Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2911: Tà Long kiếm (Hạ)Lâm Trấn Thông vừa sải bước ra đã vượt qua hơn mười tượng. Mỗi một bước thân thể đều lập lòe một lần. Trong lúc liên tục lập lòe, khoảng cách giữa hắn và Sở Mộ không ngừng được kéo gần hơn.

Đạo kiếm quang màu đen vừa rồi chính là một kiếm Lâm Trấn Thông chém ra, mục đích là vì hắn cảm thấy Sở Mộ không có để ý chung quanh, như vậy có thể dễ dàng chém giết. Bởi vậy trước đó hắn vẫn che giấu hành tung rất kín đáo, không ngờ vẫn bị Sở Mộ tránh đi dược.

Trong nháy mắt này Lâm Trấn Thông đã tới gần Sở Mộ, không nói một lời, trực tiếp xuất kiếm.

Lâm Trấn Thông là Nhị điện chủ Tà Long điện. Hắn được xưng là Tà Long kiếm. mà kiếm khí hắn sử dụng chính là một thanh linh kiếm hạ phẩm mà hắn tự tay bồi dưỡng ra, gọi là Tà Long kiếm.

Thân kiếm đen kịt, bên trên có một đám đường vân màu đỏ, giống như là Tà long đang giương nanh múa vuốt vậy.

Một kiếm đâm ra, Tà Long màu đỏ trên thân kiếm giống như sống lại, ngay lập tức bước ra mây chục thước, xuất hiện trước mặt Sở Mộ. Kiếm rơi xuốgn, giống như hóa thành một trảo của Tà Long xé rách không trung, xé rách vạn vật.

Tà Long kiếm pháp - Tà Long tham trảo.

Tà Long kiếm pháp chính là một kiếm pháp cấp truyền thừa bình thường của Tà Long điện.

Lâm Trấn Thông là Nhị điện chủ, đã đắm chìm mấy trăm năm vào Tà Long kiếm pháp này cho nên đã sớm hoàn toàn nắm giữ tinh túy của nó. Thậm chí hắn còn sửa chữa, biến thành một môn kiếm pháp càng phù hợp với mình hơn, có thể phát huy ra thực lực lớn nhất của bản thân.

Lâm Tử Kỳ đương nhiên cũng luyện qua Tà Long kiếm pháp. Hoặc là nói, Tà Long kiếm pháp trước mắt là kiếm pháp chủ tu của Lâm Tử Kỳ, hắn trên phương diện kiếm pháp có chút thiên phú. Bởi vậy chỉ dùng không tới mười năm đã nắm giữ được hơn phân nửa tinh túy của Tà Long kiếm pháp. Thường thường một kiếm chém ra, nương theo đó sẽ có hư ảnh Tà Long vờn quanh, thanh thế kinh người, uy thế mạnh mẽ không thôi.

Nhưng mà bây giờ nhìn thấy chiêu thứ nhất Tà Long Tham trảo trong Tà Long kiếm pháp đượcLâm Trấn Thông thi triển ra, thanh thế không lớn, thậm chí có thể nói là yếu ớt. Nhưng mà lại có một loại lực lượng khiến cho trong lòng người ta rung động, sợ hãi.

Lâm Tử Kỳ chỉ cảm thấy trước mắt giống như xuất hiện một đầu Tà Long đang giương nanh múa vuốt giá lâm, từ trong hư không vươn ra một trảo. Dưới một trảo này hư không bị nghiền nát, vạn vật hóa thành bột phấn.

- Giết, giết hắn.

Lâm Tử Kỳ phấn chấn, kích động không thôi.

Năm đó phái đám người Doanh Vệ đi giết Sở Mộ không thành, hắn vẫn bất an. Rồi sau đó lại truyền ra tin tức Sở Mộ chiến với Bạch Thần một trận, lại còn ngang tay. Sau đó trở thành Vô Song kiếm tinh, chuyện này càng khiến cho hắn sợ hãi không thôi.

Sở Mộ đã biến thành một bóng mờ trong lòng hắn, một tâm ma.

Lâm Tử Kỳ không lúc nào không ngóng nhìn Sở Mộ tử vong, như vậy hắn mới có thể thở dài một hơi được.

Mà chính hắn tuy rằng tu vi tăng lên không ít, thực lực cũng tăng lên không ít. Nhưng mà so với Sở Mộ, vẫn còn có chênh lệch không nhỏ. Hắn không có bất kỳ nắm chắc nào khi giết Sở Mộ.

Hiện tại Lâm Trấn Thông có mặt, một khi xuất kiếm tuyệt đối có thể đánh chết Sở Mộ.

Lúc này trong hư không giống như có một đầu Tà long khống chế hư không bắn về phía Sở Mộ. Vươn một trảo ra, lập tức khiến cho không gian bốn phía trực tiếp bị giam cầm, co rút vào bên trong. Áp lực đáng sợ không ngừng từ bốn phương tám hướng đè nén tới, cơ hồ muốn đập vụn một thân xương cốt của Sở Mộ.

- Đây là thực lực của Kiếm Thánh Ám Tinh cấp sao?

Trong lòng Sở Mộ khiếp sợ không thôi.

Từ khi nghe được phân chia Ám Tinh cấp, Minh Nguyệt cấp, Hạo Dương cấp hắn đã hết sức tò mò. Hôm nay rốt cuộc hắn cũng tự mình được cảm nhận.

Trong đám cường giả Ám Tinh cấp, Lâm Trấn Thông có thể nói là đỉnh tiêm. Như vậy một kiếm mới mang tới áp lực cường đại cho Sở Mộ.

Khí huyết chấn động, cơ bắp chấn động. Trong tay trái xuất hiện Vĩnh Hằng linh kiếm, song kiếm giao nhau rồi chém ra, Trảm Đạo kiếm thức.

Lực lượng mạnh mẽ phá vỡ áp lực vô hình, thân thể hóa thành một làn khói nhẹ lập tức thoát ra.

Cùng lúc đó móng vuốt của Tà Long đánh xuống, hư không kia giống như nứt vỡ, vang lên thanh âm rất nhỏ nhưng lại đủ để khiến cho người ta kinh hãi. Mặt đất cứng rắn bên dưới trực tiếp bị xới tung lên, hóa thành bột phấn.

Sở Mộ tránh đi một kiếm làm cho Lâm Trấn Thông vô cùng kinh ngạc.

Một thiên tài tu vi chỉ có Thất trọng thiên hậu kỳ lại có thể thoát thân dưới kiếm pháp của hắn, quả thực rất khó có được.

Ý nghĩ này chợt lóe lên trong đầu, kiếm của Lâm Trấn Thông lại không chậm trễ một chút nào, thi triển chiêu tiếp theo.

Trong nháy mắt Sở Mộ có cảm giác ngay cả linh hồn cũng run rẩy, sợ run.

Một đạo thanh âm không có cách nào hình dung, một đạo sóng âm khủng bố giống như có thể khiến cho thiên địa bị nứt vỡ, hóa vô hình thành hữu hình, tầng tầng lớp lớp bắn ra.

Tà Long kiếm pháp - Tà Long bào hao.

Trên thân Tà long kiếm, Tà Long lại lần nữa giống như phục sinh, mở miệng, sóng âm khủng bố trùng kích ra. Phía trước trực tiếp bị trùng kích tạo thành trạng thái chân không. Dưới trạng thái chân không, gợn sóng trùng trùng điệp điệp, những nơi đi qua, bất luận là tất cả thứ hữu hình hay vô hình đều bị nghiền nát.

Tóc gáy dựng đứng, hai đồng tử của Sở Mộ kịch liệt co rút lại, một điểm hàn mang bắn ra, phản chiếu vô số sóng âm, phản chiếu một đầu Tà long khủng bố. Loại áp lực này trút xuống, tới gần, như muốn đánh nát thân thể hắn vậy.

Cảm giác nguy cơ mãnh liệt nổ tung trong người,thế giới tinh thần giống như là gió nổi mây phun.

Mạnh mẽ, một kiếm này thực sự quá mạnh mẽ. Loại uy lực này đáng sợ không gì sánh nổi, khủng bố, căn bản không có cách nào ngạnh kháng được.

Tà long rít gào, hủy thiên địa diệt vạn giới, không ngờ lại khủng bố như vậy.

Loại công kích này khác với công kích tầm thường, là một loại công kích có khuynh hướng âm ba. Là hắc ám chi lực cùng với thanh âm chi lực kết hợp với nhau, ăn mòn rồi phá hủy.

Không chút do dự, Sở Mộ thu hồi một kiếm. Hai tay nắm lên Vĩnh Hằng linh kiếm, khí thế mạnh mẽ phóng lên trời, uy áp kinh người từ trên trời giáng xuống. Một thân lực lượng đều rót vào bên trong Vĩnh Hằng linh kiếm.

Mặc dù thiếu đi Vĩnh Hằng kiếm ý gia trì, nhưng mà uy thế của một kiếm này so với trận chiến với Bạch Thần lúc ấy lại càng thêm mạnh mẽ. Chuyện này là nhờ tu vi của Sở Mộ tăng lên, đồng thời còn là vì Sở Mộ không ngừng hoàn thiện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.