Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2986: Xông phủ Thiếu chủNếu Hách Liên Tuyết Y không tới tận cửa, Sở Mộ cũng tạm thời buông xuống, hắn cố gắng tu luyện, rốt cục cũng hoàn toàn nắm giữ lực lượng bạo tăng, triệt để hóa thành thực lực bản thân, bản thân mình vốn đạt tới cực hạn cũng có tiến bộ.

Tu luyện kiếm pháp không tăng lên, Lục Đạo kiếm thức mới lại có tiến triển, về phần kiếm ý mới có tiến triển rất nhỏ, cũng không biết phải mất bao lâu mới lột xác thành công.

Kiếm ý không thể vận dụng, thực lực của Sở Mộ cũng giảm đi.

Thời gian cực nhanh, Sở Mộ không ngừng tiến bộ.

Hôm nay Đường Thiên Hào phái người tới mời Sở Mộ đến Đường gia.

- Đường gia chủ, luyện chế Cổ Thánh Huyết Liên Đan xong rồi sao?

Sở Mộ hỏi.

- Luyện xong rồi.

Advertisement / Quảng cáo


Đường Thiên Hào trả lời nhưng sắc mặt của hắn không tốt, dường như xảy ra chuyện.

- Nhưng mà...

- Có phỉa xuất hiện biến cố hay không?

Nhìn thấy sắc mặt Đường Thiên Hào như thế, Sở Mộ hơi có suy đoán nhưng không xác định.

- Thật gặp chuyện không may.

Đường Thiên Hào áy náy nhìn Sở Mộ.

- Hết sức xin lỗi, Sở tiểu hữu, Cổ Thánh Huyết Liên Đan đã luyện xong, hai mươi bốn hạt sen Hắc Huyết Tà Liên cũng luyện ra hai mươi viên Cổ Thánh Huyết Liên Đan, nhưng bị Thiếu chủ phái người mang đi rồi.

- Nha.

Cho dù có chút suy đoán nhưng khi biết rõ vẫn làm Sở Mộ cảm thấy ngoài ý muốn.

- Thiếu chủ có uy danh hiển hách trong thành Tội Diễn, cho dù Trường Hằng Thánh Sư cũng không thể ngăn cản.

Đường Thiên Hào nói ra, Trường Hằng Thánh Sư rất có địa vị trong thành Tội Diễn, tồn tại như Đường Thiên Hào nếu không sử dụng nhân tình, muốn mời Trường Hằng Thánh Sư luyện chế đan dược cũng không phải chuyện dễ dàng, nhưng mà mọi thứ luôn luôn có cực hạn, trong thành Tội Diễn, địa vị Thiếu chủ địa vị hiển nhiên vượt qua Trường Hằng Thánh Sư.

- Ta biết rõ.

Sở Mộ gật gật đầu:

- Phiền toái Đường gia chủ.

- Sở tiểu hữu, cho dù ngươi thực lực cường đại, nhưng là thực lực Thiếu chủ lại không yếu, không nên xung đột với Thiếu chủ trong thành Tội Diễn.

Đường Thiên Hào sợ Sở Mộ vì Cổ Thánh Huyết Liên Đan mà tức giận giết tới phủ Thiếu chủ, hắn vội vàng khuyên bảo

- Đường gia chủ không cần phải lo lắng.

Sở Mộ khẽ cười nói:

- Ta đi trước, khả năng qua một thời gian ngắn ta sẽ rời khỏi thành Tội Diễn quay về năm đại thành thị, hôm nay xem như cáo từ.

Nói xong Sở Mộ quay người rời đi.

Đường Thiên Hào cũng không có giữ lại, từ khi biết Sở Mộ đánh bại Tác Mệnh Thất Nhận, hắn buông suy nghĩ trước kia xuống, người như Sở Mộ không phải Đường gia có thể dung nạp.

Nước cạn khó dưỡng Chân Long.

...

Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ bước nhanh, hắn cũng không rời khỏi thành Tội Diễn, cũng không quay về trang viên của mình, hắn đi về hướng phủ Thiếu chủ, phủ Thiếu chủ không phải nơi bí ẩn trong thành Tội Diễn cho nên có rất nhiều người biết.

Nhưng đại đa số người xem nơi này là tuyệt địa.

Lúc này Sở Mộ đi tới tuyệt địa trong suy nghĩ của đa số người, bọn họ không dám tới gần.

...

- Không hổ là Cổ Thánh Huyết Liên Đan, chỉ cần ngửi một cái cũng làm khí huyết của ta rung động, toàn thân tràn ngập lực lượng.

Trước mặt Hách Liên Tuyết Y là một viên đan dược.

Đan dược này nhỏ như long nhãn, thập phần mượt mà, toàn thân đỏ rực như máu tươi, nhìn nó thập phần xinh đẹp, hơn nữa còn tỏa ra hương thơm yếu ớt.

Đây là Cổ Thánh Huyết Liên Đan, dùng hạt sen Hắc Huyết Tà Liên làm chủ, dùng nhiều linh dược phụ trợ khí huyết trân quý luyện cùng, tốn hao hơn trăm ngày mới có thể luyện thành.

Tuy Hách Liên Tuyết Y nguyên lực thánh khu cùng tu nhưng tu vi thánh khu chỉ mới đạt tới Lục cấp cực hạn.

Với tư cách thiếu chủ thành Tội Diễn, hắn sẽ không thiếu tài nguyên tu luyện, nhưng tài nguyên tu hành thánh khu lại không phải thế mạnh của phủ thành chủ thành Tội Diễn, bởi vậy không thể giúp Hách Liên Tuyết Y đi xa trên phương diện thánh khu hơn so với nguyên lực chi đạo.

Tu luyện thánh khu chi đạo còn khó khăn hơn nguyên lực chi đạo rất nhiều, hơn nữa tiêu hao tài nguyên tu luyện cũng nhiều hơn nguyên lực chi đạo, năng lực của phủ thành chủ thành Tội Diễn muốn tìm tài nguyên tu hành thánh khu chi đạo cũng không dễ dàng, cho nên mới làm Cổ Thánh Huyết Liên Đan trọng yếu như thế.

Khi đẳng cấp thánh khu của Hách Liên Tuyết Y đạt tới Thất cấp sơ kỳ, hai mươi viên Cổ Thánh Huyết Liên Đan mới có công dụng, sau khi luyện hóa có thể giúp hắn tăng lên thất cấp đỉnh phong, thậm chí đột phá đến Bát cấp.

Nếu như có thánh khu Bát cấp và tu vi nguyên lực Vạn Cổ cửu trọng thiên đỉnh phong, Hách Liên Tuyết Y tự tin mình tuyệt đối sẽ trở thành chí cường giả trong Kiếm Thánh cấp hạo dương, trở thành cường giả đệ nhất thành Tội Diễn, không ai bằng.

Đương nhiên, mục tiêu của hắn cũng không phải là như thế, mà là siêu việt Thánh cấp, trở tồn tại áp đảo Thánh cấp.

Lúc này hắn đã cướp lấy Cổ Thánh Huyết Liên Đan, thứ nhất là vì tu luyện ngày sau, thứ hai là vì Sở Mộ.

Biết được Sở Mộ có thể đánh bại Tác Mệnh Thất Nhận và Âm Dương Nhị lão, hắn rất có hứng thú với Sở Mộ, nội tâm càng sinh ra chiến ý rất mạnh, theo thời gian trôi qua chiến ý càng đậm đặc hơn trước, cho nên hắn chờ đợi Sở Mộ tới.

Ý niệm khẽ động,Cổ Thánh Huyết Liên Đan rơi vào trong bình ngọc và bị Hách Liên Tuyết Y thu đi.

- Ngươi sẽ tới!

Hách Liên Tuyết Y nhìn về phía trước, hắn lẩm bẩm một câu, dường như chờ đợi cái gì đó, trong mắt có tinh quang lạnh lùng, dường như có hưng phấn và chờ mong.

Hách Liên Tuyết Y là ngồi trong chính sảng phủ Thiếu chủ, bên ngoài chính sảng có Âm Dương Nhị lão tọa trấn và Tác Mệnh Thất Nhận tọa trấn, sắc mặt bọn họ vô cùng ngưng trọng, dường như chờ cái gì đó, một tồn tại làm bọn họ kiêng kị.

Thời gian chậm rãi trôi qua, một đạo thân ảnh xuất hiện bên ngoài cửa phủ, bọn họ nhìn thấy một thân ảnh đi tới, sắc mặt Âm Dương Nhị lão và Tác Mệnh Thất Nhận thay đổi, tiếng hít thở dồn dập.

Đến, rốt cục đến, Thiếu chủ đang chờ người nọ, người đánh bại bọn họ trước đó không lâu, trong lòng bọn họ còn lưu lại ấn tượng sâu sắc, rốt cuộc đã tới rồi.

Đúng vậy, Sở Mộ đến, hơn nữa còn trực tiếp xông vào trong phủ Thiếu chủ.

Advertisement / Quảng cáo


Ngoài ý muốn là, dường như phủ Thiếu chủ không có mai phục gì cả, nhìn bộ dạng của bọn họ dường như đang nghênh đón hắn tới.

- Hách Liên Tuyết Y đâu?

Sở Mộ đi vào phủ Thiếu chủ liền nhìn thấy Tác Mệnh Thất Nhận và Âm Dương Nhị lão, ánh mắt nhìn bọn họ và hỏi:

- Bảo hắn giao Cổ Thánh Huyết Liên Đan trả cho ta.

- Thiếu chủ không phải muốn gặp thì gặp.

Dương Huyền trưởng lão cười lạnh nói.

- Muốn gặp Thiếu chủ, đánh bại chúng ta trước.

Thiên nhận trong Tác Mệnh Thất Nhận đứng ra.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.