Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2906: Trong giết chóc trở nên mạnh mẽ (1)Ý thức Sở Mộ được thu hồi, hắn lên tiếng, hơn nữa lại còn chắp tay với hai người Bạch Thần và Triệu Vô Cực.

Bạch Thần gật đầu, thân thể lóe lên, trở lại bên trong trận doanh cửa Bạch Ngân phủ, Triệu Vô Cực thì khoát khoát tay.

- Sở huynh chớ để trong lòng, ta cũng không có làm gì.

Một ít người biết rõ Triệu Vô Cực lập tức trợn mắt. Đây chính là một người rất là cao ngạo, lúc này không ngờ lại không nhìn ra được một chút cao ngạo nào.

Không có ai biết, trong khoảng thời gian ngắn vừa rồi thế giới tinh thần của Sở Mộ trải qua một lần biến hóa khó có thể tưởng tượng nổi.

Trước đó hắn tốn không ít thời gian tôi luyện lực lượng pháp tắc, quy tắc, cuối cùng chỉ còn lại một đạo pháp tắc không gian. Nếu không phải vì bảo toàn không gian tùy thân nhỏ kia. Đoná chừng Sở Mộ cũng không cố gắng đi giữ nó lại.

Mà kiếm ý của Sở Mộ cũng vì đủ loại nguyên nhân mà tạm thời không có cách nào vận dụng. Lực công kích trực tiếp hạ thấp một cấp độ.

Nhưng mà lúc này Sở Mộ lại có một loại cảm giác, cảm giác rất nhẹ nhàng. Đây không phải là thân thể nhẹ nhõm, mà là ý thức nhẹ nhõm. Là linh hồn nhẹ nhõm.

Phải biết rằng lĩnh ngộ lực lượng thiên địa cần phải dùng linh hồn thừa nhận. Càng nhiêu lực lượng thiên địa gánh nặng lại càng lớn. Bởi vậy sau khi đủ loại lực lượng quy tắc, pháp tắc biến mất. Gánh nặng linh hồn của Sở Mộ thoáng cái giảm đi rất nhiều, tự nhiên sẽ cảm giác được nhẹ nhõm không thôi.

Lúc này phong mang khủng bố từ trên Hắc Thần cự kiếm trùng kích. Trên không có vô số vết nứt không gian. Chỉ là vết nứt không gian lúc này giống như nối liền với nhau. Từng tia chớp màu đen kịt dần dần hội tụ lại.

Ngay sau đó một vòng xoáy màu đen dần dần xuất hiện trên không trung, dần dần mở rộng, giống như là một cái miệng cự thú, làm lòng người lạnh lẽo.

Khi vòng xoáy đen kịt kia mở rộng tới trăm trượng mới dừng lại. Từng đạo sấm sét màu đen giống như nghiệt long qua lại bốn phía, khiến cho vòng xoáy đen kịt kia không ngừng được củng cố vững chắc. Vết nứt không gian cũng không xuất hiện nữa.

- Cửa Hắc Thần bí cảnh đã xuất hiện. Người có được danh ngạch có thể tiến vào.

Một đạo thanh âm vang lên, ngay sau đó có năm đạo thân ảnh bay lên trên cao, phân bố ở năm hướng trước vòng xoáy màu đen này.

Vòng xoáy trăm trượng màu đen kịt giống như là một cái la bàn cực lớn, nghiền nát thiên địa.

Bao la, mờ mịt, hùng hồn, hủy diệt cực hạn, sinh sinh bất tức.

Một cỗ hấp lực kinh khủng tới cực điểm từ trong vòng xoáy đen kịt trăm trượng kia lan tràn ra, bắn thẳng xuống dưới.

Năm đạo thân ảnh cũng không quá lớn kia vẫn đứng trên bầu trời. Đứng dưới vòng xoáy đen kịt kia, một thân khí thế bàng bạc lan tràn ra. Sau lưng có năm đạo hư ảnh cực lớn đứng thẳng, uy thế kinh người.

Đó là năm vị cường giả tới từ ngũ đại phủ thành chủ, năm Kiếm Thánh Minh Nguyệt cấp.

Phía dưới, hộ vệ của ngũ đại phủ thành chủ cũng bay lên, phân bố ở năm phương, cấp độ sâm nghiêm, phân biệt rõ ràng, hoàn toàn ngăn chặn khả năng đục nước béo cò.

Người có danh ngạch mới có thể tiến vào, không có danh ngạch chỉ cố thể đứng ngoài nhìn xem mà thôi.

Nếu như có thể, Hắc Thần bí cảnh đương nhiên càng nhiều người vào càng tốt. Nhưng mà sự thực cũng không phải là như vậy. tài nguyên tăng thực lực trong Hắc Thần bí cảnh cơ hồ là cố định, người tiến vào quá ít không thể nào lợi dụng đầy đủ. Mà người tiến vào quá nhiều không đủ dùng.

Người dẫn đầu tiến vào là thiên tài của ngũ đại thành phủ chủ, Đồ Thiên Quân, Bạch Thần và các yêu nghiệt cấp tinh thần cầm đầu, ngự không bay lên, nhanh chóng phóng lên bên trên. Trong nháy mắt đã tiến vào trong vòng xoáy đen kịt.

Ngũ đại phủ thành chủ có tất cả mười danh ngạch, sau đó là những tông môn cường đại gần với ngũ đại phủ thành chủ như Tam Thánh tông, Tà Long điện.... Danh ngạch ít hơn, chỉ có tám danh ngạch. Những thế lực kế tiếp giảm dần, sáu danh ngạch, bốn danh ngạch, cuối cùng là hai.

Những người tiến vào đều xuất thân từ những thế lực lớn nhỏ, cuối cùng là mười danh ngạch của kiếm tu tự do mà Sở Mộ mua được trên đấu giá hội. Trừ mười danh ngạch này ra, những thiên tài lánh đời như Triệu Vô Cực cũng có tư cách tiến vào. Có lẽ là thông qua thủ đoạn khác mà đoạt được danh ngạch.

Khi đám người Sở Mộ bay lên, muốn tiến và trong vòng xoáy, một cường giả Thánh cấp trung giai nhảy dựng lên, thi triển ra thân pháp vô cùng huyền diệu, giống như một đạo hư ảnh dùng tốc độ kinh người lướt qua phong tỏa của hộ vệ ngũ đại phủ thành chủ, nhanh chóng theo đuôi đám người Sở Mộ. Muốn cùng đám người Sở Mộ tiến vào trong vòng xoáy.

Người này không có danh ngạch mà lại muốn đục nước béo cò, tiến vào trong Hắc Thần bí cảnh.

- Tự tìm đường chết.

Một tiếng trầm thấp vang lên, sát ý ngập trời. Chỉ thấy ngón tay của một Kiếm Thánh Minh Nguyệt cấp như kiếm đâm về phía trước, giống như là phượng hoàng mổ, kiếm quang sắc bén, kim chi lực kinh người ngưng tụ trên đầu ngón tay hắn, phong mang tuyệt thế, tất cả mọi thứ cứng rắn trên thế gian đều không thể ngăn cản một chút nào.

Đánh trúng, xuyên thủng, kiếm quang màu vàng giống như hoa sen nở, xé rách đạo hư ảnh kia.

Trong hư ảnh vỡ vụn có một đạo hư ảnh càng thêm kín đáo bắn ra, tốc độ bỗng nhiên tăng vọt gấp đôi.

- Diệt.

Kiếm Thánh Minh Nguyệt cấp thứ hai ra tay, cong ngón búng ra. Một đám tia lửa giống như Phi tinh phá nguyệt, tụ lại ở trong thiên địa. Sau đó dùng quỹ tích vô cùng huyền diệu, hồn nhiên thiên thành bắn đi. Tốc độ nhìn như chậm chạp, thế nhưng kỳ thực lại nhanh chóng vô cùng, đánh trúng đạo hư ảnh càng thêm kín đáo đang ẩn nấp kia.

Một điểm tia lửa lại giống như gặp cỏ khô, nhanh chóng bùng cháy. Chỉ trong chốc lát đã đốt cháy đạo hư ảnh kia, tiếng kêu thê lương thảm thiết quanh quẩn trên không không thôi, làm cho mọi người kinh hãi lạnh mình.

Từ lúc hư ảnh kia xuất hiện cho đến lúc bị đốt cháy bất quá chỉ không tới hai tức. Thân pháp kinh người của người này khiến cho đám người Sở Mộ kinh ngạc không thôi.

Nếu không có Kiếm Thánh Minh Nguyệt cấp trấn thủ, chỉ sợ người nọ đã đục nước béo cò thành công.

- Không có danh ngạch mà tự tiện xông vào, giết không tha.

Kiếm Thánh Minh Nguyệt cấp ra tay diệt sát người vừa rồi cúi đầu quét qua người bên dưới, hai mắt bắn ra sự sắc bén kinh người. Trong hư không hiện lên từng tầng gợn sóng, giống như chỉ cần liếc nhìn cũng có thể thiêu đốt hư không, thiêu hủy vạn vật.

Uy thế như vậy khiến cho một ít người rục rịch phía dưới chỉ có thể bỏ đi suy nghĩ muốn đục nước béo cò trong đầu.

...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.