Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2948: Toàn diệt (Hạ)Loại chuyển hướng này làm tâm thần của hắn phập phồng không yên, cảm xúc chấn động thật lớn, hắn kinh hô thất thanh.

Sở Mộ không quan tâm tới, kiếm quang đánh tới, một kiếm xuyên thủng mi tâm Thái Chấn Nghiệp, đánh nát nguyên thần.

Tà Long Điện Tam trưởng lão Thái Chấn Nghiệp, chết!

Một kiếm Nguyệt Tàn ngưng động thời không cũng trôi qua, một kiếm hắc ám của Ám Long vệ cũng bị Nguyệt Tàn ngăn cản.

Vô thanh vô tức giống như thu liễm tất cả, Sở Mộ cảm giác âm lãnh không cách nào hình dung từ vĩnh hằng linh kiếm, xuyên thấu qua thần trang bạch ngân truyền vào tay của mình.

Máu huyết trên cánh tay như đông cứng lại, hàn ý lạnh thấu xương bao phủ cánh tay, ngay cả bả vai cũng mất đi tri giác.

Lực lượng âm hàn đáng sợ muốn bức thẳng vào trái tim Sở Mộ, trong nháy mắt nửa người bị đông cứng.

Advertisement / Quảng cáo


- Thuần dương!

Không chút do dự, Sở Mộ kích phát thuần dương chi lực của thánh khu.

Trong người như có mặt trời nóng rực đang thiêu đốt, thuần dương chi lực bao phủ toàn thân.

Thuần dương chi lực là khắc tinh của âm hàn chi lực, lực lượng âm hàn này quá mức ngưng đọng nên thập phần đáng sợ, thuân dương chi lực không thể xua đuổi nó ra tay.

Kiếm thứ hai của Ám Long vệ lại giết tới lần nữa, lực lượng âm hàn bạo phát.

Thân thể Sở Mộ lui ra sau cực nhanh, hắn kéo dài khoảng cách với Ám Long vệ, cùng lúc đó Hắc Ám Tà Long cũng khôi phục lại, bởi vì Ám Long vệ xuất hiện làm cho Sở Mộ mất đi cơ hội làm Hắc Ám Tà Long bị thương lần nữa.

Ám Long vệ là tấn công lần nữa, kỳ thật thực lực của hắn cũng đạt tới Kiếm Thánh cấp ám tinh, còn có âm hàn chi lực thập phần đáng sợ làm Sở Mộ kiêng kị.

Hôm nay đã chém giết Tà Long Điện Tam trưởng lão, xem như đã đạt được một nửa mục đích, Sở Mộ không chút do dự lui ra phía sau.

Một cước đạo lên bầu trời, hắn đáp xuống Long Thủ Sơn, song kiếm liên tục công kích, từng đạo kiếm quang như sao băng bắn lên bầu trời, bắn về phía Hắc Ám Tà Long và kiếm quang hắc ám kia.

Không cầu giết địch, chỉ cầu có thể ngăn địch.

Sau khi đáp xuống dất, hắn lập tức triển khai thân pháp rời khỏi đây, Sở Mộ đã đạt mục đích..

Lúc này biến cố lại sinh ra.

Lúc này có một đạo kiếm quang hắc ám vô thanh vô tức mang theo âm hàn và sắc bén chém tới, hư không sau lưng Sở Mộ vỡ ra.

Một kích này do tên Ám Long vệ thứ hai ra tay, khả năng nắm chắc cơ hội đạt tới mức tận cùng.

Sắc mặt đám người Bạch Thần biến hóa, bọn họ không nhịn được kinh hô, dưới tình huống như vậy, đổi thành bọn họ chắc chắn phải chết không nghi ngờ.

Sở Mộ ứng phó thế nào?

Trong nội tâm kinh hãi nhưng Sở Mộ vô cùng bình tĩnh, dưới Tâm Kiếm Như Nhất, đột nhiên sau lưng xuất hiện một kiếm nhưng quỹ tích của nó nằm trong dự liệu của Sở Mộ, lúc này hắn khó né tránh, thứ nhất hắn vốn không ngờ sau lưng cũng có tập sát bất ngờ, tốc độ kiếm thứ hai quá nhanh.

- Vì kế hoạch hôm nay chỉ có thể mạo hiểm đánh cược một lần.

Sở Mộ nói thầm, hắn không xác định thần trang bạch ngân có thể ngăn cản một kiếm của đối phương hay không, cho dù có thể ngăn cản nhưng không thể phòng ngự lực lượng âm hàn.

Trong tình huống tiền hậu giáp kích như vậy, hắn không được phạm sai lầm.

Advertisement / Quảng cáo


- Quỷ Long Vô Ảnh!

Quát một tiếng, âm thanh chỉ có hắn nghe thấy.

Sở Mộ thi triển Quỷ Long Vô Ảnh Thần học được trong thời gian ngắn, lúc này sương mù màu xám bắn ra bốn phía và quấn quanh Sở Mộ, trong đó có một con Quỷ Long đang vờn quanh.

Ở giữa không trung cũng có sương mù màu xám bao phủ né tránh kiếm hắc ám phía sau đâm tới, thân ảnh Sở Mộ thoát ly khỏi phạm vi công kích một cách xảo diệu, tốc độ nhanh tới mức tận cùng.

Kiếm quang hắc ám thất bại, thân ảnh Ám Long vệ cũng biến mất.

Một kích không trúng phải chạy xa, đây cũng là đạo sinh tồn của Ám Long vệ, bọn họ giống như thích khách, cho dù Sở Mộ dùng Tâm Kiếm Như Nhất cũng không phát hiện.

Hít sâu một hơi, thi triển trống vắng chi cảnh, phóng thích Kiếm Vực.

Huy động song kiếm mang theo từng đạo hào quang nhìn như yếu ớt nhưng kì thực rất sáng, kiếm quang bao phủ phạm vi năm mét.

Trong hào quang của kiếm quang mang theo lực lượng thần bí.

- Kính hoa thủy nguyệt!

Giọng nói trầm thấp, Sở Mộ nói bốn chữ này còn ẩn chứa ma lực kỳ diệu.

Song kiếm sinh ra hào quang rực rữ, chung quanh như hóa thành tấm gương, là thế giới do không biết bao nhiêu cái gương xây dựng mà thành nhưng chỉ bao phủ trong phạm vi năm mét.

Trong thế giới của mình, tất cả mọi thứ không thể ẩn giấu.

Kính hoa thủy nguyệt có thể thấy rõ tất cả.

Bên trong kính hoa thủy nguyệt, thân ảnh hai tên Ám Long vệ xuất hiện rõ ràng, ẩn nấp chi đạo bọn họ vẫn lấy làm tự hào bị phá giải không đáng một đồng.

Nhưng ẩn nấp chi đạo của bọn họ rất kinh người, kính hoa thủy nguyệt chỉ có thể làm thân thể bọn họ xuất hiện trong tích tắc mà thôi, trong tích tắc cũng đầy đủ.

Ám Long vệ có thực lực sánh ngang Kiếm Thánh cấp ám tinh là bởi vì ẩn nấp chi đạo quá mức kinh người, cộng thêm uy lực một kích đánh lén rất mạnh, còn có lực lượng âm hàn phi thường đáng sợ, kết hợp tất cả mới giúp bọn họ ám sát cường giả Kiếm Thánh cấp ám tinh.

Năng lực chiến đấu chính diện và năng lực ứng phó công kích của bọn họ không mạnh như vậy.

Vào lúc thân thể xuất hiện chẳng khác gì bị lột sạch quần áo ném tới trước mặt mọi người.

Kiếm của Sở Mộ xuất kích lần nữa.

Advertisement / Quảng cáo


Một kiếm Nguyệt Tàn chém vào thân ảnh hai tên Ám Long vệ, trong nháy mắt thời không bất động, ngay sau đó là kiếm quang như sao băng rực rỡ áp tới, là thập tứ kích.

Kiếm quang nhanh chóng phá không đánh tới, thân thể hai gã Ám Long vệ vừa mất đi trạng thái ẩn nấp liền bị xuyên thủng, một kiếm mang theo lực lượng chân ý phóng thích trong thân thể và xoắn giết nguyên thần bọn họ.

- Thập ngũ kích!

Lại một kiếm, nó giống như sao băng giáng từ trên trời xuống oanh kích Hắc Ám Tà Long, thân thể Sở Mộ cũng gia tốc lao xuống, hắn bay xuống dưới chân Long Thủ Sơn, hai chân đạp vào mặt đất một cái và bộc phát tốc độ đáng sợ, lại thi triển Quỷ Long Vô Ảnh Thân, hắn vô thanh vô tức lao thẳng về phía mười tám Tà Long bí vệ.

Mười tám tên Tà Long bí vệ trong mắt nhiều người chính là cường giả thực lực cường đại, nhưng đối mặt Sở Mộ lại nhỏ yếu như gà đất chó kiểng, thực tế là do Hắc Ám Tà Long không kịp quay trở về.

Kiếm quang quét qua tàn sát bốn phía.

Hắc Ám Tà Long dài hai mét dùng tốc độ nhanh nhất đáp xuống và phóng tới Sở Mộ, còn chưa kịp tiếp cận đã bị lực lượng cường đại đả kích hóa thành sương mù màu đen và biến mát.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.