Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2739: Nhằm vào (Hạ)Bởi vậy, ở trong mắt Tiếu Chiến, Tiếu Quân chẳng khác nào là tiểu hài tử, thật giống như người một nhà, cho dù đã trưởng thành, có hài tử rồi, nhưng ở trong mắt cha mẹ, mình vẫn là hài tử.

Còn nữa, Tiếu Chiến cũng biết cá tính của Tiếu Quân, có đôi khi thích vui đùa, nhưng sẽ không nói láo, chỉ có điều tin tức hiện tại Tiếu Quân nói, để cho người quá mức chấn kinh rồi.

Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ, lại có thực lực so sánh với Thánh cấp cấp cao, dù chỉ là so sánh với Thánh cấp Thất Tinh, cũng không cách nào tưởng tượng, làm cho người ta không cách nào tin nổi.

Đó là khái niệm gì?

Dựa theo lý thuyết cơ bản nhất, mỗi một trọng thiên tầm đó thực lực hơn kém gấp trăm lần, Vạn Cổ thất trọng thiên cùng Vạn Cổ tứ trọng thiên chênh lệch, là trăm vạn lần, trăm vạn lần a, đó là một chênh lệch khó có thể tưởng tượng.

Thực tế, Vạn Cổ tứ trọng thiên thuộc về Thánh cấp cấp trung, Vạn Cổ thất trọng thiên thuộc về Thánh cấp cấp cao, cái kia lại là một chênh lệch cấp độ bất đồng.

Từ khi sinh ra đến bây giờ, đã thấy, nghe được, ở trong Lưu Phóng Chi Địa vô số năm, từ xưa đến nay, cho dù là thiên tài kiệt xuất nhất, được xưng yêu nghiệt vạn cổ, cũng không có đạt tới loại tình trạng này, nhiều lắm là vượt qua lưỡng trọng thiên, là dùng Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ đối kháng Vạn Cổ lục trọng thiên, cái kia đã kinh diễm vô song rồi.
Advertisement / Quảng cáo


Chính bởi vì như thế, Tiếu Chiến mới sẽ không tin tưởng, hắn cũng cảm thấy cái này không thể tin, những người khác tự nhiên càng không có khả năng tin tưởng Tiếu Quân.

- Tốt rồi, Tiếu Quân, có thể là ngươi nghĩ sai rồi.

Tiếu Chiến nói:

- Ngươi ngồi xuống trước, chúng ta thương nghị sự tình thoáng một phát.

Bị Tiếu Chiến nói như vậy, Tiếu Quân cũng có chút không rõ, chẳng lẽ mình thực nghĩ sai rồi?

Lúc đó, Sở Mộ đánh chết Lý Minh Hà, mình còn rõ mồn một trước mắt, căn bản không có nhìn lầm.

- Thống lĩnh, ta còn có một vấn đề, nhất định phải lên tiếng hỏi rõ, miễn cho bị người lừa, sẽ ném thể diện của Thiết Dực quân thứ tám chúng ta.

Trịnh Kỹ lại mở miệng lần nữa, ngữ khí quái dị, mang theo trêu chọc, rất rõ ràng, hắn lại nhằm vào Tiếu Quân:

- Tiếu Quân, ngươi nói người nọ có thực lực của Thánh cấp cấp cao? Có chứng cớ gì có thể chứng minh?

Trước kia Trịnh Kỹ từng có xung đột với Tiếu Quân, ăn cái lỗ vốn, về sau một mực ghi hận trong lòng, muốn tìm cơ hội nhằm vào Tiếu Quân trả thù, nhưng Tiếu Quân là thân đệ đệ của Tiếu Chiến, nếu hắn dám ra tay đối phó Tiếu Quân, bị Tiếu Chiến biết, hắn tuyệt đối phải chết.

Nhưng mà, Tiếu Chiến lại có một đặc điểm, chính là công chính, với tư cách thống lĩnh quân thứ tám, coi như là Tiếu Quân phạm sai lầm, cũng sẽ nghiêm trị như những người khác.

Ở trong doanh địa, Trịnh Kỹ không dám động thủ, nhưng dùng ngôn ngữ ép buộc Tiếu Quân lại làm không biết mệt, loại chuyện này Tiếu Chiến sẽ không đi quản.

Hiện tại có cơ hội để cho Tiếu Quân ở trước mặt mọi người mất mặt, Trịnh Kỹ sẽ không bỏ qua.

- Hắn ở trước mặt ta, giết Lý Minh Hà.

Tiếu Quân nhìn chằm chằm vào Trịnh Kỹ, lạnh lùng nói:

- Tuy Lý Minh Hà là Thánh cấp Lục Tinh đỉnh phong, nhưng thực lực của hắn, lại đủ để so sánh Thánh cấp Thất Tinh sơ giai, người này có thể một kiếm giết chết Lý Minh Hà, đủ để nói rõ thực lực của hắn mạnh hơn Lý Minh Hà rất nhiều.

Tiếu Quân vừa nói xong, mọi người lập tức kinh hãi.

Lý Minh Hà là ai, bọn họ đều biết, bởi vì Lạc Tuyết Doanh cùng Thiết Dực Doanh nhiều lần xung đột, thực lực các cường giả, người có thiên phú của song phương đều tinh tường.
Advertisement / Quảng cáo


Sở dĩ Lý Minh Hà nhìn chằm chằm vào Tiếu Quân, thừa dịp Tiếu Quân bị thương chém giết, cũng có những nguyên nhân này ở bên trong.

Cho nên, khi bọn hắn nghe được Lý Minh Hà lại bị một Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai một kiếm giết chết, phản ứng đầu tiên là không tin.

Cái kia không có khả năng.

Lý Minh Hà là Thánh cấp Lục Tinh đỉnh phong, nhưng lại có thực lực tương đương Thánh cấp Thất Tinh sơ giai bình thường, muốn một kiếm giết chết, cho dù là Thánh cấp Thất Tinh trung giai thậm chí cao giai cũng không cách nào làm được.

Nói như vậy, Tu Luyện giả Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ trong miệng Tiếu Quân kia, thực lực chân chính há không phải có thể so sánh với Thánh cấp Thất Tinh cấp cao thậm chí đỉnh phong?

Càng không thể tin a.

Tiếu Chiến nhăn mày nói.

- Ha ha ha ha, thống lĩnh, ta cảm thấy, sự tình chúng ta thương nghị có thể tạm thời để xuống, nếu như người nọ thật thiên tài như thế, phải mời chào hắn a.

Trịnh Kỹ cười nói, chợt đứng dậy, ly khai quân doanh, tuy hắn không biết Sở Mộ ở nơi nào, nhưng nắm giữ thực quyền, muốn biết thực rất đơn giản.

Chứng kiến Trịnh Kỹ làm việc như thế, Tiếu Chiến nhướng mày, có chút không vui.

Trong quân thứ tám, Trịnh Kỹ này là một cái đau đầu, mặc dù thực lực chỉ là Thánh cấp Thất Tinh, lại không sợ hắn trừng phạt, chính yếu nhất là, Trịnh Kỹ cùng Đại thống lĩnh tầm đó có quan hệ mật thiết, hai người đều họ Trịnh, bất quá cụ thể quan hệ như thế nào, ngoại giới lại không biết, Tiếu Chiến ẩn ẩn có chút suy đoán.

Chính vì điểm này, Trịnh Kỹ ở trong quân thứ tám mới càng lớn gan, may mắn, hắn cũng minh bạch, không thể hung hăng càn quấy quá mức, nếu không chọc giận Tiếu Chiến, cũng không có kết cục tốt gì.

Trịnh Kỹ bước đi ra ngoài, thần sắc của Tiếu Quân biến đổi, vội vàng đuổi theo.

- Chúng ta tiếp tục thương nghị.

Tiếu Chiến nói, tuy đám đội trưởng cũng có hứng thú đi xem một chút, nhưng Tiếu Chiến nói như vậy, bọn hắn lại không có bối cảnh như Trịnh Kỹ, đương nhiên phải ngoan ngoãn nghe lời.

...

Tốc độ của Trịnh Kỹ rất nhanh.

- Đứng lại, Trịnh Kỹ.
Advertisement / Quảng cáo


Tiếu Quân vội vàng đuổi theo, chặn đường, nhưng thực lực của Trịnh Kỹ mạnh hơn, thân pháp còn hơn Tiếu Quân, thoáng cái lại chặn đường Tiếu Quân, một bên còn cười:

- Tiếu Quân, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ thay ngươi vạch trần tên lường gạt kia.

Thần Hồn Chi Lực quét ngang, rất nhanh, Trịnh Kỹ đã tìm được gian phòng của Sở Mộ.

Phịch một tiếng, Trịnh Kỹ trực tiếp đá văng cửa phòng, thập phần bạo lực, xông vào trong phòng.

- Ngươi rốt cuộc là người phương nào? Cũng dám lừa gạt người Thiết Dực quân ta, nói, có phải thám tử của nơi trú quân khác phái tới hay không?

Trịnh Kỹ xông vào phòng, khí tức cường đại trực tiếp tập trung Sở Mộ, chất vấn, thoáng cái chụp cho Sở Mộ tội danh lừa đảo cùng thám tử, dùng khí tức cường đại áp bách, không để cho Sở Mộ cơ hội nói chuyện phản kháng.

Sở Mộ hoàn toàn là tai bay vạ gió, Trịnh Kỹ nhằm vào chính là Tiếu Quân, Sở Mộ là người Tiếu Quân mang đến, dĩ nhiên là bị Trịnh Kỹ nhằm vào rồi, chính là một Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ mà thôi, coi như thiên phú cao, cũng không có khả năng đạt tới trình độ Vạn Cổ Yêu Nghiệt a.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.