Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2800: Ai chiếm tiện nghi (3)Nếu như là những người khác phát hiện ra trước, bọn hắn cũng không cảm thấy như thế nào, hết lần này tới lần khác là một người tu vi thấp nhất phát hiện, trong nội tâm khó có thể tiếp nhận, mặc dù Long Vân Không không có cảm giác không thoải mái gì, nhưng cũng không muốn như vậy, cho nên trong nội tâm bốn người âm thầm hạ quyết tâm, tiếp theo, nhất định phải đoạt trước người khác, phát hiện ra bảo vật trước, cái này không những đạt được càng nhiều phân phối, còn có thể ở trong lúc vô hình áp chế người khác.

Đều là thiên tài, không ai phục ai, tuy sẽ không đánh đập tàn nhẫn hoặc ác ý cạnh tranh, nhưng âm thầm cạnh tranh lại không thể tránh né.

Loại linh dược như Hắc Thiết căn, trong mỗi một huyệt động của Tội Dân đều có, khác biệt chỉ ở số lượng bao nhiêu.

Tiếp đó, vẫn là phát hiện Hắc Thiết căn, mà người phát hiện, vẫn là Sở Mộ.

Hết cách rồi, ai bảo tầm mắt của Sở Mộ nhìn xa hơn bọn hắn chứ.

Địa hình rắc rối phức tạp, nguyên thạch chi chít như sao trên trời, tựa như mê cung, chiếm giữ ở trên đại địa.

Gió mát thổi nhẹ mà qua, nếu cảnh sắc ưu mỹ một chút, thì sẽ rất thích hợp du lịch.

Đương nhiên, ở trong Lưu Phóng Chi Địa, không có khái niệm du lịch này, nhưng thời kì như vậy là rất thích hợp ra ngoài.

Một đám người từ đằng xa bay đến, tổng cộng có tám cái, trên người mỗi người mặc dù không có tận lực tán ra khí tức, nhưng tự nhiên tràn ra khí tức, đều cực kỳ cường đại, toàn bộ đều là cường giả Thánh cấp cao cấp.

Cũng đúng, dám ra ngoài, xâm nhập Lưu Phóng Chi Địa, cơ bản đều là Thánh cấp cấp cao, ít nhất cũng có thực lực Thánh cấp Thất Tinh sơ giai.

- La ca, cửa vào ở vùng này.

Trong tám người, một trung niên nam tử dáng người thấp bé, làn da ngăm đen mập mạp thấp giọng nói, ánh mắt quay tròn chuyển động, thoạt nhìn cực kỳ khôn khéo.

- Tốt, tìm ra cửa vào.

Người được xưng La ca, là một trung niên nhân tướng mạo bình thường, tuy tướng mạo bình thường, nhưng khí tức chấn động lại cường đại nhất trong tám người, nghiễm nhiên là một cường giả Thánh cấp Bát Tinh.

- La ca, chư vị, trước khi tìm ra cửa vào, có một điểm ta phải nhắc lại một lần.

Trung niên nhân béo mập cười hắc hắc nói:

- Dựa theo phương thức phân phối chúng ta thương nghị qua, với tư cách người dẫn đường cùng tìm được cửa vào, cuối cùng mỗi người các ngươi thu hoạch, phải phân cho ta nửa thành.

- Bàn Thử, những cái này đều đã nói rồi, chẳng lẽ ngươi còn lo lắng chúng ta đổi ý sao.

Một tên đầu trọc quát lớn.

- Trước tiểu nhân sau quân tử, nói tinh tường luôn sẽ tốt hơn.

Bàn Thử cười hắc hắc nói.

- Được, ta cam đoan, hết thảy phân phối theo hiệp nghị.

La Trung Húc nói.

- Tốt, có La ca cam đoan, ta yên tâm nhiều hơn.

Bàn Thử cười hắc hắc, thoạt nhìn để cho người chán ghét, sau đó quay người đi tìm cửa vào.

Dù nói cửa vào ở vùng này, nhưng coi như có thể tìm được, cũng phải dùng rất nhiều thời gian.

Ánh mắt của nhưng người khác đều mang theo một tia lãnh ý, nhìn chằm chằm vào bóng lưng của Bàn Thử, mặc dù nói bọn hắn đều đã đáp ứng hiệp nghị, nhưng cuối cùng như thế nào, thì lại là chuyện khác.

Hai canh giờ sau, Bàn Thử đã tìm được cửa vào.

Một đám người nối đuôi nhau tiến vào, người tiến vào đầu tiên, tự nhiên là La Trung Húc tu vi cao nhất.

Cửa vào này, là cửa vào huyệt động của Tội Dân, ở lối vào đều có một ít Tội Dân cảnh vệ, một khi có người tiến vào, sẽ lập tức gây Tội Dân chú ý, phát sinh cảnh báo, tỉnh lại Tội Dân đang ngủ say.

Ở trong huyệt động của Tội Dân, thực lực của đám Tội Dân tối thiểu sẽ gia tăng ba thành, hơn nữa hoàn cảnh ở trong huyệt động càng thêm thích hợp nhóm Tội Dân hành động.

Nói đơn giản, ở trong huyệt động, nhóm Tội Dân chiếm ưu thế hữu thiên thời cùng địa lợi, số lượng lại nhiều, cực kỳ đáng sợ.

La Trung Húc thực lực mạnh nhất, hắn tiến nhập trước, có thể ở Tội Dân cảnh vệ còn không có kịp phản ứng chém giết.

Sau đó, bảy người khác cũng trước sau tiến vào.

...

Năm người Sở Mộ đứng tại nguyên chỗ, mặt mũi tràn đầy kinh ngạc khiếp sợ nhìn trước mặt.

Từ khi bọn hắn tiến vào huyệt động, không ngừng tiến lên, toàn lực thu liễm khí tức, che lấp sinh cơ chấn động trên người, hành động tầm đó hết sức cẩn thận, không có gây Tội Dân ngủ say chú ý.

Một đường đi về phía trước, thỉnh thoảng phát hiện Hắc Thiết căn, hơn nữa, cơ bản đều là Sở Mộ phát hiện trước, tới bốn năm lần, để cho mọi người đều cực kỳ phiền muộn.

Giá trị của Hắc Thiết căn ở chỗ chất lỏng, có vài loại công dụng, bất quá giá thu mua cao nhất là ở phủ thành chủ Bạch Ngân Thành, bởi vì phủ thành chủ Bạch Ngân Thành có một môn Truyền Thừa Công Pháp tu luyện lúc ban đầu, cần dùng lớn lượng chất lỏng của Hắc Thiết căn.

Nhưng một gốc Hắc Thiết căn giá trị không cao, nhất định phải rất nhiều mới được.

Cho tới bây giờ, Sở Mộ được Hắc Thiết căn đã qua một ngàn, bán cho Bạch Ngân Thành, có thể đạt được một viên Thanh Đồng chi tâm, nói cách khác, giá trị một cây Hắc Thiết căn, chẳng khác nào bằng mười viên Hắc Thiết chi tâm, cái giá trị này xem như tương đối cao, một ít thế lực khác mở ra giá cả, thì khoảng bảy viên tám viên Hắc Thiết chi tâm.

Một đường tiến lên, ước chừng xâm nhập vạn mét, trước mặt mọi người, chỉ có đường rẽ hướng hai bên trái phải, trước mặt là vách tường lấp kín, vách tường cao khoảng chừng hơn trăm mét, kéo dài hơn 1000m, phía trên đều là tiểu huyệt động, ở trong từng tiểu huyệt động, đều đang ngủ say vài con Tội Dân.

Nói cách khác, Tội Dân ngủ say trên vách tường này, tối thiểu có 5000 con trở lên.

Một khi kinh động những Tội Dân này, khiến chúng nó tỉnh lại, tuyệt đối là một đại phiền toái, cho dù dùng thực lực năm người bọn hắn, hoàn toàn không sợ mấy ngàn thậm chí hơn vạn con Tội Dân Hắc Thiết cấp, nhưng muốn chém giết sạch, lại cần một thời gian ngắn, trong khoảng thời gian này, Tội Dân trong cả huyệt động đều sẽ thức tỉnh.

Đối mặt một tòa huyệt động Tội Dân, cái kia tối thiểu là vài vạn, dù toàn bộ đều là Tội Dân Hắc Thiết cấp, thực lực Thánh cấp Cửu Tinh cũng sẽ đối kháng rất gian nan.

- Hai con đường, mục đích cuối cùng hẳn là nhất trí.

Long Vân Không dùng Thần Hồn Chi Lực truyền âm, như thế, mới sẽ không khiến cho đám Tội Dân chú ý.

Mọi người không có dị nghị, lựa chọn rẽ bên phải, đường rẽ này thuận thế, rõ ràng cho thấy không ngừng xâm nhập lòng đất.

- Ngừng, có Tội Dân tiếp cận, ẩn nấp.

Sở Mộ truyền âm nói, bước chân chuyển dời, thân hình lóe lên, liền xuất hiện ở sau một khối Hắc Thiết nguyên thạch nhô lên, thu liễm khí tức, ẩn tàng thân thể.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.