Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2797: Chịu thiệtTrước mắt mà nói, như phủ thành chủ của năm Đại Thành, cơ bản đều có hai ba huyệt động của Tội Dân, mà thế lực cường đại như Tam Thánh Tông, cơ bản đều có một hai huyệt động của Tội Dân, thế lực thấp hơn thì có được một huyệt động của Tội Dân.

Mấy chục nơi trú quân, chỉ có bài danh phía trên mới có được huyệt động của Tội Dân.

Đương nhiên, còn có một chút huyệt động của Tội Dân thuộc về công khai, ai cũng có thể tiến vào, chỉ có điều bởi vì như thế, làm cho tài nguyên bên trong bị vơ vét vô số lần, đã không có giá trị gì.

Còn nữa, mỗi một huyệt động của Tội Dân không nhất định đều giống nhau, cũng có phân chia cao thấp, là dựa theo tầng mà phân chia, huyệt động của Tội Dân càng nhiều tầng thì càng trân quý, giá trị càng cao.

Cũng không biết hoàn cảnh của Lưu Phóng Chi Địa là như thế nào, Linh Dược càng sinh trưởng ở tầng ngoài, ẩn chứa năng lượng lại càng thấp, trái lại, càng sâu xuống đất, Linh Dược ẩn chứa năng lượng càng cao, giá trị cũng càng cao.

- Căn cứ quan sát cùng phán đoán của ta, huyệt động này có lẽ có hai tầng.
Advertisement / Quảng cáo


Long Vân Không vừa chuyên tâm điều khiển Phi Toa, vừa nói.

- Hai tầng, cái kia đã rất không tồi.

Mọi người nhao nhao nói.

Đại đa số huyệt động của Tội Dân chỉ có một tầng, thuộc về cấp thấp nhất, loại huyệt động này tính nguy hiểm cũng thấp nhất, Tội Dân lợi hại nhất nhiều lắm là Tội Dân Thanh Đồng cấp tương đương với Thánh cấp Lục Tinh, đồng dạng, nguy hiểm cùng tài phú là có quan hệ trực tiếp, như vậy huyệt động một tầng, giá trị cũng là thấp nhất, bất quá đối với tiểu thế lực mà nói, tài phú của huyệt động một tầng đã rất lớn rồi.

Tài phú của huyệt động hai tầng tự nhiên hơn xa huyệt động một tầng, tính nguy hiểm cũng đồng dạng vượt qua rất nhiều lần, ít nhất sẽ có một con Tội Dân Bạch Ngân cấp.

Như huyệt động của những thế lực lớn kia khống chế, đại bộ phận là huyệt động hai tầng, về phần huyệt động ba tầng cao cấp hơn, cũng chỉ có phủ thành chủ của năm Đại Thành mới có thể khống chế một tòa.

Tài phú cùng tính nguy hiểm của huyệt động ba tầng, tự nhiên vượt qua huyệt động hai tầng rất nhiều, Tội Dân Bạch Ngân cấp cường đại, không phải vài con đơn giản như vậy, tối thiểu có vài chục con, thậm chí có khả năng trên trăm con.

Tốc độ của Phi Toa cực nhanh, nhanh chóng ly khai Đồ Huyết Thành, lao về một vị trí trong Lưu Phóng Chi Địa.

Lưu Phóng Chi Địa tương đương với một bán thế giới, hoặc là nói, Lưu Phóng Chi Địa kỳ thật chính là một thế giới đang phát triển.

Huyệt động Tội Dân cách căn cứ của Tu Luyện giả khá gần, cơ bản đều bị càn quét, khai phá, huyệt động của Tội Dân còn không có bị phát hiện, đều cách căn cứ khá xa.

Dựa theo Long Vân Không nói, từ Đồ Huyết Thành xuất phát, không sai biệt lắm gần hai tháng, mới có thể tới mục đích.

Năm người, Nhạc Trấn tương đối trầm ổn, lời nói không nhiều, Từ Thanh Nhã thanh cao, ít lời hơn, Sở Mộ không có chuyện gì mà nói, cơ bản sẽ không chủ động mở miệng, Long Vân Không bởi vì phải điều khiển Phi Toa, cần tập trung tinh thần cao độ, nên không thể nhiều lời, Mộc Cao Lực tương đối rảnh rỗi, nhưng cũng chỉ tương đối mà thôi.

- Ta nói, ngươi là mượn nhờ bảo vật gì, mới có được thực lực chém giết Thánh cấp Thất Tinh?

Mộc Cao Lực nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, mở miệng hỏi.

Lúc trước nói Sở Mộ phải chăng mượn nhờ lực lượng bảo vật mới có thể ở Thánh cấp Tứ Tinh chém giết Thánh cấp Thất Tinh, từng phát sinh qua một ít tranh luận.

Phần lớn người cho rằng Sở Mộ mượn nhờ lực lượng bảo vật, một số nhỏ cho là hắn dựa vào thực lực bản thân.
Advertisement / Quảng cáo


Nhưng tranh luận đến cuối cùng, dù ai cũng không cách nào thuyết phục ai, Mộc Cao Lực từng nghe qua một ít tranh luận, cho nên nội tâm có chút hiếu kỳ.

Mộc Cao Lực hỏi, hai người Nhạc Trấn cùng Từ Thanh Nhã hơi chút chú ý, bọn hắn cũng rất tò mò.

Đương nhiên, nếu như Sở Mộ dựa lực lượng bảo vật gì, khó tránh khỏi sẽ có người sinh ra tâm tư với hắn.

- Thực lực.

Sở Mộ đơn giản mà trực tiếp trả lời.

- Hắc hắc.

Mộc Cao Lực cười khan hai tiếng, nhưng nhìn thần sắc của hắn, rõ ràng là không tin.

Một Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai dựa vào thực lực, chém giết hai Thánh cấp Thất Tinh trung giai?

Không phải tận mắt nhìn thấy, nói ra ai cũng sẽ không tin tưởng, coi như là tận mắt thấy, cũng sẽ ôm lấy thái độ hoài nghi.

Tiếp sau, Mộc Cao Lực không nói gì thêm, nhưng đôi mắt âm trầm lại thỉnh thoảng đảo qua trên người Sở Mộ, phảng phất muốn nhìn thấu Sở Mộ vậy.

Đại đa số Tu Luyện giả, nếu như bị hắn nhìn xem như vậy, tất nhiên sẽ cảm thấy không được tự nhiên, không thoải mái, hơn phân nửa sẽ không cách nào thanh thản ổn định, nhưng Sở Mộ giống như không cảm thấy chút nào, tùy ý Mộc Cao Lực dò xét, thần sắc thủy chung không có nửa phần biến hóa, hai con ngươi nhắm lại, đắm chìm trong thế giới của mình, tĩnh tu tìm hiểu.

Sở Mộ thật là không hề có cảm giác sao?

Không, hắn có thể cảm giác được nhất thanh nhị sở, ánh mắt của Mộc Cao Lực thỉnh thoảng dừng lại ở trên người hắn, mang theo ý tứ tìm tòi nghiên cứu, phảng phất muốn nhìn ra hết thảy bí mật của hắn, nhưng mà, Sở Mộ càng rõ ràng hơn, Mộc Cao Lực không thu hoạch được gì.

Chỉ là ánh mắt, dùng tâm chí của Sở Mộ, căn bản là sẽ không để cho hắn có vấn đề gì.

Chợt, Sở Mộ cảm giác được một cỗ Thần Hồn Chi Lực tràn ngập, bao trùm đến trên người hắn, lại muốn rót vào trong cơ thể hắn, tìm tòi nghiên cứu một phen.

Nếu như là ánh mắt dò xét, Sở Mộ có thể không sao cả, nhưng Thần Hồn Chi Lực thăm dò, liền không cho phép rồi.
Advertisement / Quảng cáo


Thần Hồn Chi Lực không được đồng ý thăm dò đối phương, là một loại xâm phạm, một loại khiêu khích, giống như lột sạch quần áo đứng ở trước mặt người khác, bị người tùy ý dò xét, thậm chí so với cái này càng thêm quá phận, bởi vì Thần Hồn Chi Lực hội rót vào trong cơ thể, tìm tòi nghiên cứu hết thảy trong cơ thể.

Mỗi một Tu Luyện giả thiên tài, đều có bí mật của mình, nếu là bí mật, tự nhiên không muốn để cho người biết đến.

Huống chi coi như không có bí mật gì, ai cũng không muốn bị người dùng Thần Hồn Chi Lực quét ngang.

Trong tích tắc, Sở Mộ làm ra phản kích.

Thần Hồn Chi Lực để ý niệm điều động, ngưng tụ như kiếm, hung hăng trảm cắt.

Nguyên thần của Sở Mộ là cấp bốn trung giai, Mộc Cao Lực với tư cách Thánh cấp Thất Tinh, nguyên thần của hắn cũng đạt tới cấp bốn, sánh ngang Sở Mộ, đều là cấp bốn trung giai, bất quá bởi vì linh hồn của Sở Mộ tương đối mạnh, đều là cấp bốn trung giai, nhưng nguyên thần của Sở Mộ càng cường đại hơn, tự nhiên Thần Hồn Chi Lực của Sở Mộ cũng sẽ tương đối mạnh hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.