Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2746: Gia hỏa không may (Hạ)Một Thánh cấp Thất Tinh, chín Thánh cấp Lục Tinh, mười người lại am hiểu liên thủ, cho dù là Tội Dân Thanh Đồng cấp cường đại, cũng sẽ chết ở dưới công kích của bọn hắn.

Dùng Trịnh Kỹ cầm đầu, một con lại một con Tội Dân đột phá phòng tuyến, chết ở dưới kiếm của bọn hắn, trái tim bị đào ra.

- Cút!

Trịnh Kỹ bổ ra một kiếm, trực tiếp bức lui một Kiếm Thánh, Kiếm Thánh kia không thuộc về Thiết Dực Quân, mà là người từ bên ngoài tiến vào nơi trú quân.

Đối mặt Trịnh Kỹ hùng hổ đằng đằng sát khí, sắc mặt Kiếm Thánh kia lập tức biến đổi, vội vàng tránh đi.

Mọi người đều biết, ở trong Thiết Dực Doanh, tốt nhất không nên có xung đột gì với Thiết Dực Quân, một khi có xung đột, mặc kệ ai đúng ai sai, Thiết Dực Quân sao không rõ ràng, nhưng mình khẳng định sẽ không may, bởi vì nơi này là đại bản doanh của Thiết Dực Quân, gây chuyện ở chỗ này, đây không phải là muốn chết sao.

Cho dù là Kiếm Thánh Bát Tinh Cửu Tinh, ở chỗ này cũng sẽ tránh lui vài phần.

Quát lui đối phương, trên mặt Trịnh Kỹ hiện lên thần sắc tự đắc, bất quá không có truy kích, bởi vì mục đích của hắn là chém giết Tội Dân.

Vừa vặn, phương hướng của Trịnh Kỹ là đang áp sát Sở Mộ.

Không bao lâu, Trịnh Kỹ thấy được Sở Mộ, mà Sở Mộ đang chiến đấu với một con Tội Dân Hắc Thiết cấp cường đại, con Tội Dân này làn da nâu đen, kom có chút tạp chất, thực lực thình lình có thể so sánh với Thánh cấp Tứ Tinh đỉnh phong bình thường.

Sở Mộ tới chiến đấu, cũng không có lấy ra toàn bộ thực lực, chỉ nếm thử kỹ xảo vận dụng lực lượng mới, tranh thủ quen thuộc, triệt để nắm giữ, hơn nữa tôi luyện kỹ xảo chấn động Kiếm Lực.

Một màn này, ở Trịnh Kỹ xem ra, là thực lực của Sở Mộ.

- Thực lực không tệ, cũng coi như thiên tài, bất quá thì tính sao.

Trịnh Kỹ thầm nghĩ một tiếng, trên mặt hiện lên một nụ cười lạnh, chợt, hắn ra hiệu cho một thuộc hạ, lại nhìn về phía Sở Mộ.

- Minh bạch.

Với tư cách thủ hạ của Trịnh Kỹ, đi theo Trịnh Kỹ nhiều năm, minh bạch Trịnh Kỹ làm người, chiến sĩ kia thoáng cái liền minh bạch ý tứ của Trịnh Kỹ.

Hắn nhìn về phía Sở Mộ, phát hiện chỉ là Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai, cho dù biểu hiện ra thực lực không tệ, nhưng vẫn kém xa Thánh cấp Lục Tinh vô số.

- Một tên đáng thương, chỉ có thể coi như ngươi xui xẻo.

Chiến sĩ này âm thầm cười lạnh.

Nếu như ở bình thường, Trịnh Kỹ cũng không dám làm như thế, dù sao những người khác tiến vào Thiết Dực Quân, một mặt là mượn nhờ Thiết Dực Doanh nghỉ ngơi, một mặt là bọn hắn trả Tội Dân chi tâm, ở chỗ này đạt được an toàn, Thiết Dực Quân phải bảo đảm an toàn của bọn hắn, bởi vậy, tuyệt đối không thể động đến bọn hắn.

Nhưng lúc này, nhưng lại thời điểm Tội Dân công kích nơi trú quân, rất loạn, mỗi người đều chiến đấu, bảo vệ tánh mạng, căn bản không rảnh bận tâm cái khác, đúng là thời cơ giết người tốt nhất.

Coi như là bị người chứng kiến, sau đó cũng có thể đổ trách nhiệm lên đầu Tội Dân, không có chứng cớ xác thực, không thể nào truy cứu, coi như muốn truy cứu, cuối cùng cũng sẽ không giải quyết được gì, bởi vì sau khi Tội Dân công kích, nơi trú quân cần sửa sang lại một lần nữa.

Trong chiến đấu, Sở Mộ tự nhiên cũng cảm giác được đối phương tiếp cận cùng ác ý, đó là một loại sát cơ.

Tự nhiên, Sở Mộ cũng thoáng nhìn Trịnh Kỹ ở xa xa.

Thoáng cái, Sở Mộ liền minh bạch ý định của Trịnh Kỹ, bất quá hắn không nói gì, cũng không có lập tức phản kích.

Thủ hạ của Trịnh Kỹ chỉ là Thánh cấp Lục Tinh, phi tốc tiếp cận Sở Mộ, giơ kiếm lên, sát khí tràn ngập, kiếm khí giống như nham tương chảy xuôi, tản mát ra nhiệt độ cao kinh người.

Tiếp theo, chiến sĩ này giơ kiếm lên, hung hăng bổ ra, thoạt nhìn, là một kiếm bổ về phía Tội Dân Hắc Thiết cấp, nhưng Sở Mộ lại cảm giác được, mình đã bị tập trung vào, bị một cỗ sát cơ tập trung.

Một kiếm này, mục đích thực sự không phải Tội Dân Hắc Thiết cấp, cái kia bất quá là một loại che dấu mà thôi, mục tiêu chính là mình.

Đáy mắt của Sở Mộ hiện lên một vòng lãnh ý, đã hạ sát thủ với mình, vậy thì phải thừa nhận cái giá tương ứng...

- Muốn trách, chỉ có thể trách ngươi đi quá thân cận với Tiếu Quân.

Trịnh Kỹ cười lạnh, đáy mắt thoáng hiện sát cơ, nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, âm thầm nói.

Hắn muốn ở từng phương diện chèn ép đả kích Tiếu Quân, tốt nhất là để cho Tiếu Quân nhịn không được chủ động ra tay với mình, đến lúc đó, hắn liền có lý do ra tay, coi như giết chết Tiếu Quân, cũng chiếm được chữ lý, dùng thân phận cùng bối cảnh của hắn ở trong Thiết Dực Quân, chỉ cần chiếm lý, căn bản là không sợ Tiếu Chiến.

Nói đơn giản, Sở Mộ chẳng qua là công cụ bị Trịnh Kỹ lợi dụng đến đả kích Tiếu Quân mà thôi, ít nhất, Trịnh Kỹ cho là như vậy.

Sở Mộ có thể cảm giác được, một cỗ khí tức vô cùng nóng bỏng, từ trong kiếm của đối phương tràn ngập mà đến, tập trung lấy mình, sát cơ rét lạnh cùng khí tức nóng bỏng đan vào, phảng phất như Băng Hỏa nung khô, thập phần kích thích.

Kiếm nhanh chóng tăng vọt, tiếng rít kinh người truyền lại, cuồn cuộn trào lên.

Trên mặt đối phương che kín sát cơ, thập phần rõ ràng hiện ra ở trong mắt Sở Mộ.

Một kiếm này, muốn đưa Sở Mộ vào chỗ chết.

Một kiếm mang theo dòng nham thạch trùng kích, muốn chém giết đến Sở Mộ, Sở Mộ đánh lui Tội Dân Hắc Thiết cấp, lui về phía sau, đúng lúc là phương hướng đối phương bổ tới.

- Phí công giãy dụa.

Chiến sĩ này thấp giọng cười nói, căn bản không có ý định biến chiêu, một kiếm đánh tới, uy lực cường hoành kinh người, trực tiếp bổ ra Tội Dân Hắc Thiết cấp.

Thân hình của Tội Dân Hắc Thiết cấp rất cường đại, nhưng Thánh cấp Lục Tinh vận dụng toàn lực, uy lực càng mạnh hơn nữa.

Ở nháy mắt chiến sĩ này bổ ra đầu lâu của Tội Dân Hắc Thiết cấp, đang muốn tiếp tục đâm về Sở Mộ, một vòng kiếm quang rét lạnh xuất hiện ở trước mắt của hắn, phảng phất như hư không nhảy lên, kiếm quang kia như một sợi tơ bạch sắc, không có điểm đầu cũng không có điểm cuối.

Không cách nào né tránh.

Một kiếm, cắt qua cổ của chiến sĩ này, bạch tuyến xẹt qua một vòng tròn, phá vỡ lồng ngực của Tội Dân Hắc Thiết cấp, lấy trái tim ra.

Giết người không thành, ngược lại bị Sở Mộ một kiếm giết chết, hai mắt chiến sĩ kia trừng lớn, hiện đầy kinh ngạc cùng khó hiểu.

Vì cái gì?

Đối phương, không phải chỉ là một Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai sao? Làm sao có thể giết chết mình là Thánh cấp Lục Tinh trung giai?

Mang theo vô tận khó hiểu ngã xuống, không gian giới chỉ của hắn tự nhiên cũng bị Sở Mộ thu hoạch.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.