết. Về phần thú vương, chỉ cần ở trên Vạn Thú Nguyên không trắng trợn tàn sát linh thú, hắn sẽ không đi quản.

Vật tranh thiên trạch, người thích sinh tồn, được áp dụng ở mỗi một thế giới.

Sau một thời gian ngắn, Sở Mộ lại cảm thấy đến nguy cơ. Chỉ có điều lần này cảm giác nguy cơ không mãnh liệt giống như trước. Đây là bởi vì, thực lực phía bên mình còn cường đại hơn so với trước kia rất nhiều. Bởi vì thực lực của đối phương, lại không có tăng cường gì.

Hai bên, đều cảm thấy được đối phương. Giữa hai bên đang nhanh chóng lại gần. Muốn đánh lén, cơ bản không là có khả năng. Đã như vậy, cứ trực diện đối đầu.

Thiên Thần Vệ của Thiên tộc có đầy đủ lòng tin đối với bản thân. Sở Mộ cũng có đầy đủ lòng tin đối với bọn họ bốn người liên thủ.

Cuối cùng, các Thiên Thần Vệ thấy được bốn bóng người. Bốn người Sở Mộ, cũng thấy được một trăm hai mươi bóng người.

Vừa nhìn thấy đối phương, các Thiên Thần Vệ lập tức ra tay, thi triển ra Thiên thuật.

Bách Lưu Táng!

Một trăm hai mươi đạo Bách Lưu Táng ở dưới sự khống chế của Phó thống lĩnh, tất cả đều đánh về phía Sở Mộ. Hắn nhận được bóng người nào là Sở Mộ.

Hơn một trăm đạo Bách Lưu Táng ở dưới sự khống chế, uy thế vô cùng kinh người. Trùng trùng điệp điệp. Chúng đi qua nơi nào, dường như muốn đánh nát tất cả, hết sức kinh người.

Có thể né tránh, Sở Mộ tất nhiên không muốn tốn lực lượng đi chống đỡ.

Vèo vèo vèo.

Trong nháy mắt, bốn người Sở Mộ nhanh chóng phân tán ra, vị trí di chuyển dựa theo bốn phương hướng.

Đối thủ cường đại. Bọn họ không có thời gian để thử. Ngay từ đầu đã phải xuất ra thực lực chân chính, cố gắng hết sức chém giết đối thủ, suy yếu lực lượng của bọn họ.
Advertisement / Quảng cáo


Bách Lưu Táng trùng trùng điệp điệp ở giữa không trung bỗng nhiên nổ tan, hóa thành bốn đạo trùng kích về phía bốn người Sở Mộ.

Sau khi Bách Lưu Táng phân chia, uy lực giảm bớt. Nhưng tốc độ lại nhanh hơn rất nhiều, khó có thể né tránh. Chỉ có điều thân hình bốn người Sở Mộ linh hoạt, nhiều lần nguy hiểm nhưng vẫn tránh được. Bọn họ đều xuất kiếm, chém ra kiếm khí khổng lồ, xé rách trời cao, lao về phía các Thiên Thần Vệ.

Kiếm khí này nhìn như uy lực cường đại, nhưng đối với các Thiên Thần Vệ lại không có bao nhiêu uy hiếp. Mục đích chủ yếu, chỉ là ngăn cản tầm mắt của bọn họ một chút.

Từng kiếm khí giống như cuồng phong mưa rào tập kích tới, quấy nhiễu tầm mắt của các Thiên Thần Vệ.

Các Thiên Thần Vệ có chút kinh ngạc. Bốn người này không trực tiếp công kích bọn họ, trái lại di chuyển. Với kinh nghiệm phong phú, bọn họ rất nhanh đã hiểu rõ. Chắc hẳn bốn người kia muốn bày binh bố trận đi đối phó bọn họ.

Dưới tác dụng của bày binh bố trận, thực lực sẽ được nâng cao vượt qua cực hạn.

Thiên Thần Vệ của Thiên tộc không thể là hạng người quang minh chính đại như vậy. Bọn họ sẽ lợi dụng tất cả thủ đoạn có thể lợi dụng để giết chết kẻ địch. Bởi vậy, bọn họ không có khả năng để cho bốn người Sở Mộ thành công bày binh bố trận.

Thiên thuật lại một lần nữa được thi triển ra. Lần này Thiên thuật lại chia làm bốn đạo, tất cả đánh về phía bốn người Sở Mộ, ngăn cản bọn họ bày binh bố trận.

Né tránh né tránh né tránh.

Nhưng Thiên thuật quá nhanh, quá mức dày đặc. Không có cách nào có thể né tránh được tất cả. Bốn người chỉ có thể cứng rắn chống lại. Bốn người lấy kiếm trong tay, chém nát, đánh tan Thiên thuật.

Thiên thuật phân tán ra, uy lực không cường đại giống như lúc tổ hợp lại. Hoàn toàn ở trong phạm vi bốn người có thể chống đỡ được.

Lực lượng của Thiên Lỗi lại là Thánh cấp thất tinh đỉnh phong. Sở Mộ có thể phát huy đến trình độ Thánh cấp bát tinh. Ba người Cổ Loạn Không không làm được điểm này. Nhưng nhiều lần tu luyện, dưới nhiều lần ứng dụng, bọn họ đã hoàn toàn nắm giữ lực lượng của Thiên Lỗi, có thể trăm phần trăm khiến Thiên Lỗi phát huy ra lực lượng Thánh cấp thất tinh đỉnh phong.

Bốn người muốn bày binh bố trận, lại lần lượt bị Thiên thuật của các Thiên Thần Vệ công kích. Uy lực của Thiên thuật không tính là mạnh mẽ, lại thắng ở tốc độ nhanh, dày đặc. Tác dụng chủ yếu là quấy nhiễu.

Các Thiên Thần Vệ với kinh nghiệm chiến đấu vô cùng phong phú, biết nên làm như thế nào để đối phó với kẻ địch của bọn họ.

Dưới tình huống không có cách nào bày trận thành công, bốn người Sở Mộ rất khó chống đỡ được các Thiên Thần Vệ, tạo thành uy hiếp gì. Càng không cần nói tới giết chết.
Advertisement / Quảng cáo


Trong một trăm hai mươi Thiên Thần Vệ, thực lực yếu nhất là Thánh cấp tứ tinh. Dưới tình huống một đấu một, đối mặt với bất kỳ người nào trong bốn người Sở Mộ, đều là kết cục chắc chắn phải chết, là trực tiếp bị giết chết trong nháy mắt. Nhưng ở dưới sự liên thủ của một trăm hai mươi người, lực lượng của bọn họ rất dễ tập trung lại. Bất luận là công kích hay phòng ngự, đều có thể đưa đến hiệu quả cực lớn.

Sau vài lần thử, đều đối mặt với Thiên thuật của các Thiên Thần Vệ công kích tới, quấy nhiễu, khiến cho bọn họ không có cách nào tới gần.

Kiếm trận Chân Bí Tứ Tượng cần ở bên trong khoảng cách nhất định mới có thể có hiệu lực. Khoảng cách quá xa, lực lượng của bốn người không có cách nào khai thông gắn kết, cũng không có cách nào hình thành kiếm trận Chân Bí Tứ Tượng.

- Tạm thời tản ra!

Sở Mộ truyền âm cho ba người Cổ Loạn Không nói.

Dưới nhiều lần phối hợp, giữa bốn người bọn họ đều rất ăn ý. Chỉ thoáng cái liền hiểu được. Nhất thời, bốn người mỗi người một phương hướng, nhanh chóng tiến xa, cách xa các Thiên Thần Vệ.

Bốn mục tiêu tách ra. Thiên Thần Vệ phân tán ra hay chỉ nhằm vào một người trong đó?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.