Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2946: Ám LongBộ dạng Tà Long Điện Tam trưởng lão Thái Chấn Nghiệp biến hóa, đầu vẫn là đầu nhưng đồng tử hai mắt biến thành màu vàng sáng còn mang theo một tia huyết sắc, rét lạnh như băng và cuồng bạo đáng sợ.

Hai tay của hắn biến thành giao long thủ, móng vuốt tỏa ra hào quang sáng ngời, nửa người trên cũng bao trùm lân phiến, nửa người dưới vẫn là hình người, hai chân không phát sinh biến hóa, sau lưng lại mọc ra cái đuôi dài chừng hai mét, cuối cái đuôi là hung khí sắc bén như đao.

Khí tức bản thân Thái Chấn Nghiệp vốn không đạt tới cấp ám tinh cũng tăng lên cấp ám tinh, cho dù không bằng Ngô Ngọc Tử là cường giả cấp ám tinh thật sự, quanh người hắn là một con giao long màu đen đang bay múa.

Toàn thân giao long dài hai mét, làm cho người ta cảm giác đây không phải là giao long, cũng không phải lực lượng Tà Long Đồ Thánh Trận xây dựng mà thành, trên thực tế giao long dài hai mét này là lực lượng của Tà Long Đồ Thánh Trận xây dựng thành, lại rót vào trong người Thái Chấn Nghiệp, trải qua Tà Long Biến dẫn dắt cuối cùng ngưng tụ mà thành, nhìn như hình thể không lớn nhưng càng đáng sợ hơn con giao long dài trăm mét kia.

Khí tức toàn thân của Thái Chấn Nghiệp tương đương với Kiếm Thánh cấp ám tinh, hắn phát ra khí tức chấn động còn mạnh hơn cấp ám tinh bình thường, đạt tới cấp ám tinh đỉnh phong.

- Sở Mộ, tử kỳ của ngươi tới rồi.
Advertisement / Quảng cáo


Tiếng rống không giống nhân loại vang lên, Thái Chấn Nghiệp gào thét giống như giao long gào thét, hai phát lực đạp lên ăặt đất, oanh, dường như mặt đất chấn động rất mạnh.

Một đạo thân ảnh công kích vào đỉnh Long Thủ Phong, tốc độ cực nhanh, lực trường cổ quái của Long Thủ Sơn không thể ảnh hưởng tới hắn chút nào.

Đối với cường giả ám tinh mà nói, lực trường Long Thủ Sơn có cũng được, không có cũng không sao.

Không bao lâu, Thái Chấn Nghiệp dẫn Hắc Ám Tà Long bay tới gần Sở Mộ, trước mắt xuất hiện một đạo kiếm quang, kiếm quang mang theo khí thế rét lạnh như băng chém vào đỉnh núi.

Không sợ hãi chút nào, cái đuôi Thái Chấn Nghiệp hất lên, lưỡi đao ở cuối đuôi quét thẳng về phía Sở Mộ, cùng lúc đó Hắc Ám Tà Long gào thét mãnh liệt, giơ vuốt đánh nát lực trường trên đỉnh Long Thủ Sơn, ngay cả không gian cũng xuất hiện vết cắt màu đen.

Tà Long giơ vuốt!

Đạo kiếm quang thứ hai giết tới.

Va chạm, lực lượng đáng sợ bộc phát khắp bốn phía, Sở Mộ lui nhanh ra sau giảm bớt lực phản chấn, song kiếm giao thoa và thập tự kiếm quang chém tới.

Ngay sau đó song kiếm chấn động, từng đạo kiếm quang giống như sao băng phá không, hai mười Lục Đạo kiếm quang phân biệt bắn về phía Thái Chấn Nghiệp và Hắc Ám Tà Long.

Hai tay của Sở Mộ đã có giáp bao phủ, bởi vậy hắn sớm trang bị thần trang bạch ngân, kích hoạt giáp che tay, lực lượng và tốc độ cánh tay tăng lên rất nhiều.

- Chút tài mọn, đây là thực lực của ngươi hay sao?

Thái Chấn Nghiệp quát, Tà Long Biến không hoàn chỉnh nên tác dụng phụ càng rõ ràng, hắn không lúc nào không thừa nhận thống khổ, hắn phải gào thét lúc ra tay mới có thể phát tiết thống khổ đang thừa nhận.

Hai móng vuốt liên tục xuất kích, trảo ảnh ngập hào, không gian chung quanh đầy vết ngấn.

Trảo ảnh nghiền nát, kiếm quang nghiền nát.

- Thập tứ!
Advertisement / Quảng cáo


- Nguyệt Lạc!

Sao băng chói mắt, trăng sáng trên trời.

Trong phạm vi mười trượng biến thành khu vực một người một giao long quyết đấu, chiến đấu vô cùng kịch liệt.

Người phía dưới đều ngẩng đầu nhìn lên, nhìn không chuyển mắt, thậm chí không nháy mắt một cái.

Chiến đấu cấp bậc này rất hiếm, hơn nữa cũng khó có thể nhìn thấy.

Song kiếm của Sở Mộ, mỗi một kiếm đều vô cùng tinh diệu làm cho người ta sợ hãi thán phục và không kịp nhìn, so kiếm pháp với Sở Mộ, Thái Chấn Nghiệp và Hắc Ám Tà Long tấn công không tinh diệu bằng nhưng uy lực cực kỳ kinh người, nhất là Hắc Ám Tà Long, mỗi nhất kích mang theo uy lực kinh người, thậm chí còn mạnh hơn cả Lâm Trấn Thông.

Chiến chiến chiến!

Vô cùng thoải mái.

Hắn thỏa thích bộc phát một thân tu vi, tận tình vận dụng kiếm pháp của bản thân.

Đối thủ như vậy mới có tác dụng xúc tiến bản thân tiến bộ, mới có thể mang tới đầy đủ áp lực cho mình, mới có thể giúp kiếm đạo của bản thân tiến thêm một bước.

Lưu Tinh Thập Tam Kích, Trảm Nguyệt Quyết đều xuất hiện trên song kiếm của Sở Mộ.

Nhưng thập ngũ kích và Trảm Nguyệt Quyết lục quyết Nguyệt Tàn vẫn chưa được Sở Mộ thi triển, uy lực hai kiếm này rất mạnh, hơn nữa có được công hiệu đặc thù, chỉ có thi triển trong thời cơ thích hợp mới có thể kiến công, bằng thi triển bình thường sẽ thất bại, đối phương sẽ lưu ý và khó có kỳ hiệu gì.

Từng đạo kiếm khí tung hoành, kiếm quang càn quét chung quanh, mặt đất vô cùng cứng rắn cũng xuất hiện từng dấu vết.

Năm đó Long Thủ Sơn cao ngàn trượng, đỉnh cao nhất một trượng bị hai Kiếm Thánh cấp minh nguyệt toàn lực giao chiến phá hư nên biến thành chín trăm chín mươi chín trượng.

Đỉnh Long Thủ Sơn là đồng tinh tạo thành nên thập phần cứng rắn, cường giả Thánh cấp cửu tinh đỉnh phong bình thường có toàn lực xuất kiếm cũng không lưu lại dấu vết, nhưng thực lực Sở Mộ nằm ở cấp độ Kiếm Thánh cấp ám tinh, lại thêm bí pháp gia trì nên nghiễm nhiên đạt cấp ám tinh đỉnh phong, Thái Chấn Nghiệp sử dụng Tà Long Biến mới có được thực lực Kiếm Thánh cấp ám tinh, thêm con Hắc Ám Tà Long hai mét cũng có thực lực ám tinh đỉnh phong, mỗi lần công kích đánh trúng mặt đất đều làm mặt đất xuất hiện vết cắt.
Advertisement / Quảng cáo


Vết kiếm, vết cào giăng khắp nơi.

Dưới Tâm Kiếm Như Nhất, Sở Mộ có thể cảm giác và nắm giữ trong phương viên năm mét, tất cả quỹ tích đều không trốn thoát cảm giác của hắn.

Đúng vậy, trải qua trận chiến với Ảnh Vô Không, Sở Mộ lĩnh ngộ hoa trong gương, trăng trong nước và Lưu Tinh Thập Tam Kích đệ thập ngũ kích cùng Trảm Nguyệt Quyết Nguyệt Tàn, sau đó trải qua đoạn thời gian tiềm tu tại đây, hắn nắm giữ Tâm Kiếm Như Nhất sâu hơn, phạm vi bốn mét tăng lên năm mét.

Trong năm mét này, tâm đến, kiếm đến, trừ khi tất cả công kích vượt qua cảm giác cực hạn của Tâm Kiếm Như Nhất, nếu không Sở Mộ sẽ tính ra biện pháp né tránh và phản kích tốt nhất.

Tuy thực lực Hắc Ám Tà Long vô cùng cường đại nhưng tốc độ kia vẫn nằm trong cực hạn cảm giác của Tâm Kiếm Như Nhất.

Thái Chấn Nghiệp và Hắc Ám Tà Long phối hợp với nhau, lần lượt tiến công trái phải, cao thấp, các Kiếm Thánh cấp ám tinh khác đối mặt với công kích như vậy cũng không kiên trì được bao lâu, nhưng Sở Mộ không những chèo chống vượt qua, hắn còn có thể phản kích thật mạnh, mỗi một lần phản kích đều lăng lệ ác liệt, bọn họ không thể không toàn lực ứng phó.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.