Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2763: Bạch Ngân Chi Thành (Thượng)Như vậy, chỉ có triệu hồi ra Bạch Linh.

Sở Mộ suy đoán, Bạch Linh là tồn tại Thánh Hoàng cấp, dùng một tồn tại Thánh Hoàng cấp để đối phó hai Thánh cấp Cửu Tinh, ngẫm lại đã cảm thấy buồn cười, cảm giác giống như dùng đạn đạo đi đuổi giết con kiến.

Nhưng Sở Mộ không cần lại không có cách nào, ở dưới loại tình huống này, muốn đi hiểm chiêu đánh cược một lần cũng không làm được rồi.

Cơ hội triệu hoán Thánh Hoàng, tuy thập phần trân quý, nhưng so với tánh mạng của mình, vẫn là tánh mạng của mình càng thêm trân quý.

Ngay thời điểm Sở Mộ ý định vận dụng Kiếm Tông Linh Ấn, triệu hồi ra Bạch Linh, kiếm khí kích xạ mà đến kia bỗng nhiên bị một cổ lực lượng vô hình đánh trúng, sụp đổ tiêu tán.

Hóa Tuyết Kiếm Thánh cùng Trịnh Thiết Quân cả kinh, Sở Mộ cũng cảm thấy được, tựa hồ có tình huống ngoài ý muốn xuất hiện, liền đình chỉ triệu hoán Bạch Linh.

- Là ai?
Advertisement / Quảng cáo


Hóa Tuyết Kiếm Thánh lạnh lùng nói, hai mắt bắn ra quang mang vô cùng lăng lệ ác liệt, khẽ quét mà qua, ánh mắt kia như lợi kiếm xuyên thủng hư không.

Trịnh Thiết Quân không nói gì, nhưng khí thế cũng lập tức tăng vọt vài phần, khí tức Thiết Huyết càng thêm đầm đặc.

Sở Mộ rốt cục đánh tan toàn bộ hàn ý xâm nhập trong cơ thể, Thần Hoang Kiếm Nguyên cũng tiêu hao thất thất bát bát, hắn đang đợi, nếu có một đường sinh cơ, tất nhiên sẽ lập tức bắt lấy.

Đối mặt Hóa Tuyết Kiếm Thánh chất vấn cùng Trịnh Thiết Quân khí tức tăng vọt, không có người trả lời.

Chợt, Trịnh Thiết Quân bỗng nhiên xuất kiếm, kiếm quang như nham tương đỏ thẫm, cuồn cuộn lao nhanh, chém về phía Sở Mộ, Sở Mộ cũng cảm giác được một cỗ nóng bỏng kinh người, trực tiếp xâm nhập trong cơ thể mình, cơ hồ muốn đốt cháy lục phủ ngũ tạng của hắn.

Nhưng mà đạo kiếm quang nham tương kia còn không có đánh trúng Sở Mộ, cũng giống như bị một cỗ lực lượng trùng kích, lập tức tán loạn.

Cái này, Trịnh Thiết Quân cùng Hóa Tuyết Kiếm Thánh càng thêm khẳng định, có người đang âm thầm ra tay.

Rốt cuộc là ai?

Ngay sau đó, Sở Mộ liền phát hiện, đôi má của Trịnh Thiết Quân cùng Hóa Tuyết Kiếm Thánh có chút co lại, hiện lên thần sắc kiêng kị, lại không cam lòng nhìn Sở Mộ một lần, vậy mà quay người nhanh chóng rời đi.

Kẻ đần cũng có thể thấy được trong đó không đúng, Sở Mộ không ngốc, trái lại rất thông minh, cho nên hắn biết rõ, nhất định là có người âm thầm ra tay, hơn nữa Trịnh Thiết Quân cùng Hóa Tuyết Kiếm Thánh có khả năng đã biết thân phận người kia, hết sức kiêng kỵ, mới sẽ tự động ly khai.

- Kính xin tiền bối hiện thân.

Sở Mộ ngắm nhìn bốn phía, hành lễ một cái, cao giọng nói ra.

Bốn phía im ắng, không có người đáp lại Sở Mộ.

Sở Mộ biết rõ, tất nhiên là có một vị cường giả đang âm thầm ra tay, đánh tan công kích của Hóa Tuyết Kiếm Thánh cùng Trịnh Thiết Quân, hơn nữa dùng phương thức truyền âm dọa hai người bọn họ đi.

Như vậy, vị cường giả này đến cùng là có ý gì?

Sở Mộ khẳng định, mình ở trong Lưu Phóng Chi Địa, tuyệt đối không có người quen gì, cũng không có chỗ dựa gì, loại tình huống này cũng có người xuất thủ tương trợ, mục đích là cái gì?

Không có vô duyên vô cớ yêu, cũng không có vô duyên vô cớ hận, đã xảy ra, tất nhiên có nguyên nhân.

Chỉ là, Sở Mộ không chút nào hiểu rõ đối phương, dưới một phen phỏng đoán, cũng không biết đối phương đến cùng có ý gì, bất quá có một điểm là có thể khẳng định, đối phương âm thầm ra tay giúp mình một lần, tất nhiên là có mục đích, ngày sau hội kiến sẽ biết nguyên nhân.
Advertisement / Quảng cáo


Lấy ra đan dược phục dụng, khôi phục Thần Hoang Kiếm Nguyên, sau khi khôi phục đến mười thành, Sở Mộ đứng dậy.

Tiếp tục đi tới, nói không chừng còn có thể tao ngộ đối thủ cường đại, Thánh cấp Bát Tinh thậm chí cường giả Thánh cấp Cửu Tinh, nếu không tiến lên, còn có hai lựa chọn, một là lưu tại nguyên chỗ, loại lựa chọn này, khó bảo toàn những cường giả kia không thấy mình sẽ tìm đến, hai là lui về phía sau.

Lui về phía sau, cuối cùng tự nhiên là ly khai Lưu Phóng Chi Địa phản hồi Thâm Lam Thế Giới.

Ý niệm ở trong đầu lóe lên, Sở Mộ hít sâu một hơi, trong thế giới tinh thần, Kiếm Hồn đại tác hào quang, Kiếm Ý trùng thiên, lập tức chặt đứt hết thảy chần chờ nghi kỵ sợ hãi,… tan biến ở trong vô hình.

Tiến lên!

Kiếm đạo trực chỉ bản tâm, không sợ hãi, mới có thể giá lâm đỉnh phong, du ngoạn sơn thuỷ vô thượng.

Coi như phía trước là cường giả mình không cách nào đối kháng đợi chờ mình, thì tính sao?

Chẳng lẽ bởi vì suy đoán của mình, mà sợ hãi không dám tiến lên sao?

Tự mình dọa mình sao?

Coi như là thật, mình không phải còn có một đường sinh cơ sao.

Nội tâm càng kiên định, hai đạo Kiếm Hồn trong thế giới tinh thần giao tranh oanh minh, hai đạo Kiếm Ý xoay quanh, phảng phất bị lực lượng vô hình rèn luyện, càng thêm tinh thuần.

Kiếm Tâm, càng thêm thuần túy kiên định.

Mở ra bước chân, tiếp tục đi tới.

Sau khi đi một khoảng thời gian, Sở Mộ rất kinh ngạc, vậy mà không có tao ngộ bất luận người cản đường nào, bất quá hắn cũng không có để ý.

Một ngày, hai ngày, ba ngày...

Hoàn cảnh của Lưu Phóng Chi Địa hết sức kỳ lạ, thời tiết biến hóa phân làm một chu kì, ví dụ như Hôi Tuyết kỳ, hàng đúng là hôi tuyết, sẽ kéo dài một thời gian ngắn. Khoảng mười ngày hoặc hơn mười ngày, thậm chí dài hơn, lại ví dụ như hiện tại, Liệt Dương treo móc ở trên không trung, bắn ra tia sáng cùng nhiệt độ kinh người, là Liệt Dương kỳ.

Cái này giống như mùa, chỉ có điều thời gian dài ngắn không nhất trí, coi như là Hôi Tuyết kỳ đồng dạng, cũng có lúc tương đối dài có lúc tương đối ngắn.

Lúc ở Liệt Dương kỳ, Liệt Dương sẽ một mực treo móc ở trên bầu trời, chiếu xạ mà xuống, căn bản không có phân chia ban ngày đêm tối.
Advertisement / Quảng cáo


Trong lúc này, hết thảy Tội Dân đều ẩn núp, cơ bản sẽ không xuất hiện, bởi vì chúng không thích hoàn cảnh như vậy, thời kì này cũng là thời kì bên ngoài nơi trú quân thành thị an toàn nhất.

Chỉ chớp mắt, hơn mười ngày trôi qua, trong lúc này, Sở Mộ cũng tao ngộ một ít người cản đường, nhưng thực lực những người cản đường này đều không cao, mạnh nhất chỉ có Thánh cấp Lục Tinh đỉnh phong, không có bất kỳ một Thánh cấp cấp cao.

- Chẳng lẽ...

Sở Mộ suy đoán, phải chăng có quan hệ tới cường giả âm thầm ra tay giúp mình kia không.

Nếu là như vậy, chỉ có thể nói thân phận cường giả kia rất cao, cao đến có chút dọa người, mới có thể thoáng cái dọa lui Hóa Tuyết Kiếm Thánh cùng Trịnh Thiết Quân, để cho hắn cùng nhau đi tới, không có bất kỳ Thánh cấp cấp cao nào chặn đường.

Dưới tình huống không có Thánh cấp cấp cao ra tay, Thánh cấp cấp trung liên thủ, cũng không quá đáng là đưa đồ ăn mà thôi, hết thảy trở thành vong hồn dưới kiếm của Sở Mộ, cung cấp cho Sở Mộ một tí chiến lợi phẩm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.