Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2821: Chợ đêm (2)Năm người, lại biến thành một mình một người, Sở Mộ rất thích ứng hoàn cảnh này.

- Hiện tại, liền đi Dẫn Long Các a.

Thầm nghĩ một tiếng, hắn đi tới Đông Đại phố.

Trong Đồ Huyết Thành, có bốn con đường chủ yếu, phân Đông Tây Nam Bắc, ngoài ra còn có vô số đường nhỏ rắc rối phức tạp, chi chít như sao trên trời.

Nhưng làm chủ nói, vị trí của Đông Đại phố rất rõ ràng, rất dễ tìm kiếm.

Dẫn Long Các, cũng không phải địa điểm đặc thù che giấu gì, hỏi thăm một chút, rất nhanh Sở Mộ liền đi tới Dẫn Long Các.

- Các hạ tới Dẫn Long Các có chuyện gì?

Tiếp đãi Sở Mộ là một Thánh cấp cấp trung, xưng hô các hạ, trong mắt lại không có nửa phần coi trọng, thậm chí hiện lên một tia khinh miệt.

Hết cách rồi, tu vi của Sở Mộ quá thấp, Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ mà thôi.

Phải biết rằng, ở trong Lưu Phóng Chi Địa, phàm là Tu Luyện giả có thể tấn thăng làm Vạn Cổ cảnh, cũng chỉ có tu vi tăng lên tới Vạn Cổ tứ trọng thiên, mới có thể ra ngoài hành tẩu, còn ở vào Thánh cấp cấp thấp, chỉ biết toàn tâm toàn ý tu luyện, mau chóng tăng lên tu vi cùng thực lực của mình.

Mà Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ, ở trong Lưu Phóng Chi Địa, nhất là năm Đại Thành, là thuộc về tầng dưới chót nhất.

Trừ khi là tuyệt thế thiên tài hoặc yêu nghiệt, ở Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ, lại có thực lực sánh ngang Vạn Cổ ngũ trọng thiên thậm chí lục trọng thiên, đương nhiên, thiên tài như vậy ra ngoài, thường thường không phải một người, mà là có trưởng bối hoặc hộ vệ cùng đi, bảo vệ, trưởng bối hoặc hộ vệ kia, tối thiểu cũng có thực lực Thánh cấp Thất Tinh.

Dù sao thiên tài ở thời điểm tu vi thấp, thực lực vẫn không đủ cường đại, một khi bị giết chết, sẽ là tổn thất rất lớn.

- Mang ta đi chợ đêm.

Sở Mộ nói, trực tiếp lấy ra Hắc Thị Lệnh.

- Hắc Thị Lệnh.

Chứng kiến Hắc Thị Lệnh, người tiếp đãi cả kinh, thần sắc đại biến, thái độ lập tức chuyển biến 360 độ, hắn cung kính tiếp nhận Hắc Thị Lệnh nhìn nhìn, xác nhận thật sự, liền khách khí nói với Sở Mộ:

- Các hạ, mời vào trong ngồi một lát, ta đi báo cáo.

- Tốt.

Sở Mộ cũng không khách khí, bất quá hắn ý thức được, Hắc Thị Lệnh này không phải vật bình thường gì, lai lịch không nhỏ.

Không sao cả, chỉ cần có thể tiến vào chợ đêm giao dịch là được.

Người tiếp đãi giao Hắc Thị Lệnh cho Sở Mộ, lập tức quay người rời đi.

Dẫn Long Các là một cứ điểm của chợ đêm ở Đồ Huyết Thành, chuyên môn phụ trách tiếp đãi khách quý có được Hắc Thị Lệnh, bọn hắn chỉ nhận lệnh không nhận người, mà Hắc Thị Lệnh cực kỳ trân quý, có thể nói là lệnh bài khách quý của chợ đêm, người có được Hắc Thị Lệnh tiến vào chợ đêm, thân phận địa vị lập tức không giống, được bảo hộ rất cao, có thể thấy Hắc Thị Lệnh trân quý thế nào.

Cũng chính bởi vì như thế, Hắc Thị Lệnh rất ít, cho nên mỗi cứ điểm chợ đêm ở trong thành thị, bình thường đều rất thanh nhàn.

Không bao lâu, ở trước người tiếp đãi Sở Mộ, lại tới một người khác, là một nữ tu tu vi Vạn Cổ thất trọng thiên, thoạt nhìn không đến 30 tuổi, không phải đại mỹ nhân gì, nhưng bề ngoài thanh lệ, cho người một loại cảm giác sạch sẽ thuần túy, rất nén lòng mà nhìn vài lần.

- Ta họ Dương, các hạ gọi ta Dương chấp sự là được.

Nữ tu này nói chuyện cực kỳ trực tiếp, tiến vào chủ đề:

- Hắc Thị Lệnh của các hạ, mời cho ta xem một chút.

Sở Mộ đưa Hắc Thị Lệnh tới, Dương chấp sự tiếp nhận, nhìn kỹ mấy lần, tựa hồ xác nhận cái gì, hơn mười tức sau, nàng ngẩng đầu đưa Hắc Thị Lệnh cho Sở Mộ.

- Đúng là Hắc Thị Lệnh, chợ đêm chỉ nhận lệnh không nhận người.

Dương chấp sự nói, nhìn chằm chằm vào Sở Mộ:

- Các hạ ý định lúc nào đi chợ đêm?

- Càng nhanh càng tốt.

Sở Mộ nói.

- Vậy thì hiện lại xuất phát, các hạ đi theo ta.

Dương chấp sự nói, lại không có ý tứ hỏi thăm tính danh của Sở Mộ.

Kỳ thật, cái này là một loại khinh thị.

Bản thân nàng là Thánh cấp Thất Tinh, ở Lưu Phóng Chi Địa đã được xưng tụng hai chữ cường giả, còn nữa theo nàng biết, ở trong Đồ Huyết Thành, có được Hắc Thị Lệnh cũng không hơn năm mươi mấy khối, thân thế chủ nhân nàng cũng biết, từng cái tối thiểu có thực lực Thánh cấp Thất Tinh, tu vi của Sở Mộ, vừa xem hiểu ngay, Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ, ra ngoài hành tẩu chính là tồn tại kế cuối.

Hắn có được Hắc Thị Lệnh, không cần nhiều lời, tất nhiên là người khác tạm thời cho hắn dùng, loại ví dụ này tuy không nhiều, nhưng không hiếm thấy.

Phải biết rằng, nàng đã từng tiếp đãi qua hai cái, sau hành trình chợ đêm, Hắc Thị Lệnh liền vật quy nguyên chủ.

Có lẽ, cái này bất quá chỉ là một trưởng bối chiếu cố vãn bối của mình mà thôi, cũng có thể là lý do khác, nói ngắn lại, chỉ là một Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai, coi như là thiên tài, muốn lớn lên, cũng cần một ít thời gian, mà trong quá trình phát triển, dù ai cũng không cách nào đoán trước, có thể trên đường chết non hay không.

Đã như vậy, liền không cần phải quá mức coi trọng.

Mặc dù không cho là đúng, nhưng Dương chấp sự trừ không hỏi thăm tính danh của Sở Mộ ra, lại không có những ngữ khí cùng cử động khinh thị khác, hoàn toàn là một bộ giải quyết việc chung.

Thái độ của đối phương, Sở Mộ không thèm để ý chút nào, mục đích của hắn, chỉ là muốn đi chợ đêm một chuyến mà thôi, chỉ cần không khêu khích hắn, liền bình an vô sự.

Theo Dương chấp sự, đi vào trong hậu viện của Dẫn Long Các, cưỡi một chiếc mã xa, nhanh chóng đi ra ngoài thành.

Trong Lưu Phóng Chi Địa, là không có Linh thú gì tồn tại, Linh thú đều là sau khi Tu Luyện giả tiến vào mang theo, trải qua thời gian dài phồn diễn sinh sống, mới dần dần nhiều lên.

Nhưng ở trong Lưu Phóng Chi Địa, Linh thú sinh tồn tương đối khó khăn, tăng lên cũng chậm chạp, nên cực kỳ trân quý, như loại Linh thú cấp thấp Giác Mã, tiểu thế lực căn bản là không thể nào có được, bởi vì không có năng lực kia.

Mà cứ điểm Dẫn Long Các của chợ đêm, lại có thể dùng Giác Mã kéo xe, tiến thêm một bước bày ra thực lực bất phàm.

Giác Mã xa cực kỳ vững vàng, ngồi ở bên trong, tốc độ bay nhanh, lại không cảm giác thấy xóc nảy chút nào, không bao lâu, Giác Mã xa liền mang theo Dương chấp sự cùng Sở Mộ đi tới cửa thành.

- Đi theo ta.

Dương chấp sự nói với Sở Mộ, nhảy xuống Giác Mã xa, đi về phía cửa thành.

Sở Mộ đuổi kịp, không bao lâu, hai người liền đi ra cửa thành, Dương chấp sự lấy ra một chiếc Phi Toa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.