Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2728: Ba mươi năm làm hạn định (Hạ)Lạc ấn, chẳng khác nào là một loại tán thành, một loại tiêu chí của Lưu Phóng Chi Địa, đánh lên nhãn hiệu, liền biến thành người của Lưu Phóng Chi Địa, cả đời không thể ly khai Lưu Phóng Chi Địa.

Mục đích bốn người Sở Mộ tiến vào Lưu Phóng Chi Địa, chỉ là vì tăng thực lực của mình, trở nên cường đại, lại phản hồi Thâm Lam Thế Giới, một phương diện có thể hoàn thành nhiệm vụ, một mặt khác, tự nhiên là có ân báo ân có thù báo thù.

Cho nên, bọn hắn không có khả năng để cho Lưu Phóng Chi Địa triệt để đánh lên lạc ấn, từ đó lưu ở nơi đây không cách nào ly khai.

Ba mươi năm!

Ba mươi năm làm hạn định, tuyệt đối không thể vượt qua, đây là chuyện cực kỳ trọng yếu.

Sở Mộ rất xem trọng, ba người Cổ Loạn Không tự nhiên cũng cực kỳ coi trọng, chuyện này không thể đùa giỡn.

Advertisement / Quảng cáo


- Như vậy, chúng ta phân biệt, từ hôm nay tính lên, 29 năm sau, ở nơi này gặp lại, hoặc là có thể ly khai Lưu Phóng Chi Địa trước, phản hồi Thâm Lam Thế Giới.

Luyện Hồng Vân cười nói.

- Ba mươi năm sau, nhìn xem ai tăng lên nhiều hơn.

Dương Chiến Thiên cũng cười nói, hắn cũng không nói ba mươi năm sau nhìn xem ai lợi hại hơn, mà nói ai tăng lên nhiều hơn, nội tâm có một loại cách nghĩ, hoặc là mình cho mình hạn chế, cái kia chính là dù tăng lên thế nào, tối đa là đuổi theo Sở Mộ, mà không cách nào siêu việt hắn.

Hết cách rồi, sự thật một lần lại một lần chứng minh, muốn siêu việt Sở Mộ, là chuyện không thể nào, ngay cả Cổ Loạn Không cùng Luyện Hồng Vân cũng nghĩ như vậy.

- Ba mươi năm làm hạn định.

- Ba mươi năm làm hạn định.

- Ba mươi năm sau, trở lại Thâm Lam Thế Giới, quấy phong vân.

Bốn người vỗ tay, chợt quay người, riêng phần mình lựa chọn một phương hướng, đi về phía trước.

...

Thổ địa của Lưu Phóng Chi Địa khô ráo, từng khúc rạn nứt, phảng phất khô hạn nhiều năm, không khí cũng thập phần khô ráo, Thiên Không trải rộng vô số vết rách, như tiến vào một thế giới tận thế.

Với tư cách là một thế giới không hoàn chỉnh, một bán thế giới phụ thuộc vào Thâm Lam Thế Giới, Lưu Phóng Chi Địa hiển nhiên không có hoàn thiện như Thâm Lam Thế Giới, nhưng lại có càng nhiều khả năng nữa.

Một đường đi về phía trước, cực kỳ hoang vu.

Mặc dù nói trong Lưu Phóng Chi Địa kỳ ngộ không ít, nhưng không có dễ dàng thu được như vậy.

Trả giá cùng thu hoạch, thường thường đã thành quan hệ trực tiếp.

So sánh với Thâm Lam Thế Giới, Lưu Phóng Chi Địa nhiều hơn một loại khí tức, một loại khí tức rất đặc biệt.

Giả như dùng ví von để hình dung, như vậy Thâm Lam Thế Giới là một nơi hòa bình thịnh thế, mà Lưu Phóng Chi Địa là quốc gia rối loạn.

Advertisement / Quảng cáo


- Ha ha, là một nhân vật mới.

- Khí tức thật tươi mới a, rất lâu không có ngửi qua rồi.

Trên đường đi về phía trước, Sở Mộ tao ngộ hai người cản đường.

Hai người này, phát ra khí tức liền để cho Sở Mộ biết rõ, bọn họ đều là Thánh cấp, hơn nữa đều là Thánh cấp Tứ Tinh, mà trong khí tức của bọn hắn, càng ẩn chứa một loại chấn động đặc biệt, đó là khí tức thuộc về Lưu Phóng Chi Địa, thập phần rõ ràng.

Tuy Sở Mộ là lần đầu tiên cảm giác được, nhưng minh bạch, đó chính là lạc ấn của Lưu Phóng Chi Địa đánh lên người bọn họ, bọn hắn không cách nào ly khai Lưu Phóng Chi Địa, đến Thâm Lam Thế Giới.

Sở Mộ mới vừa tiến vào Lưu Phóng Chi Địa, còn không có lạc ấn lên khí tức của Lưu Phóng Chi Địa, hai người kia chứng kiến Sở Mộ, mới có thể cảm giác khí tức của hắn rất tươi mới.

Giống như ở trong nước đục ngầu, đột nhiên nhiều ra một giọt nước còn không có bị đồng hóa vậy.

Trong mắt bọn hắn, Sở Mộ chính là một nhân vật mới.

Lưu Phóng Chi Địa bất đồng Thâm Lam Thế Giới, ở Thâm Lam Thế Giới, luôn có chút đạo lý và pháp luật, ở nơi này, không có lợi ích xung đột hoặc mâu thuẫn cừu hận, sẽ rất ít ra tay công kích thậm chí giết chết đối phương, nhưng ở Lưu Phóng Chi Địa, mạnh được yếu thua càng thêm xích lõa.

Tại Lưu Phóng Chi Địa, hỗn loạn là chuyện rất bình thường, giết chóc cũng là chuyện rất bình thường, tử vong càng là sự tình cực kỳ bình thường, một cái ý niệm trong đầu lên, rút kiếm giết người, không có lý do gì đáng nói.

Còn sống, mới là đạo lý, chết rồi, cái gì cũng không phải.

Hai người kia nhìn chằm chằm Sở Mộ, không có lý do gì, chỉ là theo dõi, muốn giết chết, như thế mà thôi, khí tức của Lưu Phóng Chi Địa sẽ để cho người càng dễ nổi sát tâm, càng kích phát hung tính.

Sở Mộ, thành mục tiêu của hai người này.

Đồng dạng là Thánh cấp Tứ Tinh, hai người bọn họ có mười phần nắm chắc đánh chết Sở Mộ, bởi vì Lưu Phóng Chi Địa càng hung hiểm hơn Thâm Lam Thế Giới, đẳng cấp đồng dạng, Tu Luyện giả ở Lưu Phóng Chi Địa càng am hiểu chiến đấu hơn Tu Luyện giả của Thâm Lam Thế Giới, thực lực tự nhiên càng cường đại hơn.

Chứng kiến hai người này, Sở Mộ có chút ngoài ý muốn, chợt, trên mặt hiện lên vẻ vui mừng.

Hắn hiểu rõ Lưu Phóng Chi Địa, chỉ là từ trên điển tịch chứng kiến lý luận suông, đối với hết thảy bên trong Lưu Phóng Chi Địa lại rất mơ hồ, đoán chừng người viết xuống điển tịch cũng không có thâm nhập lý giải.

Mỗi một chỗ, đều có một chỗ đặc sắc, cũng có thế lực riêng, còn có người đứng ở đỉnh phong, đây là cơ bản của từng tinh vực, từng thế giới.

Advertisement / Quảng cáo


Mục đích Sở Mộ đi vào Lưu Phóng Chi Địa, tự nhiên là vì tăng lên bản thân, lại không phải hành động mù quáng, hiểu rõ thế lực cấu thành nơi này, là thập phần tất yếu.

Hắn vốn định, nếu gặp được người của Lưu Phóng Chi Địa, liền hỏi thăm một phen, bất kể dùng thủ đoạn gì, vừa vặn, tự mình đưa tới cửa hai cái.

Trong nháy mắt hai người này rút kiếm, bộc phát ra toàn lực, từ hai bên trái phải triển khai công kích, kiếm của bọn hắn vừa ra vỏ, Sở Mộ cảm giác được chấn động thuộc về Kiếm Lực, hai người này, vậy mà cũng có thể xem như Kiếm Thánh.

Kiếm Thánh Tứ Tinh, phóng tới Thâm Lam Thế Giới cũng là rất giỏi, cho dù ở trong thế lực nhất lưu cũng có thể ngồi trên địa vị cao, nghĩ đến, từ trên người bọn hắn có thể biết càng nhiều tin tức của Lưu Phóng Chi Địa a.

Ý niệm này chợt lóe lên trong đầu Sở Mộ, tốc độ bay nhanh, chợt, Sở Mộ mới đưa lực chú ý lên thân hay người, hai người này xuất kiếm đánh tới, động tác đơn giản trực tiếp, lăng lệ ác liệt, vứt bỏ hoa lệ không tất yếu, thuần túy chỉ vì giết chết đối phương.

Cái này, là kiếm pháp giết người.

Tuy kiếm pháp như vậy ở Sở Mộ xem ra còn chưa đủ lợi hại, nhưng rất lăng lệ ác liệt, so với kiếm pháp của rất nhiều Kiếm Thánh ở Thâm Lam Thế Giới, thì thích hợp giết người hơn, khơi dậy vài phần hứng thú của Sở Mộ.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.