Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2818: Theo ý của Sở huynh (Hạ)Sở Mộ đã sớm lấy ra một ít đan dược phục dụng, gia tốc khôi phục Kiếm Nguyên, về phần Thánh khu chi lực cùng nguyên thần chi lực, không có đan dược thích hợp, tạm thời chỉ có thể chậm rãi tự khôi phục.

Ngoại trừ Long Vân Không, ba người khác thoáng cái đều nói không nên lời, thẳng đến qua một thời gian ngắn, bọn hắn mới thở ra một ngụm trọc khí, đại biểu cho trong tâm bọn họ vô cùng trầm trọng.

- Sở huynh, thực lực của ngươi...

Bén nhọn như Mộc Cao Lực, lúc này cũng chỉ có thể cười khổ.

Từ Thanh Nhã nhìn Sở Mộ, hai con ngươi ngạc nhiên còn hơn nữa, Nhạc Trấn thì bội phục không thôi.

Trong lúc này, Thần Hoang Kiếm Nguyên của Sở Mộ đã khôi phục một thành, lực lượng thể phách cũng khôi phục một ít, nguyên thần chi lực khôi phục chậm nhất, nhưng bao nhiêu cũng khôi phục một chút, hắn lúc này, phối hợp kiếm pháp tinh xảo tuyệt luân, ngay cả bốn người Long Vân Không sinh lòng ác ý, cũng không cách nào thoáng cái đánh chết hắn.

Bất quá trước mắt đến xem, bốn người bọn họ đều không có tâm tư như vậy.

Advertisement / Quảng cáo


- Chư vị, chúng ta vẫn là mau rời khỏi nơi này đi.

Sở Mộ nói.

- Sở huynh nói đúng, mau rời khỏi.

Mọi người lập tức đồng ý.

Dù sao ở đây mới bộc phát qua một hồi đại chiến, hơn nữa còn thuộc về Thánh cấp Bát Tinh đại chiến, loại chấn động này rất mạnh, truyền cực xa, rất có thể sẽ hấp dẫn một ít người tới.

Lúc này cửa vào của huyệt động sụp đổ che dấu, hơn nữa bốn phía bị đại chiến phá hư, hoàn toàn nhìn không ra chút dấu vết nào, mà cho dù là cường giả Thánh cấp Cửu Tinh đỉnh phong, Thần Hồn Chi Lực cũng không cách nào thẩm thấu vào vài trăm mét mặt đất, cho nên bọn hắn muốn phát hiện cửa vào huyệt động, xác suất rất thấp rất thấp.

Bọn hắn phải mau chóng phản hồi, báo cáo vị trí huyệt động, đạt được ban thưởng mới là đạo lý lớn nhất.

Long Vân Không nhanh chóng lấy Phi Toa ra, mọi người tiến vào Phi Toa, khởi động, tốc độ cao nhất phi hành, hoàn toàn không so đo tiêu hao năng lượng.

Dùng tài lực hiện tại mà nói, để cho một chiếc Phi Toa toàn lực phi hành tiêu hao, cũng không coi vào đâu rồi.

- Chư vị, đây là không gian giới chỉ của La Trung Húc.

Sở Mộ mở tay, lộ ra một cái không gian giới chỉ.

- Sở huynh, La Trung Húc do ngươi một người giết chết, chúng ta bất quá là đối phó những người khác, cho nên, không gian giới chỉ của La Trung Húc quy ngươi.

Nhạc Trấn nói, những người khác cũng không có bất kỳ ý kiến.

Bọn hắn rất rõ ràng, kết giao một yêu nghiệt như vậy, so với đạt được một ít tài phú, chỗ tốt càng lớn hơn nữa.

- Ta cảm thấy được, trong tám người La Trung Húc, La Trung Húc bị Sở huynh giết chết, mà bảy người khác, nếu không có Sở huynh cuối cùng ra tay hiệp trợ, coi như chúng ta có thể giết chết, cũng phải trả giá rất lớn, bởi vậy không gian giới chỉ của bảy người kia, cũng nên phân phối cho Sở huynh một ít.

Mộc Cao Lực nói.

- Không được.

Sở Mộ cự tuyệt, mặc dù nói tài phú càng nhiều càng tốt, nhưng hắn không phải thế hệ lòng tham không đáy, lúc trước, hắn đối phó La Trung Húc, bốn người Long Vân Không đối phó bảy người Bàn Thử, cuối cùng mình giết chết La Trung Húc lại hiệp trợ, bất quá là tự nguyện, còn nữa, tám người kia nghiễm nhiên dùng La Trung Húc cầm đầu, La Trung Húc thu hoạch, đương nhiên là lớn nhất, cho nên đạt được không gian giới chỉ của La Trung Húc, Sở Mộ thu hoạch là lớn nhất.

Thái độ của Sở Mộ kiên quyết, mọi người sẽ không kiên trì, bất quá trong lòng bọn hắn vẫn rất cao hứng.

Đây là một loại biến hóa, một loại thái độ biến hóa, một loại tâm tính biến hóa, nếu Sở Mộ không có thực lực như vậy, thái độ của bọn hắn khẳng định sẽ không như hiện tại.

Advertisement / Quảng cáo


Chỉ là trong lúc nhất thời, tất cả mọi người không có ý thức đến điểm này.

- Phân phối chiến lợi phẩm đã hoàn tất, còn lại, chỉ có báo cáo huyệt động rồi.

Thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng của Từ Thanh Nhã truyền ra.

- Ta nghĩ, phân phối như thế nào, liền theo ý tứ của Sở huynh a.

Mộc Cao Lực nói.

- Liền theo ý của Sở huynh.

Nhạc Trấn cũng gật đầu, Từ Thanh Nhã cùng Long Vân Không đều không phản đối, tương đương thừa nhận trong năm người, địa vị của Sở Mộ cao nhất.

Lúc đến, năm người không ai phục ai, cho nên trong bọn hắn, cũng không nói ai địa vị cao hơn ai, nhưng lúc trở về, lại ẩn ẩn dùng Sở Mộ cầm đầu, bốn người khác đều không có bất kỳ cảm giác kháng cự, ngược lại như đương nhiên.

Từ xưa đến nay, lời nói của cường giả luôn có trọng lượng, ngôn ngữ càng có sức thuyết phục.

Nhưng thiên tài chính thức, ai cũng rất kiêu ngạo.

Nếu nói tu vi của Sở Mộ trên bọn hắn, từ đó có được thực lực cường đại hơn bọn hắn, như vậy bọn hắn tất nhiên không phục, bởi vì chỉ cần tu vi của bọn hắn tăng lên, thực lực tự nhiên cũng sẽ tăng cường.

Nhưng mà, tình huống thực tế lại là tu vi Sở Mộ xa xa không bằng bọn hắn, hết lần này tới lần khác thực lực lại hơn bọn hắn, cái này ý nghĩa, một khi tu vi của Sở Mộ tăng lên, thực lực sẽ tiến thêm một bước tăng cường, cho đến cuối cùng, vung bọn họ rất xa rất xa, chỉ có thể nhìn qua bóng lưng.

Khi Sở Mộ một mình chém giết La Trung Húc mà ai trong bọn họ cũng không cách nào đối phó, địa vị của hắn thoáng cái nổi bật ra, hắn nói, cũng trở nên rất trọng yếu.

Cho nên, mọi người mới nói “theo ý của Sở huynh”.

Sở Mộ nghĩ nghĩ, liền minh bạch nguyên do trong đó, cũng biết ý tứ của mọi người, lúc này đây, hắn ngược lại không trả lời như lúc trước, mà rất nghiêm túc tự hỏi.

- Theo ý ta, không bằng báo cáo Đồ Huyết Phủ, Tam Thánh Tông cùng Huyết Kiếm Tông, do ba thế lực này cộng đồng khai phát.

Sở Mộ nói.

- Cộng đồng khai phát sao?

Bốn người lập tức tự hỏi.

Ngoại trừ báo cáo cho tông môn mình, một mình khai phát ra, cộng đồng khai phát cũng là một loại biện pháp, chỉ có điều cộng đồng khai phát nhất định sẽ không thu hoạch nhiều bằng một mình khai phát, nhưng nhìn tình huống trước mắt, muốn một mình khai phát, hơn phân nửa là không cách nào thực hiện.

Advertisement / Quảng cáo


- Tốt, liền theo ý Sở huynh.

Long Vân Không nói.

- Cộng đồng khai phát a.

Mọi người cũng nghĩ thông suốt.

Bởi như vậy, công bình nhất.

- Cộng đồng khai phát, chúng ta báo cáo cho tông môn của mình, mà chúng ta thì sẽ đạt được tông môn ban thưởng, bất quá Sở huynh không phải người trong tông môn, cũng không thuộc về thế lực nào, như thế, Sở huynh liền không cách nào đạt được tông môn ban thưởng, cho nên ta cảm thấy, chúng ta nên lấy ban thưởng của tông môn, chia đều cho Sở huynh a.

Long Vân Không còn nói thêm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.