Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2837: Minh Không tìm đường chết (Thượng)Vẫn là Lâm Bích Nhược điều khiển, Sở Mộ ngồi sau.

- Lại có Phi Toa, sau khi giết ngươi, chính là của ta rồi.

Một người âm trầm nói, hai con ngươi lóe lên hung mang, thân hình lóe lên tức thì.

...

Phi Toa khởi động, bảo trì tốc độ của Thánh cấp Thất Tinh phi hành, mục đích là Hắc Thần Cự Kiếm.

Lúc này đây, Sở Mộ có đầy đủ Thanh Đồng chi tâm cùng Bạch Ngân chi tâm, hắn muốn nếm thử một chút, loại cảm giác trước kia phải chăng là chính xác.

Nếu như giả, đơn giản là tổn thất một ít Thanh Đồng chi tâm cùng Bạch Ngân chi tâm mà thôi.

Đối với Sở Mộ mà nói, chỉ có đồ vật có thể tăng cường thực lực bản thân mới là đồ tốt, nếu không, giá trị lại cao cũng vô dụng.
Advertisement / Quảng cáo


Chỉ là Phi Toa mới vừa vặn bay ra mấy canh giờ, Sở Mộ lại bảo Lâm Bích Nhược tạm thời dừng lại.

Lâm Bích Nhược không minh bạch, nhưng công tử nhà mình nói, là nhất định phải nghe.

Sau khi Phi Toa dừng lại, Sở Mộ dặn dò Lâm Bích Nhược một tiếng, không nên ly khai Phi Toa, Sở Mộ đi ra Phi Toa, đi ra ngoài vạn mét, nhìn phương xa, phảng phất đang chờ đợi cái gì.

Xuyên thấu qua Phi Toa, mặt mũi của Lâm Bích Nhược tràn đầy khó hiểu, 10 km, lại ở trên mặt bằng, dùng tu vi Vạn Cổ ngũ trọng thiên của Lâm Bích Nhược, hoàn toàn có thể thấy rõ ràng.

Chỉ là vì sao công tử nhà mình lại ở thời điểm này dừng Phi Toa, đi ra làm gì?

Lúc này, chỉ thấy thân hình của Sở Mộ khẽ run lên, không khí bốn phía chấn động theo, bỗng nhiên Lâm Bích Nhược trừng lớn hai mắt, nàng chứng kiến trên người công tử nhà mình tựa hồ có tầng tầng gợn sóng, từ trên hướng xuống, theo hai chân tràn vào trong đất, nhanh chóng khuếch tán ra.

Cái gợn sóng kia, trọn vẹn khuếch tán vạn mét, thẳng đến chỗ Phi Toa mới dừng lại.

Ngay sau đó, Lâm Bích Nhược chứng kiến, cái gợn sóng kia vậy mà hơi dừng, đi ngược lại, dùng Sở Mộ làm trung tâm hội tụ. Mỗi một đạo gợn sóng, đều mang theo một đạo lực lượng, một đạo lực lượng vô cùng tinh thuần.

Theo từng đạo gợn sóng dung nhập hai chân của Sở Mộ, đi vào trong thân hình, khí tức của hắn dần dần kéo lên, càng ngày càng mạnh.

- Đây là bí pháp gì?

Lâm Bích Nhược thấp giọng kinh hô.

Chỉ từ khí thế là có thể nhìn ra bất phàm.

Xa xa, xuất hiện một đạo thân ảnh, phi tốc chạy vội mà đến.

- Vậy mà đang thi triển bí pháp, đã sớm biết ta sẽ đến sao?

- Coi như biết rõ thì như thế nào. Coi như sớm có chuẩn bị thì như thế nào, ta muốn giết ngươi, ngươi sẽ chết.

Thanh âm trầm thấp, mang theo sát ý kinh người. Thiên không phảng phất có sấm rền cuồn cuộn.

- Đợi ngươi đã lâu.

Sở Mộ thấp giọng nói.

Yên lặng tính toán khoảng cách giữa đối phương cùng mình thoáng một phát, đầy đủ để mình thi triển xong bí pháp Thần Hoang Quy Nguyên rồi.

- Ngươi có bí pháp, ta cũng có.

Người đến phi tốc tới gần, chợt rống to một tiếng, trên không hiện lên sấm rền, từng đạo Lôi Đình màu vàng vừa thô vừa to, xé rách trường không, cuối cùng ngưng tụ thành một đạo, xé trời rơi xuống.
Advertisement / Quảng cáo


Oanh tạch...

Tia chớp màu vàng rơi xuống, trực tiếp bổ đến trên người, chỉ thấy toàn thân hắn run lên, khí thế lập tức tăng vọt gấp năm lần, trở nên càng cường đại hơn, quanh thân quấn quanh vô số tia chớp màu vàng, như là Hỏa Diễm.

- Là hắn!

Lâm Bích Nhược nhìn rõ ràng người tới, lập tức kinh hô.

Người này, chính là trước kia ở trong Bạch Ngân Thành, giao thủ với công tử nhà mình, Bạch Ngân vệ đại đội trưởng Minh Không.

Cường giả Thánh cấp Bát Tinh, Minh Không đuổi giết tới.

- Công tử!

Hai tay của Lâm Bích Nhược trắng bệch.

Minh Không ở dưới bí pháp, thực lực so với trước càng mạnh hơn gấp năm lần.

Nguyên bản thực lực Thánh cấp Bát Tinh sơ giai, thi triển ra bí pháp, thực lực bạo tăng, đủ để so sánh với Thánh cấp Bát Tinh trung giai bình thường.

Nhưng mà, Minh Không rõ ràng một điểm, lúc trước, hắn bất quá cùng Sở Mộ không sai biệt lắm, gần kề chỉ có thể chiếm chút thượng phong mà thôi, căn bản không cách nào áp chế đối phương, chớ nói chi là chém giết, mà bây giờ, đối phương thi triển bí pháp, thực lực nhận được tăng lên cực lớn, tuy mình cũng thi triển bí pháp, thực lực cũng tăng lên rất nhiều, nhưng còn không có nắm chắc chém giết.

Cái này còn chưa đủ, phải càng mạnh hơn nữa.

Minh Không lấy ra một viên đan dược, ném vào trong miệng.

Đan dược vừa vào tức hóa, hóa thành một dòng điện, dũng mãnh vào trong cơ thể, tràn ngập mà ra.

Quanh thân vờn quanh lấy tia chớp màu vàng, lập tức tăng gấp đôi, lờ mờ có thể chứng kiến, vô số tia chớp nhỏ vụn không ngừng từ trong cơ thể Minh Không phún dũng ra.

Khí thế của Minh Không lại lần nữa tăng trưởng, thực lực càng cường đại hơn.

- Ha ha ha ha...

Tiếng cười to vang lên, mình bây giờ, tuyệt đối là trạng thái cường đại nhất, cho dù là Thánh cấp Bát Tinh trung giai, cũng không phải là đối thủ của mình, thậm chí đối mặt Thánh cấp Bát Tinh cao cấp, cũng có thể chiến một trận.

Cho dù phục dụng viên đan dược kia di chứng rất lớn, nhưng mà giết chết Sở Mộ, có thể đạt được mấy trăm viên Bạch Ngân chi tâm cùng một chiếc Phi Toa, hồi báo lớn hơn rất nhiều lần.

Đúng vậy, nguyên bản Minh Không còn không có quyết tâm này, muốn giết chết Sở Mộ, dù sao không dễ giết, nhưng khi hắn biết được, Sở Mộ vậy mà bán đi đại lượng Linh Dược, được hơn tám trăm viên Bạch Ngân chi tâm, hắn liền động tâm, vô cùng động tâm.

Chỉ cần hắn có thể đạt được hơn tám trăm viên Bạch Ngân chi tâm kia, đổi thành tài nguyên tu luyện, trong thời gian ngắn, thực lực của mình tất nhiên có thể tăng lên lần nữa, trở nên càng cường đại hơn.
Advertisement / Quảng cáo


Đối với Tu Luyện giả mà nói, hết thảy tài phú, đều vì bản thân cường đại mà tồn tại.

Hơn tám trăm viên Bạch Ngân chi tâm, đó là tài phú hắn không cách nào tưởng tượng, cho dù hắn là một trong các Bạch Ngân vệ đại đội trưởng, lương bổng không thấp, nhưng không biết phải bao nhiêu năm, mới có thể được hơn tám trăm viên Bạch Ngân chi tâm.

- Thiên tài thì như thế nào, không có lớn lên, hết thảy đều là giả.

Minh Không lạnh lùng nói, cầm kiếm, tốc độ tăng vọt, hóa thành một tia chớp màu vàng, xé rách trường không, thẳng hướng Sở Mộ.

Cùng lúc đó, bí pháp Thần Hoang Quy Nguyên, hoàn thành.

Thực lực gia tăng gấp 10 lần.

Nguyên bản Sở Mộ có thể miễn cưỡng đối kháng Thánh cấp Bát Tinh sơ giai, dưới Thần Hoang Quy Nguyên tăng phúc gấp 10 lần, đã có thực lực đối kháng Thánh cấp Bát Tinh trung giai bình thường.

Chỉ là, cái này còn chưa đủ.

Không chút do dự, Sở Mộ vận dụng Bạch Ngân thần trang, thực lực ở trên cơ sở nguyên bản, lại tăng cường lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.