Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2854: Tiềm tu (3)Như thiên tài hàng ngũ thứ nhất ai đột phá tu vi, ai chém giết đối thủ cường đại hơn mình...

Như một thế lực phát hiện huyệt động của Tội Dân, bắt đầu khai hoang...

Bất quá, những tin tức này Sở Mộ cũng chỉ là nghe một chút mà thôi, hứng thú không lớn, hiện tại hứng thú lớn nhất của hắn, là làm sao tăng thực lực của mình lên nhanh hơn.

Ba mươi năm nhìn như rất dài, nhưng đối với Vạn Cổ cảnh mà nói, kỳ thật rất ngắn.

Bất quá, từ khi tiến vào Lưu Phóng Chi Địa đến bây giờ, mới qua một năm mà thôi, tu vi lại từ Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ tăng lên tới Vạn Cổ ngũ trọng thiên sơ kỳ, lĩnh ngộ Kiếm Chi Chân Ý, thực lực rõ ràng gia tăng không ít.

Nhưng vẫn không đủ, xa xa không đủ, bởi vì địch nhân của hắn không phải Vạn Cổ cảnh, mà là cường giả tuyệt thế áp đảo trên Vạn Cổ cảnh.

Ba mươi năm, nhất định phải có được thực lực sánh ngang cường giả tuyệt thế, như thế phản hồi Thâm Lam Thế Giới, mới có thể tự bảo vệ mình, mới có thể ở dưới vô số cường địch sống sót.

Thực lực Thánh cấp Cửu Tinh đỉnh phong, kém cường giả tuyệt thế quá lớn, căn bản không phải là dùng bội số có thể tính toán.

Cho nên hắn đoán chừng, dựa theo năng lực chiến đấu của mình, tối thiểu phải là Thánh cấp Cửu Tinh, mới có thể tranh phong với cường giả tuyệt thế, về phần phải chăng như thế, cũng chỉ có đến một bước kia, Sở Mộ mới có thể xác định.

Hôm nay, tu vi chỉ mới Vạn Cổ ngũ trọng thiên sơ kỳ, cách Vạn Cổ cửu trọng thiên, trọn vẹn còn có bốn trọng thiên. Tu luyện bình thường, tối thiểu phải mấy trăm năm, coi như là ở trong Lưu Phóng Chi Địa, thời gian rút ngắn, cũng cần một trăm năm thậm chí thêm nữa.

Nếu có thể đạt được Linh Dược như Thanh Đồng Huyết Long căn, tu vi tự nhiên có thể nhanh chóng tăng lên, chỉ là, Thanh Đồng Huyết Long căn đã thuộc về Linh Dược Bạch Ngân Thượng phẩm rồi, so với nó càng mạnh hơn nữa, là Linh Dược Bạch Ngân Cực phẩm.

Về phần Linh Dược Hoàng Kim cấp, thì thuộc về trong truyền thuyết.

Mà Thanh Đồng Huyết Long căn đẳng cấp cao như thế, cũng chỉ có hiệu quả cao với Thánh cấp cấp trung trở xuống, đối với Thánh cấp cấp cao, hiệu quả sẽ kém sắc rất nhiều.

Trong lúc nhất thời, Sở Mộ cũng không nghĩ ra phương pháp tốt gì, có thể nhanh chóng tăng lên tu vi của mình.

Thực lực do từng phương diện tổng hợp mà thành, một mặt tăng lên, cũng có thể kéo thực lực tăng lên. Nhưng hiện tại, ở những phương diện khác, Sở Mộ muốn tăng lên đã rất khó khăn. Chỉ có tu vi cùng Thánh khu tăng lên là có không gian lớn nhất.

Còn nữa, không có tu vi chèo chống, các phương diện khác tăng lên, sẽ tiêu hao càng nhiều lực lượng của bản thân. Không cách nào chèo chống chiến đấu thời gian dài.

Bọn người Long Vân Không còn không có trở về, Sở Mộ đoán chừng, bọn hắn hẳn là dẫn đường tiến về huyệt động kia rồi. Đã đi đến, tự nhiên phải theo cường giả tông môn tiến vào huyệt động tầng thứ ba khai phát.

Huyết Kiếm Tông, Tam Thánh Tông cùng Đồ Huyết Phủ xuất động đại lượng cường giả Thánh cấp Cửu Tinh tiến vào tầng thứ ba, thu hoạch sẽ vô cùng kinh người, bọn hắn đi theo vào, không chỉ bản thân an toàn được bảo đảm, hoặc nhiều hoặc ít còn có chút thu hoạch.

Có lẽ, cái này đối với Sở Mộ không công bình, nhưng phải biết rằng, Sở Mộ không thuộc về tam đại thế lực, hắn theo tiến vào, có cường giả Thánh cấp Cửu Tinh của tam đại thế lực nhìn chằm chằm, cũng mơ tưởng có thu hoạch gì.

Đã như vậy, còn không bằng làm chuyện của mình, đợi đến lúc bọn người Long Vân Không trở về, lại phân đến bộ phận mình nên được.

...

- Kiếm Nguyên là một loại lực lượng, khí lực là một loại lực lượng khác, một loại lực lượng thuộc về nội tại, một loại lực lượng thuộc về ngoại giới.

Sở Mộ nhăn mày tự hỏi, chợt, một kiếm tiện tay chém ra, cũng không có bao nhiêu lực lượng, lại ẩn chứa lực lượng thể phách cùng Kiếm Nguyên chi lực, xé rách không khí, lưu lại một đạo hàn quang.

Kỹ xảo khí lực hợp nhất, trải qua hắn không ngừng cân nhắc, đã đến cực hạn cuối cùng, chỉ kém một đường, có thể thành công đột phá, triệt để nắm giữ kỹ xảo khí lực hợp nhất.

Nguyên bản, có lẽ Sở Mộ đã nắm giữ, chỉ là ở dưới áp lực của Độc Mục Lão Nhân, hắn không thể không luyện hóa Thanh Đồng Huyết Long căn đột phá tu vi, từ Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ đột phá đến Vạn Cổ ngũ trọng thiên sơ kỳ, Thánh khu của hắn cũng từ cấp năm sơ kỳ tăng lên tới cấp năm trung kỳ.

Nguyên bản Kiếm Nguyên tứ trọng thiên sơ kỳ cùng lực lượng thể phách cấp năm sơ kỳ, Sở Mộ đã ma hợp được không sai biệt lắm, dưới đột phá, lực lượng càng thêm cường đại, phá tan ma hợp nguyên bản đã gần hoàn thành, phải ma hợp lần nữa mới được.

Ba tháng này, Sở Mộ một mực ma hợp, chỉ là lực lượng càng cường đại ma hợp càng khó, cho tới bây giờ, vẫn không có thể ma hợp hoàn tất, thủy chung kém một đường.

Một đường chênh lệch, lại như rãnh trời, để cho kỹ xảo khí lực hợp nhất không cách nào viên mãn.

- Khí lực hợp nhất, là thống ngự lực lượng trong ngoài, hợp hai làm một.

Kiếm Nguyên ở trong kinh mạch từ từ lưu động, lực lượng thể phách cũng bị Sở Mộ kích phát ra, truyền khắp cơ thể.

Hắn không ngừng tìm hiểu, không ngừng xuất kiếm, mỗi một lần xuất kiếm, đều là một loại nghiệm chứng.

Lâm Bích Nhược cũng nhìn ra được, tựa hồ công tử nhà mình lâm vào bình cảnh gì đó, chỉ là, nàng không hiểu, cấp độ kém quá xa, chỉ có thể âm thầm cầu nguyện, mong công tử nhà mình có thể mau chóng lĩnh ngộ, đột phá bình cảnh.

Luyện kiếm luyện kiếm luyện kiếm!

Tiếp đó, có đôi khi Sở Mộ cũng sẽ cùng Lâm Bích Nhược đấu kiếm một phen.

Nói là đấu kiếm, không bằng nói là đang chỉ điểm Lâm Bích Nhược.

Kiếm pháp của Lâm Bích Nhược nhìn như nhu nhược, lại tràn đầy tính bền dẻo kinh người, như nước chảy róc rách, không ngớt không ngừng, mà Sở Mộ tận lực áp chế tạo nghệ kiếm pháp của mình, dùng tiêu chuẩn cùng Lâm Bích Nhược không sai biệt lắm.

Mặc dù như thế, kiếm pháp của Sở Mộ y nguyên có thể áp chế Lâm Bích Nhược.

Đón lấy, Sở Mộ tiến thêm một bước áp chế kiếm pháp của mình, áp chế lực lượng phát ra, ngược lại chọn dùng kỹ xảo khí lực hợp nhất đến vận kiếm.

Một ngày một ngày, Lâm Bích Nhược ở dưới loại tình huống này, kiếm pháp bắt đầu có tăng trưởng rõ ràng, nắm giữ Bích Thủy Liên Thiên Kiếm càng thêm sâu sắc.

Thời gian cực nhanh, chỉ chớp mắt, lại hai tháng đi qua.

- Công tử, tiếp ta một kiếm.

Trên bãi đất trống, Lâm Bích Nhược khẽ kêu một tiếng, tay chấn động, thân kiếm nổi lên sóng gió quỷ dị, phảng phất như nước chảy phập phồng, lực lượng tầng tầng đẩy mạnh, không ngớt không dứt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.