Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2908: Trong giết chóc trở nên mạnh mẽ (3)Chân Sở Mộ bước đi, giống như đã sớm có chuẩn bị, bình tĩnh tránh đi bốn đạo quang mang bắn tới. Ý niệm khẽ động, kiếm khí như tơ phá vỡ lân giáp cứng cỏi trên người Thiết Giác hung yêu, cắt vào trong cơ thể. Loại cảm giác thống khổ này khiến cho bốn đầu Thiết Giác hung yêu lập tức rống lớn lên.

Trong nháy mắt, bốn đầu Thiết Giác hung yêu dưới kiếm khí của Sở Mộ bị cắt thành hơn chục khối, liên tục rơi xuống.

Không có máu tươi chảy ra, mỗi một khối huyết nhục đều đang rung động, không ngờ lại chậm rãi tới gần nhau.

- Sinh mệnh lực thật kinh người.

Sở Mộ không khỏi cảm thấy ngạc nhiên. Dựa theo tình huống trước mắt xem ra, bốn đầu Thiết Giác hung yêu bị cắt thành hơn chục khối này chỉ cần không tới nửa khắc đồng hồ là có thể một lần nữa tụ hợp lại, phục sinh.

bất quá Sở Mộ không cho bọn chúng có cơ hội này. Dưới kiếm khí, trực tiếp xuyên thủng hạch tâm đã lộ ra của bọn chúng. Lập tức, một cỗ lực lượng vô hình từ trong hạch tâm lan tràn ra.

Bốn phía chung quanh dường như đều báo hiệu sự bất ổn, ác liệt giống như là luyện ngục. Thường nhân căn bản không có cách nào sinh tồn bên trong này.

Một đám Bí Cảnh hung yêu từ bốn phương tám hướng chạy tới, tiếng gầm gừ kinh người từ trong miệng bọn hắn truyền ra. Móng vuốt xé rách không trung. Con mắt thứ ba ở mi tâm càng bắn ra từng đạo quang mang màu vàng xanh nhạt hoặc là màu đen. Quang mang lợi hại như kiếm, xuyên thủng hư vô.

Hung tàn, tàn nhẫn, uy lực mạnh mẽ, khủng bố. Trảo ảnh ngập trời, sắc bén vô cùng, tuyệt sát thiên địa.

Đối mặt với đám Bí Cảnh hung yêu này sắc mặt Lâm Tử Kỳ bỗng nhiên biến đổi, vô thức lùi về phía sau một bước. Mà người bên cạnh hắn nhìn thấy hành động của Lâm Tử Kỳ khẽ cau mày, lập tức quát lớn.

- Kỳ nhi, kiếm tu chúng ta bản tâm không sợ thì kiếm mới không gì không trảm. Sao con có thể lùi bước được chứ?

- Phụ thân, con sai rồi.

Lâm Tử Kỳ vội vàng nhận lỗi, lại đi về phía trước một bước, trên mặt hiện lên vẻ kiên nghị, nhìn thẳng về phía đám Bí Cảnh hung yêu đang đánh tới.

Dầu gì Lâm Tử Kỳ cũng là thiên tài, sở dĩ lui bước cũng là bởi vì đây là lần đầu tiên hắn tiến vào Hắc Thần bí cảnh. Mà Bí Cảnh hung yêu lại rất là hung tàn, lại có rất nhiều đầu chạy tối, phát ra công kích kinh người đủ để xé rách Lâm Tử Kỳ. Dưới loại nguy cơ này Lâm Tử Kỳ lùi về phía sau một bước cũng không có gì là lạ.

Khí thế mạnh mẽ từ trên người Lâm Trấn Thông tràn ra, lập tức bao trùm đám Bí Cảnh hung yêu đang vây chặt bốn phía lại. Khí tức kia mạnh mẽ tới mức không ngờ lại làm cho hư không run lên, giống như là cứng lại. Động tác của hơn mười đầu Bí Cảnh hung yêu chợt dừng lại một chút.

Một đạo kiếm quang không có cách nào hình dung được xẹt qua không trung, giống như là Tà long xuất thế, giương nanh múa vuốt, vô cùng bá đạo. Trong tiếng rống to của Bí Cảnh hung yêu, từng đạo quang mang của Bí Cảnh hung yêu đánh trúng nó nhưng nó vẫn không bị giảm uy thế một chút nào.

Tà Long hiện thế, những nơi đi qua, tuwunfg đầu Bí Cảnh hung yêu đều bị xé nát.

Bất kể là Thiết Giác hung yêu hay là Đồng Giác hung yêu, đều không thể may mắn thoát khỏi.

Không cần hao phí lực lượng thần hồn đi tìm hạch tâm của Bí Cảnh hung yêu, dưới một kiếm, lực lượng phá hủy tất cả, kể cả hạch tâm cũng vậy.

Hạch tâm, tâm hạch chính là chỗ cứng rắn nhất trên người Bí Cảnh hung yêu, khó có thể phá hỏng. Nhưng mà dưới một kiếm Tà Long xuất thế này, hơn mười khối tâm hạch đều bị đánh nát, từng đạo khí tức tinh khiết mà vô hình lan tràn. Không nhìn thấy rõ, chỉ có thể cảm nhận mà thôi.

- Kỳ nhi, còn không mau hấp thu.

Lâm Trấn Thông nói.

- Vâng.

Trong mắt Lâm Tử Kỳ tràn ngập vẻ nóng bỏng. Trong lòng đang rung động vì một kiếm kia của phụ thân hắn. Hắn thầm suy nghĩ, nếu như một ngày kia hắn cũng có lực lượng mạnh mẽ như thế...

Công pháp vận chuyển, lập tức có một cỗ hấp lực hiện ra. Lực lượng vô hình, thuần túy từ tâm hạch bị dẫn dắt, giống như chim bay về tổ, tiến vào trong cơ thể Lâm Tử Kỳ, bị hắn hấp thu.

Lực lượng tâm hạch tinh thần cần tốt một ít tinh lực đi luyện hóa. Chỉ là sau khi vận chuyển mấy vòng trong kinh mạch nó sẽ lập tức chuyển hóa làm kiếm nguyên, dung nhập vào trong kiếm nguyên của bản thân, đề thăng lượng kiếm nguyên lên.

Chỉ hấp thu hơn mười đại lực lượng tâm hạch, khí tức của Lâm Tử Kỳ không ngờ lại tăng cường thêm một tia..

Đúng vậy, cái gọi là tiến vào Hắc Thần bí cảnh, sau khi rời khỏi thực lực thường thường sẽ tăng lên rất lớn. Ảo diệu ở bên trong là ở ngay chỗ này.

Giết chết Bí Cảnh hung yêu, đánh nát tâm hạch là có thể hấp thu tâm hạch chi lực bên trong. Nó không có tác dụng phụ, có thể chuyển hóa làm kiếm nguyên của bản thân, gia tăng lượng kiếm nguyên.

Nói cách khác, chỉ cần cảnh giới cho phép, có thể đồ sát Bí Cảnh hung yêu trong Hắc Thần bí cảnh, thu hoạch tâm hạch chi lực, làm tăng trưởng tu vi của mình.

Đương nhiên nếu như dưới tình huống thực lực không đủ, đối mặt với Bí Cảnh hung yêu thì chỉ có một con đường chết mà thôi.

Giống như Lâm Tử Kỳ vậy, cho dù mười năm qua đi tu vi hắ cũng đề thăng, đạt tới Thánh cấp thất tinh trung giai, nhưng mà đối mặt với một màn vừa rồi căn bản không có một chút lực ngăn cản gì, nhất định sẽ nhanh chóng bị xé thành từng mảnh nhỏ.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao Lâm Trấn Thông tốn một cái giá lớn kiếm danh ngạch cho mình, theo nhi tử độc nhất của hắn tiến vào Hắc Thần bí cảnh. Đối với hắn mà nói, Hắc Thần bí cảnh đối với tu vi của hắn không có tác dụng tăng trưởng gì, bởi vì tu vi của hắn đã đạt tới Thánh cấp cửu tinh đỉnh phong, duy chỉ còn có đột phá nữa thôi.

Nhưng mà trên đỉnh Thánh cấp cửu tinh đỉnh phong là tuyệt thế cường giả, muốn đột phá rất là khó. Từ xưa tới nay, không biết có bao nhiêu thiên tài tuyệt diễm bị kẹt lại ở cấp độ Thánh cấp cửu tinh đỉnh phong, cả đời không có cách nào đột phá được.

Thực lực Lâm Trấn Thông mạnh mẽ, vượt quá Thánh cấp cửu tinh đỉnh phong rất nhiều, là một siêu cấp cường giả Ám Tinh cấp. Mà mục tiêu của hắn là trợ giúp nhi tử độc nhất của mình trong thời gian ngắn nhất, dùng phương thức không có tác dụng phụ mau chóng tăng trưởng tu vi lên.

Tu vi tăng lên, thực lực đương nhiên cũng sẽ tăng lên.

Không thể không nói, tình cảm của Lâm Trấn Thông đối với nhi tử độc nhất của mình rất sâu đậm, cưng chiều.

...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.